❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V0.9.6 ENTROPOLY

V756824 The Next Penelope

GAME SẮP RA MẮT Deathless

GAME SẮP RA MẮT HORROR TALES: The Beggar

GAME MỚI Monster Hunter Stories

GAME ACTIVE OFFLINE Assassin’s Creed Mirage Việt Hóa

V1070285 Moonlight

V6868391 Darkness Under My Bed

V4861311 Tower of God

GAME MỚI Shin Megami Tensei V: Vengeance

Tải phần mềm Adobe Character Animator 2020 - miễn phí mới nhất

Adobe Character Animator 2020

Chi tiết phần mềm Adobe Character Animator 2020

 • Tên: Adobe Character Animator 2020
 • Ngày update: 23-04-2024
 • Thể loại: làm video, Làm phim, Làm phim, làm video, Vẽ hình, Xử lý video
 • Seri phần mềm: Adobe Character Animator
 • Tác giả: DIXGAMES.COM
"

Adobe Character Animator là một chương trình làm phim hoạt hình vui nhộn, cho phép bạn sử dụng tính năng chụp chuyển động trên các con rối nhân vật được tạo sẵn. Dưới bài viết này hãy cùng daominhha.net tìm hiểu Adobe Character Animator 2020 có những tính năng đặc biệt nào nhé!

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Character Animator 2022

Adobe Character Animator 2020 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Character Animator 2020 miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download Adobe Character Animator 2020 full

Adobe Character Animator là phần mềm do Adobe sản xuất, cho phép người dùng thêm các chuyển động mềm mại, chân thực vào hình ảnh nhân vật tĩnh được tạo bởi họa sĩ minh họa hoặc Photoshop.

Adobe Character Animator 2020 9

Adobe Character Animator 2020 Free Download For Lifetime

Adobe Character Animator là phần mềm giúp người dùng biến tác phẩm nghệ thuật Photoshop hoặc Illustrator thành ảnh động. Thông qua công cụ hoạt hình 2D được cập nhật trong phần mềm, nó có thể giúp bạn tạo nét mặt, đồng bộ hóa chuyển động của giọng nói và giúp bạn kiểm soát mọi khía cạnh chuyển động của nhân vật trên màn hình. chuột

Adobe Character Animator 2020 sẽ biến bất kỳ tác phẩm nghệ thuật nào thành nhân vật hoạt hình bằng webcam của bạn, được hỗ trợ bởi Adobe Sensei AI. Nhập tác phẩm nghệ thuật từ Illustrator và Photoshop hoặc bắt đầu với các mẫu ký tự dựng sẵn.

Màn trình diễn của bạn có thể khiến nhân vật trở nên sống động. Bằng cách sử dụng webcam và micrô, Character Animator khớp với biểu cảm của bạn – từ hát nhép đến theo dõi bằng mắt – để tạo hoạt ảnh trong thời gian thực.

Các hãng phim Hollywood và người sáng tạo nội dung trực tuyến sử dụng Adobe Character Animator 2020 để làm cho nhân vật của họ trở nên sống động trong thời gian thực. Nó tích hợp hoàn hảo với các ứng dụng Adobe khác như Premiere Pro và After Effects.

Ưu và nhược điểm Adobe Character Animator 2020

Ưu điểm:

 • Chụp chuyển động cho phép bạn nhanh chóng tạo hoạt ảnh cho các nhân vật của mình.

Nhược điểm:

 • Phần mềm này phụ thuộc rất nhiều vào các chương trình khác của Adobe.

Tính năng chính của Adobe Character Animator 2020

Tạo nhân vật hoạt hình từ Photoshop hoặcillustrator

Để có thể tạo phim hoạt hình từ phần mềm, trước hết người dùng cần sử dụng Photoshop hoặc Illustrator để vẽ khuôn mặt, hình dáng nhân vật. Mỗi bộ phận tạo nên nhân vật sẽ được xếp thành từng lớp riêng biệt giúp bạn dễ dàng điều khiển.

Chỉnh sửa cho nhân vật hoạt hình

Phần mềm sẽ giúp bạn chỉnh sửa toàn bộ chuyển động của nhân vật để tạo sự sinh động hơn.

Adobe Character Animator 2020 11

Adobe Character Animator 2020 Free Download For Lifetime

Bên cạnh đó, bạn có thể lồng ghép các phân đoạn hát nhép cùng với việc kết hợp chuyển động giữa nhiều nhân vật khác nhau.

Tối ưu hóa quá trình tạo video.

Tạo hình ảnh trong Photoshop, tạo hoạt ảnh trong Character Animator và kết hợp mọi thứ lại với nhau trong After Effects để tạo ra một video sáng tạo, ấn tượng.

Tạo luồng trực tiếp cho các nhân vật hoạt hình.

Phần mềm hỗ trợ người dùng phát trực tiếp các nhân vật hoạt hình lên mạng xã hội và có thể phát lại chuyển động của nhân vật một cách dễ dàng.

Adobe Character Animator 2020 13

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng hữu ích khác, giúp người dùng cảm thấy hài lòng và đánh giá cao khi sử dụng phần mềm này.

Những tính năng mới có trong Adobe Character Animator CC 2020

Nhân vật hoạt hình luôn trở nên tốt hơn với các tính năng mới được tung ra thường xuyên. Và Adobe tung ra phiên bản Character Animator 2020 mới nhât với các tính năng

 • Chụp nhiều hơn với Máy ảnh cảnh: Máy ảnh cảnh mới cho phép bạn thiết lập các ảnh cụ thể như rộng, cận cảnh và thu phóng và kích hoạt giữa chúng để có hiệu suất động hơn.
 • Tạo một khoảnh khắc với Keyframes: Các khung hình chính cho phép bạn làm động các thuộc tính hành vi và điều chỉnh thời gian và chuyển động, như hiệu ứng của gió hoặc trọng lực. Kích hoạt chúng trên bay để thêm hứng thú cho một buổi biểu diễn trực tiếp.

Adobe Character Animator 2020 15

 • Kích hoạt âm thanh và chuyển động: Làm cho các cảnh của bạn có tác động hơn với phát lại âm thanh, được đồng bộ hóa với hoạt hình của bạn và được thực hiện bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Đặt nhân vật của bạn trong chuyển động: Giống như một hạt bụi thần tiên, các đường chuyển động có thể theo sau nhân vật của bạn để truyền đạt chuyển động và tốc độ.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Character Animator 2020

Đối với Windows

 • Bộ xử lý Intel đa lõi hỗ trợ 64-bit
 • Microsoft® Windows 7, 8.1 và 10 (64 bit). Lưu ý rằng Windows 10 phiên bản 1507 không được hỗ trợ
 • RAM 8GB hoặc 16GB
 • Webcam (để theo dõi khuôn mặt).

Đối với hệ điều hành MAC

 • Mac OS phiên bản 10.11, 10.12 hoặc 10.13
 • 8GB RAM
 • Webcam (để theo dõi khuôn mặt)
 • Micrô (để ghi âm và hát nhép)

Hướng dẫn Cài đặt Adobe Character Animator 2020 Full

 • Vui lòng đọc tệp Readme.

Lời kết

Trên đây là link tải cũng như hướng dẫn chi tiết về phần mềm Adobe Character Animator 2020. Hy vọng với những thông tin trên, có thể giúp bạn quyết định được có nên sử dụng Character Animator để làm phim hoạt hình một cách chuyên nghiệp nhất.

Bài viết "Adobe Character Animator 2020 - Bạn đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe Character Animator 2020

Adobe Character Animator 2020 v3.5.0.144 Pre-activated (ID: 1295913404)
23/04/2024

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận