❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Relaxing Simulator

BUILD 11136729 Furious Angels

GAME MỚI Glitch Daddy

BUILD 13418687 CounterAttack: Uprising

GAME MỚI Venatrix

V2480983 Mushihimesama

GAME MỚI Pine Hearts

BUILD 12857430 TouHou Makuka Sai – Fantastic Danmaku Festival Part II

BUILD 13875644 SHINORUBI

GAME MỚI JustAxe

Tải phần mềm WavePad Sound Editor - miễn phí mới nhất

WavePad Sound Editor

Chi tiết phần mềm WavePad Sound Editor

 • Tên: WavePad Sound Editor
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Chỉnh âm thanh, Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: WavePad Sound Editor
 • Tác giả: KEY DIX
"

Tải phần mềm WavePad Sound Editor 12.02 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download WavePad Sound Editor 12.02 full

Wavepad Sound Editor là phần mềm cho phép bạn chuyển ý tưởng của mình trên đĩa CD và chỉnh sửa nó thành một định dạng âm thanh mới. Ngoài ra, với Wavepad Sound Editor, bạn cũng có thể chỉnh sửa và xuất ra các tập tin âm thanh chất lượng cao. Với đặc điểm nhỏ gọn (khoảng 4MB), phù hợp với nhiều cấu hình máy và dễ sử dụng, đây là phần mềm hữu ích trong việc biên tập âm thanh của bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của Daominhha.com nhé!

WavePad Sound Editor 12.02 là gì?

WavePad Sound Editor 1

WavePad Sound Editor là một công cụ để chỉnh sửa các tệp âm thanh, chuyển đổi các tệp âm thanh sang các định dạng khác, chuyển đổi văn bản thành âm thanh và hơn thế nữa. Với những tính nặng nổi bật, Wavepad là một phần mềm được rất nhiều người sử dụng so với các phần mềm chỉnh sửa âm thanh khác có sẵn trên thị trường.

Wavepad là một công cụ chỉnh sửa âm thanh và âm nhạc chuyên nghiệp cho Windows và Mac. WavePad không chỉ cho phép bạn ghi và chỉnh sửa nhạc mà còn thêm các hiệu ứng như chỉnh sửa, thu nhỏ, dội lại, giảm tiếng ồn … tùy theo ý thích và sự sáng tạo của bạn. Ngoài ra, WavePad Sound Editor còn hỗ trợ các định dạng âm thanh phổ biến nhất như Wav, mp3, au, aif, flac, ogg.

WavePad Sound Editor crack bao gồm nhiều tính năng giúp biên tập và xử lý các âm thanh được lưu trữ trong máy tính, không những thế, bạn còn có thể sử dụng tiện ích này để ghi âm giọng nói cũng như ghi âm thanh ra đĩa CD. Chương trình cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt để bạn lựa chọn và áp dụng vào bản nhạc của mình.

WavePad Sound Editor 12.02 có khả năng làm việc trên hầu hết các định dạng âm thanh phổ biến như MP3, VOX, GSM… Bạn có thể thực hiện công việc ngay trên giao diện chính của chương trình hoặc điều khiển các chức năng bằng các phím tắt mà chương trình cung cấp sẵn, nhờ vậy, bạn có thể làm việc với các âm thanh trên chế độ toàn màn hình, chỉ sử dụng bàn phím mà không sử dụng chuột.

WavePad Sound Editor cung cấp khả năng phân tích tần số âm thanh đặc biệt (FFT và TFFT),hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt các định dạng âm thanh sang các định dạng khác nhau.

Tính năng chính của WavePad Sound Editor 12.02

Hỗ trợ làm việc với nhiều định dạng âm thanh phổ biến.

Chương trình có khả năng làm việc với các định dạng âm thanh khác nhau như MP3, VOX, GSM, WAV, Real Audio, FLAC, AU, AIF, OGG…

WavePad Sound Editor 3

Bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanh.

Bạn có thể chia tách, ghép nối các âm thanh trong cùng một bản nhạc, xóa đoạn nhạc không mong muốn hoặc xóa khoảng lặng, chèn, sao chép các âm thanh…

Cung cấp nhiều hiệu ứng âm thanh đặc biệt.

Các hiệu ứng âm thanh đặc biệt được chương trình cung cấp bao gồm Amplify, Normalize, Equaliser, Envelope, Reverb, Echo, Reverse, Sample Rate….

Ghi âm giọng nói, các âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau.

WavePad Sound Editor  có khả năng ghi âm giọng nói được phát ra trực tiếp từ Micorphone, các âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như đầu đĩa CD/DVD, băng Cassette, TV, PSP…

WavePad Sound Editor 5

Phục hồi âm thanh.

Chương trình cung cấp tính năng giúp bạn loại bỏ tiếng ồn được phát ra trong âm thanh, trả lại sự nguyên vẹn như ban đầu của âm thanh.

Chuyển đổi các định dạng âm thanh.

Sử dụng WavePad Sound Editor , giúp bạn chuyển đổi các âm thanh có định dạng cụ thể sang các định dạng âm thanh khác nhau. Chương trình không giới hạn số lượng âm thanh cần chuyển đổi.

Làm việc với nhiều âm thanh cùng một lúc.

Bạn có thể biên tập và xử lý nhiều âm thanh khác nhau cùng một lúc, các âm thanh được sắp xếp trong các cửa sổ riêng biệt giúp bạn dễ dàng so sánh các bản nhạc với nhau và thao tác.

Ghi đĩa CD.

WavePad Sound Editor 7

Một chức năng đặc biệt mà không phải phần mềm biên tập, chỉnh sửa âm thanh nào cũng cũng có, WavePad Sound Editor  cho phép bạn tạo danh sách bao gồm các bản nhạc mà mình yêu thích, ghi ra đĩa CD.

Các phiên bản mới nhất của WavePad Sound Editor 12.02

 • WavePad Sound Editor 12.02
 • WavePad Sound Editor 6.05
 • WavePad Sound Editor 6.02
 • WavePad Sound Editor 6.02 Beta
 • WavePad Sound Editor 5.96

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm WavePad Sound Editor 12.02

 • Hệ điều hành: Phù hợp với hầu hết tất cả các hệ điều hành như Windows XP / Vista / 7/8 / 8.1 / 10
 • Bộ nhớ (RAM): Khoảng 1 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 50 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Tối thiểu là bộ xử lý Intel Dual Core.

Chia sẻ key bản quyền WavePad Sound Editor 12.02

 • Chúng mình sẽ cập nhật sau.

Hướng dẫn Cài đặt & Active WavePad Sound Editor 12.02 Full Active

Hướng dẫn cài đặt WavePad Sound Editor 12.02

 • Giải nén File cài đặt vừa tải về và Click chọn ‘Setup’ để bắt đầu cài đặt như bình thường.

Hướng dẫn Kích hoạt WavePad Sound Editor 12.02

Bước 1: Sau khi đã cài đặt xong, bạn không vào phần mềm mà Active đã. Để bắt đầu quá trình Active, bạn giải nén File Active là “keygen.rar”, sau đó copy và paste file “keygen.exe” theo đường dẫn sau:

 • 64bit: C:\Program Files (x86)\NCH Software\WavePad
 • 32bit: C:\Program Files\NCH Software\WavePad

Bước 2: Click file keygen.exe bằng quyền admin, sau đó bạn Chọn tên phần mềm là “WavePad Sound Editor”, tiếp tục nhấn chọn ‘Copy’ để thực hiện copy key WavePad Sound Editor.

Bước 3: Bây giờ bạn phần mềm WavePad Sound Editor vừa cài đặt, chọn ‘Menu’, sau đó nhấp chọn ‘Register WavePad…’

Bước 4: Ở đây bạn Paste key WavePad đã Copy khi nãy vào rồi chọn ‘Register’, cuối cùng Click chọn ‘Continue’.

Bước 5: Khởi động lại phần mềm và trải nghiệm Wavepad Sound Editor Full Active thôi.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm WavePad Sound Editor 12.02. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "WavePad Sound Editor - Các bạn đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần WavePad Sound Editor full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận