Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Gas Station Simulator - PC Download Full

ẢNH GAME Gas Station Simulator

UPDATE v1.0.2.55961

Chi tiết game Gas Station Simulator

 • Tên: Gas Station Simulator
 • Ngày update: 08-11-2022
 • Thể loại: Game, Game Mô Phỏng
 • Dung lượng: 10GB
 • Số Part: 1
 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Gas Station Simulator
"

Giới thiệu game Gas Station Simulator

Tải game Gas Station Simulator miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Gas Station Simulator full

Gas Station Simulator 1

Gas Station Simulator nói về việc tân trang, mở rộng và vận hành các trạm xăng trên đường cao tốc ở giữa sa mạc. Tự do lựa chọn và nhiều cách thức điều hành doanh nghiệp và đương đầu với áp lực là những yếu tố chính của trò chơi này.

Gas Station Simulator 3

Đổi mới

Mua một trạm xăng bị bỏ hoang ở giữa hư không và khôi phục nó trở lại vinh quang trước đây. Loại bỏ các mảnh vỡ và đồ nội thất bị hỏng, sửa chữa các bức tường, sơn và trang trí nơi này theo ý thích của bạn.
Chỉ cần không chi tiêu tất cả tiền mặt của bạn cho vẻ ngoài ngay lập tức, bạn đã mua một trạm xăng. Sửa chữa thiết bị, mua những gì không thể sửa chữa được và bắt đầu phục vụ khách hàng của bạn để kiếm tiền cho những cải tiến và cải tiến hơn nữa.

Mở rộng!

Bạn không cần phải nhỏ. Bạn có thể mở rộng trạm xăng của mình để có thể phục vụ được nhiều khách hàng hơn. Ngoài ra, một trạm xăng không chỉ là nơi bán nhiên liệu. Bạn có thể mở rộng phạm vi dịch vụ mà bạn cung cấp cho khách hàng và do đó thu hút ngày càng nhiều khách hàng đa dạng hơn.
Bạn có nhiều tùy chọn mở rộng tùy ý, từ những cái nhỏ hơn như cung cấp nhà vệ sinh, một cửa hàng đơn giản để bổ sung thu nhập của bạn cho đến những cái lớn như toàn bộ xưởng để sửa xe hoặc thậm chí rửa xe. Có khá nhiều sự lựa chọn và hầu hết các bản mở rộng cũng có thể được mở rộng thêm. Có rất nhiều điều bạn có thể làm ở đây.

Tùy chỉnh!

Khôi phục trạm xăng của bạn là một chuyện, tạo cho nó một nét riêng. Trò chơi cung cấp một loạt các tùy chọn để tùy chỉnh những gì bạn đã xây dựng và rất nhiều đồ trang trí để tăng thêm tính độc đáo của nơi này. Một số đồ trang trí có thể được mua, những thứ khác phải được mua trong quá trình chơi.
Nó không chỉ là về việc làm cho cây xăng trông đẹp mắt. Trạm xăng của bạn trông càng ấn tượng thì càng thu hút được nhiều khách hàng.

Phục vụ!

Phục vụ khách hàng của bạn là chìa khóa để vận hành trạm xăng của bạn thành công. Tất cả họ đều mong đợi được đổ đầy xe, mua sắm xong ngay lập tức và họ không kiên nhẫn ngay cả khi nói đến việc sửa chữa xe của họ. Bạn sẽ phải đối mặt với một số áp lực thời gian nghiêm trọng vào giờ cao điểm và phải lên lịch cho nhiều công việc khác nhau khi nó bớt bận rộn hơn. Quản lý thời gian thích hợp và lựa chọn các ưu tiên phù hợp trở nên rất quan trọng khi nói đến việc giữ cho khách hàng của bạn hài lòng.

Thuê!

Mặc dù bạn có thể thử, nhưng hầu hết các trường hợp chạy một trạm xăng đã được mở rộng và nâng cấp, cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau cho khách hàng của bạn có thể là quá nhiều để giải quyết cho một mình bạn. Đây là nơi mà các nhân viên đến chơi. Bạn có thể thuê thậm chí nhiều nhân viên để giúp bạn thực hiện các nhiệm vụ khác nhau tại trạm xăng. Nhân viên có kỹ năng riêng của họ và một số người làm tốt một số nhiệm vụ hơn những người khác. Nhân viên cũng xếp hạng dựa trên các nhiệm vụ họ thực hiện và trở nên tốt hơn với họ theo thời gian.

Cổ phần!

Bạn không thể bán những gì bạn không có. Theo dõi nguồn hàng của bạn là điều quan trọng và đặt hàng vào đúng thời điểm với mức giá phù hợp sẽ giúp duy trì lợi nhuận. Để tận dụng tốt hơn các cơ hội giá thấp, bạn có thể xây dựng một nhà kho và mở rộng nó để cho phép lưu trữ lớn hơn. Theo dõi chặt chẽ kho hàng của bạn là rất quan trọng vì việc giao hàng mất nhiều thời gian và bạn thực sự không muốn hết hàng để bán, chưa kể đến nhiên liệu.

Ban quản lý!

Chúng tôi đã tạo ra trò chơi để nếu bạn thích, bạn có thể đi sâu vào các tính năng quản lý và quản lý vi mô cuộc sống mà bạn biết về nó. Tuy nhiên, nếu quản lý vi mô không phải là tách trà của bạn, thì chúng tôi không buộc bạn phải giải quyết các vấn đề sâu sắc của nó. Điều đó đang được nói, quản lý vi mô một số khía cạnh như nguồn cung cấp hoặc nhân viên có thể rất bổ ích cả về tài chính và niềm vui.

Gas Station Simulator 5

Hướng dẫn cài đặt game Gas Station Simulator

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải toàn bộ các Part Game về và giải nén.
 3. Giải nén file game và chạy file “.exe” là có thể chơi
Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Gas Station Simulator" thuộc chuyên mục Game, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • Requires a 64-bit processor and operating system
 • OS: Windows 7 (64-bit) or 10 (64-bit)
 • Processor: Intel Core i3 3.0 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVidia GeForce GTX 660 2GB VRAM
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 10 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Core i5-7300U 3.5 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 960
 • Storage: 2 GB available space

Link tải game Gas Station Simulator full mới nhất

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

Gas Station Simulator Halloween v1.0.2.55961
08/11/2022
Gas Station Simulator - Party Time
23/09/2022

Đánh giá game Gas Station Simulator (17 đánh giá)

80 Good
Cốt Truyện
78 điểm
Gameplay
82 điểm
Đồ Họa
80 điểm
Âm Thanh
79 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
78 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

6 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
Đạt
Admin
Đạt
1 năm trước

Mình đã update file game + file việt hoá mới r nha

XichLun4
Admin
XichLun4
1 năm trước

TỤI MÌNH TẠM TẮT LINK ĐỂ KIỂM TRA NHÉ, MỌI NGƯỜI THÔNG CẢM.

nguyễn tấn minh mẫn
nguyễn tấn minh mẫn
1 năm trước

game bị lỗi file chạy game không được

Chanh
Chanh
1 năm trước

game bi loi k vao dc ad oi. mong ad fix a.

Tuyen
Tuyen
1 năm trước

Chạy file GSS2.exe nó báo corrupt data found, Admin xem lại giúp với

Tran Thong
Tran Thong
1 năm trước

Mình bị lỗi Corrupt Data không biết fix sao