❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME SẮP RA MẮT F1 Manager 2024

GAME MỚI Factory Outlet Simulator

BUILD 14699015 Tiny Combat Arena

GAME MỚI Hot Lap Racing

BUILD 15022943 Crypto Miner Tycoon Simulator

GAME MỚI Dungeons of Hinterberg

BUILD 15021109 Ballex²: The Hanging Gardens

GAME MỚI Vampire Therapist

GAME MỚI DarkTimes: Wrath of the Raven

GAME MỚI Once Human Việt Hóa

Tải phần mềm Adobe Photoshop 2023 - miễn phí mới nhất

Adobe Photoshop 2023

Chi tiết phần mềm Adobe Photoshop 2023

 • Tên: Adobe Photoshop 2023
 • Ngày update: 20-03-2024
 • Thể loại: Thiết kế đồ họa, Vẽ 3D, Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Adobe Photoshop
 • Tác giả: KEY DIX
"

Adobe Photoshop 2023 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Photoshop 2023 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Photoshop 2023 full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Photoshop CC 2018 Active

Adobe Photoshop 2023 9

Adobe Photoshop CC 2023 là phần mềm thiết kế hình ảnh và đồ họa tốt nhất thế giới. Bạn có thể tạo và cải thiện ảnh, hình minh họa và tác phẩm nghệ thuật 3D. Bạn cũng có thể thiết kế trang web và ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chỉnh sửa video mô phỏng tranh thật và hơn thế nữa. Đây là tất cả mọi thứ bạn cần để biến bất kỳ ý tưởng nào thành hiện thực.

Adobe Photoshop bao gồm các công cụ hiện đại để làm việc với hình ảnh và các cơ hội sáng tạo mới có thể cải thiện đáng kể hiệu suất. Chỉnh sửa hình ảnh với độ chính xác vô song và sử dụng các công cụ cũng như quy trình công việc mới trực quan để tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim.

Vẽ và tô bất cứ thứ gì bạn có thể mơ ước bằng các công cụ được thiết kế cho họa sĩ minh họa. Vẽ một mô hình đối xứng hoàn hảo. Có được một cái nhìn phong cách với nét mượt mà. Và thỏa sức sáng tạo với bút chì, bút mực, bút đánh dấu và bút vẽ giống như thật — bao gồm hơn 1.000 chiếc của họa sĩ minh họa nổi tiếng Kyle T. Webster.

Với phiên bản  Photoshop 2023 là phiên bản nâng cấp mới nhất từ nhà sản xuất  Adobe. Cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng mới và khắc phục những nhược điểm so với các phiên bản trước,  Adobe Photoshop 2023  hứa hẹn sẽ là một phần mềm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi với các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế. nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia truyền thông theo cách tốt nhất có thể.

Tính năng chính của Adobe Photoshop 2023

Công cụ thiết kế

Các tính năng mới của Công cụ thiết kế của Photoshop 2023 làm cho ứng dụng phản ứng nhanh hơn với mọi di chuyển của bạn và giúp bạn hoàn thiện thiết kế của mình mọi lúc. Bản phát hành Photoshop này đã làm cho ứng dụng linh hoạt và linh hoạt hơn bằng cách đảm bảo rằng các điều chỉnh của bạn được áp dụng nhanh hơn nhiều.

Adobe Photoshop 2023 11

Bàn chải và hiệu ứng sáng tạo

Bạn sẽ nhận thấy nhiều thay đổi đối với mảng cọ vẽ, phong cách và hiệu ứng của Photoshop trong bản phát hành này. Các bản cập nhật giao diện người dùng giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các công cụ ngay tại nơi bạn cần, khiến cuộc sống trở nên dễ dàng hơn khi sáng tạo!

Adobe Photoshop 2023 13

Nâng cao hiệu suất

Adobe Photoshop 2023 bây giờ nhanh hơn bao giờ hết. Ứng dụng này áp dụng cách tiếp cận “thiết lập và quên nó đi” đối với một số tác vụ thông thường mà nhiều người trong chúng ta không thể sống thiếu.

Adobe Photoshop 2023 15

Cải thiện hỗ trợ cho thiết bị di động

Một trong những xu hướng lớn nhất hiện nay trong ngành sáng tạo có liên quan đến thiết bị di động, ứng dụng và nhu cầu trải nghiệm người dùng liền mạch giữa tất cả các thiết bị của bạn. Adobe đã làm cho điều này trở thành một trong những trọng tâm của phiên bản này, đảm bảo rằng các thiết kế của bạn từ tất cả các thiết bị xuất hiện nhất quán và thống nhất.

Adobe Photoshop 2023 17

Tối ưu hóa và sửa lỗi

Bản phát hành này có một số bản sửa lỗi giải quyết các sự cố đã được báo cáo trong một số phiên bản Photoshop gần đây nhất. Một số lỗi phổ biến đã được khắc phục, trong khi những lỗi khác giải quyết các sự cố được tìm thấy trong các ứng dụng Creative Cloud của Adobe.

Ngoài ra Adobe Photoshop CC 2023 còn sở hữu rất nhiều tính năng tiện ích khác chờ bạn khám phá và khai thác sử dụng như:

      •   Chỉnh sửa hình ảnh: Các công cụ chỉnh sửa hình ảnh trong Photoshop cho phép bạn cắt, tách lớp, làm mịn da, chỉnh sửa màu sắc, sửa chữa các sai sót và vết bẩn trong ảnh và nhiều tính năng khác.

      •   Tạo hiệu ứng đặc biệt: Photoshop cung cấp cho người dùng các công cụ để tạo hiệu ứng đặc biệt, tạo ảnh động, tạo ảnh GIF, chỉnh sửa hình ảnh theo phong cách retro, với cổ điển và nhiều tính năng khác.

      •   Thiết kế đồ họa: Photoshop là công cụ thiết kế đồ họa tuyệt vời, cho phép bạn tạo ra các bản phác thảo, thiết kế các ấn phẩm quảng cáo, tạp chí, poster, v.v.

      •   Tạo và chỉnh sửa văn bản: Bạn có thể sử dụng Photoshop để tạo và chỉnh sửa các văn bản trong hình ảnh của mình.

      •   Quản lý tệp: Photoshop cung cấp cho người dùng các tính năng quản lý tệp và lịch sử chỉnh sửa, cho phép bạn quay lại bất kỳ phiên bản nào của tệp của mình và sử dụng các tính năng khác như đồng bộ hóa tệp và lưu trữ đám mây.

      •   Tương thích với các ứng dụng khác: Photoshop được tích hợp với các ứng dụng khác của Adobe như Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Adobe Premiere Pro, v.v.

Adobe Photoshop 2023 19

Các tính năng mới trong phiên bản Adobe Photoshop 2023:

 • Neural Filters: Khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo với các bộ lọc mới do Adobe Sensei cung cấp. Tô màu cho ảnh đen trắng cũ của bạn, thay đổi nét mặt hoặc chỉnh sửa đáng kể ảnh chân dung của bạn.
 • Sky Replacement: Nhanh chóng chọn và thay thế bầu trời trong ảnh, tự động điều chỉnh màu sắc khung cảnh của bạn để phù hợp với bầu trời mới. Có được tâm trạng bạn muốn trong ảnh của mình ngay cả khi điều kiện chụp không hoàn hảo
 • Với bảng điều khiển Khám phá trong ứng dụng hoàn toàn mới, bạn có thể tìm kiếm và khám phá các công cụ Photoshop mới, hướng dẫn thực hành, bài viết và các thao tác nhanh để giúp bạn nâng cấp và thực hiện những thử thách mới trong Photoshop.
 • Tài liệu đám mây nâng cao: Truy cập các phiên bản tài liệu đám mây đã lưu trước đó trực tiếp trong Photoshop. Giờ đây, việc xem trước, đánh dấu và hoàn nguyên về các phiên bản trước của tài liệu sáng tạo của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết
 • Xem trước mẫu: Hình dung cách thiết kế của bạn sẽ trở nên sống động như một mẫu. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng hình dung và tạo các mẫu lặp lại liền mạch trong thời gian thực với Xem trước mẫu.

Adobe Photoshop 2023 21

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2023

Thông tin Mô tả
Hệ điều hành Windows 10 64bit trở lên (bản 21H1 trở lên)

(Phiên bản LTSC không được hỗ trợ)

CPU AMD hoặc Intel có xung nhịp trên 2GHz

(khuyến nghị CPU có nhiều nhân + luồng)

RAM 8GB trở lên (nên là 16GB & ưu tiên Bus cao)
Dung lượng ổ đĩa Tối thiểu 6GB trống
VGA Tối thiểu 2GB VRAM

Hướng dẫn Cài đặt & Active Adobe Photoshop 2023

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop 2023

 • Bạn cần gỡ cài đặt phiên bản cũ bằng phần mềm chuyên nghiệp như IObit Uninstaller Pro hoặc Revo Uninstaller Pro trước khi cài đặt phiên bản mới hơn.
 • Vui lòng đọc tệp Readme

Adobe Photoshop 2023 23

Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu phiên bản Adobe Photoshop 2023 active và hướng dẫn cài đặt nhanh chóng. Hy vọng rằng bạn có thể tải phần mềm về máy thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé.

Bài viết "Adobe Photoshop 2023 - Bạn đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Adobe Photoshop 2023

Adobe Photoshop 2023 - v24.7.0.643 Pre-activated ( ID: 0444991573 )
19/10/2023

Link tải update game Adobe Photoshop 2023

Adobe-GenP 3.0 ( ID: 1851136038 )
06/09/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
14 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất most voted
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận