Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa - PC Download Full

ẢNH GAME Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa

FIX LINK

Chi tiết game Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Resident Evil
"

Giới thiệu game Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa

Tải game Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa full

Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa 1

Mất đi ít nhiều đặc trưng bởi giảm bớt tính kinh dị và gia tăng tính hành động nhưng Resident Evil 5 Gold Edition vẫn xuất sắc. Có thể một số người không thật sự hài lòng nhưng game vẫn thành công trong việc tiếp cận và giành được cảm tình của đông đảo game thủ

Resident Evil (RE), ngọn cờ đầu của hãng Capcom, luôn là đề tài nóng bỏng khi có phiên bản mới ra mắt. Tuy không phải là người khai sinh ra thể loại game hành động kinh dị (survival horror) nhưng Resident Evil là thương hiệu đã đưa thể loại này lên đỉnh cao. Khi RE 4 xuất hiện cách đây 3 năm, tựa game này đã giành được sự ủng hộ nhiệt liệt cùng với hàng loạt giải thưởng danh giá trong năm đó. Liệu phiên bản mới nhất Resident Evil 5 có tiếp tục thành công?
Cội nguồn hiểm họa

Mười năm sau ngày định mệnh mà nhóm S.T.A.R.S đặt chân vào tòa nhà bí ẩn, nơi diễn ra sự cố trong Resident Evil 1, đã có rất nhiều thay đổi diễn ra. Chris Redfield, một trong hai nhân vật chính trong Resident Evil 1, đã rời lực lượng S.T.A.R.S và gia nhập B.S.A.A (Bioterrorism Security Assessment Alliance), tổ chức chuyên theo dõi và giải quyết các vụ bùng nổ thứ virut nguy hiểm do tập đoàn Umbrella tạo ra làm biến đổi con người thành các sinh vật khát máu. Trong khi đó, Jill Valentine, đồng đội thân thiết của Chris, được tin là đã hy sinh trong lúc tấn công vào sào huyệt của Albert Wesker, tay trong của tập đoàn Umbrella cài vào nhóm S.T.A.R.S khi trước. Lần này, Chris được phái tới vùng đất Kijuju tận Phi châu để điều tra hành tung mờ ám của công ty Tricell Pharmaceutical Company, được cho là nguồn gốc gây ra các hiện tượng kỳ lạ cho người dân ở đây giống với các triệu chứng mà tập đoàn Umbrella từng gây ra. Được Sheva Alomar, một thành viên B.S.A.A tại địa phương giúp sức, Chris dần khám phá nhiều manh mối về loại virut mang tên Progenitor, cội nguồn của tất cả hiểm họa bấy lâu nay và càng bất ngờ hơn là thu thập được thông tin về cô bạn Jill tưởng chừng đã chết của mình. Liệu sự thật nào đang chờ đợi họ ở phía trước?

Không chỉ đơn thuần giới thiệu một cốt truyện mới, Resident Evil 5 còn đóng vai trò gắn kết câu chuyện của các phiên bản trước lại để tạo thành một mạch truyện hoàn chỉnh, tương tự như cách siêu phẩm Metal Gear Solid 4 đã làm với dòng game của mình. Xuyên suốt game, bạn còn khám phá các tình tiết và các đoạn hồi tưởng làm sáng tỏ những bí ẩn chưa có lời giải trong các phiên bản trước.

Không còn đơn độc

Trong Resident Evil 5, người chơi sẽ không còn đơn độc. Với 2 nhân vật chính Chris và Sheva, lần đầu tiên người chơi có thêm một đồng đội chung vai sát cánh chiến đấu. Có lẽ Capcom muốn khai thác lối chơi co-op đang rất thịnh hành hiện nay. Người chơi sẽ điều khiển nhân vật Chris (chỉ có thể điều khiển Sheva sau khi hoàn thành game lần đầu); nhân vật còn lại sẽ do máy hoặc một người chơi khác điều khiển “split-screen” hoặc qua online. AI của nhân vật đồng đội này khi máy điều khiển khá tốt, là người “chia lửa” hiệu quả với nhân vật chính trong các cuộc đối đầu với đối thủ hung hãn mặc dù thỉnh thoảng vẫn có vài lỗi nhỏ như kẹt trong góc nào đó hoặc tự động sử dụng các vật dụng hồi máu khi chưa cần thiết.

Thành công của mỗi phiên bản Resident Evil đều được xây dựng trên 2 yếu tố: hành động và kinh dị và tỉ lệ mà các nhà thiết kế pha trộn chúng với nhau. Nếu 3 phiên bản Resident Evil đầu tiên đặt trọng tâm khai thác các yếu tố kinh dị, thì RE 4 lại khởi đầu cho xu hướng thiên về hành động khi thay thế những thây ma chậm chạp bằng các đối thủ nhanh nhẹn, đồng thời cung cấp kho vũ khí phong phú để đối phó hiệu quả với những đối thủ thế hệ mới này. Trong Resident Evil 5, xu hướng này càng được đẩy mạnh hơn nữa. Ít kinh dị – nhiều hành động, Resident Evil 5 trở thành phiên bản “nhạt” chất RE nhất trong dòng game. Resident Evil 5 vẫn giữ góc nhìn ngang lưng từ phía sau như Resident Evil 4 đồng thời hệ thống vũ khí từ các loại súng ngắn, shotgun, tiểu liên, bắn tỉa, phóng lựu cùng các loại lựu đạn, đối phó hiệu quả với từng loại đối thủ khác nhau. Mỗi nhân vật sẽ có các ô để chứa vũ khí, đạn dược và vật phẩm, tuy nhiên mỗi loại vũ khí dù to hay nhỏ cũng chỉ chiếm 1 ô thay vì nhiều ô như các phiên bản trước. Các loại vũ khí đều nâng cấp được hỏa lực, thời gian nạp đạn, cơ số đạn bằng lượng tiền thu thập được hoặc qua bán vật phẩm quý hiếm. Đây là một điểm rất thú vị vì bạn sẽ phải cân nhắc ưu tiên nâng cấp những tính năng nào của loại vũ khí nào để đem lại hiệu quả tối ưu. Một điểm cải tiến nữa là người chơi không cần tìm đến các thương gia đứng cố định ở các điểm để mua sắm hay nâng cấp vũ khí như Resident Evil 4 nữa mà có thể làm điều này bằng chức năng hiệu chỉnh vũ khí mỗi khi qua màn mới hoặc load lại các check-point cũ.

Quyết liệt và dồn dập đến chóng mặt, đó là nhịp độ của các trận chiến diễn ra trong Resident Evil 5. Cũng như Resident Evil 4, ngay từ đầu, game nhanh chóng “quẳng” bạn vào giữa đám đông đối thủ hung hãn để thử tài xoay xở tìm đường sống của bạn. Vượt qua được, bạn sẽ… gặp rất nhiều trận chiến như thế xuyên suốt game. Các đối thủ trong Resident Evil 5 đã “tiến hóa” lớn lao nếu so với các phiên bản trước. Từ những thây ma chậm chạp nhảy vọt lên thành những dân làng nhanh nhẹn trang bị vũ khí thô sơ trong Resident Evil 4, nay càng ghê gớm hơn khi trở thành những tay súng được trang bị vũ khí đầy đủ cùng với trí thông minh đáng nể. Những con trùm thật sự ấn tượng với kích thước khổng lồ cũng như đòn đánh kinh hồn và độ “dai máu”. Bạn phải khéo léo né tránh và sử dụng tất cả những ưu thế vũ khí để tiêu diệt chúng.

Resident Evil 5 còn có một số cải tiến khác nữa. Lần đầu tiên dòng game Resident Evil áp dụng các điểm lưu tạm (check-point), thay vì lưu tại các máy đánh chữ như trước nên bạn có thể nhanh chóng bắt đầu lại mỗi khi mất mạng. Tuy Resident Evil 5 chỉ đi theo xu hướng của nhiều game hiện nay nhưng vẫn có người, trong đó có tác giả, yêu thích cách lưu theo truyền thống hơn bởi nó thể hiện được nét đặc trưng của dòng Resident Evil. Các tình huống ngữ cảnh (QTE – Quick Time Event) được đưa vào từ Resident Evil 4 cũng vẫn xuất hiện trong game nhưng với tần suất ít hơn (chủ yếu trong các trận đánh trùm). Nếu khai thác tốt yếu tố này thì ắt hẳn sức hấp dẫn của Resident Evil 5 sẽ còn tăng lên nữa.

Được chia làm 6 chương (chapter), Resident Evil 5 tương đối ngắn khi có thể hoàn thành trong khoảng hơn 10 giờ và khi đó, bạn sẽ mở được chế độ chơi Mercenaries từng được giới thiệu trong Resident Evil 3 và 4. Ban đầu, chế độ này được dự tính chỉ hỗ trợ chơi off-line nhưng vào ngày phát hành, Capcom đã bất ngờ tung ra bản nâng cấp mà khi tải về bạn có thể chơi online. Game cũng có giá trị chơi lại khá cao khi bạn mở khóa được nhân vật Sheva và nhiều độ khó khác nhau để bạn tiếp tục chơi và khám phá nhiều bí ẩn khác.

Nguồn: pcworld.com.vn

Phiên bản hiện tại đã bao gồm tất cả các DLCs:
Resident Evil 5 (main game)
Resident Evil 5: Untold Stories Bundle (DLC)

Ảnh game

Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa 3
Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa 4
Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa 5
Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa 6

Hướng dẫn cài đặt Resident Evil 5 Gold Edition

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải tất cả các part về và giải nén

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Gold Edition v1.10 Việt Hoá

Game đã được Việt hoá sẵn, các bạn chỉ cần:

 • Chạy File “Launcher.exe” dưới quyền Administrator
 • Play Game

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Gold Edition v1.10

 • Chạy File “Setup.exe” để cài đặt
 • Play Game

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Gold Edition v1.10 Online

 1. Mở Steam, mở RUN (Ctrl + R)
 2. Gõ vào RUN dòng “steam://install/480” để cài SpaceWar
 3. Tiếp tục mở RUN gõ vào “steam://install/705210” để cài “Cube Racer
 4. Chạy Cube Racer sau khi cài đặt xong
 5. Chạy File “re5dx9.exe” đê vào Game

Hướng dẫn chơi Online

 1. Tạo Host : New Game -> Chỉnh độ khó Game -> Chỉnh chỉ cho phép “Invite Only” -> Start Game -> dùng Shift+Tab để mời bạn
 2. Vào Host : Vào Steam mở Game -> Chấp nhận lời mời từ Host
 3. Play Game

Bài viết "Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Kinh Dị, Game Nhập Vai, Game Việt Hóa - Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor:  Intel Core™ 2 Quad 2.4GHz or better, AMD Phenom™ II x4 3.4GHZ or better
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: 512 MB VRAM, NVIDIA® GeForce 9800 series or better, ATI Radeon HD 7770 or better
 • Storage: 20 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c
RECOMMENDED:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64-bit version)
 • Processor: Intel Core™ i5-3570 or better, AMD Phenom™ II x4 3.4GHZ or better
 • Memory:  4 GB RAM
 • Graphics: 512 MB VRAM, NVIDIA(R) GeForce® GTX 650 or better, ATI Radeon HD 7770 or better
 • Storage: 20 GB available space
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

LINK TẢI GAME Resident Evil 5

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

Resident Evil 5 Gold Edition v1.1.0 Viêt hoá
12/08/2022
Resident Evil 5 Gold Edition v1.1.0
12/08/2022
Resident Evil 5 Gold Edition v1.1.0 Online
12/08/2022

Link tải MODs Resident Evil 5

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

Patch Việt Hoá
12/08/2022

Đánh giá game Resident Evil 5 Gold Edition Việt Hóa (4 đánh giá)

90 Hay Đấy
Cốt Truyện
88 điểm
Gameplay
88 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
95 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Thái Kim Đạt
Thái Kim Đạt
1 năm trước

có cách nào fix lỗi không save được game không ạ , em bấm save mà k cho , tìm mọi cách cũng thế

lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Thái Kim Đạt
TinTin
TinTin
1 năm trước

cảm ơn web đã phục vụ ae chúng tôi :)))

Last edited 1 năm trước by TinTin
lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  TinTin

cảm ơn bạn đã ủng hộ web <3

Khuong
Khuong
1 năm trước

đăng ký rồi mà click vào link tải gg driver không được vậy bạn ? vẫn báo đăng nhập hoặc đăng ký. mà rõ ràng là đăng nhập vào web rồi

Last edited 1 năm trước by tentaikhoanaa
lChau-2119
Admin
lChau-2119
1 năm trước
Trả lời đến  Khuong

Link game này đang chưa fix bạn nhé, admin sẽ fix từ từ từng game, trong thời gian đợi bạn có thể tải game khác trên web nhé !