Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Lỗi Decompression failed with error code và cách khắc phục

Lỗi Decompression failed with error code và cách khắc phục
"

Decompression failed with error code là gì

Là khi các bạn cài 1 Game nào đó, mà bộ cài Giải nén Game về 1 thư mục nào do các bạn chỉ định, khi giải nén đến 1 file nào đó không được toàn vẹn hoặc thiếu mất file đó. Thì bộ cài sẽ ngưng cài và xuất ra thông báo lỗi “Decompression failed with error code = -….“.

Lỗi Decompression failed with error code và cách khắc phục 1

Một lỗi rất hay gặp trong quá trình cài đặt các Game, nhất là những game do nhóm Active Reloaded thực hiện Active. Lỗi Decompression failed with error code sẽ xuất hiện thông báo như hình ảnh dưới. Sau dòng chữ đỏ Decompression failed with error code sẽ = code “- số ” mấy mặc kệ nó, ở đó sẽ xuất hiện “- số ” nào thì cách khắc phục đều giống nhau 100%.

Lỗi Decompression failed with error code và cách khắc phục 3

Nguyên nhân

Các bạn gặp phải lỗi Decompression failed with error code là do:

  • Do đường truyền mạng có vấn đề hay bạn Pause rồi Resume hoặc Refresh Link với 1 số LINK DIRECT (link trực tiếp) nên khi bạn tải Game về sẽ không được toàn vẹn bộ cài.
  • Có thể trong quá trình cài đặt Game phần mềm diệt Virus đã chặn nó lại, vì các bạn đã biết Active Game nó giống với gì rồi mà. Nếu chưa thì mình mời các bạn đọc lại FAQ của Web mình nhe. Rất quan trọng lắm đó.
  • Khi các bạn tải Game bằng Internet Download Manager (IDM) thì trong quá trình nối file thì gặp trục trặc như lỗi mạng, mất điện, lỗi phần cứng. Nhất là các Game có dung lượng lớn – Game càng lớn nối file càng lâu – tùy thuộc vào cấu hình phần cứng của máy tính các bạn thì việc nối file sẽ nhanh hay chậm.

Cách khắc phục

  1. Là bạn tải lại toàn bộ Game, cách này hơi chát nhỉ.
  2. Tắt trình diệt Virus trước khi giải nén hoặc cài đặt Game.
  3. Hạn chế Pause, Resume và Refresh link tải.
  4. Khi nối file bằng IDM và cài đặt Game các bạn vui lòng để yên máy tính của mình, hạn chế chơi Game và làm các việc khác gây chiếm tài nguyên hệ thống, nhất là các file tải có dung lượng lớn.
  5. Là cài đặt lại toàn bộ Game nhưng trỏ thư mục ra 1 nơi khác.

Bài viết "Lỗi Decompression failed with error code và cách khắc phục - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.com

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận