Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game King Arthur: Knight’s Tale - PC Download Full

ẢNH GAME King Arthur: Knight’s Tale

UPDATE v1.3.0.H1

Chi tiết game King Arthur: Knight’s Tale

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: King Arthur
"

Giới thiệu game King Arthur: Knight’s Tale

Tải game King Arthur: Knight’s Tale miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download King Arthur: Knight’s Tale full

King Arthur: Knight's Tale 1

Bạn là kẻ thù của Vua Arthur, Sir Mordred, hiệp sĩ áo đen của câu chuyện khắc nghiệt một thời. Bạn đã giết vua Arthur, nhưng hơi thở của hắn đã đánh gục bạn. Cả hai bạn đều chết – nhưng cả hai bạn đều sống.

Nữ thần hồ, người cai trị đảo Avalon bí ẩn, đã đưa bạn trở lại để kết thúc một cơn ác mộng thực sự. Cô ấy muốn bạn khám phá như một hiệp sĩ. Cô ấy muốn bạn hoàn thành những gì bạn đã bắt đầu. Giết bất cứ điều gì anh ta đã làm sau khi đưa Vua Arthur, hoặc con tàu sắp chết, đến Avalon.

Trò chơi chiến thuật nhập vai

Trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa game chiến thuật theo lượt và game nhập vai truyền thống lấy nhân vật làm trung tâm! Phiên bản giả tưởng đen tối này của thần thoại Arthurian mời bạn quản lý một nhóm anh hùng trên chiến trường nguy hiểm, đồng thời tham gia vào các lựa chọn đạo đức, quản lý anh hùng và xây dựng lại Camelot.

Số phận đen tối của vương quốc

Khám phá vùng đất của những cơn ác mộng, nơi những con quái vật thấp hèn và những sinh vật huyền bí ẩn nấp trong các lâu đài và khu rừng. Trận chiến giữa Arthur và Mordred đã mang đến cái chết, cả hai đều rơi vào tay nhau, và bây giờ hậu quả mở ra. Arthur, hồi sinh ở Avalon, giờ đã trở thành một vị vua điên loạn bất diệt, nỗi đau của anh dần biến nơi ma thuật này thành một phiên bản ác mộng của Britannia. Bạn là Mordred, được sống lại để tìm Arthur, và cuối cùng, giết anh ta để chấm dứt tình trạng đáng nguyền rủa này.

Bàn tròn tái sinh

Tập hợp các hiệp sĩ của bạn và gửi họ đi làm các nhiệm vụ liên quan đến các trận chiến sâu sắc, chiến thuật! Tập hợp một đội các anh hùng, chọn từ sáu lớp (Defender, Champion, Marksman, Vanguard, Arcanist, Sage). Lên cấp cho chúng, đạt được điểm kỹ năng độc đáo, trang bị những vật phẩm tốt nhất cướp được từ các nhiệm vụ. Nhưng hãy cẩn thận! Các anh hùng có thể chết, và việc chữa trị vết thương, lời nguyền, bệnh tật của họ cần nhiều thời gian. Giữa các nhiệm vụ, hãy đảm bảo rằng Camelot có các phương tiện thích hợp để phục hồi và chuẩn bị cho các anh hùng khác nhau cho các nhiệm vụ khác nhau.

Một câu hỏi về lòng trung thành

King Arthur: Knight's Tale 3

Anh hùng là nguồn lực chính của bạn – nhưng không phải là con số đơn thuần! Họ có cá tính riêng biệt, mục tiêu, sự cạnh tranh (thậm chí cả những đặc điểm độc đáo, kỹ năng và lợi ích của mối quan hệ). Họ sẽ quan sát các quyết định của bạn một cách chặt chẽ! Giải quyết tranh chấp, ban ơn, chọn anh hùng có thể làm việc cùng nhau, cử họ thực hiện các nhiệm vụ mà họ cảm thấy thoải mái. Hãy đọc kỹ, bởi vì lòng trung thành của họ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Họ thậm chí có thể bỏ đi và quay lưng lại với bạn!

Việc lập quốc vương

Bạn, với tư cách là một vị vua, cũng có nhân cách, được định hình bởi hành động và lựa chọn đạo đức của bạn. Biểu đồ Đạo đức sẽ đại diện cho tình trạng của bạn giữa Cơ đốc giáo và Đức tin cũ, giữa Chuyên chế và Chính nghĩa. Lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến các giá trị trên biểu đồ này, ảnh hưởng đến cả lối chơi và câu chuyện.

Sức nặng của các quyết định

King Arthur: Knight's Tale 5

Mọi quyết định nhỏ đều quan trọng – không chỉ là lựa chọn đạo đức, mà còn là hành động được thực hiện trong trận chiến theo lượt. Chiến dịch mở ra với một bước ngoặt roguelite: không tải lại, chỉ hối tiếc! Hồi hộp giải quyết hậu quả là một nửa niềm vui, nhưng quyết định của bạn cũng ảnh hưởng đến câu chuyện. Mỗi lần chơi có thể mở ra một cách khác nhau, phân nhánh theo những cách bất ngờ.

Kết thúc chỉ là bắt đầu

Chơi qua chiến dịch (một lần hoặc xem nhiều con đường), và sau đó, bạn mở khóa trò chơi kết thúc, chỉ dành riêng cho những người dũng cảm nhất. Những thử thách mới khó khăn xuất hiện trên bản đồ với những trận đánh trùm thần thoại, nhiệm vụ ngẫu nhiên, nhiều chiến lợi phẩm hơn và sự tiến triển của nhân vật cuối cùng dẫn đến việc trục xuất Balor, vị thần khổng lồ của người Fomorian

Hướng dẫn cài đặt game King Arthur: Knight’s Tale

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải Game về và Giải nén
 3. Bấm vào “KA_KT.exe” để chơi

Lưu ý: Vào Game ở màn Basic Fight nếu gặp phải tình trạng không thấy skill để đánh thì thoát game ra. Vào lại Game chọn mức dễ trước chơi qua đoạn Basic fight trước để tránh bug này. Sau này có thể chọn chơi các mức khác bình thường.

Bài viết "King Arthur: Knight’s Tale" thuộc chuyên mục Game, Game Hành Động, Game Nhập Vai - Cảm ơn bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i5-4690 / AMD FX 4350
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 60 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 4770k / AMD Ryzen 5 1500X
 • Memory: 16 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB / AMD RX580
 • DirectX: Version 12
 • Storage: 60 GB available space
Link tải game King Arthur: Knight's Tale full mới nhất

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Đánh giá game King Arthur: Knight’s Tale (2 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
80 điểm
Gameplay
80 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
80 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
80 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận