❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Serum

GAME MỚI Relaxing Simulator

V2435056 Barrage Musical – A Fantasy of Tempest

GAME MỚI ESPORTS GODFATHER

V0.14.0.157 Online SCP: 5K

V231167 Syder Arcade

V3.82 The Indigo Parallel

GAME MỚI Witch’s Doll

GAME MỚI SHINJUKU SOUMEI

BUILD 14374098 Park Studio

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2024 - miễn phí mới nhất

Adobe Premiere Pro 2024

Chi tiết phần mềm Adobe Premiere Pro 2024

 • Tên: Adobe Premiere Pro 2024
 • Ngày update: 16-04-2024
 • Thể loại: làm video, Làm phim, làm video, Xử lý video
 • Seri phần mềm: Adobe Premiere
 • Tác giả: DIXGAMES.COM
"

Adobe Premiere đã cho ra mắt phiên bản mới nhất trong năm nay là Adobe Premiere Pro 2024, với phiên bản mới nhất của một trong những phần mềm biên tập video hàng đầu trên thị trường này đã có nhiều tính năng mới và cải tiến so với các phiên bản trước, giúp bạn tạo ra các sản phẩm video chất lượng và sáng tạo hơn bao giờ hết. Vậy những tính năng này là gì, có khác biệt so với các phiên bản khác? Hãy cùng daominhha.net tìm hiểu thêm nhé.

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Premiere Pro CC 2019

Adobe Premiere Pro 2024 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2024 miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download Adobe Premiere Pro 2024 full

Adobe Premiere Pro 2024 là phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Adobe. Nó cung cấp nhiều tính năng để chỉnh sửa, phân loại màu sắc và VFX, đồng thời được nhiều chuyên gia trong ngành điện ảnh, truyền hình và phát trực tuyến sử dụng.

Adobe Premiere Pro 2024 9

Giờ đây, bạn có thể chuyển dự án và phản hồi trực tiếp lên đám mây, quy trình làm việc mới này giúp người chỉnh sửa tương tác với các nhóm từ xa dễ dàng hơn. Điều này có thể tiết kiệm thời gian và giúp giữ mọi người trên cùng một trang.

Bảng màu Lumetri đã được cải tiến và hiện bao gồm một số công cụ mới, bao gồm trình chỉnh sửa đường cong mới và khả năng tương thích HDR10+. Điều này sẽ cho phép người chỉnh sửa phát triển các lớp màu chính xác và hấp dẫn trực quan hơn.

Adobe Premiere Pro 2024 cung cấp nhiều khả năng mới của nghệ sĩ VFX, chẳng hạn như hiệu ứng Bộ ổn định Warp mới và hiệu ứng Theo dõi đối tượng mới. Những hiệu ứng này có thể được sử dụng để ổn định phim bị rung và theo dõi các đối tượng trong một cảnh, giúp việc xây dựng các cảnh quay VFX phức tạp trở nên dễ dàng hơn.

Adobe Premiere Pro 2024 đã được cải tiến để hiển thị và phát lại nhanh hơn ngay cả những sản phẩm phức tạp nhất. Điều này sẽ cho phép người chỉnh sửa thực hiện các nhiệm vụ có giới hạn về thời gian mà không phải chờ đợi trong một khoảng thời gian đáng kể.

Nhìn chung, Premiere Pro 2024 có vẻ là một bản nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước. Các tính năng mới sẽ giúp các biên tập viên cộng tác, phân loại màu sắc và tạo VFX dễ dàng hơn, đồng thời hiệu suất được cải thiện sẽ giúp làm việc hiệu quả hơn trong các dự án đòi hỏi khắt khe.

Adobe Premiere Pro 2024 Beta có gì mới?

Adobe Premiere Pro 2024 đem đến nhiều tính năng mạnh mẽ cho việc chỉnh sửa video:
 • Vẽ timeline nhanh hơn 5 lần: Bản vẽ dòng thời gian hiệu suất cao mới có khả năng tương tác và phản hồi nhanh hơn, giúp bạn chỉnh sửa và cắt tỉa video một cách mượt mà.
 • Tự động gắn thẻ âm thanh: Tự động gắn nhãn các tệp âm thanh dưới dạng DialogueMusicSFX, hoặc Ambience để hiển thị các điều khiển trong bảng Âm thanh cần thiết, giúp bạn truy cập ngay vào các công cụ phù hợp nhất để tạo ra âm thanh chuyên nghiệp.
 • Tính năng chỉnh sửa text-based: Bây giờ, bạn có khả năng xóa tất cả các lần tạm dừng chỉ với một cú nhấp chuột, làm việc với các tệp âm thanh đa kênh và có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với chế độ xem bản ghi của mình

Adobe Premiere Pro 2024 11

 • Cài đặt màu: Adobe Premiere Pro cho phép cài đặt nhiều lựa chọn màu hợp nhất vào một tab duy nhất để bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thực hiện các thay đổi cũng như xem kết quả.
 • Trình quản lý hiệu ứng (Effects Manager): Nhanh chóng xác định và khắc phục sự cố, cũng như vô hiệu hóa các plugin không tương thích để cải thiện độ ổn định của hệ thống, giúp bạn làm việc nhanh hơn.
 • Khôi phục Project thông qua Recovery mode: Bạn có thể dễ dàng khôi phục và tái sử dụng trạng thái cuối cùng của các dự án đang mở trong trường hợp Premiere Pro bị đóng đột ngột.

Adobe Premiere Pro 2024 13

Tính năng chính của Adobe Premiere Pro 2024

 • Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới cho tất cả các loại thiết bị. Quay, chỉnh sửa và xuất bản video từ bất kỳ thiết bị nào – cả từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể gửi tác phẩm của mình trực tiếp đến Premiere Pro để truy cập các tính năng bổ sung.
 • Chỉnh sửa âm thanh trí tuệ . Tắt tiếng ngay lập tức hoặc loại bỏ tiếng ồn hoặc hồi âm nền bằng các thanh trượt DeNaty và DeReverb mới trong bảng âm thanh Cơ bản.
 • Chỉnh màu của từng khu vực riêng biệt . Chỉnh sửa đường cong một cách chính xác bằng cách sử dụng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới để chỉnh màu cho từng khu vực riêng lẻ. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu sắc tốt.
 • Infographics điều khiển dữ liệu dựa trên các mẫu đồ họa hoạt hình . Kéo và thả bảng tính vào các mẫu đồ họa hoạt hình mới để tạo infographics hoạt hình. Tất cả các cập nhật cho bảng tính được tự động cập nhật trên infographics.

Adobe Premiere Pro 2024 15

 • Hỗ trợ đầy đủ cho VR 180 . Tận dụng hỗ trợ video động cho định dạng 180 VR – từ thêm nhanh đến áp dụng hiệu ứng. Xuất bản video hoàn thành ở định dạng Google VR 180 trên YouTube và các nền tảng khác.
 • Đánh dấu không gian cho các dự án đa phương tiện nhập vai . Thay vì tháo tai nghe khi xem các dự án đa phương tiện trong môi trường Adobe với hiệu ứng nhập vai, giờ đây bạn có thể thêm một điểm đánh dấu không gian cho phép bạn quay lại các dự án sau khi chuyển sang dòng thời gian của máy tính để bàn.
 • Cải thiện các tính năng của Adobe Stock . Tìm kiếm và sắp xếp các tài liệu điện ảnh và các mẫu đồ họa hoạt hình được tạo chuyên nghiệp từ Adobe Stock trực tiếp trong bảng Yếu tố đồ họa cơ bản.
 • Mời các thành viên của các nhóm làm việc trong các dự án chung . Mời các thành viên của các nhóm làm việc từ sổ địa chỉ của công ty để giao tiếp hiệu quả hơn; bạn không cần nhập địa chỉ thủ công.
 • Màn hình quản lý màu . Khám phá sự thể hiện màu chính xác được duy trì khi di chuyển giữa các chương trình – từ After Effects đến Premiere Pro, trên màn hình rec709, rec202 và P3.
 • Tăng năng suất . Mã hóa và giải mã phần cứng của các định dạng H264 và HEVC giúp cải thiện hiệu suất của các máy trạm MacBook Pro của bạn. Đồng thời, xử lý hình ảnh tiên tiến cung cấp khả năng phát lại và kết xuất mượt mà hơn, đồng thời cũng cải thiện hiệu suất của Lumetri Color.

Adobe Premiere Pro 2024 17

 • Hỗ trợ định dạng mở rộng . Hỗ trợ riêng cho các định dạng ghi ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và HEIF (HEIC) được sử dụng bởi iPhone 8 và iPhone X.
 • Cải thiện các tính năng của Thư viện Đám mây Sáng tạo . Kéo và thả các tài nguyên, như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Thư viện CC để truy cập nhanh vào các chuỗi Premiere. Chia sẻ thư viện của bạn với các đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.
 • Phụ đề tiêu chuẩn Úc . Đã triển khai hỗ trợ cho tiêu chuẩn phụ đề Úc OP4T2.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các phím tắt . Đã triển khai hỗ trợ cho bố trí bàn phím bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các tổ hợp phím.
 • Chế độ rạp hát trong Adobe với hiệu ứng nhập vai . Có quyền truy cập vào rạp chiếu phim ảo để tương tác với các đạo diễn hoặc nhà sản xuất khi làm việc với nội dung động và / hoặc 2D.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro 2024

 • Bộ xử lý: Intel Intel thế hệ thứ 6 hoặc CPU mới hơn
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản 1703 trở lên (bắt buộc)
 • RAM: RAM 16 GB (khuyên dùng 32 GB)
 • 4 GB GPU VRAM
 • Dung lượng ổ cứng: SSD nội bộ nhanh (được khuyến nghị) để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ đệm – cộng với dung lượng tạm thời cho phương tiện truyền thông
 • Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình 1920 x 1080 trở lên
 • Thẻ video: thẻ video 32 bit

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Premiere Pro 2024 Full

 • Phiên bản đã kích hoạt sẵn, đọc tệp Readme.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Adobe Premiere Pro 2024. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Adobe Premiere Pro 2024 - Bạn đọc đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2024

Adobe Premiere Pro 2024 v24.3.0.59 Pre-activated (ID: 0281514230)
13/04/2024

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
16 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận