Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Mario Kart 8 Deluxe Việt Hóa - PC Download Full

ẢNH GAME Mario Kart 8 Deluxe Việt Hóa

GAME MỚI

Chi tiết game Mario Kart 8 Deluxe Việt Hóa

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Tay cầm
"

GIỚI THIỆU GAME Mario Kart 8 Deluxe

Tải game Mario Kart 8 Deluxe miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Mario Kart 8 Deluxe full

Mario Kart 8 Deluxe Việt Hóa 1

GAMEPLAY

Nếu bạn đã chơi Mario Kart trước đây, thì có lẽ bạn không cần nhiều thông tin về cách chơi của nó. Mario Kart 8 Deluxe chứa tất cả các khóa học từ trò chơi gốc, cộng với tất cả các bản nhạc và nhân vật DLC. Trò chơi cũng bổ sung một số nhân vật mới và trở lại vào danh sách bao gồm Bowser Jr., King Boo, Dry Bones, và thậm chí cả Inklings từ loạt Splatoon.

Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng trong việc đua xe, khiến họ không chỉ đơn thuần là mỹ phẩm. Các bộ phận của Kart cũng trở lại với một số bổ sung mới. Thành thật mà nói, tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của việc phải xây dựng chiếc xe kart của bạn, nhưng tôi sẽ không cập nhật bất kỳ điểm nào vì các bộ phận rất đa dạng và đẹp mắt. Nhìn chung, một danh sách rất chắc chắn về các nhân vật và phương tiện để thử nghiệm.

Nintendo cũng cho thấy rằng họ thực sự đang lắng nghe người hâm mộ của mình bằng cách thêm chế độ chiến đấu được yêu thích. Trong Mario Kart 8 ban đầu, chế độ chiến đấu hoàn toàn là một trò đùa. Mỗi trận chiến đều diễn ra trên các đường đua hiện có và chỉ là một cách lãng phí thời gian nhàm chán. Nhưng bây giờ trong Mario Kart 8 Deluxe, chúng ta có được một chế độ chiến đấu hoàn chỉnh với các khóa học được thiết kế riêng cho chế độ này.

Có 5 kiểu chiến đấu để bạn lựa chọn: Trận chiến bóng bay cổ điển, Trận đánh Bob-omb (về cơ bản là Trận chiến bóng bay nhưng chỉ có Bob-ombs), Kẻ trộm bóng tối, Người chạy tiền xu và chế độ mới Renegade Roundup (về cơ bản là cảnh sát và cướp). Không phải tất cả các chế độ này đều thú vị (những người chạy đồng xu chỉ làm tôi khó chịu) nhưng tất cả đều có thể được tận hưởng khi chơi với bạn bè và gia đình. Bạn cũng có thể chơi tất cả các chế độ chiến đấu này trực tuyến cả với người lạ và trong hành lang riêng tư với bạn bè, cho phép bạn có được niềm vui trong chế độ chiến đấu cổ điển đó cho dù đối thủ của bạn ở đâu.

Deluxe cũng bổ sung một số cơ chế mới cho trò chơi. Các vật phẩm đôi đã trở lại lần đầu tiên kể từ Mario Kart Double Dash, cũng như các hộp vật phẩm đôi. Nếu bạn không quen với người thợ máy này, về cơ bản tất cả những gì nó làm là cho phép bạn mang hai món đồ cùng một lúc, cũng như truy cập các hộp đồ sẽ cung cấp cho bạn hai món thay vì chỉ một. Đó là một thay đổi nhỏ về tổng thể, nhưng nó khiến người chơi lập chiến lược hơi khác so với cách bạn làm trong Mario Kart 8. Với việc bổ sung thêm một khe vật phẩm, Nintendo cũng đã thêm hai vật phẩm mới vào trò chơi. Một là Boo sẽ lấy vật phẩm của đối thủ cho bạn. Nó không phải là món đồ hữu dụng nhất, nhưng nó mang lại những trận cười sảng khoái khi bạn của bạn có một chiếc vỏ màu đỏ và bạn lấy trộm nó ngay trước mặt anh ta. Vật phẩm mới khác, lông vũ, chỉ dành riêng cho chế độ chiến đấu. Vật phẩm mới này cho phép nhân vật của bạn thực hiện một cú nhảy mà ngay khi hạ cánh, bạn sẽ được tăng sức mạnh. Cú nhảy sẽ cho phép bạn tránh gặp phải bất kỳ mối nguy hiểm nào trên đường đi của mình, nhưng tôi chưa bao giờ thấy nó hữu ích cho lắm. Nó cũng khiến tôi khó hiểu tại sao vật phẩm này không được đưa vào chế độ đua bình thường. Có lẽ các nhà phát triển đã tìm thấy chiếc lông vũ để giữ thăng bằng? Không chắc, nhưng đó là một quyết định đặc biệt.

Chơi trực tuyến cũng đã được cải thiện. Kết nối tổng thể hoạt động tốt hơn so với ban đầu. Nintendo cũng đã thêm tùy chọn để chuyển đổi các bộ phận nhân vật và kart của bạn trong khi vẫn ở trong sảnh, giúp bạn ít gặp rắc rối hơn khi muốn chuyển đổi bố cục của mình. Cả hành lang công cộng và tư nhân đều hoạt động hiệu quả với rất ít vấn đề về kết nối. Tuy nhiên, trực tuyến vẫn thiếu bất kỳ hình thức tương tác trực tuyến có ý nghĩa nào với mọi người. Vẫn không có trò chuyện thoại hoặc văn bản nào để nói trong trò chơi. Thay vào đó, chúng tôi vẫn có các cụm từ được thiết lập sẵn trong phiên bản Wii U. Mặc dù nó cho phép chúng ta tránh phải nghe thấy những đứa trẻ nhỏ la hét trên TV, nhưng nó khiến trò chơi cảm thấy hơi lạc hậu so với thời đại về các tương tác trực tuyến của nó.

Các điều khiển cũng chặt chẽ và nhạy bén như trong phiên bản Wii U của trò chơi. Có một số “người cầm tay” mới như tôi gọi chúng được thêm vào với các điều khiển. Một trong số chúng cho phép người chơi đi đúng hướng mà không phải lo lắng về việc bị ngã. Điều này có vẻ như OP, nhưng điều này ngăn người dùng sử dụng các phím tắt. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tăng tốc tự động để không cần phải cắm ngón tay cái vào nút A trong toàn bộ cuộc đua. Và tất nhiên có thêm điều khiển chuyển động cho những người muốn chúng. Cá nhân tôi không sử dụng các chức năng này, nhưng điều khiển tự động sẽ hữu ích nếu bạn có con mới tham gia trò chơi hoặc cha mẹ không thích trò chơi điện tử. Về cơ bản, nếu bạn chưa quen với trò chơi, các chức năng này có thể hữu ích, nhưng chúng cản trở bạn khi cố gắng thực hiện các thao tác nâng cao hơn.

Ngoài tất cả những thay đổi và bổ sung này, nó giống với Mario Kart 8 mà mọi người đã có trên Wii U. Bạn sẽ nhận được các bộ phận kart mới bằng cách thu thập tiền xu và chiến thắng Grand Prix. Các dịch vụ chơi đơn vẫn còn hơi nhẹ, nhưng thỉnh thoảng vẫn có phần thú vị. Nhưng như mọi khi, cả chế độ nhiều người chơi tại địa phương và trực tuyến là nơi sẽ có nhiều niềm vui và tiếng cười nhất.

ĐỒ HOẠ VÀ ÂM THANH

Không nghi ngờ gì nữa, đây là Mario Kart trông đẹp nhất cho đến nay. Mario Kart 8 vốn đã là một trò chơi đẹp mắt, nhưng Switch chắc chắn nâng cao đồ họa. Tất cả các khóa học trông đẹp hơn bao giờ hết, cũng như các mô hình nhân vật. Nó không phải là bước nhảy vọt lớn nhất về đồ họa, nhưng đủ để gây ấn tượng với những người chơi mới. Nhìn chung, một trò chơi rất đẹp.

Âm thanh ở đây cũng tuyệt vời. Không gì tuyệt vời hơn khi nghe thấy tiếng ồn ào dễ chịu của động cơ xe kart của bạn ngay trước khi một quả đạn pháo màu xanh lao về phía bạn, thổi bay vào mặt bạn và khiến bạn mất vị trí số 1. Không có bất cứ điều gì ở đây sẽ khiến bạn kinh ngạc, nhưng nhìn chung, thiết kế âm thanh có ý nghĩa và không bao giờ thực sự có bất kỳ trục trặc nào. Bạn có thể nói rằng thiết kế âm thanh và đồ họa có nét cổ điển

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME Mario Kart 8 Deluxe

 • Tải file game Xenoblade Chronicles Definitive Edition về máy tính
 • Giải nén file game ( Lưu ý : nhớ tắt window defender )
 • Giải nén xong vào file game chạy file “Setup.exe” bằng quyền Admin
 • Chờ chạy xong quá trình cài đặt tắt nó đi và chơi icon game ngoài Desktop bằng quyền admin là có thể chơi .

Bài viết "Mario Kart 8 Deluxe Việt Hóa" thuộc chuyên mục Game Nhập Vai, Game Thể Thao - Cảm ơn các bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc các bạn chơi GAME vui vẻ!
MINIMUM
 • CPU: AMD Athlon X2 2.8 GHz or higher; Intel Core 2 Duo 2.4 GHz or higher
 • Random Access Memory:2GB or more
 • Operating System:Windows 7 and the KB3135445 platform update
 • Graphics Card AMD Radeon 3870 or higher; NVIDIA GeForce 8800 GT or higher
 • Required space in hard disk -6 GB or more
LINK TẢI GAME Mario Kart 8 Deluxe

Mario Kart 8 Deluxe v1.7.1
11/03/2021

Đánh giá game Mario Kart 8 Deluxe Việt Hóa (5 đánh giá)

96 ProVip
Cốt Truyện
96 điểm
Gameplay
96 điểm
Đồ Họa
96 điểm
Âm Thanh
96 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
96 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
HairThor
HairThor
2 năm trước

khi minh giai nen va cai dat xong thi khong the mo game truc tiep ma phai chay gia lap yuzu la sao the? may minh khong tuong thich voi gia lap yuzu

lChau-2119
Admin
lChau-2119
2 năm trước
Trả lời đến  HairThor

game này là game giả lập buộc phải chạy trên yuzu bạn nhé

nguyen xuan nam
nguyen xuan nam
2 năm trước

link tải game bị lỗi rồi ad ơi

lChau-2119
Admin
lChau-2119
2 năm trước
Trả lời đến  nguyen xuan nam

Admin check link vẫn bình thường nha bạn ( nếu không load được bạn vui lòng clear cache trình duyệt và Ctrl + F5 )

Astrea78
Astrea78
2 năm trước

sua lai huong dan cai dat game di a

lChau-2119
Admin
lChau-2119
2 năm trước
Trả lời đến  Astrea78

Bạn giải nén ra nếu có file setup thì bạn chạy file đó với quyền admin chọn cài game vào thư mục trong ổ cứng máy tính, chép crack rồi chơi thôi ( nhớ tắt toàn bộ trình diệt Virus trước khi cài và chép crack )
nếu giải nén ra luôn file game.exe thì chỉ cần bấm chạy để chơi thôi ( game ko vào được là do file crack bị ăn mất, tắt diệt virus r giải nén lại game )