❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI El Dorado: The Golden City Builder

GAME MỚI It Sleeps Below the Haar

GAME MỚI REPUNK

V3905350 Transistor

GAME SẮP RA MẮT Movies Tycoon

GAME SẮP RA MẮT Megacopter: Blades of the Goddess

GAME MỚI METAL SLUG ATTACK RELOADED

GOLD PACK V1.8.0.0 Gas Guzzlers Extreme

GAME SẮP PHÁT HÀNH Drug Dealer Simulator 2

BUILD 12430171 Faerie Solitaire Remastered

Tải phần mềm Marvelous Designer 2024 - miễn phí mới nhất

Marvelous Designer 2024

Chi tiết phần mềm Marvelous Designer 2024

 • Tên: Marvelous Designer 2024
 • Ngày update: 10-06-2024
 • Thể loại: Thiết kế đồ họa, Vẽ 3D, Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Marvelous Designer
 • Tác giả: KEY DIX
"

Marvelous Designer là gì ?

Tải phần mềm Marvelous Designer mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Marvelous Designer Full Active PC

Marvelous Designer 2024 1

Marvelous Designer – Chương trình tốt nhất dành cho các nhà thiết kế thời trang và thiết kế 3D để tạo ra các tác phẩm tuyệt đẹp. Hỗ trợ các đường cong vẽ nhiều đường và tất cả các đường nối được hiển thị trên quần áo 3D trong thời gian thực. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra các sản phẩm may mặc chính xác mà không cần đến các ứng dụng CAD khác.

CLO Marvelous Designer Personal crack cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để thiết kế trang phục của các nhân vật và mô hình khác nhau. Tạo trang phục 3D bắt mắt cho người mẫu và cho phép người dùng thiết kế trang phục 3D thiết kế khác nhau, từ áo phông đơn giản đến họa tiết phức tạp cho trang phục nặng. Giao diện người dùng trực quan cho phép người dùng thực hiện tất cả các thao tác một cách dễ dàng. Một thiết kế đẹp hơn với nhiều công cụ mạnh mẽ và cài đặt có thể tùy chỉnh để xử lý thông tin.

Marvelous Designer Enterprise full sẽ bắt đầu với một hình đại diện mẫu và bạn có thể chọn một hình khác nếu bạn không hài lòng với giao diện mặc định. Bạn có thể thử nghiệm với nhiều khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc và thậm chí cả giày của họ. Bạn có thể thay đổi trang phục cho hình đại diện của mình bằng cách sửa đổi hình dạng, kết cấu và màu sắc của vải. Bạn có thể thay đổi màu sắc mặt trước cũng như mặt sau của áo với nhiều màu sắc khác nhau. Bạn cũng có thể chỉnh sửa số đo hình đại diện của mình và bạn có thể dễ dàng nhập các giá trị mới cho chu vi vòng eo và chiều cao của chân và điểm cổ, v.v. Tất cả các thay đổi có thể được xem trước trong thời gian thực 3D.

Có một bộ công cụ chuyên nghiệp để xử lý nội dung đồ họa. Có nhiều cài đặt tùy chỉnh và các công cụ nâng cao để xử lý trang phục. Với cách tiếp cận dựa trên bối cảnh, bạn cũng có thể thiết kế trang phục cho các nhân vật trong game và các bộ phim hoạt hình. Ngoài ra, nó là một ứng dụng chuyên nghiệp với tất cả các công cụ thiết kế cần thiết giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và cho phép người dùng thiết kế bất kỳ loại quần áo nào. Hơn nữa, tất cả các trang phục đều hỗ trợ cho bất kỳ loại chuyển động nào của nhân vật. Về phần kết luận, nó là một ứng dụng đáng tin cậy để tạo trang phục 3D cho người mẫu và nhân vật.

Tính năng chính của Marvelous Designer 2024.0.125.47553

MD6 Hoàn toàn mới – Các tính năng mà bạn đã mong đợi!

Nhanh hơn bất kỳ thời điểm nào trong bộ nhớ gần đây. Nó chỉ là vinh quang! Tốc độ và chất lượng để điều phối kỹ năng tưởng tượng của bạn.

Phát triển kho của nhân vật của bạn với hàng may mặc cho mỗi sự kiện

Radiant Designer cho phép bạn lắp ráp một tủ quần áo phong phú cho các nhân vật của mình, nơi mỗi loại quần áo có thể được thay đổi và sử dụng lại. Mỗi chiếc áo sơ mi hoặc chiếc váy bạn làm bây giờ sẽ có thể được thay đổi theo những cách khác nhau. Trộn và kết hợp giữa các trang phục và nhân vật. Thay đổi nó chưa bao giờ đơn giản hơn.

Bạn không cần phải là người lập kế hoạch khuôn mẫu

Sự đổi mới của chúng tôi phụ thuộc vào nghề may và tạo mẫu (tạo sơ đồ cho một bộ quần áo), mà chúng tôi chấp nhận là cách tốt nhất để thể hiện các sản phẩm quần áo một cách hợp lý. Bạn không cần bận tâm đến nền tảng cấu hình biểu mẫu để may quần áo bằng Marvelous Designer. Nó rất đơn giản và cơ bản với các thiết bị tự nhiên của chúng ta. Tạo ra năng khiếu của bạn bằng cách sử dụng các mô-đun giáo dục trực tuyến của chúng tôi.

Marvelous Designer 2024 3

Đơn giản để sử dụng

Việc phác thảo những bộ quần áo ảo ‘phù hợp với cuộc sống’ rất đơn giản và rõ ràng với giao diện người dùng và thiết bị theo bản năng của chúng tôi, chẳng hạn như quá trình tập trung vào hành động và gắn bó. Grand Designer giúp bạn không phải suy nghĩ về việc thực tế hàng may mặc phải phù hợp như thế nào. Sắp xếp kết cấu được đóng gói cùng với các ví dụ của bạn để giải thích và sử dụng thông tin đơn giản. Thay đổi các bề mặt, kết cấu và đặc tính vật lý của nó thông qua thư viện của chúng tôi cài sẵn để bắt chước chính xác các ký tự của bạn mà không tốn nhiều giờ liên tục.

Mở rộng khả năng với các công cụ lập trình hiện có của bạn

Về khả năng hiển thị và sự sống động, Marvelous Designer có thể không có nhiều thông tin nhập và giá vé giữa các chương trình bao gồm Maya, 3DS Max, Softimage, Modo và Zbrush.

Các hãng phim chuyển hướng thực sự như EA và Ubisoft cũng như các xưởng phim thần thánh đứng sau Avatar (Weta Digital) và Total Recall (Double Negative) đã khai thác sự tương đồng của sản phẩm của chúng tôi.

Giải trí hợp lệ cho hoạt động tuyệt vời

Việc thổi hồn vào các nhân vật của bạn không phải mất cả đời. Các quy trình trình diễn và đục thông thường đòi hỏi hàng giờ làm việc cho từng nếp nhăn, đường cong và lớp phủ và không đảm bảo tính thuyết phục. Tính hữu dụng dự trữ hoạt động của Nhà thiết kế tuyệt vời với việc thể hiện đa giác cao giúp bạn có thể nắm bắt được sự phát triển hợp lý của trang phục khi treo lên các nhân vật đang chuyển động, bất kể họ đang chạy, nhảy hay quay giữa không trung.

Thay đổi trang phục ảo 3D

Phương pháp tiếp cận dựa trên ví dụ mới lạ của Brilliant Designer cho phép tạo ra những hình ảnh minh họa thú vị, cũng như kết hợp các thông tin về quần áo của bạn để được sử dụng lại, làm lại và tiếp thêm sinh lực.

Marvelous Designer 2024 5

Tạo và chỉnh sửa ví dụ

Cấu hình ví dụ mở rộng của chúng tôi bao gồm cho phép bạn dễ dàng tạo và thay đổi hình chữ nhật, hình tròn hoặc một số ví dụ đúc đa giác khác. Tương tự như vậy, chúng tôi cung cấp các giao diện tự nhiên, ví dụ: điểm / phần di chuyển trong thiết kế song song / đối diện, điểm / phần di chuyển theo giá trị thông tin hoặc phân tách theo mức độ.

Cắt và May miễn phí

Nhìn vào dụng cụ may đơn giản và sắc sảo mà bạn có thể mô tả chính xác quy trình và phạm vi may và thay đổi chúng bất cứ khi nào không hoàn toàn được củng cố trong một chương trình CAD 3D khác. Dụng cụ may đơn giản và tuyệt vời của chúng tôi làm cho cuộc sống của khách hàng ít đòi hỏi hơn. Bạn có thể không cần phải kéo căng và thay đổi các đường gấp khúc với nhiều cơ hội hơn trong việc may tiêu đề và phạm vi, việc may chính xác ở một mức độ khó thể hiện trong một chương trình CAD 3D khác vì những hạn chế trong cách thức và phạm vi chặt chẽ của nó.

Các phiên bản mới nhất của Marvelous Designer 2024.0.125.47553

 • Marvelous Designer 7.5
 • Marvelous Designer 9
 • Marvelous Designer 10
 • Marvelous Designer 2024.0.125.47553

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Marvelous Designer 2024.0.125.47553

 • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
 • CPU: Bộ xử lý Intel, Corei5 2,4 GHz
 • RAM: 8GB
 • 4GB có thể chạy Marvelous Designer nhưng rất có thể xảy ra lỗi khi xử lý các tệp nặng hơn
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 560
 • Ổ cứng: 2 GB dung lượng đĩa có sẵn để cài đặt nội dung đầy đủ
 • Thiết bị trỏ: Chuột ba nút

Chia sẻ key bản quyền Marvelous Designer 2024.0.125.47553

Marvelous Designer License Key

 • WE35-Y46U-YR5J-RTEB-HRWG
 • ET4R-YJTU-K8YU-6TR5-Y4WG

Marvelous Designer Serial Key

 • UYTFR-5E43W-SE5R6-DTFGY-UOR43
 • TR54Y-6U57J-TKMHR-YNGTE-RHWG8

Hướng dẫn Cài đặt & Active Marvelous Designer 2024.0.125.47553

 • Hướng dẫn có trong file nén

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Marvelous Designer mà daominhha muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn thành công!

Bài viết "Marvelous Designer 2024 - Các bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Marvelous Designer 2024

Marvelous Designer 2024.0.125.47553 (ID: 1859614870 )
09/06/2024

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
3 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận