❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V3.82 The Indigo Parallel

GAME MỚI ESPORTS GODFATHER

GAME MỚI Bichito Clicker

V6356324 EXZEAL

GAME MỚI SHINJUKU SOUMEI

GAME MỚI Avaricity: New Shadows

GAME MỚI Sonar Shock

GAME MỚI Serum

GAME MỚI Joyride : Lowpoly World

V2123598 Burst Fighter

Tải phần mềm Adobe Character Animator 2023 - miễn phí mới nhất

Adobe Character Animator 2023

Chi tiết phần mềm Adobe Character Animator 2023

 • Tên: Adobe Character Animator 2023
 • Ngày update: 17-04-2024
 • Thể loại: Làm phim, làm video, Thiết kế đồ họa, Xử lý video
 • Seri phần mềm: Adobe Character Animator
 • Tác giả: KEY DIX
"

Nếu bạn có hứng thú với về tạo hình nhân vật hoạt hình thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của daominhha.com về phần mềm Adobe Character Animator 2023. Hãy cùng đón xem nhé.

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Character Animator 2022

Adobe Character Animator 2023 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Character Animator 2023 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Character Animator 2023 full

Adobe Character Animator 2023 là phần mềm dùng để tạo ảnh động cho các nhân vật hoạt hình được sản xuất trong phim. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Adobe Character Animator 2023 và các phần mềm diễn hoạt khác là nó được hỗ trợ bởi những “người anh em” khác trong gia đình Adobe như Photoshop, Illustrator hay Premier. Vì vậy, chức năng chính của Adobe Character Animator 2023 không phải là tạo phim hoạt hình mà chỉ đơn giản là tạo hoạt ảnh cho các nhân vật tĩnh được tạo bằng Photoshop hoặc Illustrator. Các hành động sau đó được biên tập thành phim với sự hỗ trợ của Thủ tướng. Vì vậy, việc sử dụng Adobe Character Animator 2023 trở nên rất đơn giản và dễ dàng.

Adobe Character Animator 2023 9

Người dùng Adobe Character Animator 2023 có thể nhanh chóng tạo ra những bộ phim hoạt hình của riêng mình sau khi hoàn thành các bước tạo nhân vật và chỉnh sửa video bằng các công cụ khác. Thay vào đó, Adobe Character Animator 2023 cố gắng tạo ra chuyển động chân thực nhất với tính trôi chảy chân thực.

Tính năng chính của Adobe Character Animator 2023

Để có một vị trí đứng vững vàng trong đầy dẫy các công cụ làm phim hoạt hình khác, Adobe Character Animator 2023 chắc chắn phải có những điểm mạnh riêng biệt của mình. Những tính năng tạo nên sự khác biệt cho phần mềm này là:

Khả năng tạo hình cơ thể, vóc dáng, khuôn mặt cho nhân vật thông qua Photoshop và Illustrator

Như đã nói ở trên, Adobe Character Animator 2023 không thực sự tạo ra nhân vật cho bộ phim hoạt hình mà Photoshop và Illustrator mới chính là những công cụ tạo hình ra các nhân vật này. Do là các công cụ chuyên để vẽ và tạo hình trong thiết kế nên các công cụ của 2 phần mềm này hỗ trợ rất tốt cho việc tạo hình nhân vật. Do đó quá trình làm phim sẽ nhanh hơn đáng kể.

Để có thể sử dụng được các nhân vật được tạo ra từ Photoshop hay Illustrator, người vẽ thiết kế sẽ vẽ từng bộ phận riêng cho chúng và đặt thành các layer riêng biệt. Sau khi thiết kế xong, bạn chỉ cần import trực tiếp file thiết kế vào trong Adobe Character Animator 2023 là có thể nhanh chóng bắt đầu làm phim. Tuy vậy, bạn nên lưu ý lưu tên layer của các bộ phận một cách riêng biệt để tránh việc bị nhầm các bộ phận khi tạo chuyển động.

Adobe Character Animator 2023 11

Công cụ máy học Sense AI do chính Adobe phát triển

Công nghệ trí tuệ nhân tạo từ lâu đã được Adobe phát triển để mang tới những tính năng vô cùng thông minh trên các công cụ khác. Adobe Character Animator 2023 cũng là một trong những công cụ được tích hợp công nghệ tiên tiến này. Với chỉ một nhân vật, một khuôn mặt được thiết kế, máy học sẽ hỗ trợ bạn tạo ra vô vàn các biểu cảm trên khuôn mặt này. Nhờ vậy, việc tạo hình biểu cảm cho các nhân vật sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều, hạn chế việc phải thao tác lặp đi lặp lại cho người sử dụng. Thậm chí, tính năng này còn cho phép bạn tạo ra những biểu cảm sáng tạo hơn nữa.

Khả năng tạo ra các chuyển động cho nhân vật thông qua chuyển động của chủ thể nhờ camera và microphone

Một trong những điểm khác biệt của Adobe Character Animator 2023 so với các phần mềm khác chính là khả năng thu và mô phỏng lại chuyển động của một người để sử dụng cho nhân vật. Đây là một trong những tính năng tuyệt vời dành cho những người làm phim chuyên nghiệp khi nó vừa đẩy nhanh tốc độ làm phim, vừa mang đến những chuyển động chân thật nhất cho các nhân vật.

Các chuyển động của chủ thể sẽ được bắt lại thông qua camera hay microphone sau đó được đồng bộ ngay với các chuyển động của nhân vật. Các chuyển động này dễ dàng được điều chỉnh thông qua các thao tác chỉnh sửa trên máy tính. Nếu bạn dơ tay hay nhảy múa, nhân vật sẽ mô phỏng lại các chuyển động này. Các biểu cảm khuôn mặt như cười, mếu, vui vẻ cũng đều được thu và mô phỏng lại.

Adobe Character Animator 2023 13

Hỗ trợ record trực tiếp các chuyển động của nhân vật và chỉnh sửa sâu các chuyển động

Phần mềm sẽ hỗ trợ bạn ghi hình lại các chuyển động của nhân vật được tạo trong Adobe Character Animator 2023. Đây là một tính năng khá đơn giản nhưng lại rất thực tế và được nhiều người sử dụng. Bạn cũng có thể chỉnh sửa sâu hơn các chuyển động của nhân vật cũng như ghép thêm các đoạn nhạc, hiệu ứng khác để tạo nên sự sinh động hơn.

Tạo buổi phát trực tuyến (livestream) cho nhân vật của mình

Bạn hoàn toàn có thể xây dựng nên một nhân vật thần tượng ảo trên các nền tảng mạng xã hội với sự hỗ trợ của Adobe Character Animator 2023. Đây cũng là một trong những xu hướng phát triển mới của ngành livestream tại nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam. Không cần phải lộ diện mặt cũng không cần bạn phải có ngoại hình xuất sắc, các nhân vật thần tượng ảo được tạo ra từ Adobe Character Animator 2023 đang giúp việc livestream dễ dàng hơn rất nhiều.

Các công cụ như Replays và Magnets trên Adobe Character Animator 2023 được phát triển riêng để hỗ trợ việc livestream tốt hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khả năng mô phỏng lại chuyển động của chủ thể thông qua camera cũng giúp các nhân vật chuyển động thật hơn rất nhiều.

Tạo ra một quá trình làm phim hoạt hình tối ưu nhất với các công đoạn

Một quá trình làm phim hoạt hình với Adobe Character Animator 2023 rất tách bạch và đơn giản, có thể xem là tối ưu nhất hiện nay. Bắt đầu với quá trình tạo dựng nhân vật với công cụ thiết kế như Illustrator hay Photoshop. Tiếp đó, các chuyển động trong các cảnh phim được tạo bởi Adobe Character Animator 2023. Cuối cùng, những cảnh phim được biên tập lại với Adobe Premiere. Các file xuất của các phần mềm này đều có thể được đọc bởi các phần mềm còn lại nên hoàn toàn đồng nhất trong quá trình làm việc. Các công đoạn cũng dễ dàng được phân chia cho các nhóm thành viên để triển khai công việc nhanh chóng hơn.

Adobe Character Animator 2023 15

Ưu nhược điểm của phần mềm Adobe Character Animator 2023 là gì?

Ưu điểm của Adobe Character Animator 2023 là gì?

Với những tính năng nổi bật của Adobe Character Animator 2023 được đề cập ở phía trên, ta đã thấy phần mềm có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Tóm lược lại, Adobe Character Animator 2023 có các ưu điểm chính như:

 • Khả năng tạo chuyển động chân thực thông qua trí tuệ nhân tạo – máy học Sensi AI. Người dùng có thể tạo ra các nhân vật sống động và tương tác trực tiếp với người dùng thông qua webcam và microphone.
 • Sử dụng công nghệ theo dõi chuyển động và âm thanh để tạo ra các hoạt hình sống động. Người dùng có thể kiểm soát chuyển động của nhân vật, bao gồm các biểu cảm khuôn mặt, chuyển động cơ thể,…
 • Giao diện dễ sử dụng và tích hợp với các ứng dụng khác: Adobe Character Animator 2023 có giao diện dễ sử dụng. Đồng thời, phần mềm tích hợp tốt với các ứng dụng khác trong bộ công cụ Adobe Creative Cloud. Hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác nhau khi xuất hoạt hình.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức thiết kế: Adobe Character Animator 2023 cho phép người dùng sử dụng các nhân vật được tạo bởi Illustrator hoặc Photoshop để tạo ra các hoạt hình. Do đó, người dùng không cần phải vẽ hoặc thiết kế một nhân vật hoàn chỉnh ngay từ đầu.

Nhược điểm của Adobe Character Animator 2023 là gì?

Bên cạnh những ưu điểm được kể đến thì Adobe Character Animator 2023 cũng có một số nhược điểm như:

 • Đòi hỏi cấu hình máy tính cao: Để sử dụng được phần mềm Adobe Character Animator 2023, máy tính của bạn sẽ cần có cấu hình khá cao để phần mềm có thể hoạt động trơn tru và hiệu quả. Nhất là khi tạo ra các nhân vật phức tạp với nhiều biểu cảm và chuyển động.
 • Không có tính năng chỉnh sửa âm thanh: Adobe Character Animator 2023 không cung cấp tính năng chỉnh sửa âm thanh bên trong giao diện. Điều này sẽ khá bất tiện và bạn sẽ phải đồng bộ hóa âm thanh và hoạt hình ở bên ngoài chương trình.
 • Giới hạn về sự linh hoạt:Adobe Character Animator 2023 vẫn sẽ có những giới hạn trong việc thiết kế những sản phẩm đòi hỏi tính linh hoạt cao. Phần mềm cũng khó khăn hơn trong việc chuyển đổi giữa các kiểu nhân vật hoặc kích thước khác nhau.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Character Animator 2023

 • Hệ điều hành Window 10 trở lên (64 bít)
 • Chip xử lý Intel hoặc chip xử lý AMD Athlon hỗ trợ SSE 4.2 trở lên (64 bit)
 • Bộ nhớ tạm thời (RAM): tối thiểu 8GB (khuyến nghị 16GB)
 • Dung lượng bộ nhớ trong còn trống tối thiểu 3GB
 • Card đồ họa: tối thiểu 2GB Vram GPU
 • Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1280×800 (khuyến nghỉ 1920×1080)
 • Ngoài ra còn yêu cầu thêm Webcam hay Microphone cho các tính năng mô phỏng

Hướng dẫn Cài đặt & Active Adobe Character Animator 2023 Full

 • Vui lòng đọc tệp Readme.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này, bạn có thể hiểu thêm về phần mềm Adobe Character Animator 2023 siêu thú vị từ nhà Adobe này.

Bài viết "Adobe Character Animator 2023 - Bạn đọc đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Adobe Character Animator 2023

Adobe Character Animator 2023 v23.6.0.58 Pre-activated (ID: 0543788785)
19/10/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận