❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V758827 Trine 2: Complete Story

V1.0.6.0 Chiyo

V3905350 Transistor

GAME MỚI TY the Tasmanian Tiger 4

BUILD 13941733 Pilots Of Darsalon

BUILD 14486153 Lootun

BUILD 14085699 Jacob’s Quest

GAME MỚI Unlanded

V3911030 Stick Fight: The Game

GOLD PACK V1.8.0.0 Gas Guzzlers Extreme

Tải phần mềm Firewall App Blocker - miễn phí mới nhất

Firewall App Blocker

Chi tiết phần mềm Firewall App Blocker

 • Tên: Firewall App Blocker
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: Firewall App Blocker
 • Tác giả: KEY DIX
"

Firewall App Blocker là gì ?

Tải phần mềm Firewall App Blocker mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Firewall App Blocker Full Active PC

Firewall App Blocker là một ứng dụng rất hiệu quả và thân thiện với người dùng, cho phép bạn thiết lập các quy tắc chặn tường lửa mà không cần đến bí quyết nâng cao. Một nhiệm vụ như vậy đòi hỏi bạn phải thực hiện một số thao tác phức tạp mà người mới bắt đầu cần được hướng dẫn sâu rộng.

Nói đến Firewall người ta sẽ lập tức nghĩ đến ngay đây là một công cụ giúp bảo vệ tuyệt đối những kết nối Internet, nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động trên máy tính để bảo đảm nó là một chiếc máy tính sạch. Điều này có nghĩa là những quảng cáo rác, quảng cáo độc hại sẽ không làm phiền đến bạn nữa.

Tính năng chính của phần mềm Firewall App Blocker 1.7

BỘ CÔNG CỤ CHÍNH HIỆN ĐẠI

 • Người ta cũng dễ nhận ra ở Firewall App Blocker sở hữu một bộ ứng dụng có vô số các công cụ chính tuyệt vời, có thể kể đến như công cụ Trang chủ, công cụ Xuất, Nhập, công cụ Áp dụng, công cụ Làm mới, Xóa, Thêm,… Chỉ một màn hình nhưng Firewall App Blocker gây bất ngờ với người sử dụng về sự phong phú và sắp xếp hợp lý các ứng dụng này. Thật may mắn vì người dùng rất dễ truy cập, sử dụng, thêm, bớt đi những ứng dụng họ cần. Còn về tường lửa, họ cũng sẽ có quyền quản lý tường lửa của mình sau khi thực hiện nhấp chuột phải, có bốn tùy chọn cấu hình chính gồm Chặn tất cả, Bỏ chặn tất cả, Chặn, Bỏ chặn và họ sẽ chọn một trong các tùy chọn có sẵn này.

CUNG CẤP QUYỀN TRUY CẬP NHANH

 • Mặc dù Firewall App Blocker còn gây ra nhiều lỗ hổng ứng dụng như việc không tồn tại các tùy chọn chuyên sâu và cũng không có cách nào tùy chỉnh giao diện hay quy trình làm việc nhưng bù lại, Firewall App Blocker giúp người dùng nhanh chóng xem, đặt lại cài đặt Tường lửa của họ về lại trạng thái mặc định ban đầu. Bằng cách nào đúng không? Ứng dụng sẽ cung cấp cho mỗi người sử dụng quyền truy cập nhanh và dùng quyền truy cập này để dễ dàng xem cũng như thực hiện hiệu quả các cài đặt lại.

KHẢ NĂNG TƯƠNG THÍCH VỚI MỌI CẤU HÌNH MÁY TÍNH

 • Chúng tôi đã đặt ra rất nhiều câu hỏi đối với người dùng về vấn đề có hay không sự hài lòng đối với Firewall App Blocker. Và một trong số họ đã rất ngần ngại sử dụng ứng dụng vì họ nghĩ rằng cấu hình PC của họ đã cũ, cấu hình PC không đủ để chứa một ứng dụng như Firewall App Blocker. Tôi nghĩ đây không còn là vấn đề đâu, vì ngay từ đầu, Firewall App Blocker đã được thiết lập với khả năng chạy nhanh dù đó là loại cấu hình PC gì, chất lượng của nó như thế nào, tuổi thọ của PC ra sao. Ứng dụng sẽ giúp người dùng thực hiện tốt nhất các cấu hình Tường lửa chỉ trong vài giây ngắn.

DUNG LƯỢNG FIREWALL APP BLOCKER NHỎ GỌN

 • Khi bàn về trọng lượng của ứng dụng Firewall App Blocker, chúng tôi sẽ không khiêm tốn và khẳng định rằng chỉ chiếm hơn một megabyte nên nó có trọng lượng nhẹ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không phải lo ngại về dung lượng bộ nhớ máy tính nữa. Hầu hết các phiên bản Windows OS, kể cả những phiên bản mới ra mắt gần đây, Firewall App Blocker đều có thể chạy nhanh và ổn định. Tôi đã dùng các phiên bản Windows OS 7, 8, 10, XP dưới dạng ứng dụng di động và nhận thấy nó chẳng xảy ra vấn đề nào.

TƯỞNG LỬA

 • Nhiều khi người dùng mong muốn truy cập lại nhưng không biết phải làm thế nào, cách duy nhất đó là bấm chuột phải vào nó chọn nó hoặc chọn “Cho phép”, cuối cùng nhấn “Xóa”. Trên menu Tường lửa, Firewall App Blocker không chỉ hỗ trợ một tính năng duy nhất nói trên mà còn bổ sung các tính năng mới như Hạn chế Tùy chọn Tường lửa, Chế độ Danh sách Trắng, Chặn internet và nhiều hơn như thế nữa. Tường lửa luôn là thứ hấp dẫn khi chinh phục Firewall App Blocker nhưng chế độ WhiteList vẫn là một thứ gì đó bí ẩn nếu người dùng vẫn chưa tìm hiểu về nó. Chế độ WhiteList được sử dụng để chặn mọi thứ nhưng nó sẽ không chặn được các mục được liệt kê màu trắng.

CHẶN KẾT NỐI INTERNET BẰNG NHIỀU CÁCH

 • Chặn kết nối internet Ms EDGE như thế nào là đúng cách? Nhiều người dùng vẫn thực hiện việc làm này hằng ngày nhưng không thực sự hiệu quả. Cách nhanh nhất, chất lượng nhất vẫn là nên sử dụng Disable_EdgeRule.bat và kết hợp với sử dụng Add Process của FAB ngay sau đó. Thao tác này sẽ khiến cho các biểu tượng Microsoft EDGE sẽ được bổ sung vào giao diện FAB.
 • Muốn dịch FAB sang ngôn ngữ của bạn, vào “Tùy chọn” chọn “Ngôn ngữ”, sau đó chọn “Dịch”, hoặc Thêm quy trình bạn mong muốn vào danh sách đi và danh sách đến bằng tính năng Thêm quy trình của Firewall App Blocker. Chặn từ giao diện FAB ưu điểm là không cần cài đặt nhưng vẫn có thể chặn kết nối mạng dễ dàng, đặc biệt FAB hỗ trợ khá đa dạng file nên việc kéo thả nhiều tập tin cùng một lần thực hiện cũng trở nên đơn giản hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể chặn chặn kết nối mạng từ trình đơn chuột phải hoặc từ CMD.

Các phiên bản mới của Firewall App Blocker 1.7

 • Firewall App Blocker 1.6
 • Firewall App Blocker 1.7

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Firewall App Blocker 1.7

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Chia sẻ key bản quyền Firewall App Blocker 1.7

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm Firewall App Blocker 1.7 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Firewall App Blocker 1.7

 • Bạn tải file về và giải nén file ra.
 • Bạn mở file Setup bằng quyền Admin, có hai file Fab (32bit) hoặc Fab_x64 (64bit). Bạn hãy chọn dựa trên phiên bản Windows của máy mình nhé.

Firewall App Blocker 1

 • Sau khi cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên. Vào phần “Option” -> “Language” và đổi sang Tiếng Việt cho dễ dùng nhé.

Firewall App Blocker 3

Hướng dẫn Kích hoạt Firewall App Blocker 1.7

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn sử dụng Firewall App Blocker 1.7

 • Bạn chọn vào icon Màn hình để thêm các phần mềm cần block.

Firewall App Blocker 5

 • Chọn những ứng dụng, phần mềm mà bạn muốn chặn, sau đó Click “Thêm mục đã chọn vào danh sách”.

Firewall App Blocker 7

 • Nếu phần mềm đang không chạy, bạn có thể chọn ô có hình dấu Tick để bật chạy.

Firewall App Blocker 9

 • Nếu phần mềm đang chạy, bạn có thể chọn ô có hình “vòng cấm” để tắt phần mềm.

Firewall App Blocker 11

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Firewall App Blocker. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Firewall App Blocker - Các bạn đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận