❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14494087 INFRA

V6790139 Wicce

GAME MỚI Three Goblin Wobblin’

BUILD 12857430 TouHou Makuka Sai – Fantastic Danmaku Festival Part II

GAME MỚI Joyride : Lowpoly World

BUILD 13827431 Operation STEEL

GAME MỚI Blue Rider

V3.82 The Indigo Parallel

GAME MỚI Grapple League

BUILD 12926217 CosmoDreamer

Tải phần mềm CleverPDF - miễn phí mới nhất

CleverPDF

Chi tiết phần mềm CleverPDF

 • Tên: CleverPDF
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Chỉnh sửa File PDF
 • Seri phần mềm: CleverPDF
 • Tác giả: KEY DIX
"

Tải phần mềm CleverPDF miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download CleverPDF full

CleverPDF một công cụ không thể thiếu cho dân văn phòng với các tính năng chuyển đổi trực tuyến từ File FDF sang các dạng tập tin khác hoặc có thể chuyển ngược lại, hỗ trợ tác vụ từ chuyển đổi đến chỉnh sửa và bảo mật tập tin FDF của bạn một cách dễ dàng. Để hiểu thêm về tính năng và cách cài đặt CleverPDF như thế nào? Hãy cùng Daominhha theo dõi bài viết dưới đây nhé!

CleverPDF là gì?

CleverPDF 1

CleverPDF giúp người dùng chuyển đổi trực tuyến nhiều định dạng tập tin như Microsoft Word, Excel, Powerpoint, EPUB, TXT, … hoặc chuyển các tập tin trên sang PDF. Sở hữu những ưu điểm vượt trội là tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng chuyển đổi chính xác, nội dung đảm bảo, cấu trúc đồ họa hoặc bảng tính, tùy chọn kết xuất linh hoạt hơn, giao diện đơn giản, dễ dàng. Nó dễ sử dụng, mang lại trải nghiệm phong phú và đáp ứng tốt các yêu cầu chuyển đổi của người dùng.

Bạn có thể xử lý nhiều định dạng của một tệp trên máy tính để bàn cùng một lúc. Tính năng chuyển đổi PDF được cải tiến cung cấp các tùy chọn đầu ra linh hoạt hơn cho việc chuyển đổi PDF của bạn. Tính năng nhận dạng bảng mạnh mẽ cho phép bạn trích xuất chính xác các bảng từ PDF sang Excel hoặc các định dạng khác. Bảo mật 100% Quản lý bảo mật tệp PDF của bạn trên máy tính cục bộ của bạn mà không cần tải chúng xuống, đây là cấp độ bảo mật cao hơn cho các tệp bí mật của bạn. Dễ sử dụng Giống như phiên bản web, phiên bản dành cho máy tính để bàn cực kỳ thân thiện với người dùng, với tối đa 3 bước để hoàn thành công việc. Nó có sẵn bằng tiếng Anh và 16 ngôn ngữ khác.

Tính năng chính của CleverPDF

Bộ chuyển đổi đa năng, nhiều định dạng đầu vào và đầu ra

CleverPDF là công cụ chuyển đổi trực tuyến giúp bạn chuyển đổi file PDF sang nhiều định dạng khác nhau như Word, Excel, PPT, EPUB, Keynote, hình ảnh … để chỉnh sửa hoặc chia sẻ với bạn bè. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện chuyển đổi theo hướng ngược lại, khi bạn cần bảo mật các tệp ở định dạng PDF để tránh sửa đổi và sao chép. Hỗ trợ chuyển đổi đa chức năng đáp ứng mọi nhu cầu làm việc của người dùng.

Tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng nội dung đầu ra chất lượng

Một trong những ưu điểm nổi bật của công cụ này là chuyển đổi trực tuyến CleverPDF với các phần mềm chuyển đổi PDF khác là bạn sẽ không cần tải hay cài đặt mà chỉ cần truy cập vào trang web để kéo thả hoặc duyệt. các tệp được chuyển đổi. Bạn chỉ cần chờ trong vài giây là sẽ có những định dạng tập tin mà bạn cần, đặc biệt là những văn bản có nhiều văn bản, công cụ này hạn chế tối đa vấn đề lỗi font, đồng thời giữ nguyên các định dạng phức tạp như đồ họa, bảng tính,…

Chuyển đổi hàng loạt, nhiều tùy chọn kết xuất hơn

Chuyển đổi hàng loạt hiện được tích hợp vào hầu hết các trình chuyển đổi văn bản, nhưng trong CleverPDF, nó hiệu quả hơn bao giờ hết. CleverPDF cho phép xử lý các tập tin lớn, tiết kiệm thời gian chuyển đổi. Có các tùy chọn linh hoạt cho các nhiệm vụ chuyển đổi khác nhau của bạn.

Đáp ứng nhiều nhu cầu chuyển đổi

 • CleverPDF cho phép:
 • Chuyển đổi PDF sang Word để chỉnh sửa dễ dàng, giữ nguyên định dạng ban đầu.
 • Chuyển đổi PDF sang định dạng tiêu chuẩn iWork để chỉnh sửa thuận tiện trên Mac hoặc iOS
 • Chuyển đổi PDF sang iWork Keynote  hỗ trợ tạo ra bản thuyết trình chuyên nghiệp
 • CleverPDF là một cách hiệu quả và đơn giản để chuyển đổi PDF sang Excel, nhận dạng bảng tính, cấu trúc bảng bằng các phương pháp thông minh.
 • Chuyển đổi PDF sang nhiều định dạng ảnh phổ biến như JPG, BMP, PNG, TIFF
 • Chuyển đổi PDF sang iWork Numbers để sắp xếp và tính toán dữ liệu
 • Nâng cao trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn bằng cách chuyển đổi PDF thành EPUB
 • Tạo tệp PDF từ Word để lưu trữ, bảo mật và chia sẻ dễ dàng hơn; xuất tài liệu Excel sang PDF nhanh chóng; Hợp nhất nhiều hình ảnh thành PDF trong vài giây.

Chuyển đổi an toàn và riêng tư

Việc chuyển đổi của bạn sẽ được thực hiện trong một môi trường an toàn và riêng tư vì các tệp đã tải lên sẽ tự động bị xóa sau 30 phút hoặc bạn có thể xóa chúng theo cách thủ công sau khi thực hiện chuyển đổi. thành công, sau đó bạn tải thành công tệp đã chuyển đổi về máy tính của bạn.

Bảo mật tệp PDF, mở khóa PDF

CleverPDF hỗ trợ người dùng bảo vệ các tệp PDF bằng mật khẩu do chính họ tạo, để hạn chế các thao tác với tài liệu PDF. Khi ai đó cần mở tài liệu, họ sẽ phải sử dụng quyền của bạn và mở khóa bằng mật khẩu. Dịch vụ này cũng mã hóa các tài liệu PDF bằng thuật toán 128bit hoàn toàn an toàn. Đối lập với tính năng đặt mật khẩu là tính năng mở khóa bằng cách nhập mật khẩu để in, sao chép hoặc chỉnh sửa PDF không giới hạn.

Chỉnh sửa PDF bằng cách thêm hình mờ, xoay tài liệu PDF, thêm số trang

CleverPDF cho phép thêm hình mờ văn bản hoặc hình ảnh vào tệp PDF vì mục đích bản quyền. Bạn được phép xoay các trang trong tệp PDF theo chiều kim đồng hồ 90 độ, ngược chiều kim đồng hồ hoặc xoay 180 độ một cách dễ dàng, thêm số trang vào tài liệu PDF. Bạn có thể thực hiện di chuyển của mình trên đám mây mà không cần bất kỳ hỗ trợ nào khác, trên Windows, Mac, iOS hoặc Linux.

Cắt, hợp nhất, nén các tệp PDF

CleverPDF sẽ giúp bạn trích xuất các trang cụ thể từ tệp PDF hoặc bạn có thể phân các tập tin PDF lớn thành nhiều tập tin nhỏ hơn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, để chia sẻ tệp qua mạng hoặc email. Tính năng trích xuất và cắt xén được thực hiện khá linh hoạt, ví dụ như bạn có thể chọn chỉ xuất các trang chẵn hoặc lẻ, chỉ trích xuất các trang liên tiếp, tách trang … Song song với tính năng cắt và xén, CleverPDF còn hỗ trợ gộp nhiều tệp PDF riêng lẻ. . tập tin thành một tập tin lớn hơn. Bên cạnh đó, CleverPDF còn có khả năng giảm dung lượng file PDF trực tuyến rất hiệu quả với nhiều tùy chọn đi kèm.

Trình đọc PDF tích hợp

CleverPDF còn có trình xem PDF trực tuyến giúp bạn xem nội dung của từng trang tài liệu một cách rõ ràng và chính xác, khi xem bạn có thể điều chỉnh cỡ chữ để phóng to, thu nhỏ. Trình đọc này giúp bạn kiểm tra nội dung tài liệu trước và sau khi chuyển đổi dễ dàng hơn.

CleverPDF 3

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm CleverPDF

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 7/8/10 (32bit / 64bit).
Bộ xử lý: Bộ xử lý đa nhân 2 GHz Intel hoặc AMD 32bit / 64bit.
RAM: Tối thiểu 2GB.
Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 5GB

Chia sẻ key bản quyền CleverPDF

 • Chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn

Hướng dẫn Cài đặt & Active CleverPDF Full Active

Hướng dẫn cài đặt CleverPDF

 • Bước 1: Tải và giải nén tệp

CleverPDF 5

 • Bước 2: Mở và cài đặt phần mềm
 • Bước 3: Sử dụng công cụ crack để crack
 • Bước 4: Sau khi cài đặt Chạy phần mềm.

CleverPDF 7

Lưu ý:

 • Các tệp keygentệp crack thường bị phần mềm chống vi-rút nhận dạng nhầm là vi-rút. Do đó, bạn tạm thời ngắt kết nối internet và phần mềm diệt vi rút trong quá trình cài đặt phần mềm.
 • Bạn nên chạy tệp crack “patch” và “keygen” với quyền “Run as administrator“. Khi sử dụng Key cho phần mềm, cần chú ý chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.
 • Một số phần mềm và trò chơi Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất để chạy. Vui lòng kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

Hướng dẫn Kích hoạt CleverPDF

 • Chúng mình sẽ cập nhật sớm nhất đến các bạn

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm CleverPDF. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "CleverPDF - Bạn đọc đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần CleverPDF full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
2 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận