❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14573262 Arcus Chroma: Classic

GAME ĐÃ CÓ CR@CK Crime Boss: Rockay City

V1.0.6.0 Chiyo

BUILD 14720980 MIKO SNIPER

V3911030 Stick Fight: The Game

V9323327 L.O.L. Surprise! B.B.s BORN TO TRAVEL

GAME SẮP RA MẮT Crab God

GAME MỚI Bedrotting

V2.0.11 Perfect Tides

GAME MỚI Shotengai 10

Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 - miễn phí mới nhất

Adobe Photoshop Lightroom CC 2018

Chi tiết phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2018

 • Tên: Adobe Photoshop Lightroom CC 2018
 • Ngày update: 15-08-2023
 • Thể loại: Thiết kế đồ họa
 • Seri phần mềm: Adobe Photoshop Lightroom
 • Tác giả: KEY DIX
"

Giới thiệu phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC 2018

Tải miễn phí phần mềm Lightroom CC 2018 mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Lightroom CC 2018 Full Active PC

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Lightroom Classic 2024

Được đánh giá là ứng dụng xử lý ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp với đầy đủ các hỗ trợ. Ngoài ra, việc sử dụng Adobe Lightroom sẽ gặp ít khó khăn nhất so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác. Người dùng có thể dễ dàng tạo các bản sao ảo của hình ảnh và chỉnh sửa ảnh quang sai màu.Không chỉ có sẵn một loạt các công cụ kỹ thuật số để xử lý ảnh RAW, Adobe Lightroom còn xem và chỉnh sửa mô tả meta của hình ảnh và thêm vị trí trên bản đồ.

Nhìn chung, nó là một ứng dụng xử lý ảnh kỹ thuật số hoàn chỉnh với nhiều công cụ và tùy chọn mạnh mẽ.

Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 9

Lightroom CC 2018 là gì ?

Adobe Lightroom CC 2018 là một trong những tìm kiếm hàng đầu để xử lý ảnh RAW mạnh mẽ và đáng tin cậy. Không chỉ vậy, giao diện của ứng dụng này được đánh giá cao là thân thiện với người dùng, cung cấp vô số tùy chọn và tài nguyên để nâng cao khả năng chỉnh sửa ảnh của bạn.Có thể bạn chưa biết, nó cũng có thể dễ dàng xử lý hình ảnh điện tử với một giải pháp đầu cuối cho những người yêu thích nhiếp ảnh. Đây là một phòng tối để xử lý ảnh điện tử giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình làm việc.

Ngoài việc sửa đổi hình ảnh, Adobe Lightroom cũng sửa đổi thông tin meta của hình ảnh và thêm vị trí, v.v. Tạo bộ sưu tập và trình chiếu với một vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, Adobe Lightroom có ​​thể giúp bạn thay đổi các cấu hình khác nhau như ánh sáng, so sánh, khả năng hiển thị, chất lượng và độ rung, v.v. cùng với bóng râm, HSL, tông màu tổng thể & tác phẩm điêu khắc uốn lượn.

Chức năng chính của phần mềm Lightroom CC 2018

Công cụ Healing Brush

Đầu tiên chúng ta sẽ đến với Healing Brush. Đây được coi là một công cụ chỉnh sửa ảnh, được thiết kế để giúp các nhiếp ảnh gia loại bỏ bất kỳ đối tượng hoặc yếu tố không mong muốn nào khỏi bức ảnh và thay thế nó bằng các pixel từ một phần khác của bức ảnh. hình ảnh. Hình ảnh.

Healing Brush đi kèm với tùy chọn Visualize Spots cho bạn biết mức độ tiêu cực của hình ảnh và do đó hiển thị những điểm bạn có thể đã bỏ lỡ ở chế độ xem bình thường.

Chế độ bản đồ

Tiếp tục với Healing Brush, chúng ta đến với Chế độ bản đồ Adobe Lightroom này để chúng ta có thể truy cập dữ liệu vị trí được lưu trong ảnh và hiển thị vị trí chính xác nơi ảnh được chụp.

Tận dụng lợi thế của tính năng này, các nhiếp ảnh gia đường phố, phong cảnh hoặc thậm chí là động vật hoang dã có thể được hưởng lợi vì nó gửi tọa độ GPS của ảnh tới Google để lập bản đồ các vị trí chụp mặc dù quyền riêng tư có thể có vấn đề nếu bạn quyết định sử dụng Chế độ bản đồ.

Công cụ toàn cảnh

Bạn có thể tìm thấy công cụ này trong menu Photo Merge và có thể chọn từ các tùy chọn Sphere, Perspective hoặc Cylirical. Bạn biết đấy, không phải lúc nào cũng dễ dàng kết hợp nhiều ảnh với nhau, vì vậy trước tiên bạn cần đảm bảo rằng những ảnh bạn muốn ghép phải khớp với nhau.

Tùy chọn Boundary Wrap sẽ giúp bạn có được kết quả tốt hơn bằng cách thay đổi hình dạng của hình ảnh để khớp các phần của hình ảnh vào hình ảnh cuối cùng. Giả sử bạn không quen thuộc với quy trình tạo hình ảnh toàn cảnh, bạn sẽ trải qua quá trình học tập khó khăn trong quá trình sản xuất một hình ảnh như vậy với Adobe Lightroom.

Chỉnh sửa cấu hình ống kính

Tính năng này áp dụng các thay đổi cho ảnh của bạn dựa trên thông tin ống kính và máy ảnh. Về cơ bản, nó cho phép bạn loại bỏ bất kỳ thiếu sót nào mà thiết lập máy ảnh ban đầu của bạn đã tạo và nếu bạn thấy các tính năng tích hợp sẵn là không đủ, bạn luôn có thể tải xuống và cài đặt các plugin này để mở rộng phạm vi tùy chọn của bạn.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 8, 8.1, Windows 10
 • RAM: 2 GB (tối thiểu)
 • Dung lượng: đĩa cứng trống 2 GB
 • Bộ xử lý: Intel core 2 Duo trở lên – 2 GHz

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm Lightroom CC 2018 Full Active

 • Tắt phần mềm diệt virus (Lưu ý tắt luôn Windows Defender).
 • Tải xuống và giải nén bằng Winrar.
 • Chạy file Setup và chọn ngôn ngữ.
 • Nhớ bỏ chọn Homepage.
 • Nếu bạn đã cài đặt Microsoft Visual C ++ Full, bạn có thể bỏ chọn cả hai lựa chọn này.
 • Nhấp vào Install và đợi cài đặt hoàn tất.

Bài viết "Adobe Photoshop Lightroom CC 2018 - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link Tải Adobe Photoshop Lightroom CC 2018

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận