❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Living With Dragons

BUILD 14802956 DEVIL BLADE REBOOT

BUILD 14032946 Astronite

GAME MỚI Repair this!

V502 Deck of Souls

GAME MỚI Super Hydorah

V0.2024.06.19A TRADESMAN: Deal to Dealer

BUILD 13916531 House

GAME MỚI Bishojo Battlefield

BUILD 14273236 STAR FLEET II – Krellan Commander

Tải Game Tennis Manager 2023 - PC Download Full

ẢNH GAME Tennis Manager 2023

GAME MỚI

Chi tiết game Tennis Manager 2023

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Tác giả: KEY DIX
"

Giới thiệu game Tennis Manager 2023

Tải game Tennis Manager 2023 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Tennis Manager 2023 full PC

Hãy khoác lên mình bộ đồ của huấn luyện viên và bước vào thế giới quản lý quần vợt đầy phấn khích trong TM23! Đắm chìm trong mô phỏng quần vợt đỉnh cao, nơi các quyết định của bạn cả trong và ngoài sân đấu sẽ định hình vận mệnh của học viện của bạn. Hãy trở thành người quản lý số 1 và trở thành Đội trưởng Đội tuyển quốc gia để dẫn dắt đội của bạn đến với sự vĩ đại!
Mô tả trò chơi

Nắm quyền lãnh đạo học viện của bạn và điều hướng qua một loạt các giải đấu, với hơn 2.000 cuộc thi trải dài từ vòng cơ sở đến giai đoạn chuyên nghiệp. Trong số 5.000 người chơi mà bạn tùy ý sử dụng, hãy khám phá những cá nhân tài năng, những người sẽ đưa học viện của bạn đến vinh quang. Trong Tennis Manager 2023, quản lý chiến lược là chìa khóa thành công của bạn. Đảm bảo ổn định tài chính, đàm phán hợp đồng và đầu tư cơ cấu một cách khôn ngoan để đạt được cả mục tiêu ngắn hạn và dài hạn. Gây ấn tượng với ban giám đốc khó tính bằng khả năng ra quyết định sắc sảo của bạn và trở thành tài liệu tham khảo với phong cách huấn luyện và quản lý của riêng bạn.

Chứng tỏ với Liên đoàn của bạn rằng bạn là người phù hợp với công việc đội trưởng. Nhận trách nhiệm mới và dẫn dắt đội tuyển quốc gia đến danh hiệu tối cao: World Cup of Tennis.
Với công cụ 3D tiên tiến, hãy hòa mình vào trung tâm của hành động và huấn luyện cầu thủ của bạn theo thời gian thực trong các trận đấu.

Cúp thế giới

Phục vụ đất nước của bạn với niềm tự hào và dẫn dắt đội của bạn giành chiến thắng trong Giải vô địch đồng đội thế giới! Từ vòng loại đến vòng bảng và vòng chung kết, hãy điều hướng qua từng bước bằng cách chọn tối đa 5 người chơi một cách có chiến lược, chuẩn bị trong 4 ngày và chọn đội hình cho các trận đấu đơn và đôi. Kỹ năng chiến thuật của bạn sẽ được thử thách hơn bao giờ hết!

Chơi đôi!

Trải nghiệm sự bổ sung đã chờ đợi từ lâu của các trận đấu đôi vào trò chơi. Tham gia các trận đấu đôi quyết định trong Giải quần vợt thế giới. Sử dụng các kế hoạch trò chơi cụ thể, chiến thuật và các cuộc thảo luận trước trận đấu để đạt đến cấp độ chơi trò chơi mới và kiểm tra sự nhạy bén trong chiến lược của bạn.

Thi đấu Olympic

Nhắm tới huy chương vàng và thêm một danh hiệu cao quý vào thành tích của cầu thủ của bạn trong Thế vận hội Olympic. Tham gia giải đấu mang tính biểu tượng này, diễn ra bốn năm một lần bắt đầu từ năm 2024. Đã đến lúc làm nên lịch sử và khắc tên bạn vào danh sách những huyền thoại quần vợt.

Tùy chỉnh người chơi

Giải phóng khả năng sáng tạo của bạn với nhiều tùy chọn hơn để tùy chỉnh trình phát. Chọn từ nhiều khuôn mặt, kiểu tóc, phụ kiện và thiết bị khác nhau để làm cho người chơi của bạn thực sự độc đáo. Các mô hình người chơi nâng cao cung cấp hình ảnh chân thực hơn về các vận động viên của bạn trên sân.

Hoạt hình và mô phỏng 3D

Chứng kiến ​​hành động ly kỳ trên tòa án hơn bao giờ hết. Công cụ hoạt hình được cải tiến và các mô hình 3D mới giúp các kỹ năng của người chơi của bạn trở nên sống động với chi tiết tuyệt đẹp. Huấn luyện các cầu thủ của bạn theo thời gian thực trong các trận đấu và thưởng thức những thước phim 3D nhập vai đưa bạn vào giữa hành động. Các lựa chọn chiến thuật mới và hành vi của người chơi sẽ thử thách trí óc của bạn.

Cơ sở dữ liệu mới 2023

Nhờ sự trợ giúp của rất nhiều công cụ tùy chỉnh, hãy tạo học viện quần vợt của riêng bạn! Bắt đầu từ đầu với ngân sách bạn chọn (dễ hoặc khó), tuyển dụng hoặc tạo cầu thủ, huấn luyện đội của bạn, tham gia các trận đấu và chiến thắng mọi thử thách của bạn! Chiến đấu để giành chiến thắng và trở thành người quản lý giỏi nhất là tùy thuộc vào bạn!

Sáng tạo học viện quần vợt

Sử dụng một loạt các công cụ tùy chỉnh để tạo học viện quần vợt của riêng bạn từ đầu. Bắt đầu với ngân sách bạn chọn, tuyển dụng hoặc tạo người chơi, huấn luyện đội của bạn, tham gia các trận đấu và vượt qua mọi thử thách trên con đường giành chiến thắng. Đây là cơ hội để bạn chứng minh năng lực quản lý của mình và trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh!
Bước vào vai trò của một người quản lý quần vợt và bắt đầu một cuộc hành trình ly kỳ. Chịu trách nhiệm về vận mệnh của bạn trong thế giới quản lý quần vợt năng động!

Ảnh Game

Tennis Manager 2023 1 Tennis Manager 2023 3 Tennis Manager 2023 5 Tennis Manager 2023 7 Tennis Manager 2023 9

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Bài viết "Tennis Manager 2023" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Giả lập, Game Mô Phỏng - Trân trọng cảm ơn Bạn đam mê game đã ủng hộ Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn chơi GAME vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .
YouTube video
TỐI THIỂU:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: AMD Ryzen 3 / Intel i3 (dual-core 2.5 GHz)
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: 2Go, ATI Radeon R9 / NVIDIA GeForce GTX 960
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng
KHUYẾN NGHỊ:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 10 64-bit
  • Bộ xử lý: AMD Ryzen 5 / Intel i5 (quad-core 2.5 GHz)
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: 3Go, AMD Radeon R9 Fury / NVIDIA GeForce GTX 1060
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Lưu trữ: 3 GB chỗ trống khả dụng

LINK TẢI GAME Tennis Manager 2023

Đánh giá game Tennis Manager 2023 (2 đánh giá)

90 Hay Đấy
Cốt Truyện
90 điểm
Gameplay
90 điểm
Đồ Họa
90 điểm
Âm Thanh
90 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
90 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận