❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V2480983 Mushihimesama

GAME MỚI Avaricity: New Shadows

V1.0.2 Rack and Slay

V73500 The Detroit After

BUILD 11136729 Furious Angels

GAME MỚI JustAxe

V1.3 FAR: Lone Sails

BUILD 14494087 INFRA

GAME CÓ ACTIVE OFF Dragon’s Dogma 2 Việt Hóa

GAME MỚI Pine Hearts

Tải phần mềm MetaProducts Offline Explorer Enterprise - miễn phí mới nhất

MetaProducts Offline Explorer Enterprise

Chi tiết phần mềm MetaProducts Offline Explorer Enterprise

 • Tên: MetaProducts Offline Explorer Enterprise
 • Ngày update: 04-12-2023
 • Thể loại: Download
 • Tác giả: KEY DIX
"

Với giao diện trực quan và tính năng đa dạng, Offline Explorer Enterprise cho phép bạn tải xuống các trang web hoặc toàn bộ trang web, bao gồm cả nội dung đa phương tiện như hình ảnh, video và âm thanh. Bạn có thể duyệt nội dung đã tải xuống dễ dàng ngay cả khi không có kết nối Internet, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Theo dõi daominhha.net để tải xuống phần mềm cho máy tính của bạn nhé !

MetaProducts Offline Explorer Enterprise là gì ?

Tải phần mềm MetaProducts Offline Explorer Enterprise miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download MetaProducts Offline Explorer Enterprise full

MetaProducts Portable Offline Browser là một ứng dụng hàng đầu trong việc lưu trữ và tải xuống trang web. Với công nghệ tải xuống tiên tiến và tính năng mạnh mẽ, nó cho phép bạn tự động lưu trữ trang web một cách đều đặn. Bạn có thể sao chép các trang web đã tải xuống trực tiếp vào ổ cứng của mình hoặc sang các phương tiện lưu trữ khác như ổ đĩa Flash hoặc DVD. Bạn có thể lưu trữ nội dung đã tải xuống ở bất kỳ định dạng nào như ZIP, CHM, EXE.

MetaProducts Offline Explorer Enterprise là gì

Với MetaProducts Portable Offline Browser, bạn có thể dễ dàng tải xuống một số lượng lớn trang web hoặc chỉ những tệp tin cụ thể mà bạn quan tâm. Với các tùy chọn đa dạng và linh hoạt, trình duyệt ngoại tuyến di động cho phép bạn hoàn toàn kiểm soát quá trình tải xuống, quyết định những gì cần tải và những gì cần bỏ qua. Với Offline Explorer Pro, bạn có thể tải xuống cả các trang web bảo vệ bằng mật khẩu, thiết lập tải xuống để tự động bắt đầu vào thời điểm bạn mong muốn, sử dụng Macros để tải xuống các trang web được cập nhật liên tục và nhiều tính năng khác nữa.

Tính năng chính của MetaProducts Offline Explorer Enterprise

MetaProducts Offline Explorer Enterprise là một ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn lưu trữ và tải xuống trang web một cách hiệu quả. Dưới đây là những tính năng chính của MetaProducts Offline Explorer Enterprise:

 • Tải xuống trang web: Offline Explorer Enterprise cho phép bạn tải xuống trang web hoặc toàn bộ trang web để duyệt và truy cập offline. Bạn có thể lưu trữ các trang web, diễn đàn, blog và nhiều nội dung web khác.
 • Tính năng lưu trữ tự động: Phần mềm tự động lưu trữ trang web một cách đều đặn, cho phép bạn cập nhật nội dung web mà không cần kết nối Internet.
 • Sao chép và xuất bản: Bạn có thể sao chép trang web đã tải xuống trực tiếp vào ổ cứng hoặc xuất bản chúng sang các phương tiện lưu trữ khác như ổ đĩa Flash hoặc DVD.
 • Đa định dạng: MetaProducts Offline Explorer Enterprise cho phép lưu trữ nội dung đã tải xuống ở nhiều định dạng khác nhau như ZIP, CHM, EXE, giúp bạn dễ dàng quản lý và truy cập vào dữ liệu offline.
 • Quản lý dự án: Phần mềm cung cấp công cụ quản lý dự án mạnh mẽ, cho phép bạn tổ chức và quản lý các nhiệm vụ tải xuống một cách thuận tiện.

Tính năng chính của MetaProducts Offline Explorer Enterprise

 • Tùy chỉnh linh hoạt: Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt tải xuống, đặt mức độ ưu tiên cho các loại tệp tin đã chọn và sử dụng tính năng AutoRefresh cho các tab trình duyệt nội bộ.
 • Hỗ trợ xuất sang tài liệu lưu trữ MAFF: MetaProducts Offline Explorer Enterprise cung cấp tùy chọn để xuất dữ liệu tải xuống sang định dạng tài liệu lưu trữ MAFF, giúp bạn dễ dàng chia sẻ và truy cập dữ liệu web.
 • Trung tâm trợ giúp và hướng dẫn di chuyển: Phần mềm cung cấp trung tâm trợ giúp mới và trình hướng dẫn di chuyển giúp bạn chuyển dự án và cài đặt sang máy tính khác một cách dễ dàng.
 • Giao diện Ribbon giống Office 2013: MetaProducts Offline Explorer Enterprise có giao diện thiết kế giống với Ribbon của Office 2013, mang lại trải nghiệm người dùng trực quan và dễ sử dụng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm MetaProducts Offline Explorer Enterprise

Để cài đặt và sử dụng MetaProducts Offline Explorer Enterprise, bạn cần đáp ứng các yêu cầu cấu hình sau:

Hệ điều hành:

 • Windows 10, Windows 8/8.1, Windows 7, Windows Vista, Windows XP (bao gồm cả phiên bản 64-bit).

Bộ xử lý:

 • Bộ xử lý Intel Pentium hoặc tương đương, tốc độ 1 GHz trở lên.

Bộ nhớ:

 • Ít nhất 1 GB RAM.

Đĩa cứng:

 • Ít nhất 100 MB dung lượng đĩa trống để cài đặt phần mềm.

Màn hình:

 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768 pixels.

Kết nối Internet:

 • Để tải xuống và truy cập trang web, bạn cần có kết nối Internet.

Trình duyệt web:

 • MetaProducts Offline Explorer Enterprise hỗ trợ các phiên bản Internet Explorer từ 6.0 trở lên.

Ngoài ra, để sử dụng các tính năng đặc biệt như tải xuống trang web bảo vệ bằng mật khẩu, bạn cần có thông tin đăng nhập và quyền truy cập đối với các trang web đó.

Lưu ý rằng các yêu cầu cấu hình có thể thay đổi theo phiên bản của MetaProducts Offline Explorer Enterprise và các yêu cầu cụ thể của trang web bạn muốn tải xuống.

Trước khi cài đặt phần mềm, hãy đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng các yêu cầu cấu hình trên để đảm bảo việc cài đặt và sử dụng MetaProducts Offline Explorer Enterprise diễn ra một cách suôn sẻ và ổn định.

Hướng dẫn cài đặt MetaProducts Offline Explorer Enterprise

 • Đọc tệp Readme.

Lời kết

Với một cấu hình phù hợp, bạn sẽ có thể tận hưởng các tính năng mạnh mẽ của phần mềm này và tiếp cận nội dung web một cách linh hoạt và tiện lợi. Hãy tận dụng MetaProducts Offline Explorer Enterprise để lưu trữ và truy cập nội dung web offline, tiết kiệm thời gian và tăng năng suất trong công việc của bạn.

Bài viết "MetaProducts Offline Explorer Enterprise - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm MetaProducts Offline Explorer Enterprise

MetaProducts Offline Explorer Enterprise v8.5.0.4972
7/12/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận