❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V2123598 Burst Fighter

GAME MỚI Venatrix

GAME MỚI Sonar Shock

BUILD 14374098 Park Studio

GAME MỚI Joyride : Lowpoly World

BUILD 13875644 SHINORUBI

BUILD 12926217 CosmoDreamer

V2480983 Mushihimesama

GAME MỚI Bichito Clicker

GAME MỚI Grapple League

Tải phần mềm Adobe Audition 2023 - miễn phí mới nhất

Adobe Audition 2023

Chi tiết phần mềm Adobe Audition 2023

 • Tên: Adobe Audition 2023
 • Ngày update: 03-10-2023
 • Thể loại: Chỉnh âm thanh, Hỗ trợ âm thanh, Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: Adobe Audition
 • Tác giả: KEY DIX
"

Adobe Audition 2023 là gì ?

Tải phần mềm Adobe Audition 2023 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Adobe Audition 2023 full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Adobe Audition CS5

Tạo, mix và thiết kế hiệu ứng âm thanh bằng phần mềm chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số tốt nhất trong ngành. Audition là bộ công cụ toàn diện bao gồm hiển thị nhiều bản nhạc, dạng sóng và quang phổ để tạo, trộn, chỉnh sửa và khôi phục nội dung âm thanh. Máy trạm âm thanh mạnh mẽ này được thiết kế để tăng tốc quy trình sản xuất video và hoàn thiện âm thanh, đồng thời mang đến sự kết hợp tinh tế với âm thanh nguyên sơ.

Adobe Audition 2023 9

Cùng với các công cụ về màu sắc, âm thanh và đồ họa, Premiere Pro hoạt động liền mạch với các ứng dụng và dịch vụ khác, bao gồm After Effects, Adobe Audition và Adobe Stock. Mở mẫu Đồ họa chuyển động từ After Effects hoặc tải xuống mẫu từ Adobe Stock và tùy chỉnh tất cả mà không cần rời khỏi ứng dụng. Và Premiere Pro tích hợp với hàng trăm công nghệ của đối tác. Xây dựng lượng người theo dõi và theo dõi các nghệ sĩ truyền cảm hứng khác — thậm chí tìm thấy cơ hội nghề nghiệp tiếp theo của bạn — trên Behance, cộng đồng sáng tạo lớn nhất thế giới.

Adobe Audition 2023 là phần mềm được nhiều người sử dụng để quản lý, xử lý file âm thanh một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm cung cấp các công cụ chỉnh sửa, thay thế, phục hồi và chỉnh sửa âm thanh ưu tiên cho thiết kế hiệu ứng video và âm thanh. Nó có khả năng tạo ra các tệp âm thanh có độ phân giải cao và tốc độ lấy mẫu được tăng lên rất nhiều. Audition 2023 cũng tích hợp với các ứng dụng khác như After Effects và Adobe Stock để sản xuất đa phương tiện nhanh hơn.

Audition 2023 cung cấp cho bạn giao diện đơn giản và thân thiện, dễ sử dụng đối với mọi người dùng. Nó cho phép bạn tạo các tệp âm thanh chất lượng cao, chuyên nghiệp mà không gặp quá nhiều khó khăn. Công cụ của nó cũng cung cấp tùy chọn xem trước để giúp bạn xem trước các thay đổi và có thể hành động nhanh chóng. Để có kết quả chất lượng tốt hơn.

Adobe Audition 2023 11

Tính năng chính của Adobe Audition 2023

 • Tạo các sản phẩm âm thanh chất lượng cao – Adobe Audition trên taiwebs.com hỗ trợ các tệp có độ sâu số hóa lên tới 32 bit và tần số lấy mẫu hơn 192 kHz và ghi trên bất kỳ phương tiện nào (bao gồm cả băng từ, đĩa CD, DVD hoặc DVD-Audio). Tất cả quá trình xử lý được thực hiện ở độ phân giải 32 bit, cho phép đạt được kết quả chuyên môn cao.
 • Nhận hiệu quả tối đa trong công việc của bạn – Adobe Audition sẽ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện thuận tiện sẽ cho phép bạn thực hiện các thao tác cần thiết trong thời gian ngắn nhất và bảng làm việc nổi sẽ cung cấp thiết lập nhanh không gian làm việc có tính đến sở thích cá nhân của bạn.

Adobe Audition 2023 13

 • Sử dụng các công cụ tích hợp – Adobe Audition cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để chỉnh sửa và trộn các tệp âm thanh. Các chế độ xem tích hợp (đa bản nhạc và dự định chỉnh sửa), các hiệu ứng đặc biệt trong thời gian thực, hỗ trợ vòng lặp, công cụ phân tích, chức năng khôi phục và hỗ trợ chuỗi video sẽ cung cấp cho bạn khả năng xử lý tệp âm thanh không giới hạn.
 • Các công cụ mạnh mẽ dựa trên công nghệ DSP – Sử dụng hơn 45 hiệu ứng dựa trên công nghệ DSP, các công cụ để tạo bản sao chính, công cụ phân tích, cũng như chức năng để khôi phục các tệp âm thanh.

Adobe Audition 2023 15

 • Tạo nhạc phim cho phim – Chỉnh sửa, trộn và thêm hiệu ứng vào nhạc phim ở định dạng AVI, trong khi xem chuỗi video.
 • Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng âm thanh khác nhau – Hoạt động với các tệp âm thanh ở tất cả các định dạng phổ biến (bao gồm WAV, AIFF, MP3, mp3PRO và WMA).
 • Giao diện người dùng trực quan – Nhờ giao diện thuận tiện và trực quan, bạn có thể làm việc ngay lập tức mà không mất thời gian đào tạo.

Adobe Audition 2023 17

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Adobe Audition 2023

 • Bộ xử lý: Bộ xử lý đa lõi hỗ trợ 64-bit
 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10 (64 bit) phiên bản 1703 trở lên.
 • RAM: 4GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: 4GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt; cộng với dung lượng trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Độ phân giải màn hình: 1920×1080 hoặc màn hình lớn hơn
 • OpenGL: Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0
 • Card âm thanh: Card âm thanh tương thích với giao thức ASIO, WASAPI hoặc Microsoft WDM/MME
 • Hỗ trợ bề mặt điều khiển: Giao diện USB và/hoặc giao diện MIDI có thể được yêu cầu để hỗ trợ bề mặt điều khiển bên ngoài (xem thông số kỹ thuật của nhà sản xuất dành cho thiết bị của bạn)
 • Ghi đĩa CD: Ổ đĩa quang được sử dụng để ghi đĩa CD (tùy chọn)

Hướng dẫn Cài đặt & Active Adobe Audition 2023 Full

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition 2023

 • Tải phần mềm và giải nén bình thường.
 • Hoàn thành.

Hướng dẫn Kích hoạt Adobe Audition 2023

 • Đây là bản đã kích hoạt sẵn, chỉ cần tải về giải nén là sử dụng ngay.

Lời kết

Bài viết trên daominhha.com đã cung cấp cho bạn những thông tin, kiến thức và hướng dẫn chi tiết cách tải & cài đặt phần mềm Adobe Audition 2023 actvie bản quyền vĩnh viễn. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn tạo ra những bản thiết kế và tác phẩm hoàn mỹ nhất.

Bài viết "Adobe Audition 2023 - Bạn đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Adobe Audition 2023

Adobe Audition 2023 v23.6.0.61 Pre-activated
03/10/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận