❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 13875644 SHINORUBI

GAME MỚI Who Wants To Be A Millionaire

GAME MỚI Grapple League

GAME MỚI Serum

V1.3 FAR: Lone Sails

V2435056 Barrage Musical – A Fantasy of Tempest

BUILD 12926217 CosmoDreamer

BUILD 14374098 Park Studio

GAME MỚI Elegy of fate

GAME MỚI JustAxe

Tải phần mềm Adobe Photoshop 2024 - miễn phí mới nhất

Adobe Photoshop 2024

Chi tiết phần mềm Adobe Photoshop 2024

 • Tên: Adobe Photoshop 2024
 • Ngày update: 17-04-2024
 • Thể loại: Thiết kế đồ họa, Ghép ảnh, Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Adobe Photoshop
 • Tác giả: DIXGAMES.COM
"

Adobe Photoshop đã cho ra mắt phiên bản mới nhất trong năm nay là Adobe Photoshop 2024, với phiên bản mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng này đã có nhiều tính năng mới và cải tiến so với các phiên bản trước, giúp bạn tạo ra những bức ảnh đẹp, sáng tạo và chuyên nghiệp. Vậy những tính năng này là gì, có khác biệt so với các phiên bản khác? Hãy cùng daominhha.net tìm hiểu thêm nhé.

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Photoshop CC 2016

Adobe Photoshop 2024 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Photoshop 2024 miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download Adobe Photoshop 2024 full

Adobe Photoshop 2024 9

Mới đây, Adobe đã chính thức ra mắt Photoshop phiên bản 2024. Ứng dụng có tên mã 25.0 hay còn gọi là Adobe Photoshop 2024. Theo đó, Photoshop 2024 mang đến những tính năng thú vị đã xuất hiện đồng thời trên phiên bản Beta. đồng thời nâng cao độ chính xác của thuật toán.

Sau nhiều tháng thử nghiệm ở phiên bản Beta, Adobe đã chính thức bổ sung Generative fill và hàng loạt tính năng nâng cao khác trong phiên bản mới này. Đây được coi là một trong những cập nhật lớn nhất của Photoshop trong năm.

Adobe Photoshop 2024 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm chỉnh sửa ảnh do Adobe phát minh và phát triển. Là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất thế giới, Photoshop được phát minh để tạo và nâng cao hình ảnh, hình minh họa và tạo tác phẩm nghệ thuật 3D, thiết kế trang web. , ứng dụng di động cũng như chỉnh sửa video, mô phỏng cuộc sống và nhiều tính năng thú vị khác.

Ngoài ra, Generative Expand cũng là một tính năng quan trọng, cho phép mở rộng hình ảnh với độ chi tiết ấn tượng, cùng với đó là nâng cao độ chính xác của thuật toán. Cùng với Công cụ xóa, người dùng có thể xóa các đối tượng không mong muốn khỏi ảnh một cách đơn giản.

Phiên bản Adobe Photoshop 2024 này còn cải thiện hiệu suất, giúp ứng dụng hoạt động nhanh và mượt mà hơn. Các tính năng mới cho quy trình làm việc 3D, chế độ hòa trộn trực tiếp và hiển thị văn bản được cải thiện cũng được giới thiệu, trong khi bộ lọc thần kinh mới cung cấp nhiều tùy chỉnh để tạo hình ảnh sáng tạo. Với Photoshop 2024, người dùng có một loạt công cụ mạnh mẽ và tính năng sáng tạo để biến những bức ảnh và đồ họa của họ thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và ấn tượng.

Tính năng chính của Adobe Photoshop 2024

 • Adobe Photoshop CC sử dụng chức năng kéo và thả, bạn có thể thay đổi thứ tự của các phần tử, tạo các thư mục
 • Công nghệ phông chữ mới từ Adobe, Apple, Google và Microsoft, bạn có thể tạo các biến thể của từng phông chữ được hỗ trợ với độ dày, chiều cao, độ nghiêng và các thuộc tính khác nhau.
 • Công cụ Curvature Feather :Tạo nhanh đường viền, trực quan và chính xác hơn.
 • Tăng năng suất : Bây giờ bạn sẽ nhận thấy một sự cải thiện đáng kể về tốc độ

Adobe Photoshop 2024 11

 • Hỗ trợ tích hợp cho Microsoft Dial
 • Photoshop hỗ trợ định dạng tệp hình ảnh hiệu quả cao (HEIF)
 • Cải thiện thuật toán và hiệu suất cao hơn cho phép kết quả chính xác và thực tế hơn
 • Vẽ đối xứng hoàn hảo với chế độ mới cho phép bạn xác định chính xác vị trí chỉnh sửa.
 • Điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa và sửa ảnh cũ.
 • Đa dạng màu sắc, hiệu ứng, và nhiều thứ khác.

Tính năng mới của Adobe Photoshop 2024

Generative Fill

Tính năng này sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để lấp đầy khoảng trống hoặc xóa các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh dựa trên mô tả yêu cầu từ người dùng. Điều này cho phép bạn tạo ra những chỉnh sửa ảnh sáng tạo một cách dễ dàng.

Adobe Photoshop 2024 13

Generative Expand là tính năng mới nhất được Firefly cung cấp – giúp bạn mở rộng hình ảnh và tạo lại nó theo trí tưởng tượng của bạn. Sử dụng tính năng này, nằm bên trong công cụ Cắt, để mở rộng khung vẽ của bạn và tạo nhiều phiên bản của hình ảnh được mở rộng, có hoặc không có lời nhắc văn bản đơn giản, tất cả chỉ trong vài giây.

Generative Expand

Tính năng này cho phép bạn mở rộng hình ảnh có góc chụp hẹp thành một bức ảnh rộng hơn với độ chi tiết đáng kinh ngạc, cũng sử dụng trí tuệ nhân tạo.

Remove Tool

Cải thiện tính năng Remove Tool, giúp người dùng xoá bỏ các vật thể không mong muốn khỏi ảnh một cách dễ dàng.

AI chọn đối tượng

Tính năng này cho phép người dùng tách các đối tượng khỏi nền của chúng một cách nhanh chóng và chính xác chỉ bằng cách nhấp chuột.

Adobe Photoshop 2024 15

Background Creator

Cho phép tạo nền tùy chỉnh dựa trên mô tả yêu cầu.

Cải thiện hiệu suất

Photoshop 2024 đã cải thiện hiệu suất để làm cho ứng dụng hoạt động nhanh hơn và mượt mà hơn.

Các tính năng mới cho 3D

Bổ sung các tính năng chỉnh sửa vật liệu và hiệu ứng ánh sáng trong công việc 3D.

Adobe Photoshop 2024 17

Chế độ hòa trộn trực tiếp

Cho phép xem trước sự pha trộn lớp trong thời gian thực.

Cải thiện kết xuất văn bản

Làm cho văn bản trong Photoshop trông sắc nét và rõ ràng hơn.

Bộ lọc thần kinh mới

Bổ sung nhiều bộ lọc AI mới để chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra Adobe Photoshop CC 2024 còn sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích khác chờ bạn khám phá và khai thác sử dụng.

Tại sao Adobe Photoshop 2024 lại trở nên phổ biến đến vậy?

Là một trong những phần mềm làm thay đổi ngành công nghiệp phần mềm chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, Adobe Photoshop 2024 được tạo ra với mục đích giúp mọi người trên toàn thế giới dễ dàng sử dụng, xóa bỏ các rào cản. Hạn chế lớn nhất của họ với các phần mềm khác là sự phức tạp trong cách sử dụng. Khả năng đa nhiệm của Photoshop 2024 khá cao khi bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ cùng lúc, làm việc liên tục với nhiều dự án một cách mượt mà và tạo sự kết nối, đồng nhất giữa các dự án. Vì vậy dù dự án thiết kế lớn hay nhỏ thì Adobe Photoshop 2024 đều có thể đáp ứng rất tốt.

Adobe Photoshop 2024 19

Cùng với đó, khả năng kết hợp với các phần mềm đồ họa khác trong gói phần mềm đồ họa Adobe của Photoshop 2024 cũng sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian cũng như duy trì chất lượng ban đầu của các tài nguyên trong dự án trong suốt dự án. trong suốt quá trình hoạt động để tạo ra sản phẩm cuối cùng. Ví dụ: bạn có thể thiết kế hình ảnh trong Photoshop, sau đó chuyển chúng sang Premiere Pro để tạo video mà bạn muốn.

Adobe Photoshop 2024 không chỉ là một phiên bản cập nhật thông thường mà nó có thể thay đổi thói quen sử dụng của người dùng từ trước đến nay, đặc biệt công nghệ mới được bổ sung cũng sẽ giúp người dùng rút ngắn thời gian thực. Trình bày dự án quan trọng. Cũng chính vì nỗ lực thay đổi và cập nhật liên tục dựa trên phản hồi của người dùng mà Photoshop luôn thành công với những phiên bản mới và dần trở thành phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực chỉnh sửa, thiết kế. .

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2024

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 (Creators Update) trở lên
 • RAM RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng: 3.1 GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280×800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; Nên dùng 2 GB
 • Yêu cầu tăng tốc bộ xử lý đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0.

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Photoshop 2024 Full

 • Bạn cần gỡ cài đặt phiên bản cũ bằng phần mềm chuyên nghiệp trước khi cài đặt phiên bản mới hơn.
 • Vui lòng đọc tệp Readme

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu phiên bản Adobe Photoshop 2024 và hướng dẫn cài đặt nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể tải phần mềm về máy thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Bài viết "Adobe Photoshop 2024 - Bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Adobe Photoshop 2024

Adobe Photoshop 2024 v25.6.0.433 Pre-activated (ID: 1426588105)
17/04/2024

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
42 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận