❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Shin Megami Tensei V: Vengeance

GAME MỚI Forgotten Seas

GAME MỚI A Twisted Path to Renown

GAME MỚI Willy’s Wonderland – The Game

GAME MỚI ZomGoBo

GAME MỚI Withering Way

GAME MỚI Chushpan Simulator

V1070285 Moonlight

V1.3.3 Yoiyami Dancers: Twilight Danmaku Dancers

V1.0.4 Pinball M

Tải phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter - miễn phí mới nhất

MediaHuman YouTube to MP3 Converter

Chi tiết phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter

"

MediaHuman YouTube to MP3 Converter là gì ?

Tải phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download MediaHuman YouTube to MP3 Converter Full PC

MediaHuman YouTube to MP3 Converter 1

MediaHuman là một công ty có nền tảng vững chắc khi phát triển phần mềm cho PC. Họ đã tạo ra một số công cụ để tải xuống mọi thứ từ Internet hoặc thực hiện chuyển đổi định dạng nhưng nếu chúng tôi phải chỉ ra một khía cạnh duy nhất mà chúng phổ biến, đó chắc chắn là sự phát triển của một trong những chương trình tốt nhất để tải video xuống từ YouTube ở định dạng MP3. YouTube to MP3 Converter dễ sử dụng đến mức ngay cả bà của bạn cũng có thể tải xuống các bài hát cũ của bà trong vài giây.

YouTube sang MP3 có thể chuyển đổi video thành M4A hoặc MP3 với các cài đặt chất lượng và tốc độ bit có thể tùy chỉnh. Chương trình cũng có thể tự động thêm tệp nhạc vào và danh sách phát iTunes, nếu muốn. Các tính năng khác bao gồm giám sát clipboard, giới hạn băng thông, trình chỉnh sửa thẻ đơn giản với hỗ trợ ảnh bìa, ủy quyền đăng nhập và hơn thế nữa. YouTube sang MP3 có thể tải xuống và chuyển đổi video từ YouTube, Vimeo, SoundCloud, Dailymotion, VEVO và các trang web khác.

Bạn thường xuyên truy cập website youtube.com và bạn thích thú với những tập tin âm thanh trên trang đó. Còn gì thú vị hơn khi bạn có thể xem chúng ngay cả khi máy tính không có kết nối Internet tức là bạn có thể thưởng thức chúng ngay cả khi ngoại tuyến. Bạn chỉ muốn nghe những bản nhạc nền của một bộ phim hay clip nhạc. Đơn giản bạn chỉ cần tải về phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter và sử dụng nó.

MediaHuman YouTube to MP3 Converter được thiết kế nhằm giúp bạn chuyển đổi cá tập tin vide, clip nhạc sang định dạng MP3 một cách nhanh chóng. Từ bây giờ bạn hoàn toàn có thể trích xuất âm thanh của các bộ phim hay các clip nhạc bất cứ lúc nào và thưởng thức chúng.

MediaHuman YouTube to MP3 Converter còn cho phép bạn lưu trữ các tập tin trên ổ cứng và sử dụng chúng bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn có thể tùy chọn chất lượng tập tin MP3 sao cho phù hợp với thiết bị kết nối của bạn. Các tập tin sau khi hoàn thành có thể sử dụng với bất kỳ thiết bị di động nào mà bạn muốn.

Với MediaHuman YouTube to MP3 Converter bạn có thể :

 • Tải xuống tất cả nhạc từ danh sách phát hoặc kênh
 • Tải xuống chất lượng cao nhất có sẵn lên tới 320 kbps
 • Hỗ trợ YouTube, Vimeo, SoundCloud, Dailymotion, VEVO, v.v.
 • Tải xuống đồng thời một số bản nhạc
 • Bao gồm trình chỉnh sửa thẻ đơn giản với hỗ trợ ảnh bìa
 • Nhập vào iTunes

MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3

Tính năng chính của phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57

 • Danh sách phát và kênh

Phần mềm hỗ trợ tải xuống tất cả các video của danh sách phát hoặc kênh. Và cũng có một tùy chọn để đăng ký và chỉ tải xuống các bản nhạc mới được tải lên.

 • Hỗ trợ iTunes

Trong tùy chọn của ứng dụng, bạn có thể chọn tùy chọn để tự động thêm các bản nhạc đã tải xuống vào iTunes. Bạn cũng có thể chỉ định danh sách phát iTunes, nơi cần thêm bản nhạc được chuyển đổi.

 • Tiết kiệm thời gian và lưu lượng truy cập

Ứng dụng phát hiện đoạn âm thanh trong video clip YouTube và tải xuống, bỏ qua phần video. Kết quả là tốc độ tải xuống tăng đáng kể, đặc biệt là về nội dung chất lượng HD.

 • Trình chỉnh sửa thẻ đơn giản

Ứng dụng tự động phát hiện tên nghệ sĩ và tiêu đề bài hát của video và lưu nó trong tệp đã tải xuống. Nhưng đồng thời, bạn có thể dễ dàng thay đổi thẻ thành bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn thậm chí có thể thay đổi một hình ảnh nghệ thuật bìa.

 • Định dạng gốc, không có chuyển đổi

Bạn có thể lưu các bản âm thanh ở chất lượng ban đầu mà không cần chuyển đổi. Điều đó có nghĩa là sẽ không giảm chất lượng và giảm đáng kể thời gian tải xuống.

 • Âm nhạc miễn phí

Có rất nhiều nhạc trên YouTube. Bạn luôn có thể tìm thấy một trong những bạn thích ở đó. Và YouTube to MP3 Converter cho phép bạn lưu nó miễn phí trên máy tính của mình. Chỉ cần tìm bản nhạc bạn thích và tải xuống với chất lượng bạn cần.

 • Không chỉ YouTube

Vevo.com, Vimeo, DailyMotion, Soundcloud, Bandcamp, HypeMachine, MixCloud, UOL và nhiều trang web khác cũng được hỗ trợ. Vì vậy, bạn có thể tải nhạc dễ dàng như từ YouTube.

 • Theo dõi bảng tạm

Chương trình theo dõi nội dung của bảng tạm hệ thống. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng thêm một video clip mà không cần chuyển từ trình duyệt yêu thích của mình. Chỉ cần sao chép một URL vào bảng tạm và nó sẽ được thêm vào hàng đợi tải xuống.

 • Giao diện đa ngôn ngữ

Được bản địa hóa thành: tiếng Ả Rập, tiếng Armenia, tiếng Ailen, tiếng Bulgaria, tiếng Catalan, tiếng Trung Quốc (Đài Loan), tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Anh, tiếng Esperanto, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hy Lạp, tiếng Do Thái (tiếng Israel), tiếng Hungary, tiếng Indonesia, tiếng Ý, tiếng Nhật , Hàn Quốc, Latvia, Litva, Malay, Na Uy Bokmål, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Bồ Đào Nha (Brazil), Rumani, Nga, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam

 

Các phiên bản mới của MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57

 • MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.56 (x64)
 • MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57 (x64)
 • MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57 (1506)

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57

 • Hệ điều hành: Windows 10/8/7 / Vista / XP
 • Dung lượng đĩa cứng trống: 1 GB ổ cứng trống tối thiểu
 • Bộ nhớ đã cài đặt: RAM tối thiểu 1 GB
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi Intel hoặc cao hơn

Chia sẻ key bản quyền MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57

 • Giải nén file vừa download
 • Chạy Setup để cài đặt phần mềm

Hướng dẫn Kích hoạt MediaHuman YouTube to MP3 Converter 3.9.9.57

 • Copy file Active đến chỗ vừa cài đặt phần mềm “C:\Program Files\MediaHuman\YouTube to MP3 Converter

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm MediaHuman YouTube to MP3 Converter. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "MediaHuman YouTube to MP3 Converter - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận