❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI ASZG Project Director’s Cut

GAME MỚI Whacking Hell!

GAME MỚI Ardency: Heart of the Rebellion

V4861311 Tower of God

GAME MỚI Ex-Zodiac

GAME SẮP RA MẮT Still Wakes the Deep

BUILD 11614846 To the Moon

BUILD 14607502 Novivors

GAME SẮP RA MẮT HORROR TALES: The Beggar

GAME SẮP RA MẮT #BLUD

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2023 - miễn phí mới nhất

Adobe Premiere Pro 2023

Chi tiết phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

  • Tên: Adobe Premiere Pro 2023
  • Ngày update: 16-08-2023
  • Thể loại: Ghép ảnh, Thiết kế đồ họa, Vẽ 3D, Xử lý ảnh
  • Seri phần mềm: Adobe Premiere
  • Tác giả: KEY DIX
"

Adobe Premiere Pro 2023 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2023 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Premiere Pro 2023 full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Premiere Pro CC 2018

Adobe Premiere Pro CC 2023 là công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay. Với sự trợ giúp của chương trình này, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ loại video nào nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ứng dụng này có thể ghi lại và chỉnh sửa thông tin đầy đủ, cung cấp các chức năng giao tiếp và xuất bản.

Ở phiên bản Adobe Premiere Pro, phần mềm được Adobe đưa lên đám mây giúp người dùng có thể sử dụng các ứng dụng của Adobe một cách thuận tiện và nhanh chóng ở bất cứ đâu. Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ 2 nền tảng MacOs và Windows nên bạn có thể xuất video từ bất kỳ hệ điều hành nào.

Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bao gồm màu sắc, âm thanh, hoạt hình, hiệu ứng đặc biệt và hơn thế nữa. Với tính năng này, người dùng có thể tùy chỉnh mọi thứ trong video của mình để đảm bảo rằng nó sẽ trông chuyên nghiệp và đẹp mắt. Cuối cùng, Premiere Pro CC 2023 cũng tích hợp với nhiều công cụ và tính năng khác như tích hợp liên quan đến các ứng dụng Adobe Creative Cloud khác như PhotoshopAfter Effects và Audition. Điều này giúp người dùng dễ dàng làm việc với các tệp đa phương tiện và cải thiện quá trình sản xuất video của họ.

Có gì mới trong Adobe Premiere Pro 2023?

Ở phiên bản Adobe Premiere Pro CC 2023, Adobe cung cấp cho người dùng một số tính năng mới hựa hẹn sẽ là một cuộc thay đổi khả năng sử dụng và tương tác với tài liệu video của bạn một cách hiệu quả và tối ưu nhất như:

Chỉnh sửa dựa trên văn bản

Chỉnh sửa dựa trên văn bản trong Premiere Pro là một cách chỉnh sửa đơn giản mới như sao chép và dán văn bản. Tìm kiếm nguồn ghi nguồn để tìm nội dung và thêm clip vào Dòng thời gian . Sau đó, chỉnh sửa bản ghi trình tự để tạo các vết cắt thô.

Adobe Premiere Pro 2023 9

Tự động lưu nền

Tính năng lưu tự động mới, được cải tiến chạy trong nền mà không làm gián đoạn công việc của bạn. Các bản sao lưu có thể được lưu theo từng bước ngắn nhất là một phút.

Adobe Premiere Pro 2023 11

Hỗ trợ phiên bản âm thanh cho Đan Mạch

Những người nói tiếng Đan Mạch hiện có thể làm việc bằng ngôn ngữ của họ và tạo bản ghi để chỉnh sửa dựa trên văn bản hoặc chú thích bằng Speech to Text.

Adobe Premiere Pro 2023 13

Bảng điều khiển cho các quy trình nền

Xem những gì Premiere Pro đang làm. Giờ đây, bạn có thể truy cập, theo dõi và quan sát tất cả các quy trình nền ở một nơi.

Adobe Premiere Pro 2023 15

Scroll and di chuyển chuột mượt mà hơn

Trải nghiệm di chuyển chuột và trượt mượt mà hơn trong tất cả các bảng điều khiển Premiere Pro với sự hỗ trợ được cải thiện dành cho bàn di chuột của Apple và chuột ma thuật của Apple.

Adobe Premiere Pro 2023 17

New format support

Premiere Pro hiện bao gồm hỗ trợ các cảnh quay trên Sony VENICE 2 Phiên bản 2.0 và các clip Cinematic của iPhone.

Adobe Premiere Pro 2023 19

Tính năng chính của Adobe Premiere Pro 2023

Chỉnh sửa trên thiết bị di động với ứng dụng Premiere Rush hoàn toàn mới. Khám phá các tính năng chỉnh sửa video mới với Premiere Rush, một ứng dụng hoàn toàn mới cho tất cả các loại thiết bị. Quay, chỉnh sửa và xuất bản video từ bất kỳ thiết bị nào – cả từ máy tính để bàn và thiết bị di động. Ngoài ra, bạn có thể gửi tác phẩm của mình trực tiếp đến Premiere Pro để truy cập các tính năng bổ sung.

Adobe Premiere Pro 2023 21

Chỉnh sửa âm thanh trí tuệ . Tắt tiếng ngay lập tức hoặc loại bỏ tiếng ồn hoặc hồi âm nền bằng các thanh trượt DeNaty và DeReverb mới trong bảng âm thanh Cơ bản.

Chỉnh màu của từng khu vực riêng biệt . Chỉnh sửa đường cong một cách chính xác bằng cách sử dụng các công cụ Lumetri Color cải tiến mới để chỉnh màu cho từng khu vực riêng lẻ. Mỗi đường cong có hai trục với các giá trị được ghép nối để điều chỉnh màu sắc tốt.

Infographics điều khiển dữ liệu dựa trên các mẫu đồ họa hoạt hình . Kéo và thả bảng tính vào các mẫu đồ họa hoạt hình mới để tạo infographics hoạt hình. Tất cả các cập nhật cho bảng tính được tự động cập nhật trên infographics.

Adobe Premiere Pro 2023 23

Hỗ trợ đầy đủ cho VR 180 . Tận dụng hỗ trợ video động cho định dạng 180 VR – từ thêm nhanh đến áp dụng hiệu ứng. Xuất bản video hoàn thành ở định dạng Google VR 180 trên YouTube và các nền tảng khác.

Đánh dấu không gian cho các dự án đa phương tiện nhập vai . Thay vì tháo tai nghe khi xem các dự án đa phương tiện trong môi trường Adobe với hiệu ứng nhập vai, giờ đây bạn có thể thêm một điểm đánh dấu không gian cho phép bạn quay lại các dự án sau khi chuyển sang dòng thời gian của máy tính để bàn.

Cải thiện các tính năng của Adobe Stock . Tìm kiếm và sắp xếp các tài liệu điện ảnh và các mẫu đồ họa hoạt hình được tạo chuyên nghiệp từ Adobe Stock trực tiếp trong bảng Yếu tố đồ họa cơ bản.

Mời các thành viên của các nhóm làm việc trong các dự án chung . Mời các thành viên của các nhóm làm việc từ sổ địa chỉ của công ty để giao tiếp hiệu quả hơn; bạn không cần nhập địa chỉ thủ công.

Adobe Premiere Pro 2023 25

Màn hình quản lý màu . Khám phá sự thể hiện màu chính xác được duy trì khi di chuyển giữa các chương trình – từ After Effects đến Premiere Pro, trên màn hình rec709, rec202 và P3.

Tăng năng suất . Mã hóa và giải mã phần cứng của các định dạng H264 và HEVC giúp cải thiện hiệu suất của các máy trạm MacBook Pro của bạn. Đồng thời, xử lý hình ảnh tiên tiến cung cấp khả năng phát lại và kết xuất mượt mà hơn, đồng thời cũng cải thiện hiệu suất của Lumetri Color.

Hỗ trợ định dạng mở rộng . Hỗ trợ riêng cho các định dạng ghi ARRI Alexa LF, Sony Venice v2 và HEIF (HEIC) được sử dụng bởi iPhone 8 và iPhone X.

Cải thiện các tính năng của Thư viện Đám mây Sáng tạo . Kéo và thả các tài nguyên, như các tệp Illustrator và Photoshop, vào bảng điều khiển Thư viện CC để truy cập nhanh vào các chuỗi Premiere. Chia sẻ thư viện của bạn với các đồng nghiệp hoặc xuất và lưu chúng trong một dự án.

Adobe Premiere Pro 2023 27

Phụ đề tiêu chuẩn Úc . Đã triển khai hỗ trợ cho tiêu chuẩn phụ đề Úc OP4T2.

Hỗ trợ đa ngôn ngữ cho các phím tắt . Đã triển khai hỗ trợ cho bố trí bàn phím bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau cho các tổ hợp phím.

Chế độ rạp hát trong Adobe với hiệu ứng nhập vai . Có quyền truy cập vào rạp chiếu phim ảo để tương tác với các đạo diễn hoặc nhà sản xuất khi làm việc với nội dung động và / hoặc 2D.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

Yêu Cầu Cấu Hình Tối Thiểu Cấu Hình Khuyến Nghị
Bộ vi xử lý CPU Intel® thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn – hoặc CPU AMD Ryzen™ 1000 Series hoặc mới hơn CPU Intel® thế hệ thứ 7 hoặc mới hơn với Quick Sync – hoặc CPU AMD Ryzen™ 3000 Series / Threadripper 2000 series hoặc mới hơn
Hệ điều hành Windows 10 (64-bit) V20H2 trở lên
Lưu ý: Premiere Pro phiên bản 22.0 trở lên tương thích với hệ điều hành Windows 11. Đối với các hệ thống có GPU NVIDIA, Windows 11 yêu cầu trình điều khiển NVIDIA phiên bản 472.12 trở lên.
Microsoft Windows 10 (64-bit) phiên bản V20H2 trở lên
Ram RAM 8 GB Bộ nhớ kênh đôi:
RAM 16 GB cho phương tiện HD32 GB trở lên cho 4K trở lên
GPU Bộ nhớ GPU 2 GB
Để biết danh sách các cạc đồ họa được hỗ trợ, hãy xem Các cạc đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro.
Bộ nhớ GPU 4 GB cho HD và một số phương tiện 4K

6 GB trở lên cho 4K trở lên

Để biết danh sách cạc đồ họa được hỗ trợ, hãy xem Cạc đồ họa được hỗ trợ cho Adobe Premiere Pro.

Kho 8 GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; Cần thêm dung lượng trống trong quá trình cài đặt (sẽ không cài đặt trên bộ lưu trữ flash có thể tháo rời)
Ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện
SSD nội bộ nhanh để cài đặt ứng dụng và bộ nhớ cache
(Các) ổ đĩa tốc độ cao bổ sung cho phương tiện
Màn hình 1920 x 1080 1920 x 1080 trở lên
DisplayHDR 400 cho quy trình công việc HDR
Card âm thanh Tương thích với ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows Tương thích với ASIO hoặc Mô hình trình điều khiển Microsoft Windows
Kết nối lưu trữ mạng 1 Gigabit Ethernet (chỉ HD) 10 Gigabit ethernet cho quy trình mạng chia sẻ 4K

Hướng dẫn Cài đặt & Active Adobe Premiere Pro 2023 Full

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro 2023

Tắt trình diệt Virus và tải Adobe Premiere Pro 2023 về và thực hiện giải nén file ra sau đó vào thư mục làm các bước như sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file autoplay.exe => Chọn Run as administrator.

Bước 2: Hộp thoại User Account Control hiện lên => Chọn Yes (Nếu có).

Bước 3: Chọn Next => Next => Next theo mặc định

Bước 4: Chọn Install để cài đặt tự động, chờ trong ít phút

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, hiển thị như bên dưới nghĩa là bạn đã cài đặt thành công => bạn chọn Finish để tắt trình cài đặt.

Hướng dẫn Kích hoạt Adobe Premiere Pro 2023

  • Bản tải dưới đây của daominhha.com là bản đã được active sẵn, chỉ cần tải về cài đặt là có thể sử dụng ngay.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Adobe Premiere Pro 2023. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Adobe Premiere Pro 2023 - Bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe Premiere Pro 2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
10 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận