❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Center Station Simulator

BUILD 14402566 Dünnes Eis – Das Spiel zum Song

BUILD 14429944 Voidborn

GAME MỚI Glitch Daddy

GAME MỚI I dont Fall

V1.0.2 Rack and Slay

GAME CÓ ACTIVE OFF Dragon’s Dogma 2 Việt Hóa

GAME MỚI Nine Sols

GAME MỚI Traverse the Backrooms

BUILD 14498014 Pampas & Selene: The Maze of Demons

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP
"

Sơ Lược

Locale Emulator là phần mềm gì?

Locale Emulator là 1 phần mềm mã nguồn mở của Windows, dùng để chạy các Game hay Ứng dụng bên ngoài địa điểm mặc định. Nếu không phải ở đúng địa điểm hoặc sử dụng sai ngôn ngữ thì Windows sẽ không crack các Game hay Ứng này.

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình PC và Laptop chơi Game bằng System Requirements Lab

Locale Emulator rất hữu ích cho các thiết bị như PC hay Laptop. Nó chủ yếu được xây dựng cho các máy tính yêu cầu kết nối cục bộ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng nó để vận hành hầu hết mọi phần mềm khác. Được cung cấp miễn phí với các tính năng cơ bản tại Locale Emulator (xupefei.github.io).

Locale Emulator hoạt động như thế nào?

Locale Emulator được phát triển dựa trên nền tảng của hệ điều hành Windows, tương thích với các phiên bản Windows 7,8 và 10. Phần mềm chạy mượt và tích hợp vào hệ thống menu chuột phải (Right click). Thêm vào đó, kích thước của ứng dụng này gần như rất nhỏ hơn 250 KB, vì vậy nó không tiêu tốn thêm dung lượng hệ thống của các bạn là bao.

Tại sao lại là “Game hay Ứng dụng bên ngoài địa điểm mặc định“. Như các bạn đã biết, đa phần các Visual Novel(VN) và đặt biệt là các Game của Illusion Soft được sản xuất từ Nhật Bản, và độc ác ở chỗ các NPH các game này đòi hỏi hệ điều hành của máy tính bạn phải là máy tính Nhật Bản nó mới chơi được, còn không thì lỗi font, rồi lỗi chữ, lỗi code các kiểu…mà các bạn đang trên đường tu luyện trởi thành Wibu Trúa, Wibu Rack đồ. (Lưu ý: người viết bài này không phải Wibu mà chỉ có chơi Game của Illusion Soft).

Hướng dẫn tải, cài đặt và sử dụng Locale Emulator

Thực ra trên mạng cũng có, thậm chí là nhiều, bài hướng dẫn rồi nhưng có vẻ số câu hỏi về vấn đề này gửi lên Group Daominhha.com – Hỗ Trợ Nhau Cài Đặt Game cũng vẫn còn không ít nên mình sẽ làm bài hướng dẫn này để hướng dẫn các bạn có thể chiến được các game dạng Visual Novel hay chí ít là Game 18+ :).

Hướng dẫn tải

Các bạn truy cập vào trang chủ Locale Emulator – Locale Emulator (xupefei.github.io)  Hiện tại thời điểm viết bài này thì phiên bản mới là v2.4.1.0 .Lựa chọn 2 nút Tải 1 từ GitHub và 1 từ Mega.nz từ trang chủ theo hình dưới nhe các bạn.

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP 3

 • Từ GitHub
  • Các bạn nhấp vào v2.4.1.0  kéo xuống tuốt phía dưới và bấm trực tiếp vào tên Locale.Emulator.2.4.1.0.zip để tải về như hình dưới nhe.
  • Khi tải xong, web sẽ hỏi lưu dữ liệu vào đâu, thì bạn trỏ đường dẫn theo ý bạn rồi chọn OK hoặc Yes, tùy vào trình duyệt bạn đang dùng nhe.

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP 5

 • Từ Mega.nz
  • Các bạn chuột phải vào file Locale.Emulator.2.4.1.0.zip.
  • Chọn Download > Standard download.
  • Khi tải xong, web sẽ hỏi lưu dữ liệu vào đâu, thì bạn trỏ đường dẫn theo ý bạn rồi chọn OK hoặc Yes, tùy vào trình duyệt bạn đang dùng nhe.

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP 7

Hướng dẫn cài đặt

Cài đặt mới:

 1. Các bạn dùng Winrar hay 7z để giải nén File vừa mới tải về.
 2. Nhấp đúp vào LEInstaller.exe .
 3. Một hộp thoại hiện ra bạn nhấn nút “Install for All Users” cho tất cả người dùng trên máy, “Install for Current” User tức chỉ riêng bạn .
 4. Khi cài xong các bạn sẽ thấy Locale Emulator trong menu ngữ cảnh bằng cách Chuột phải vào bất kì ứng dụng nào.
Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP 9

H1. Cài đặt

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP 11

H2. Giao diện Menu ngữ cảnh

Nâng cấp từ bản cũ:

 1. Sau khi tải bản mới về, các giải nén như khi cài đặt mới.
 2. Copy paste đè vào bản cài đặt cũ. Nhấn Yes nếu có thông báo.
 3. Chạy file LEInstaller.exe, nhấn “Install for All Users” để cập nhật.

Hướng dẫn sử dụng

 • Về mặt định khi cài xong, menu ngữ cảnh của Locale Emulator khi các bạn chuột phải Ứng dụng hay Game sẽ như Hình 2 ở trên (H2. Giao diện Menu ngữu cảnh). Chỉ đơn giản là chuột phải và chọn Run In Japan hoặc Run In Japan (Admin), là các bạn có thể chạy các Game và Ứng dụng đến từ Nhật bản.
 • Nếu các bạn vì 1 lý do gì đó mà không giống như hình (H2) thì các bạn làm theo hình dưới như sau, Các bạn chuột phải vào biểu tượng Game hay Ứng dụng chọn Locale Emulator > Edit Global Profile List và tinh chỉnh như hình.
  • Locale: Japanese (Japan).
  • Timezone: (UTC +09) Osaka, Sapporo, Tokyo.

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP 13

 • Nếu các bạn muốn chỉnh sang 1 nước khác và lưu ra 1 list khác thì các bạn chọn Locale Emulator > Modify Application Profile.
  • Locale: Đất nước bạn muốn.
  • Timezone: Muối giờ bạn muốn.
  • ĐIền bất kì kí tự nào bạn muốn vào ô “Enter Argument here” , bấm Save để lưu lại.

Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP 15

Tổng kết

Phần mềm này rất hay, ko cần phải tinh chỉnh rườm rà, không cần phải khởi động lại hệ thống để hiệu lực. Chỉ đơn giản là cài xong, chuột phải và chọn Run In Japan hoặc Run In Japan (Admin). Ngoài ra các bạn còn chỉnh qua locale và timezone như ở trên đã nêu, rất đơn giản. Hy vọng bài viết này, sẽ giúp các bạn phần nào trong công cuộc Wibu Transformer nhé.

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Hướng dẫn Locale Emulator giả lập Locale Nhật Bổn để chơi Game JAP - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận