❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V3911030 Stick Fight: The Game

GAME MỚI Baggage Inspector

GOLD PACK V1.8.0.0 Gas Guzzlers Extreme

GAME MỚI Jrago II Guardians of Eden

V1.11 False Skies

BUILD 12113468 Galimulator

BUILD 13455482 Electronics Puzzle Lab

V2.0.11 Perfect Tides

GAME MỚI TY the Tasmanian Tiger 4

BUILD 14085699 Jacob’s Quest

Tải phần mềm Adobe After Effects 2022 - miễn phí mới nhất

Adobe After Effects 2022

Chi tiết phần mềm Adobe After Effects 2022

 • Tên: Adobe After Effects 2022
 • Ngày update: 23-04-2024
 • Thể loại: Thiết kế đồ họa, Làm phim, làm video, Xử lý ảnh, Xử lý video
 • Seri phần mềm: Adobe After Effect
 • Tác giả: DIXGAMES.COM
"

Với tính năng tạo ra các hình ảnh vô cùng tuyệt đẹp để xử lý hậu kỳ trong quá trình làm phim ảnh, hoạt hình, website… Adobe After Effects là phần mềm, phương tiện được dùng chủ yếu cho những đối tượng như các nhà thiết kế đồ họa, học sinh, sinh viên, doanh nghiệp, văn phòng. Tuy nhiên, phần mềm mới có ra mắt phiên bản mới nhất đang được nhiều người dùng rất quan tâm. Vậy Adobe After Effects 2022 còn những tính năng nào, hãy cùng daominhha.net tìm hiểu nhé!

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe After Effects 2023

Adobe After Effects 2022 là gì ?

Tải phần mềm Adobe After Effects 2022 miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download Adobe After Effects 2022 full

Adobe After Effects 2022 là phần mềm xử lý đồ họa và video được phát triển bởi Adobe Systems. Được phát hành như một phần của bộ sản phẩm Creative Cloud của Adobe, After Effects là một công cụ mạnh mẽ để tạo các hiệu ứng đặc biệt, đồ họa chuyển động và chỉnh sửa video chuyên nghiệp.

Adobe After Effects 2022 9

Với Effects 2022, người dùng có thể tạo các hiệu ứng đặc biệt phức tạp, chẳng hạn như chuyển tiếp, hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng hình ảnh 3D, v.v. Phần mềm cung cấp nhiều công cụ và tính năng để tạo đồ họa chuyển động chất lượng cao, bao gồm sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh và các hiệu ứng đặc biệt.

Adobe After Effects 2022 còn hỗ trợ tích hợp với các phần mềm khác trong bộ sản phẩm Creative Cloud của Adobe, cho phép người dùng dễ dàng làm việc với các tập tin từ Photoshop, Illustrator và Premiere Pro. AE 2022 hứa hẹn sẽ là phần mềm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi với các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế đồ họa và các chuyên gia truyền thông một cách tối ưu nhất.

Tính năng chính của Adobe After Effects 2022

Nhãn màu khung hình chính

Bây giờ hãy gán màu cho các khung hình chính trong bố cục của bạn. Với các khung hình chính được phân tách trực quan trong Dòng thời gian, việc sắp xếp, xác định và định vị các thành phần chính trong hoạt ảnh của bạn thật nhanh chóng và dễ dàng. Bạn cũng có thể sử dụng nhãn màu để chọn nhanh các khung hình chính có cùng nhóm màu.

Ngoài ra, bạn có thể thấy màu nhãn khung hình chính ngay cả khi khung hình chính được chọn. Với các điểm nổi bật của lựa chọn khung hình chính được cập nhật, các khung hình chính được chọn có đường viền màu xanh lam để tránh xung đột trực quan với nhãn màu nhãn bạn đã chỉ định.

Adobe After Effects 2022 11

Tùy chọn kích thước riêng biệt

Khi được bật, tùy chọn Thuộc tính vị trí mặc định thành Kích thước được phân tách (có sẵn trong Tùy chọn > Chung) sẽ tự động tách thuộc tính Vị trí thành X, Y và Z khi một lớp được tạo.

Tích hợp Frame.io

Frame.io hiện được tích hợp vào After Effects. Bạn có thể đăng nhập vào Frame.io bên trong After Effects bằng ID Adobe của mình. Bạn có thể truy cập đánh giá và phê duyệt bằng Frame.io trong After Effects trong không gian làm việc Đánh giá mới. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ công việc đang thực hiện của mình và nhận phản hồi mà không cần rời khỏi bố cục. Frame.io dành cho Creative Cloud bao gồm 100 GB dung lượng lưu trữ đám mây Frame.io, tối đa năm dự án, người đánh giá không giới hạn, chia sẻ tệp và Camera lên đám mây với hỗ trợ tải lên qua Teradek, Atomos và Filmic Pro.

Adobe After Effects 2022 13

Trình xem mở rộng 3D

Trình xem mở rộng mở rộng bản xem trước bản nháp 3D theo thời gian thực vượt ra ngoài ranh giới khung của bố cục. Xem nội dung 3D bên ngoài máy ảnh của bạn, sau đó dễ dàng đưa nội dung đó vào cảnh. Ẩn hoặc làm mờ khu vực bên ngoài khung để xem ảnh cuối cùng của bạn.

Adobe After Effects 2022 15

Điều hướng dòng thời gian nhanh hơn

Tập trung vào các khung hình chính bạn đang làm việc bằng cách giữ phím Shift trong khi sử dụng phím nóng J và K quen thuộc. Điều này giới hạn chuyển động của Chỉ báo thời gian hiện tại (CTI) chỉ ở các khung hình chính của các lớp và thuộc tính đã chọn.

Adobe After Effects 2022 17

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe After Effects 2022

 • CPU: Intel or AMD Quad-Core Processor
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) versions 1909 and later
 • RAM: 16 GB of RAM
 • GPU: 2 GB of GPU VRAM
 • Ổ đĩa trống: 15GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
 • Độ phân giải màn hình: 1920 x 1080
 • Internet: Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services.

Hướng dẫn Cài đặt Adobe After Effects 2022 Full

 • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Adobe After Effects 2022 thực sự là một công cụ đáng giá cho việc tạo ra các hiệu ứng hình ảnh và đồ họa ấn tượng. Hãy tải xuống và khám phá sức mạnh sáng tạo của phần mềm này ngay hôm nay.

Bài viết "Adobe After Effects 2022 - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe After Effects 2022

Adobe After Effects 2022 v22.6.0.64 Pre-activated (ID: 0110312743)
19/04/2024

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận