❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V1070285 Moonlight

GAME MỚI THE DARK FOREST

GAME MỚI The Last Tiger

V6868391 Darkness Under My Bed

GAME MỚI Willy’s Wonderland – The Game

GAME MỚI Pokémon Sword and Shield

BUILD 14607502 Novivors

GAME SẮP RA MẮT Still Wakes the Deep

GAME MỚI Tipsy Woods

GAME MỚI Secrets of the Heartbeat Việt Hóa

Tải phần mềm Ashampoo Photo Optimizer - miễn phí mới nhất

Ashampoo Photo Optimizer

Chi tiết phần mềm Ashampoo Photo Optimizer

 • Tên: Ashampoo Photo Optimizer
 • Ngày update: 26-09-2023
 • Thể loại: Chỉnh sửa File PDF, Quản lý công việc, Windows, Xem ảnh
 • Seri phần mềm: Ashampoo Photo Optimizer
 • Tác giả: KEY DIX
"

Ashampoo Photo Optimizer là gì ?

Tải phần mềm Ashampoo Photo Optimizer miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Ashampoo Photo Optimizer full

Ashampoo Photo Optimizery là một trình chỉnh sửa ảnh dễ sử dụng với giao diện người dùng đơn giản, lý tưởng cho cả người mới bắt đầu và người dùng nâng cao. Ứng dụng này cung cấp một số lượng lớn các công cụ để chỉnh sửa ảnh.

Chương trình Ashampoo Photo Optimizer dựa trên thư viện nổi tiếng có trong hệ điều hành Windows. Đây là lý do mà nó hoạt động trên tất cả các hệ điều hành Windows, bắt đầu với Windows 95, bao gồm cả Phiên bản Home, cũng như các Phiên bản Chuyên nghiệp, Doanh nghiệp và Cuối cùng. Nó tương thích với tất cả các phiên bản hiện đại của hệ điều hành Windows.

Ashampoo Photo Optimizer 1

Phần mềm này được thiết kế để làm cho ảnh của bạn đẹp hơn và điều tuyệt vời nhất là nó không yêu cầu dung lượng bộ nhớ lớn.

Nó cũng tương thích với một số định dạng tệp khác nhau, bao gồm JPEG, TIFF và PNG.

Hầu hết mọi người không cần bộ đồ họa khổng lồ để duyệt ảnh và áp dụng một số bản sửa lỗi tối ưu hóa ánh sáng cho chúng. Nếu bạn nằm trong số đó, Ashampoo Photo Optimizer là công cụ hoàn hảo dành cho bạn. Nó bao gồm các điều chỉnh màu sắc và độ tương phản, một vài bộ lọc đặc biệt và một công cụ để sửa hiệu ứng mắt đỏ đáng sợ. Thêm vào đó, nó cũng cho phép bạn kết nối với Facebook và Picasa.

Giao diện trong Ashampoo Photo Optimizer được chia thành ba bảng, lần lượt hiển thị cấu trúc thư mục, nội dung của thư mục đã chọn và ảnh hiện tại. Điều này giúp bạn dễ dàng kiểm tra kết quả của bất kỳ thay đổi nào bạn áp dụng cho ảnh của mình, vì Ashampoo Photo Optimizer hiển thị kết quả trong thời gian thực.

Mặt khác, Ashampoo Photo Optimizer vẫn không đạt được kỳ vọng. Mặc dù sự đa dạng của các công cụ và hiệu ứng hình ảnh đã được cải thiện kể từ phiên bản trước, nhưng nó thiếu các công cụ chỉnh sửa cơ bản như thay đổi kích thước và cắt xén, đồng thời việc lựa chọn hiệu ứng ảnh hơi kém so với các trình quản lý ảnh khác. Bạn sẽ không tìm thấy dầu, màu nước, khảm, phác thảo, chạm nổi và các hiệu ứng khác phổ biến trong phần mềm tương tự.

Ashampoo Photo Optimizer 3

Tính năng chính của Ashampoo Photo Optimizer

Tự động tối ưu hóa hình ảnh

Đơn giản, chỉ cần lựa chọn bức ảnh mà bạn muốn sửa đổi, sau đó nhấn nút “Auto-Optimize” và Ashampoo Photo Optimizer 7 sẽ tự động tối ưu hóa bộ sưu tập hình ảnh của mình chỉ trong giây lát.

Cải thiện khiếm khuyết trên bức ảnh chân dung

Giờ đây, bạn có thể làm trắng răng, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ và chi tiết không hoàn hảo trên da. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ loại bỏ những chiếc răng bị đổi màu và các nhược điểm khác. Nhờ đó, giúp bức ảnh chân dung của bạn trở nên hoàn chỉnh và tỏa sáng hơn.

Chỉnh sửa ảnh dễ dàng

Người dùng có thể thay đổi kích thước, xoay, sắp xếp lại hoặc cắt ảnh của mình. Đồng thời, được phép điều chỉnh màu sắc, độ tương phản, loại bỏ các chi tiết không cần thiết khác mà không cần phải sử dụng thêm công cụ nào.

Ashampoo Photo Optimizer 5

Thêm hiệu ứng mới để tạo ra bức ảnh sáng tạo

Lựa chọn giữa nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau để mang lại hơi thở và sức sống cho bức hình cũ kỹ của mình. Nhờ đó, giúp chúng trở nên lôi cuốn và có sự tinh tế cao hơn.

Xử lý hàng loạt ảnh

Ashampoo Photo Optimizer sẽ xử lý toàn bộ bộ sưu tập hình ảnh của bạn chỉ trong một lần thao tác duy nhất. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian quý giá và công sức của mình.

Sao lưu file ảnh tự động

Công cụ này sẽ tự động tạo ra bản sao lưu cho tập tin ban đầu của mình. Nếu có một điều gì không mong chờ xảy ra, đơn giản chỉ cần nhấn nút để phục hồi lại hình ảnh trở về trạng thái ban đầu. Ngoài ra, nhờ chế độ xem ảnh trước và sau khi chỉnh sửa, bạn sẽ luôn biết trước những gì mình mong chờ từ những thay đổi đó.

Ashampoo Photo Optimizer 7

Chia sẻ ảnh nhanh chóng

Bạn có thể chia sẻ tấm hình cá nhân của mình với người khác qua email, Facebook hoặc Picasa.

Giao diện của Ashampoo Photo Optimizer rất rõ ràng và trực quan. Nhờ giao diện dựa trên Explorer, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí và chọn hình ảnh để xử lý, thậm chí làm việc với rất nhiều hình ảnh cùng lúc.

Ashampoo Photo Optimizer cho phép bạn nhân bản, xoay, cắt hình ảnh, điều chỉnh mức độ màu sắc, loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, thêm các hình mờ. Bạn cũng có thể thêm một số hiệu ứng như làm mờ, làm sắc nét, phác thảo, giảm độ nhiễu, phóng to, thu nhỏ. Chế độ toàn màn hình và quay lại các bước chỉnh sửa trước (Undo) cũng được hỗ trợ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi một số thiết lập của ứng dụng trong Settings để có thể đạt được hiệu quả tốt như mong muốn.

Giống như những ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác Ashampoo Photo Optimizer cũng cần một lượng tài nguyên hệ thống tương đối để có thể thực hiện các tính năng của mình. Tuy nhiên, sự tiêu thụ này ở mức có thể chấp nhận được.

Ashampoo Photo Optimizer 9

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Ashampoo Photo Optimizer

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Bộ xử lý đa lõi
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 200 MB
 • Dung lượng bộ nhớ: 2 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1280×1026
 • .NET Framework 4.0

Hướng dẫn Cài đặt Ashampoo Photo Optimizer Full

 • Giải nén cài đặt và thoát
 • Sao chép toàn bộ file Patched vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:C:\Program Files (x86)\Ashampoo\Ashampoo Photo Optimizer
 • Hoàn thành.

Lời kết

Bài viết trên daominhha.com đã cung cấp cho bạn những thông tin, kiến thức và hướng dẫn chi tiết cách tải & cài đặt phần mềm Ashampoo Photo Optimizer actvie bản quyền vĩnh viễn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tạo ra những bản thiết kế và tác phẩm hoàn mỹ nhất.

Bài viết "Ashampoo Photo Optimizer - Các bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Ashampoo Photo Optimizer

Ashampoo Photo Optimizer 9.4.7
26/09/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận