❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Forgotten Seas

GAME MỚI GASPING.2

GAME MỚI The Way of Cooking

V1.2.9 Founders’ Fortune

GAME ACTIVE OFFLINE Assassin’s Creed Mirage Việt Hóa

BUILD 14661204 clickyland

BUILD 9495380 Wytchwood Việt Hóa

GAME MỚI Fallen Seeds

GAME MỚI ZomGoBo

GAME MỚI Willy’s Wonderland – The Game

Tải phần mềm Mossaik XDR Pro - miễn phí mới nhất

Mossaik XDR Pro

Chi tiết phần mềm Mossaik XDR Pro

 • Tên: Mossaik XDR Pro
 • Ngày update: 21-12-2023
 • Thể loại: Xử lý ảnh
 • Tác giả: KEY DIX
"

Với sự hỗ trợ của Công cụ tăng tốc đồ họa ‘Pixtream’ và Công cụ trí tuệ nhân tạo ‘MindTree’, Mossaik XDR Pro mang đến cho bạn một trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ. daominhha.net thấy rằng với khả năng thực hiện gam màu XDR cho hình ảnh lên tới 48 bit và việc chỉnh sửa hoàn toàn không phá hủy với lịch sử vô tận, nó đảm bảo rằng bức ảnh của bạn được tối ưu và truyền tải thông điệp một cách tuyệt vời.

Mossaik XDR Pro là gì ?

Tải phần mềm Mossaik XDR Pro miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Mossaik XDR Pro full

Máy ảnh không thể nắm bắt được tâm trạng hay tình cảm của bạn, nhưng bạn luôn muốn truyền tải một thông điệp thực sự trong từng bức ảnh. Đó là lý do Mossaik XDR Pro xuất hiện, để giúp bạn khắc phục điều đó và làm sống động những khoảnh khắc đẹp nhất trong ảnh của bạn.

Với trí tuệ nhân tạo và bộ tăng tốc đồ họa tích hợp, bạn có thể thấy trực tiếp sự thay đổi về đường cong tông màu, HSL (màu sắc, độ bão hòa, độ sáng), độ phơi sáng và nhiều yếu tố khác của hình ảnh. Bạn có thể xem trước ảnh với tất cả các cài đặt trước hoặc bộ lọc được áp dụng trong hình thu nhỏ, giúp bạn nhanh chóng lựa chọn cài đặt phù hợp.

Mossaik XDR Pro là gì

Sau khi áp dụng cài đặt trước, bạn có thể tinh chỉnh và hoàn thiện hình ảnh bằng cách di chuyển các thanh trượt cụ thể. Điều này cho phép bạn tạo ra những bức ảnh độc đáo, chất lượng cao và chứa đựng thông điệp sâu sắc một cách tối ưu.

Với Mossaik XDR Pro, bạn không chỉ là một người chụp ảnh, mà còn là một nghệ sĩ đích thực có khả năng truyền tải cảm xúc và ý nghĩa thông qua ảnh của mình.

Tính năng chính của Mossaik XDR Pro

 • Mossaik XDR Pro cung cấp hơn 200 bộ lọc và cài đặt trước để chỉnh sửa hình ảnh của bạn. Điều chỉnh toàn cầu được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo, cho phép bạn thay đổi tông màu, độ sáng, độ phơi sáng và nhiều yếu tố khác trực tiếp trên hình ảnh. Nó hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh với độ phân giải 16 và 32-bit và hỗ trợ các không gian màu như RGB, CMYK và Lab.
 • Mossaik XDR Pro cũng tương thích với nhiều hãng máy ảnh như Sony, Kodak, Canon, Fujifilm, Nikon, Samsung và nhiều hãng khác. Nó hỗ trợ công cụ xử lý hình ảnh sử dụng GPU để tăng tốc quá trình chỉnh sửa. Bên cạnh đó, công cụ phân loại màu chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện các điều chỉnh màu sắc một cách chính xác.

Mossaik XDR Pro 2

 • Mossaik XDR Pro cung cấp khả năng kết xuất HDR và XDR, cho phép bạn tạo ra các hình ảnh có độ phân giải mở rộng và độ tương phản cao. Nó cũng hỗ trợ các công cụ như xuyên tâm và gradient, giúp bạn tạo ra hiệu ứng và vùng chuyển đổi màu sắc đặc biệt.
 • Phần mềm cũng tương thích với cả kiến trúc ARM và x64, đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng nó trên nhiều nền tảng. Nó cung cấp các công cụ toàn cầu để điều chỉnh bão hòa, tương phản, rung, phơi sáng, nhiệt độ và độ sáng. Công cụ xuyên tâm và chuyển màu cũng có sẵn để tạo ra những hiệu ứng độc đáo như đường cong giai điệu, phối cảnh, họa tiết, VHS và retro.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Mossaik XDR Pro

Để cài đặt và sử dụng phần mềm nâng cấp hình ảnh Mossaik XDR Pro, bạn cần tuân thủ các yêu cầu cấu hình sau:

 • Hệ điều hành: Phần mềm hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và macOS. Phiên bản hệ điều hành của bạn phải tương thích với phần mềm Mossaik XDR Pro.
 • Bộ vi xử lý: Đối với Windows, bạn cần có bộ xử lý Intel Core i5 hoặc tương đương trở lên. Đối với macOS, bộ xử lý Intel Core i5 hoặc Apple M1 trở lên là yêu cầu.
 • Bộ nhớ: Ít nhất 8GB RAM được khuyến nghị để đảm bảo hiệu suất ổn định và xử lý nhanh chóng.
 • Đồ họa: Phần mềm hỗ trợ công nghệ GPU acceleration. Bạn cần đảm bảo rằng máy tính của bạn có card đồ họa tương thích và các driver đồ họa được cập nhật mới nhất.
 • Không gian đĩa: Mossaik XDR Pro yêu cầu không gian đĩa trống để cài đặt và lưu trữ tệp hình ảnh. Ít nhất 1GB không gian trống được khuyến nghị.
 • Đồ họa màn hình: Để có trải nghiệm tốt nhất, một màn hình có độ phân giải cao và hiển thị màu chính xác là lý tưởng.
 • Internet: Để tải về và cập nhật phần mềm, bạn cần có kết nối internet ổn định.

Đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình trên để có thể cài đặt và sử dụng Mossaik XDR Pro một cách hiệu quả.

Hướng dẫn cài đặt Mossaik XDR Pro

 • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Mossaik XDR Pro là một phần mềm nâng cấp hình ảnh mạnh mẽ và đa chức năng, mang đến cho bạn những công cụ và tính năng tiên tiến để tạo ra những bức ảnh đẹp và sống động. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo và công cụ tăng tốc đồ họa, Mossaik XDR Pro cho phép bạn điều chỉnh mọi khía cạnh của hình ảnh một cách chính xác và sáng tạo.

Bài viết "Mossaik XDR Pro - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Mossaik XDR Pro

Mossaik XDR Pro - v1.0.7
8/4/2024
Đang cập nhật.

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận