❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14554305 Star Shift Rebellion

V1.9.4 Asleep – Ato 1

V502 Deck of Souls

GAME MỚI Astral Gunners

GAME MỚI Coreborn

GAME MỚI Times and Galaxy

V0.2024.06.19A TRADESMAN: Deal to Dealer

GAME MỚI Dystopika

BUILD 13916531 House

BUILD 14273236 STAR FLEET II – Krellan Commander

Tải Game Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains - PC Download Full

ẢNH GAME Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains

GAME MỚI

Chi tiết game Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Tác giả: KEY DIX
"

Giới thiệu game Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains

Tải game Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains full PC

Hành trình của một hiệp sĩ Frankish trong Đế chế Tang

Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains là game nhập vai theo lượt cổ điển. Theo lệnh của Pepin III, Hiệp sĩ người Frank Septem đã dấn thân vào một cuộc hành trình dài để tìm kiếm Nghệ thuật chiến tranh bất khả chiến bại. Bắt đầu từ những con kênh của Venice xinh đẹp, con đường của hiệp sĩ vĩ đại đã trải dài khắp Trung Đông, các Vùng phía Tây trên đường đến phương đông huyền bí. Trong cuộc phiêu lưu của mình, Septem đã bị cuốn vào những cuộc tranh chấp quyền lực phức tạp giữa các thế lực địa phương, cùng với những tham vọng kéo dài hàng thập kỷ của chúa tể bóng tối, Satan.

Trung Quốc được hưởng hòa bình và thịnh vượng dưới sự cai trị của Đế chế Đường, Châu Âu thấy mình bị cuốn vào Thời kỳ Đen tối, Đế chế Ả Rập đang lên ngôi, và trong suốt thời gian đó, quá trình tiến bộ đã mang các nền văn hóa khác biệt này lại với nhau. Từ xa xưa, truyền thuyết Trung Quốc đã nói về Thanh kiếm Xuan-yuan và Bình linh hồn, cùng với sự trỗi dậy của những huyền thoại vĩ đại trong thời đại mới …

Bản giao hưởng của văn hóa phương Tây và phương Đông

Phạm vi của Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountain bao trùm một phạm vi rộng, trải dài khắp Âu-Á và bao trùm Thế giới Ả Rập, Francia và Trung Quốc. Từ những con kênh ở Venice, Damascus đến Trường An xinh đẹp, câu chuyện giới thiệu những phong cách kiến trúc, trang phục, ẩm thực và phong tục độc đáo.

Sự kết hợp của lịch sử và tưởng tượng

Câu chuyện của Xuan-Yuan Sword III diễn ra trong thời đại xung đột giữa Đông và Tây, bao gồm một loạt các sự kiện lịch sử bao gồm Trận chiến Talas, Nội chiến Ả Rập và Cuộc nổi loạn An Lộc Sơn xen kẽ qua các bộ phim truyền hình về nhân vật. Sword III kết hợp hoàn hảo lịch sử với thần thoại Trung Quốc và phương Tây. Người chơi sẽ chạm trán với những kẻ thù lịch sử độc nhất vô nhị như binh lính Merovingian, hải quân Venice, Vương triều Abbasid, binh lính nhà Đường và Đạo sĩ cùng với những sinh vật thần thoại độc nhất vô nhị như nhân mã, Medusa, Thần chết Đen và Trắng, và Huyền Nữ của Cửu Thiên.

Hệ thống Spirit Fusion Pot độc đáo

Người chơi có thể sử dụng Spirit Fusion Pot để bắt kẻ thù trong trận chiến. Vật phẩm và quái vật có thể được sử dụng để chế tạo vật phẩm hoặc quái vật mới từ codex. Người dùng có thể chế tạo các vật phẩm và quái vật từ bàn thờ phương Đông hoặc phương Tây, mà vật phẩm tạo ra sẽ khác nhau tùy theo bàn thờ đã chọn.

Phong cách vẽ mực độc đáo

Trò chơi có phong cách truyền thống đẹp mắt của Trung Quốc, với bản đồ trò chơi, bối cảnh chiến đấu và các nhân vật đều được vẽ bằng mực phương Đông độc đáo.

Cải tiến và thay đổi:

 • Đồ họa độ phân giải cao 16:9
 • làm lại giao diện người dùng
 • Kết cấu vật phẩm có độ phân giải cao
 • hỗ trợ bộ điều khiển

Ảnh Game

Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains 1 Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains 3 Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains 5 Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains 7 Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains 9

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Bài viết "Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến thuật theo lượt, Game Nhập Vai - Trân trọng cảm ơn Game thủ đã ủng hộ Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn chơi GAME vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .
YouTube video
TỐI THIỂU:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10
  • Bộ xử lý: 1.8 GHz Processor
  • Bộ nhớ: 512 MB RAM
  • Đồ họa: 3D graphics card compatible with DirectX 7
  • DirectX: Phiên bản 7.0
  • Lưu trữ: 2 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Direct compatible sound card for audio
KHUYẾN NGHỊ:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit

Link tải GAME Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains

Đánh giá game Xuan-Yuan Sword: Mists Beyond the Mountains (3 đánh giá)

96 ProVip
Cốt Truyện
87 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
100 điểm
Âm Thanh
93 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
100 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận