❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14528199 Dangeresque: The Roomisode Triungulate

GAME ĐÃ CÓ CR@CK Crime Boss: Rockay City

BUILD 13941733 Pilots Of Darsalon

BUILD 11372674 Braveland Pirate

V9323327 L.O.L. Surprise! B.B.s BORN TO TRAVEL

GAME MỚI Psychopath Massacre

V7341652 Nidhogg

GAME SẮP RA MẮT ASKA

GAME SẮP RA MẮT Movies Tycoon

V9775541 JoJo Siwa: Worldwide Party

Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 - miễn phí mới nhất

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

Chi tiết phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

 • Tên: Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Ghép ảnh, Vẽ 3D, Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Adobe Photoshop Lightroom
 • Tác giả: KEY DIX
"

Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2020

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà một nhiếp ảnh gia kỹ thuật số có trong bộ công cụ của họ. Nó cung cấp các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trong một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép các nhiếp ảnh gia nhập, sắp xếp và tổ chức hình ảnh. Phiên bản mới của phần mềm ra đời với nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp, chất lượng cao. Trong bài viết dưới đây, Daominhha.com sẽ cập nhật chi tiết link tải và hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom phiên bản 2022 cho máy tính. Mời các bạn cùng theo dõi!

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 là gì?

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 9

Nếu bạn nào chưa biết thì Adobe Photoshop Lightroom Classic là một phần mềm chỉnh sửa ảnh dành cho các nhiếp ảnh gia, cụ thể là bạn có thể thay đổi màu sắc, khử noise, làm đẹp da,… người trong ngành gọi là Blend và Retouch. Bằng việc sử dụng Lightroom, nó sẽ biến bức ảnh của bạn từ một vật không có hồn, hình ảnh, màu sắc đơn giản trở lên có hồn hơn theo sự sáng tạo của bạn.

Adobe Lightroom Classic 2022 là trình tổ chức và biên tập ảnh chuyên nghiệp. Bản cập nhật cho phiên bản Lightroom Cổ điển lần đầu tiên được công bố trên trang web của Adobe vào ngày 24 tháng 10 năm 2022. Nó được viết và chỉnh sửa để duyệt dễ dàng và kịp thời bởi Sean Townsend. Adobe Lightroom Classic 2022 chỉ khả dụng cho Windows và macOS. Không có phiên bản Photoshop nào hỗ trợ hệ điều hành Linux.

Lightroom Classic 2022 bản quyền được phát hành vào ngày 24 tháng 10 năm 2022 ở cả Bắc Mỹ và Liên minh Châu Âu. Phần mềm đã có sẵn để tải xuống trên trang web của Adobe, cũng như trên trang web chính thức của công ty dành cho các nhà phân phối, Đại lý được ủy quyền của Adobe.

Theo Adobe, vào tháng 10 năm 2021, đã có 16 triệu phiên bản Lightroom miễn phí được cài đặt trên toàn cầu (không bao gồm Trung Quốc). Trong sáu tháng, con số này đã tăng lên 23 triệu bản (tăng 10 triệu). Vào thời điểm năm 2020 bắt đầu gần hơn, nó tạo ra 125 tỷ đô la doanh thu cho công ty mẹ của Adobe là Apple Inc.

Tính đến tháng 3 năm 2022, đã có 1.600 triệu bản Lightroom được cài đặt trên toàn cầu. Con số đó dự kiến ​​sẽ tăng gấp ba vào năm 2025.

Vì Adobe đã mua lại bộ nhớ iCloud của Apple vào ngày 28 tháng 6 năm 2025, bao gồm Lightroom Classic 2022Lightroom Classic 2050 Edition cùng với Photoshop Classic 2022 (trước đây có tên là Photoshop CC 2022), tất cả các sản phẩm đã được chuyển từ “Adobe Cloud” sang “iCloud” của Apple. Lightroom Classic 2022 hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Danh sách sau đây bao gồm cả tên chính thức và tên viết tắt (theo thứ tự bảng chữ cái). Ứng dụng sẽ khởi động bằng ngôn ngữ mặc định sau khi cài đặt. Người dùng có thể thay đổi ngôn ngữ ưa thích của mình vào menu cài đặt mặc định trong phần mềm.

Tính năng chính của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

 • Tự động sắp xếp ảnh bằng Bộ sưu tập thông minh
 • Tự động nhập và xử lý các cảnh quay số lượng lớn
 • Quản lý ảnh và khối lượng ngay cả khi chúng ngoại tuyến
 • Truy cập và chỉnh sửa một tập hợp toàn diện các trường siêu dữ liệu

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 11

 • Tạo bản sao ảo của ảnh để tiết kiệm dung lượng đĩa cứng
 • Nhắm mục tiêu các khu vực cụ thể của ảnh để tránh và ghi
 • Tận hưởng khả năng xử lý bộ nhớ 64 bit hiện đại
 • Chuyển đổi chính xác màu sắc sang màu đen và trắng
 • Lấy lại các bước chỉnh sửa của bạn để quay lại bất kỳ phiên bản nào của ảnh
 • Dễ dàng chuyển hình ảnh đến các trang web chia sẻ hình ảnh phổ biến
 • Tạo phòng trưng bày web mà không cần mã hóa
 • Làm sắc nét ảnh khi bạn xuất ra để in hoặc duyệt web
 • Đóng dấu ảnh của bạn bằng siêu dữ liệu trên đầu ra

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 13

Điểm khác nhau giữa Lightroom và Photoshop

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 15

Điểm khác biệt lớn nhất khiến Lightroom khác Photoshop đó là phần mềm này sử dụng cách xử lý file theo KỸ THUẬT XỬ LÝ ẢNH KHÔNG PHÁ HỦY. Khi chỉnh sửa hình ảnh thì những thay đổi mà bạn thực hiện sẽ được lưu trữ trên một tạp riêng biệt gọi là catalog. Về cơ bản Lightroom sẽ giữ các thao tác chỉnh sửa trong một hệ cơ sở dữ liệu riêng và hình ảnh gốc vẫn sẽ được giữ nguyên vẹn như ban đầu.

Sau khi hình ảnh chỉnh sửa xong thì bạn có thể xuất ra để in hoặc chia sẻ với bạn bè hoặc lên mạng xã hội. Còn file ban đầu vẫn sẽ được giữ nguyên và bạn có thể quay lại chỉnh sửa vào bất cứ khi nào bạn muốn. Một lợp ích của phương pháp này là file catalog có kích thước không lớn, chỉ tầm vài trăm MB ngay khi bạn có cả hàng nghìn file ảnh trong Lightroom.

Trong khi đó khi bạn chỉnh sửa ảnh trên Photoshop thì bạn luôn thực hiện trên chính file gốc trừ khi bạn tạo ra một bản sao. Một file PSD khi chỉnh sửa xong sẽ có kích thước vài chục MB cho đến vài trăm MB. Và nếu bạn muốn chia sẻ hình ảnh sau khi chỉnh sửa thì bạn sẽ cần phải xuất ra một định dạng khác như jpg, png,… Tóm lại khi bạn sẽ chỉnh sửa xong một hình ảnh trên Photoshop thì sẽ có 3 file riêng biệt đó là file ảnh gốc, file psd và file được xuất ra từ file psd.

Đây là một lợi thế của Adobe Lightroom CC 2022 so với Photoshop khi thực hiện chỉnh sửa hàng loạt bức ảnh. Lightroom sẽ chỉ mất vài trăm MB để lưu trữ hàng ngàn bức ảnh trong khi Photoshop sẽ mất rất nhiều không gian lưu trữ nếu muốn chỉnh sửa nhiều ảnh.

Các phiên bản mới nhất của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

Adobe Lightroom CC 2020 9.3

 • Cải tiến hiệu suất. Trải nghiệm cải thiện tốc độ và trải nghiệm chỉnh sửa mượt mà hơn.
 • Cải tiến giao diện người dùng. Tận dụng tối đa các công cụ Sync , Tone Curve và Color với giao diện được cập nhật.
 • Điều chỉnh Hue. Kiểm soát màu sắc của một màu trong một khu vực cụ thể của hình ảnh của bạn bằng công cụ điều chỉnh cục bộ.
 • Cài đặt sẵn thích ứng ISO. Bây giờ tạo một cài đặt trước thích ứng ISO từ bên trong Lightroom Classic.
 • Lớp phủ trung tâm. Lớp phủ lưới 2×2 mới trong khi cắt, cung cấp hướng dẫn về trung tâm của hình ảnh.
 • Cài đặt mặc định mới. Bây giờ nhanh chóng xem trước và áp dụng các cài đặt mặc định khác nhau bằng cách sử dụng các cài đặt mặc định mới .
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm danh sách đầy đủ các máy ảnh được hỗ trợ và cấu hình ống kính.
 • Những cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong phiên bản này.

Adobe Lightroom CC 2021

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 17

Adobe Lightroom CC 2021 10.0

 • Các điều chỉnh mới được kiểm soát cho bóng đổ, âm trung và vùng sáng với Color Grading. Đạt được tâm trạng hoàn hảo để phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của bạn với các điều khiển màu sắc mạnh mẽ cho âm trung, bóng và vùng sáng hoặc điều chỉnh màu tổng thể của hình ảnh.
 • Chỉnh sửa nhanh hơn với tất cả các Cải tiến hiệu suất mới. Trải nghiệm chỉnh sửa nhanh hơn với Brushes và Gradients cũng như cuộn được tối ưu hóa tốt hơn cho Thư mục và Bộ sưu tập.
 • Xem chính xác những gì bạn đang chụp trong thời gian thực với Chế độ xem trực tiếp kết nối cho Canon. Tạo bố cục, tiêu điểm và độ phơi sáng hoàn hảo với bản xem trước trực tiếp thời gian thực của nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trên màn hình của bạn.
 • Dễ dàng quét, lấy nét và điều hướng bằng tính năng Thu phóng nâng cao hoàn toàn mới. Có được khả năng kiểm soát chính xác hơn bằng cách sử dụng tất cả các chuyển động thu phóng hộp và quét mới để xem các chi tiết nhỏ nhanh hơn.
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Kiểm soát nhiều hơn trong tầm tay của bạn trong khi nâng cấp danh mục của bạn. Giữ cho phiên bản mới nhất của danh mục của bạn được tổ chức với tên bạn chọn trong khi nâng cấp danh mục Lightroom Classic của bạn.

Adobe Lightroom CC 2021 10.3

 • Nâng cao chất lượng hình ảnh ngay lập tức. Nhanh chóng tăng độ phân giải hình ảnh trong khi vẫn duy trì các cạnh sạch sẽ, bảo tồn các chi tiết quan trọng và kết xuất màu sắc bằng siêu phân giải hỗ trợAI .
 • Tether Live View cho Nikon. Tạo bố cục, tiêu điểm và phơi sáng hoàn hảo với bản xem trước trực tiếp theo thời gian thực của nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trên màn hình của bạn.
 • Hỗ trợ riêng cho Thiết bị Apple Silicon. Lightroom Classic chạy nguyên bản trên các thiết bị Apple Silicon để có trải nghiệm và hiệu suất tối ưu.
 • Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong bản phát hành này.

Adobe Lightroom CC 2021 10.4

Adobe Lightroom CC 2021 10.4 được phát hành với việc hỗ trợ nhiều mẫu camera mới và fix bug còn tồn tại trên phiên bản trước.

Adobe Lightroom CC 2022

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 19

Adobe Lightroom CC 2022 11.2

 • Trải nghiệm chỉnh sửa nâng cao với Masking. Dễ dàng sử dụng các công cụ Tạo mặt nạ nâng cao bao gồm các điều khiển Màu sắc và Phạm vi độ sáng để chỉnh sửa các khu vực cụ thể, theo cách bạn đã hình dung về chúng. Truy cập các công cụ Brush, Linear và Radial Gradient trong bảng Masking nổi .
 • Tự động chọn chủ đề hoặc bầu trời trong hình ảnh. Giờ đây, bạn có thể tự động chọn chủ thể hoặc bầu trời trong hình ảnh của mình. Với lựa chọn một cú nhấp chuột này, bạn có thể xác định các khu vực và chỉnh sửa nâng cao để mang lại chính xác những gì bạn mong muốn. Tìm các công cụ nâng cao này và hơn thế nữa trong bảng Tạo mặt nạ mới .
 • Quy trình làm việc siêu dữ liệu được cải thiện. Có được nhiều quyền kiểm soát hơn đối với cách bạn cập nhật và hiển thị siêu dữ liệu. Bạn có thể tùy chỉnh và sắp xếp siêu dữ liệu theo sở thích của mình trong bảng Metadata . Chế độ Chỉ chỉnh sửa mới giúp tăng tốc đáng kể việc chỉnh sửa hàng loạt siêu dữ liệu cho nhiều hình ảnh.
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Các cải tiến khác. Tìm thông tin về các cải tiến mới khác trong bản phát hành này.

Adobe Lightroom CC 2022 11.4

 • Dễ dàng điều chỉnh cường độ cài đặt trước trong ảnh của bạn! Thanh trượt Số lượng đặt trước mới cho phép bạn điều chỉnh cường độ của giá trị đặt trước đã áp dụng. Bạn cũng có thể truy cập Cài đặt sẵn cao cấp và thích ứng mới cho Chủ thể và Bầu trời.
 • Áp dụng các cài đặt trước AI cho nhiều ảnh cùng một lúc. Sao chép và dán các cài đặt trước Chọn Chủ đề hoặc Chọn Bầu trời vào nhiều ảnh đã chọn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Lightroom Classic tự động tính toán lại mặt nạ cho ảnh cụ thể của bạn.
 • Đảo ngược nhanh một mặt nạ trong bảng Mặt nạ. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng đảo ngược một mặt nạ bằng cách chọn tùy chọn Invert Mask từ menu ba chấm. Bạn cũng có thể chọn sao chép và đảo ngược một mặt nạ.
 • Hỗ trợ cho máy ảnh và ống kính mới. Tìm máy ảnh và ống kính mới được thêm vào trong danh sách đầy đủ các cấu hình được hỗ trợ.
 • Các cải tiến tính năng khác. Kiểm tra Lớp phủ cắt mới cho phần 5, tùy chỉnh lớp phủ thông tin hình ảnh khi bạn xem trước ảnh trong Thư viện, xóa các bản xem trước lỗi thời và sử dụng tăng tốc GPU để xuất ảnh.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

Cấu hình cài đặt Lightroom Full 2022 cho Window

 • Bộ vi xử lý (CPU): Intel® or AMD 64Bit, 2.0 GHZ
 • Hệ điều hành: Windows 10 1909 (64Bit) trở lên và Windows 11
 • Ổ cứng: Trống 2GB để cài đặt phần mềm
 • RAM: Tối thiểu 8GB và khuyến nghị 16GB RAM
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1024 x 768 và khuyến nghị 1920×1080
 • Card màn hình: Tối thiểu 2GB VRam và khuyến nghị 4GB
 • GPU: Hỗ trợ DirectX 12

Cấu hình cài đặt Lightroom 2022 cho Mac

 • Bộ vi xử lý (CPU): Bộ xử lý Intel đa lõi (64 bit)
 • Hệ điều hành: Apple Silicone M1 – macOS Catalina (v10.15)
 • Ổ cứng: Trống 2GB để cài đặt phần mềm
 • RAM: 8GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 trở lên

Chia sẻ key bản quyền Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

 • Chúng mình sẽ cập nhật sau.

Hướng dẫn Cài đặt & Active Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 Full Active

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

Tạm thời tắt Windows Defender, chương trình diệt virus (vì có thể chặn phần mềm, khiến bạn crack không thành công).

 1. Mở ứng dụng Settings.
 2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
 3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
 4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “Adobe.Photoshop.Lightroom.Classic” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.
 • Một giao diện hiện lên trên màn hình như hình bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để đồng ý cho nó lưu vào file nhớ tạm, sau khi cài đặt xong thì nó tự động xóa đi nhé, đợi vài giây để phần mềm phản hồi.
 • Không tick vào ô advertising: install…để gỡ cài đặt bình thường ( Nếu bạn muốn )
 • Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install
 • Giao diện cài đặt của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 hiện lên với các lựa chọn cho bạn thay đổi như ngôn ngữ, vị trí lưu file dữ liệu cài đặt. Mình khuyên nên để mặc định như thế nhé, sau đó chọn Continue để phần mềm bắt đầu tiến trình cài đặt.
 • Sau khi cài đặt xong, 2 hộp thoại như hình bên dưới hiện lên, bạn hãy click vào OK và Exit ở hộp thoại thứ 2 để hoàn tất quá trình cài đặt nhé.

Hướng dẫn Kích hoạt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022

 • Chúng mình sẽ cập nhật sau.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 - Các bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2022 full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận