❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Blood, Fuel, Ammo & Speed

GAME MỚI FlatOut

GAME MỚI SNK VS. CAPCOM SVC CHAOS

BUILD 15078449 Parfait Remake

GAME MỚI Taxi Rush

GAME SẮP RA MẮT F1 Manager 2024

GAME MỚI Relic Space

BUILD 14603083 RED TETHER

GAME MỚI Excessive Speed

BUILD 14699015 Tiny Combat Arena

Tải Game X4: Foundations - PC Download Full

ẢNH GAME X4: Foundations

UPDATE DLCs

Game cùng seri

Chi tiết game X4: Foundations

 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: X4 Foundations
 • Tác giả: KEY DIX
"

Giới thiệu game X4: Foundations

Tải game X4: Foundations miễn phí link Google Drive | Free download X4: Foundations full

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

X4 Tides of Avarice

X4 Tides of Avarice 1 FIX LINK

X4 là một hộp cát không gian sống động chạy hoàn toàn trên PC của bạn. Hàng nghìn con tàu và nhà ga buôn bán, khai thác và sản xuất, tất cả đều được mô phỏng chân thực. Trong vũ trụ này, bạn có thể phát triển từ vai trò là phi công đơn độc của một con tàu chiến đấu đến quản lý một đế chế rộng lớn, chỉ huy các hạm đội của mình và thiết kế các trạm vũ trụ khổng lồ. Chuyển đổi liền mạch từ hành động của người thứ nhất, lên tàu và thăm cầu của họ, sang mô phỏng quản lý và chiến lược mở rộng. Chọn con đường của riêng bạn theo tốc độ của riêng bạn. Các quyết định là của bạn. Trade – Fight – Build – Think.

Bắt đầu hành trình của bạn

Trong X4, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình từ một số màn chơi khác nhau và với tư cách là một số nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có vai trò riêng, tập hợp các mối quan hệ cũng như các con tàu và công nghệ khác nhau để bắt đầu. Bất kể bạn bắt đầu như thế nào, bạn luôn được tự do phát triển theo bất kỳ hướng nào khác. Tập trung vào việc khám phá, kiếm tiền bằng buôn bán và trộm cắp bất hợp pháp, chỉ huy các hạm đội chiến đấu lớn hoặc trở thành doanh nhân vĩ đại nhất từ ​​trước đến nay. Tất cả là do bạn quyết định.

Bay mọi con tàu

X4 cho phép bạn tự lái tất cả các tàu. Từ các trinh sát nhỏ trên nhiều loại tàu cho đến tàu sân bay lớn nhất, mọi thứ đều có thể được điều khiển từ buồng lái hoặc chế độ xem bên ngoài. Trọng tâm lớn trong quá trình phát triển X4 là đạt được trải nghiệm nhập vai và liền mạch khi di chuyển giữa các con tàu. Bạn có thể rời khỏi một con tàu, leo xuống một cái thang, đi bộ qua cầu tàu của một trạm vũ trụ lớn vào một con tàu khác mà bạn có thể đã đậu ở đó và thay thế phi công đang làm việc cho bạn chỉ bằng cách nhấp vào ghế của anh ta.

Xây dựng các trạm vũ trụ và nâng cấp tàu của bạn

Xây dựng các trạm vũ trụ và nhà máy luôn là nền tảng của các trò chơi X. Sau khi kiếm đủ tiền thông qua chiến đấu hoặc giao dịch, hầu hết người chơi muốn thiết lập nền kinh tế của riêng mình và bắt đầu gây ảnh hưởng đến vũ trụ trên quy mô lớn hơn. Trong X4, giờ đây bạn có thể hoàn toàn tự do và sáng tạo. Các nhà ga có thể được xây dựng từ nhiều mô-đun khác nhau, có thể là mô-đun sản xuất, khu vực sinh hoạt, bến cảng hoặc nhiều loại bộ phận khác. Hệ thống bản đồ mới mạnh mẽ cho phép bạn kéo và kết nối các mô-đun bằng hệ thống kết nối để thiết kế các sáng tạo độc đáo của riêng bạn. Tàu cũng cung cấp một loạt các nâng cấp. Động cơ, vũ khí và các thiết bị khác có thể được thêm vào trong trình chỉnh sửa đồ họa và được nhìn thấy thực tế trên tàu.

Trải nghiệm vũ trụ X năng động nhất từ trước đến nay

X4 là trò chơi X đầu tiên cho phép các chủng tộc và phe phái của chúng ta tự do xây dựng và mở rộng đế chế của họ; tính linh hoạt tương tự mà người chơi thích trong việc thiết kế một cách sáng tạo các trạm không gian từ các khối xây dựng mô-đun cũng có sẵn cho họ. Các chủng tộc mở rộng đế chế của họ dựa trên cung và cầu, dẫn đến một vũ trụ cực kỳ năng động, nơi mọi hành động của người chơi có thể ảnh hưởng đến tiến trình của toàn bộ vũ trụ.

Quản lý đế chế của bạn với một bản đồ mạnh mẽ

Khi bạn có nhiều tàu hơn và nhiều NPC làm việc cho bạn với tư cách là phi công, phi hành đoàn hoặc quản lý nhà ga, bản đồ sẽ là phương pháp quản lý tất cả ưa thích của bạn. Tàu có thể được đặt hàng bằng những cú nhấp chuột đơn giản và thông qua các thao tác kéo và thả để thiết lập đường đi và mệnh lệnh trong tương lai của chúng. Lập kế hoạch đồ họa cho các tuyến thương mại của bạn, điều phối các cuộc tấn công với toàn bộ hạm đội của bạn, quản lý hệ thống phân cấp hoặc gửi tàu thực hiện các nhiệm vụ thám hiểm từ xa.

Đi sâu vào nền kinh tế X chi tiết nhất từ trước đến nay

Một trong những điểm bán hàng chính của trò chơi X luôn là nền kinh tế mô phỏng thực tế. Các sản phẩm được sản xuất bởi hàng trăm nhà ga và được vận chuyển bởi hàng nghìn con tàu thực sự được giao dịch bởi các NPC và giá cả phát triển dựa trên nền kinh tế mô phỏng này. Đây là nền tảng của vũ trụ sống và thở của chúng ta. Bây giờ với X4, chúng tôi đã thực hiện một bước quan trọng khác. Lần đầu tiên trong bất kỳ trò chơi X nào, tất cả các bộ phận của nền kinh tế NPC đều được sản xuất từ tài nguyên. Tàu, vũ khí, nâng cấp, đạn và thậm chí cả các trạm. Bạn đặt tên cho nó. Mọi thứ đều đến từ nền kinh tế mô phỏng.

Nghiên cứu và dịch chuyển tức thời

Sự thay đổi liền mạch từ tàu này sang tàu khác và từ các NPC kiểm soát đế chế của bạn cho bạn tiếp tục ở cấp độ cao hơn. Khi bạn sở hữu một hạm đội lớn hơn, bạn sẽ rất hứng thú với việc nghiên cứu một công nghệ từ Trụ sở chính của mình: Dịch chuyển tức thời. Khi bạn đã mở khóa dịch chuyển tức thời, bạn có thể nhảy từ tàu này sang tàu khác nhanh hơn rất nhiều và trực tiếp trải nghiệm tất cả các tình huống nguy cấp mà các NPC của bạn gặp phải. Mọi mệnh lệnh bạn đã đưa ra cho một con tàu trước đây đều trở thành mục tiêu nhiệm vụ khi bạn tự mình điều khiển con tàu. Ngay khi bạn rời đi lần nữa, phi công của bạn sẽ cầm lái và tiếp tục thực hiện các mệnh lệnh trước đó của họ.

Ảnh game

X4: Foundations 13
X4: Foundations 14
X4: Foundations 15
X4: Foundations 16

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Phiên bản game hiện tại đã bao gồm các DLCs sau:

 • X4: Timelines
 • X4: Kingdom End
 • X4: Split Vendetta
 • X4: Tides of Avarice
 • X4: Cradle of Humanity
 • X4: Foundations Collector’s Edition Conten

Bài viết "X4: Foundations" thuộc chuyên mục Game, Game 3D, Game Chiến Thuật, Game Giả lập, Game Góc Nhìn Thứ Nhất, Game Hành Động, Game Mô Phỏng, Game Thế Giới Mở, Game Xây dựng - Trân trọng cảm ơn Game thủ đã gắn bó với Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. AE Gamer có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .
YouTube video
TỐI THIỂU:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 10 (64-bit), Windows 8.1 (64-bit), Windows 7 SP1 (64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel i5-4590 3.3GHz or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GTX 780/970 or AMD equivalent (Vulkan support required)
  • Lưu trữ: 15 GB chỗ trống khả dụng
KHUYẾN NGHỊ:
  • Yêu cầu vi xử lý và hệ điều hành đều chạy 64-bit
  • HĐH: Windows 10 (64-bit)
  • Bộ xử lý: Intel Core i7-6700 or AMD equivalent
  • Bộ nhớ: 16 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GTX 1070 or AMD equivalent (Vulkan support required)
  • Lưu trữ: 20 GB chỗ trống khả dụng

Link tải game X4: Foundations

VIDEO HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME X4 FOUNDATIONS
04/07/2024
X4 FOUNDATIONS TIMELINES (ID: 1406649883)
24/06/2024

Đánh giá game X4: Foundations (2 đánh giá)

55 Được
Cốt Truyện
55 điểm
Gameplay
55 điểm
Đồ Họa
55 điểm
Âm Thanh
55 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
55 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận