❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI TY the Tasmanian Tiger 4

GAME MỚI STUFFED

V9323327 L.O.L. Surprise! B.B.s BORN TO TRAVEL

BUILD 14085699 Jacob’s Quest

BUILD 12113468 Galimulator

GAME MỚI Patti Hattu! – Cosmic Revolt

V1.0.6.0 Chiyo

GAME MỚI It Sleeps Below the Haar

BUILD 14573262 Arcus Chroma: Classic

BUILD 14639153 Labyrinth: The Wizard’s Cat

Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 - miễn phí mới nhất

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023

Chi tiết phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023

 • Tên: Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023
 • Ngày update: 21-06-2023
 • Thể loại: Ghép ảnh, Thiết kế đồ họa, Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Adobe Photoshop Lightroom
 • Tác giả: KEY DIX
"

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 là một trong những công cụ mạnh mẽ nhất mà một nhiếp ảnh gia kỹ thuật số có trong bộ công cụ của họ. Nó cung cấp các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ trong một giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép các nhiếp ảnh gia nhập, sắp xếp và tổ chức hình ảnh. Phiên bản mới của phần mềm ra đời với nhiều tính năng vượt trội giúp người dùng tạo ra những bức ảnh đẹp, chất lượng cao. Trong bài viết dưới đây, Daominhha.com sẽ cập nhật chi tiết link tải và hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom phiên bản 2023 cho máy tính. Mời các bạn cùng theo dõi!

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Photoshop Lightroom 2019 For Mac

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 full

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 9

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 là một phiên bản đơn giản của Adobe Photoshop, phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất dành riêng cho quản lý ảnh kỹ thuật số.

Vì không bao gồm bất kỳ công cụ nào liên quan đến bản vẽ, Adobe Photoshop Lightroom tập trung vào chỉnh sửa ảnh, cung cấp các công cụ để chỉnh sửa và nâng cao ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm bộ lọc, thẻ, vị trí địa lý, v.v.

Với Adobe Photoshop Lightroom, bạn có thể phân tích hình ảnh, điều chỉnh cân bằng và độ phơi sáng, tinh chỉnh chi tiết, chỉnh sửa ảnh, thay đổi hiệu chuẩn, đánh dấu và định vị ảnh và về cơ bản hoạt động với hầu hết mọi định dạng ảnh kỹ thuật số.

Tính năng chính của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý mà bạn sẽ trải nghiệm sau khi tải xuống Adobe Lightroom Classic 2023 miễn phí

 • Cho phép bạn chỉnh sửa, sắp xếp, lưu trữ, chia sẻ ảnh của mình trên máy tính để bàn, thiết bị di động và web.
 • Cung cấp một loạt các công cụ và tính năng sáng tạo và các điều khiển nâng cao để làm cho các bức ảnh trông tuyệt vời.
 • Kết hợp sức mạnh của các công cụ và chức năng tiên tiến và hiệu quả cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát nhiếp ảnh, từ nhấp chuột đến kết thúc.
 • Cho phép bạn tạo một thư viện hình ảnh và dễ dàng sử dụng nó trên các trang web.
 • Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau như JPEG, PNG, JPG, TIFF và GIF, v.v.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 11

 • Cung cấp một giao diện đơn giản và trực quan, nơi tất cả các công cụ và tính năng cơ bản có thể dễ dàng truy cập trong tầm tay bạn.
 • Bộ tất cả trong một cung cấp mọi thứ để làm việc với ảnh của bạn.
 • Cung cấp một loạt các công cụ tiên tiến với khả năng quản lý và chỉnh sửa hình ảnh.
 • Cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn khác nhau để khắc phục các vấn đề hình ảnh khác nhau như sửa sắc sai và nhiều khuyết điểm khác.
 • Bao gồm các công cụ cắt, xoay và lật, cũng như các loại bàn chải khác nhau cho phép người dùng thực hiện các chỉnh sửa.
 • Cho phép bạn tùy chỉnh màu sắc và kích thước ảnh của mình, cũng như thêm các hiệu ứng như làm mờ, sóng, v.v.
 • Cho phép bạn thêm văn bản, màu sắc, hình dạng, đường kẻ và các chi tiết khác của ảnh.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 13

Các tính năng mới của Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023

Cải thiện quản lý màu sắc và màu sắc chính xác

Lightroom Classic 2023 cung cấp cấu hình màu chính xác hơn trong mô-đun Phát triển bằng cách sử dụng Adobe RGB (1998) làm không gian màu mặc định. Phiên bản mới nhất của phần mềm này cũng giúp bạn dễ dàng quản lý màu sắc hơn trong suốt quá trình chỉnh sửa hình ảnh. Điều này có thể thực hiện được nhờ hỗ trợ các cấu hình ICC v4 từ Fujifilm, Leica, DxO và Hasselblad. Các cấu hình này đảm bảo rằng các màu quan trọng đối với các thương hiệu cụ thể sẽ được xử lý chính xác, bất kể hình ảnh của bạn yêu cầu xử lý hậu kỳ bao nhiêu.

Lightroom Classic 2023 cũng cải thiện cách nhận dạng khuôn mặt trong hình ảnh bằng cách sử dụng các cải tiến từ công nghệ nhận diện khuôn mặt của Sony. Ngoài ra, phiên bản Lightroom Classic 2023 mới hỗ trợ đồng bộ ảnh với iPhone XS và iPhone XS Max. Điều này cho phép bạn chỉnh sửa ảnh RAW từ máy ảnh DSLR của mình theo cách tốt nhất có thể.

Phần mềm cũng tích hợp Bộ sưu tập Nik do Google phát triển vào Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023, cung cấp nhiều cách mới, sáng tạo mạnh mẽ để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Bản phát hành này cũng cho phép bạn xuất trực tiếp Thư viện phần mềm sang Adobe Photoshop Creative Cloud để truy cập trên mọi thiết bị, cũng như chia sẻ hình ảnh trực tiếp từ tài khoản Creative Cloud của bạn.

Bộ lọc, cọ vẽ và hiệu ứng mới và được cải tiến

Phần mềm cũng cung cấp nhiều bộ lọc mới để sử dụng trong mô-đun Phát triển. Chúng bao gồm các hiệu ứng Cross Process, Toy Camera và Fade mới cũng như các cải tiến đối với các hiệu ứng hiện có như Vibrance. Thanh trượt Shadows được cập nhật thậm chí còn cung cấp nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hình ảnh của bạn, trong khi thanh trượt Độ trong hiện có khả năng kiểm soát chi tiết nhỏ để giúp bạn tạo hiệu ứng nhiều sắc thái hơn. Việc bổ sung Hue Jitter trong bảng Split Toning hiển thị màu sắc của bạn một cách thú vị, trong khi Linear Gradient Wipe mới cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng chuyển tiếp dần dần cho các hiệu ứng ấn tượng.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 15

Công cụ đồ họa Mercury mới trong Adobe Photoshop Lightroom 2023 cũng cho phép bạn nâng cao hình ảnh của mình bằng ba kiểu snoot khác nhau. Snoot là một thiết bị giống như ống được đặt ngay phía trước đèn flash để kiểm soát độ lan tỏa và hình dạng của ánh sáng. Snoots là lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn tạo hiệu ứng ánh đèn sân khấu trên một đối tượng hoặc tạo ra viền ánh sáng xung quanh đối tượng. Công cụ đồ họa Mercury mới cũng cung cấp khả năng cải thiện để hiển thị độ dốc mượt mà, trong khi bảng điều chỉnh Đen & Trắng được cập nhật cho phép bạn điều chỉnh các điểm màu riêng lẻ thay vì toàn bộ.

Photoshop Lightroom 2023 cũng đã thêm hỗ trợ chỉnh sửa GIF động ngay trong giao diện của phần mềm. Tính năng này cho phép bạn tạo ảnh gif có thể phát trên trang web hoặc gửi qua email dưới dạng đồ họa động. Tính năng G-Spot mới trong Generator AI cũng bao gồm các tùy chọn bản vá và cọ che. Giờ đây, bạn có khả năng tạo một hình ảnh duy nhất có thể được điều chỉnh theo từng màu hoặc làm tối hoàn toàn hoặc làm sáng các vùng cụ thể của hình ảnh.

Tính năng giao diện mới

Nhiều tính năng giao diện đã được cải thiện trong Lightroom Classic 2023. Bản phát hành này giới thiệu các thành phần giao diện mới, bao gồm bảng Chế độ xem lưới và Thư mục, hiển thị cả hình ảnh và thư mục cùng một lúc, giúp bạn tìm thấy hình ảnh nhanh hơn. Việc xóa biểu tượng thùng rác đã được thay thế bằng hai công cụ khác nhau để dọn dẹp nội dung của bạn: Xóa tất cả và Xóa tất cả tại đây. Bản phát hành này cũng bổ sung khả năng tự động xem các từ khóa IPTC địa phương của bạn, trong khi Bảng nhận dạng mới hiển thị tên hình ảnh của bạn thay vì ngày và giờ của hình ảnh đó.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 cũng có thanh trượt thu phóng mới cho phép bạn phóng to và thu nhỏ chính xác hơn bằng nút chuột phụ. Tất cả những cải tiến về giao diện này giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình nhanh hơn, dễ dàng hơn và tốt hơn bao giờ hết.

Cải tiến hiệu suất

Lightroom Classic 2023 cũng cung cấp các cải tiến về hiệu suất giúp sắp xếp thư viện hình ảnh của bạn nhanh hơn bao giờ hết mà không làm giảm chất lượng hoặc độ chính xác. Người dùng hiện có tùy chọn để chọn giữa hai cách sắp xếp hình ảnh khác nhau trong mô-đun Thư viện: Sắp xếp theo Thời gian chụp và Sắp xếp theo lần nhập cuối cùng.

Phần mềm cũng cung cấp hiệu suất nhanh hơn khi bạn xuất hình ảnh, bất kể số lượng bạn đang xuất. Việc giảm thời gian kết xuất này được hỗ trợ bởi các khả năng của Công cụ đồ họa Mercury mới. Giờ đây, bạn có thể xuất hình ảnh của mình một cách nhanh chóng với ít thời gian chờ đợi hơn trước khi có thể tiếp tục làm việc trên máy tính hoặc thiết bị di động của mình.

Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 17

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023

 • Xử lý: Bộ xử lý Intel® hoặc AMD (2 GHz trở lên với SSE 4.2 trở lên và hỗ trợ 64 bit)
 • Hệ điều hành: Windows 10 (phiên bản 20H2 trở lên) hoặc Windows 11 (phiên bản 21H1 trở lên)
 • Ram: 8 GB trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: 4 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng; cần thêm không gian để cài đặt
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 trở lên
 • Card đồ họa: GPU có hỗ trợ DirectX 12, 2 GB bộ nhớ GPU

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 Full

Sau khi tải Adobe Lightroom Classic 2023 về và thực hiện giải nén file ra sau đó vào thư mục làm các bước như sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file Set-up.exe => Chọn Run as administrator.

Bước 2: Hộp thoại User Account Control hiện lên => Chọn Yes (Nếu có).

Bước 3: Chọn Continue => Đợi phần mềm tự động cài đặt trong vài phút.

Bước 4: Sau khi cài đặt xong, hiển thị như bên dưới nghĩa là bạn đã cài đặt thành công => bạn chọn Close để tắt trình cài đặt.

Đây là phiên bản đã active nên chỉ cần tải về giải nén thì có thể sử dụng.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023 - Bạn đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic 2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận