❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V758802 Trine Enchanted Edition

GAME MỚI The 9th Station of M.t…

GAME MỚI Debug Girl

GAME MỚI Fix it – The Handyman Simulator

BUILD 12065939 Mr. Pumpkin Adventure

BUILD 12430171 Faerie Solitaire Remastered

V73063 Galaxy Trucker: Extended Edition

GAME MỚI Bedrotting

V842731 BattleBlock Theater

GAME SẮP RA MẮT ASKA

Tải phần mềm Adobe After Effect 2021 - miễn phí mới nhất

Adobe After Effect 2021

Chi tiết phần mềm Adobe After Effect 2021

 • Tên: Adobe After Effect 2021
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Làm phim, làm video, Xử lý video
 • Seri phần mềm: Adobe After Effect
 • Tác giả: KEY DIX
"

Adobe After Effect 2021 là gì ?

Tải phần mềm Adobe After Effect 2021 mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe After Effect 2021 Full Active PC

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe After Effects 2023

Adobe After Effect 2021 9

After Effect là một phần mềm chỉnh sửa video nói chung. Các đoạn clip hay phim cũng được ứng dụng này chỉnh sửa. Với phần mềm này, chúng ta có thể cắt, tách hoặc ghép video của mình với các clip khác để ghép thành một video có nội dung liền mạch và thống nhất. Bạn cũng có thể trải nghiệm những hiệu ứng đồ họa đẹp mắt khi làm việc với Adobe After Effects CC 2021.

Adobe After Effects 2021 full cung cấp các tính năng quản lý tuyệt vời, một loạt các công cụ sáng tạo và khả năng tích hợp, đồng bộ với các ứng dụng xử lý hậu kỳ video khác như Pr hay Animate đều là sản phẩm của hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe. Với phiên bản này cho phép bạn tận hưởng các tính năng mới mạnh mẽ như Live 3D Pipeline , sử dụng các cảnh CINEMA 4D dưới dạng các lớp – mà không cần trung gian. Chia sẻ công việc của bạn trực tiếp thông qua tính năng đồng bộ trên ứng dụng, và tất nhiên tính năng này chỉ áp dụng đối với các bạn mua bản quyền của hãng.

Với Adobe After Effects 2021 crack bạn sẽ có thể tạo cảnh lớn hơn. Tạo tiêu đề phim điện ảnh, giới thiệu và chuyển tiếp. Bắt lửa hoặc làm cho trời mưa. Làm sinh động một logo hoặc một nhân vật. Với After Effects CC, các hình ảnh động chuẩn công nghiệp và ứng dụng ghép sáng tạo, bạn có thể mang bất kỳ ý tưởng và làm cho nó di chuyển.

Phải nói rằng, Adobe After Effects 2021 là một cuộc cách mạng trong hoạt hình kỹ thuật số. Với phần mềm này, có thể tạo hiệu ứng hình ảnh đẹp và tinh tế bằng cách kết hợp hai chiều và ba chiều của chúng. After Effects được sử dụng trong việc sản xuất quảng cáo truyền hình và các phần của phim điện ảnh. Khả năng sử dụng ba chiều của một đối tượng hai chiều như ảnh cho phép người dùng thiết kế và tạo ra một clip rất đẹp.

Tính năng chính của Adobe After Effect 2021 v18.4.1.4

Ngoài việc sử dụng dễ dàng, Adobe After Effects cc 20121 còn được yêu thích bởi những tính năng ưu việt của mình.

Bố cục 3D mới

Trong phiên bản mới này đã cung cấp trình 3D với Maxon Cinema 4D (Công nghệ kết xuất). Giờ đây, các thao tác với các đối tượng 3D đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ với một thanh trượt, chúng ta có thể nhanh chóng kiểm soát các thiết lập cũng như chất lượng kiết xuất. Và không cần sử dụng các vật dụng chuyên nghiệp, các bạn vẫn có thể trực tiếp tạo ra các văn bản và hoạt ảnh 3D ngay trên dòng thời gian của ứng dụng.

Nâng cao năng suất

After Effect đã cải tiến tốc độ xử lý của GPU. Từ đó, thời gian làm việc với các video sẽ được rút ngắn. Trước khi tiến hành thiết lập các hiệu ứng thì các video có thể được chạy trong thời gian thực mà không cần mất thời gian chờ để việc lưu vào bộ nhớ đệm hoàn thành.

Tăng tốc GPU với nhiều hiệu ứng hơn 

GPU là một đơn vị đảm nhận chức năng tăng tốc, xử lý đồ họa. Với phiên bản 2021, Graphics Processing Unit (GPU) được tăng tốc hơn với rất nhiều hiệu ứng mới. Có thể kể đến như: hiệu ứng về độ sáng, màu sắc, đảo ngược,…

Thao tác với văn bản có nhiều cải tiến

Thông thường chúng ta chỉ có thể gửi các Live Text cho người sử dụng Premiere Pro khi các bạn cung cấp đủ các thông tin chi tiết về tên tệp hay các nội dung hoàn chỉnh. Tuy nhiên, với phiên bản Adobe After Effects cc 2021 thao tác này sẽ được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần nhấn vào Menu để chọn Thành phần sau đó Export theo định dạng văn bản.

Chỉ với thao tác này, văn bản của bạn sẽ được trình chỉnh sửa nhận diện và tiến hành chỉnh sửa trong Premiere Pro.

Adobe After Effect 2021 11

Dynamic Link

Sử dụng Dynamic Link để xem và đảm bảo kết nối các cảnh của Character Animator ( trong After Effect, Premiere Pro).

 

Đồng bộ phông chữ Typekit

Khi sản phẩm của bạn được sử dụng với phông chữ Typekit thì khi bạn gửi cho người khác thì sản phẩm của bạn vẫn giữ nguyên định dạng ban đầu. Tức là nếu người nhận chưa cài đặt các phông chữ thì khi xem tệp tất cả sẽ được tự động quy chuẩn về một thể thống nhất.

Điểm đánh dấu 

Chúng ta sẽ dễ dàng thay đổi thời lượng của điểm đánh dấu chỉ với một thao tác. Phần chỉnh sửa sẽ được chia thành hai nửa rõ rệt tượng trưng cho các điểm vào và ra. Để điều chỉnh thời gian cho điểm đánh dấu bạn chỉ cần kéo vào trong, còn chỉnh sửa thời lượng thì sẽ kéo ra ngoài.

Ngoài ra Adobe After Effects cc 2021 còn rất nhiều tính năng tuyệt vời để hỗ trợ cho người sử dụng làm việc hiệu quả hơn. Để có thể khám phá nhiều hơn các bạn hãy cài đặt ngày phần mềm về máy tính để có những trải nghiệm thực tế hơn nhé. Và lưu ý trước khi tải phần mềm hãy tìm hiểu rõ các thông số để đảm bảo máy tính của của mình tương thích với phiên bản After Effect cc 2021.

Adobe After Effect 2021 13

Các phiên bản mới nhất của phần mềm Adobe After Effect 2021 v18.4.1.4

Adobe After Effects CC 2021 18.0:

Thay thế media trong template Motion Graphics và Essential Properties

Tạo template Motion Graphics với các nội dung media thay thế như hình ảnh và video. Sau đó dùng trong Premiere Pro để tạo đồ họa phức tạp và hoạt ảnh với thông số tùy chỉnh, media linh hoạt.

Xem trước bản nháp 3D trong thời gian thực

Tạo sản phẩm sáng tạo nhanh hơn trong môi trường 3D. Cơ chế hiển thị 3D thời gian thực cho phép phản hồi tức thời trong bảng Composition, từ đó khám phá các ý tưởng mới và áp dụng cho bản thiết kế nhanh chóng.

3D Ground Plane

Định hướng bản thiết kế trong không gian với đường chân trời và điểm mù. Bạn có thể bật tắt chế độ lưới để định hướng chính xác, sắp xếp đối tượng trong không gian và hợp lý so với các đối tượng khác. Nút Ground Plane chỉ xuất hiện khi đang ở chế độ xem trước bản nháp 3D.

Cải thiện thanh Composition Toolbar

Hỗ trợ cả môi trường 2D và 3D, bằng cách hiển thị những công cụ thường dùng dựa trên ngữ cảnh. Thanh công cụ Composition được tổ chức lại và hiển thị tùy chọn trực quan hơn dựa trên layer vừa chọn.

Cải thiện hiệu suất làm việc nhóm

Phối hợp đám mây trôi chảy và hiệu quả hơn. Bạn có thể chia sẻ và kiểm tra các thay đổi trên Team Project cực nhanh. Thao tác tìm kiếm cũng nhanh gấp đôi nhờ lập chỉ mục.

Adobe After Effects CC 2021 17.6:

Content-Aware Fill với độ chính xác cao hơn

Hỗ trợ nhiều dạng video clip, bao gồm clip với ánh sáng thay đổi liên tục theo thời gian thông qua công nghệ Lighting Correction trong Content-Aware Fill. Tính năng cập nhật này sẽ loại bỏ các đối tượng đang di chuyển thông qua dải cường độ ánh sáng khác nhau.

Ở bản trước đó, tính năng Content-Aware Fill vẫn duy trì frame gốc và không xử lý phần ánh sáng thay đổi nên vô tình tạo ra phần bóng thiếu chân thực. Khi bạn bật tùy chọn xử lý ánh sáng, chúng sẽ sống động hơn và tự nhiên hơn.

Color Space và Gamma Change

Đường cong Gamma và khoảng màu mặc định sẽ được xử lý trong file RED. Tham khảo bảng dưới đây để biết những thay đổi cho Color Space và Gamma curve trong bản cập nhật Adobe Effects 17.6.

Adobe After Effects CC 2020 17.1

Tham số đường nét mới trong lớp hình dạng

Khi vẽ một nét trên lớp hình dạng, bạn có thể dùng các tham số mới – Taper và Wave để tạo đường gợn sóng, nhọn hoặc tròn. Bạn có thể đa dạng hóa độ dày của các nét vẽ hình dạng, chỉnh sửa độ thon của đường nét và tạo hiệu ứng cho các nét đó để hình thành các nhân tố đồ họa độc đáo và hình dạng ấn tượng hơn.

Công cụ lặp lại hình dạng đồng tâm

Hiệu ứng hình dạng Offset có 2 tham số mới:

 • Copies
 • Copies Offset

Tạo các mẫu hình học và bản sao hình dạng đồng tâm bằng những tham số này. Bạn có thể dùng chúng để tạo thiết kế theo phong cách retro và mandala.

Hỗ trợ nhập ProRes RAW

After Effects giờ cung cấp tính năng nhập và chỉnh sửa file media Apple ProRes RAW trên hệ thống được cấu hình phù hợp.

Sao chép media lên vị trí được chia sẻ

Khi dùng Team Projects, bạn có thể sao chép file media dự án lên vị trí được chia sẻ như lưu trữ có sẵn trên mạng, Adobe Creative Cloud hoặc thư mục Dropbox để nhiều người có thể cùng truy cập.

Kích hoạt cộng tác trên tài liệu đám mây

Tạo nhiều phiên bản dự án và cộng tác trên tiến trình được chia sẻ khi làm việc từ xa.

Cải tiến khác

 • Hiệu ứng minimac giờ hỗ trợ tăng tốc GPU để xử lý và kết xuất đồ họa nhanh hơn.
 • Hiệu ứng Set Channels giờ hỗ trợ màu 32-bpc.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm

 • Hệ điều hành: Windows 10 – version 1803 trở lên
 • CPU: Intel – 64bit
 • RAM: 16GB
 • GPU: 2GB VRAM
 • Đĩa trống: 5GB

Chia sẻ key bản quyền Adobe After Effect 2021 v18.4.1.4

Adobe After Effect Activation Key

 • 3K4N6P7Q9SATBVDWEXGZH2J3M5
 • GZJ3K4M6P7Q8SATBUDWEXFYH2J
 • WFYGZH3K4M5P7Q8RATBUCVEXFY
 • CVDWEYGZH2K4M5N6Q8R9SBUCVD
 • SATBVDWEXGZH2J3M5N6P8R9SAU
 • 7Q8SATBUCWEXFYH2J3K5N6P7R9
 • M5P7Q8R9TBUCVEXFYG2J3K4N6P
 • 2J4M5N6Q8R9SBUCVDXFYGZJ3K4
 • FZH2J3M5N6P8R9SAUCVDWFYGZH
 • WEXFYH2J3K5N6P7R9SATCVDWEY

Adobe After Effect Serial Key

 • VDWFYGZH2K4M5N7Q8R9TBUCVEX
 • ATCVDWEXGZH2J4M5N6Q8R9SBUC
 • Q8SATBUDWEXFZH2J3M5N6P8R9S
 • 5P7Q8RATBUCWEXFYH2J3K5N6P7

Hướng dẫn Cài đặt & Active Adobe After Effect 2021 v18.4.1.4 Full Active

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effect 2021 v18.4.1.4

 • Sau khi tải về thì giải nén bằng phần mềm WinRAR.
 • Mở file cài đặt Setup.
 • Chọn Continue.
 • Sau khi cài xong sẽ có thông báo như hình bên dưới. Nhấp nút Close. Không nên mở phần mềm Adobe After Effects CC 2021 lên mà chờ crack xong thì mở nhé.

Hướng dẫn Kích hoạt Adobe After Effect 2021 v18.4.1.4

 • Vào lại thư mục đã tải về, vào thư mục Active
 • Sao chép 3 file và Paste 3 file vào thư mục có đường dẫn vòng đỏ
 • Chọn tùy chọn Replace…
 • Tích chọn vào ô Do this all current items và bấm nút Continue.
 • Như vậy là đã xong. Bạn có thể mở phần mềm bằng cách tìm phần mềm ở menu Start. Bạn cũng có thể đưa icon After Effects CC 2021 ra màn hình Desktop để tiện sử dụng cho những lần sau.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Adobe After Effect 2021 mà daominhha muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn thành công!

Bài viết "Adobe After Effect 2021 - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Adobe After Effect 2021 full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận