❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Serum

BUILD 13005322 Marble It Up! Ultra

GAME MỚI JustAxe

GAME MỚI Blue Rider

GAME MỚI Exploración: Casa Barroso

V6356324 EXZEAL

BUILD 11136729 Furious Angels

BUILD 14324228 The Void Rains Upon Her Heart

GAME MỚI Traverse the Backrooms

BUILD 14494087 INFRA

Tải phần mềm Voicemod PRO - miễn phí mới nhất

Voicemod PRO

Chi tiết phần mềm Voicemod PRO

 • Tên: Voicemod PRO
 • Ngày update: 08-06-2023
 • Thể loại: Chỉnh âm thanh, Giả giọng, Hỗ trợ chơi game, Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: Voicemod PRO
 • Tác giả: KEY DIX
"

Voicemod PRO là gì ?

Tải phần mềm Voicemod PRO mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Voicemod PRO Full Active PC

Voicemod PRO 1

Voicemod – Một phần mềm chuyên nghiệp thích hợp cho trò chơi PC và trò chuyện trực tuyến. Hỗ trợ thay đổi giọng nói & soundboard tốt nhất cho Windows (sắp có trên Linux, Mac OSX). Với các hiệu ứng có khả năng biến giọng nói thực của bạn thành một người máy hoặc một người phụ nữ / cô gái khác. Là một ứng dụng tích hợp hoàn hảo với Streamlabs OBS và Stream Deck.

Công cụ biến đổi và sửa đổi giọng nói trực tuyến đơn giản với các hiệu ứng có khả năng chuyển đổi giọng nói của bạn thành rô bốt, phụ nữ hoặc cô gái trực tuyến. Nó tuyệt vời cho trò chơi và trò chuyện như một ứng dụng. Chế độ giọng nói là một công cụ thay đổi đơn giản miễn phí cho Windows để trò chuyện trực tuyến. Tải xuống ngay bây giờ và khám phá máy biến áp điều chế tốt nhất cho PC & Trò chơi trực tuyến. Có một ứng dụng đơn giản và dễ hiểu để tạo ra kết quả chính xác và chất lượng cao. Nó cung cấp nhiều công cụ và tùy chọn mạnh mẽ để thay đổi giọng nói một cách dễ dàng và hiệu quả. Ứng dụng mạnh mẽ này có thể hoạt động với các ứng dụng khác nhau như Skype, PubG, Fortnite, Overwatch, Discord, VRChat và nhiều ứng dụng khác. Nó cũng là một ứng dụng rất hữu ích khi bạn muốn tạo ra giọng nói thực của mình.

Ứng dụng mạnh mẽ này cung cấp nhiều cài đặt tùy chỉnh và các tính năng nâng cao giúp quá trình thay đổi giọng nói, thậm chí còn dễ dàng hơn và bất kỳ ai cũng có thể xử lý được. Tạo giao diện giọng nói tùy chỉnh trong vài giây và tùy chỉnh các khía cạnh khác nhau của ứng dụng để hoạt động trơn tru. Áp dụng các hiệu ứng giọng nói khác nhau và tùy chỉnh các chi tiết khác nhau của các dự án cho phù hợp. Có các cải tiến khác nhau và nhiều tính năng mạnh mẽ để tạo ra kết quả chính xác và chất lượng cao.

Voicemod PRO 3

Tính năng chính của Voicemod PRO 2.6.0.7

Voicemod PRO mang đến nhiều nâng cấp quan trọng, đó là giọng nói ngẫu nhiên, chức năng tắt tiếng hoặc nút kiểm duyệt ngôn ngữ xấu. Các công cụ cao cấp này áp dụng cho phiên livestream trực tuyến của bạn.

Voicemod PRO nâng cấp đáng kể về chất lượng âm thanh, tính ổn định và các chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ. Ngoài ra, công cụ còn tích hợp với Stream Deck – bộ điều khiển tốt nhất cho game thủ và streamer.

Preset tạo sẵn và giọng nói mới

Trong phiên bản mới nhất của Voicemod Voice Changer, rất nhiều điểm mới được bổ sung:

 • Sử dụng các preset có sẵn, có thể dùng luôn hoặc tùy chỉnh theo ý muốn. Bạn có thể lấy các loại giọng nguyên bản, hài hước hay kỳ dị như Poison, Blocks, Out of Range hay Game Over.

Voicemod PRO 5

Tạo giọng của chính bạn bằng hiệu ứng hỗn hợp

 • Nhờ chức năng Voice Maker, bạn có thể tạo giọng mới với các hiệu ứng về cao độ, độ trễ, vang dội, bộ lọc…

Meme Sound Machine

 • Khá phá soundboard cho trò chơi trực tuyến hay ứng dụng liên lạc. Tải file âm thanh mà bạn muốn (định dạng WAV hoặc MP3) rồi gây bất ngờ cho người chơi bằng hàng loạt Meme Sound độc lạ.

Voicemod PRO 7

Các phiên bản mới nhất của Voicemod PRO 2.6.0.7

 • Voicemod PRO 1.2.6.8
 • Voicemod PRO 2.6.0.7

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Voicemod PRO 2.6.0.7

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/ 8.1/10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 1 GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: 50 MB dung lượng trống
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên

Chia sẻ key bản quyền Voicemod PRO 2.6.0.7

License Key:

 • 53CVJ-6KJ7H-K67HL-5G6K3-5J3C4-H2X4C
 • W4ETV-6N9IU-87R5-E4E5Y-8U9NU
 • XE4EB-Y8UN9-IUTVC-R6E5X-5R6T7
 • Y8UN9-98CE5-4CUN9-E4C5T-7Y87U

Activation Code:

 • 53g4j354j6h56c6vyjht3435bjrjh

Serial Key:

 • 2C4KV-H5BJ4-65K7N-685B5-JV64K-HGJ42

Hướng dẫn Cài đặt & Active Voicemod PRO 2.6.0.7 Full Active

Hướng dẫn cài đặt Voicemod PRO 2.6.0.7

 • Giải nén file vừa mới tải về máy tính
 • Vào thư mục vừa giải nén, khởi động file cài đặt “VoicemodSetup_2.6.0.7.exe” ⇒ Chọn OK ⇒ “Next” ⇒Tích chọn vào ô “i Agree..” rồi nhấn “Next” ⇒ “Next” ⇒ “Next” ⇒ Install ⇒ Đợi hệ thống cài đặt ⇒ Khi cài đặt xong, chọn Finish [Không khởi động phần mềm].

Hướng dẫn Kích hoạt Voicemod PRO 2.6.0.7

 • Vẫn trong thư mục vừa giải nén ở bước 2, vào thư mục “Active” ⇒ COPY file “VoicemodDesktop.exe” ⇒ PASTE vào đường dẫn cài đặt phần mềm “C:Program FilesVoicemod Desktop” [Dán đè lên file có sẵn trong đường dẫn là được].
 • Xong.

Hướng dẫn sử dụng Voicemod qua 6 bước

 1. Tải Voicemod từ nút Tải về phía trên và cấu hình chương trình trên máy tính bằng cách chọn microphone chính làm thiết bị đầu vào.
 2. Chọn menu Voicebox để truy cập hơn 80 bộ lọc giọng nói mà Voicemod sở hữu (con số này vẫn liên tục tăng lên qua các bản update).
 3. Đảm bảo rằng tùy chọn Voice Changer đã được bật ở phía bên dưới màn hình.
 4. Khám phá thư viện các hiệu ứng giọng nói có sẵn trên Voicemod, chọn hiệu ứng bất kỳ và chỉ định nó cho phím tắt mà bạn muốn.
 5. Sử dụng nút Hear Myself ở bên dưới cửa sổ chương trình để nghe thử giọng nói mới (sau khi đã có hiệu ứng). Thao tác trên nút Background Effects để bật tắt hiệu ứng nền nếu muốn.
 6. Đảm bảo rằng bạn đã chọn Microphone (Voicemod Virtual Audio Device) làm thiết bị đầu vào trong ứng dụng mà mình muốn sử dụng công cụ thay đổi giọng nói Voicemod.

Giọng nói mới sẽ được áp dụng thông qua tín hiệu của microphone và quy trình hoàn tất 100%.

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Voicemod PRO - Các bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Voicemod PRO full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận