NẠP VIP tải game tốc độ cao chỉ với 1k/1game
3

Nạp Vip

Nạp vip là gì ?

Nạp vip là donate cho website . Nạp bao nhiêu sẽ được quy đổi vào số lần tải game thông qua chuyển khoản và thẻ điện thoại . Các bạn có thể dùng để mua link tải vip .

Link vip là gì ? Tại sao nên mua link vip ?

 • Dễ sử dụng, dễ tiếp cận.
 • Không quảng cáo lằng nhằng hay các tab Pop-up gây khó chịu, không phải chờ đợi lâu. -> Kích là tải trực tiếp từ hệ thống chúng tôi
 • Bạn có thể download mình yêu thích với max speed được tính theo băng thông bạn đang sử dụng.
 • Giá link vip : chỉ 1.000 / Game , phần mềm ( ko giới hạn số part của game và những bản update sau này )
 • Nạp tối thiểu : 20.000 là được ( không giới hạn ép buộc thời gian sử dụng )
 • Thời hạn link vip : 6 tháng kể từ ngày nhấn mua ( trong 6 tháng nếu game/phần mềm có bất kỳ update gì hoặc bạn muốn tải lại bất kỳ lúc nào cũng được , đều không tốn bất kỳ chi phí gì trong 6 tháng kể từ ngày mua )
 • Lưu ý : Bạn sẽ không được phép share link , share tài khoản cho bất kì đối tượng nào. Nếu phát hiện bạn share cho người khác thì mình sẽ tiến hành Ban vĩnh viễn tài khoản của bạn trên web Daominhha.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG LINK VIP TRÊN WEB DAOMINHHA

Sau một thời gian phát triển đưa web Daominhha đi một lối đi hoàn toàn mới so với những người tiền nhiệm trước, Team Admin của Daominhha đã khiến trang web thay đổi hoàn toàn đi cùng với nó là nhiều tính năng hấp dẫn khác như : Thủ thuật, Share code Fshare, Phần mềm, …. với mục đích nâng cao trải nghiệm của các bạn và phục vụ tốt nhất với nhu cầu của các bạn. Nhưng đằng sau các thay đổi đó thì vẫn luôn tồn tại rất nhiều vấn đề song song như : Die link, bị report Link VIP,… 

Vấn đề thì luôn có cách giải quyết của nó, team Daominhha đã và đang làm việc hết sức mình để chuẩn bị Comeback Link VIP một lần nữa. Để trải nghiệm nó một cách tốt nhất mà không bị bất cứ thứ gì gây cản trở thì hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Link VIP trên web Daominhha và gỡ hoàn toàn những lỗi đi kèm với nó.

 1. Đầu tiên thì các bạn hãy tìm cho mình một tựa game mà mình ưa thích (Có link VIP). Mình sử dụng tựa game Forza Horizon 4 làm ví dụ.
  Nạp Vip 1
 2. Sau đó các bạn kéo xuống dưới phần link tải game nó sẽ có 4 loại link : Onedrive, 1Ficher, Fshare và Link VIP
  Nạp Vip 3
  Các bạn Click vào ô “LINK VIP” và ấn vào ô “MUA LINK VIP” và nó sẽ xuất hiện Pop-up như sau
  Các bạn chỉ cần Click vô “MUA LUÔN” và toàn bộ link VIP trên web trên web Daominhha chỉ có giá 1.000 / Game nên các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng nó
 3. Sau khi các bạn click vô mua link thì việc đơn giản là ngồi chờ cho nó load xong dữ liệu và việc cuối cùng của các bạn là F5 lại trang và kéo xuống phần Download và click vào ô “LINK VIP” là có thể sử dụng link VIP hoàn toàn bình thường
  Nạp Vip 5

HƯỚNG DẪN GỠ LỖI IDM KHÔNG BẮT LINK TẢI KHI SỬ DỤNG LINK VIP

Sau khi tụi mình nghiên cứu và tìm ra cách để có thể tạo ra link VIP cho các bạn thì mình đã test trên một vài tựa game và hoạt động rất ổn. Nhưng nó cũng đã phát sinh ra lỗi khi các bạn download bằng IDM hoặc các phần mềm download bên thứ 3 thì nó sẽ bị lỗi không bắt link download tự động và phải download bằng trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Nên giờ mình sẽ hướng dẫn gỡ lỗi này.

ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG EDGE

 1. Các bạn Search : edge://extensions/
 2. Tìm tới addon IDM Integration Module sau đó chọn THÔNG TIN CHI TIẾT
 3. chọn Cho phép truy nhập vào URL tệp
 4. Quay lại web sử dụng LINK VIP như bình thường.

Nạp Vip 7

ĐỐI VỚI NGƯỜI DÙNG CHROME – CỐC CỐC

 1. Các bạn Search : chrome://extensions/
 2. Tìm tới addon IDM Integration Module sau đó chọn CHI TIẾT
 3. chọn Cho phép truy nhập vào URL tệp
 4. Quay lại web sử dụng LINK VIP như bình thường

Nạp Vip 9

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VIP & TEST TỐC ĐỘ VIP