❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14033910 Darwinia

V0.1.2.0614 Return From Core

V1.0.6.0 Chiyo

GAME SẮP RA MẮT Artisan TD

GAME MỚI TY the Tasmanian Tiger 4

GAME MỚI REPUNK

BUILD 14733807 Looking Up I See Only A Ceiling

GOLD PACK V1.8.0.0 Gas Guzzlers Extreme

V6723981 DreamWorks Spirit Lucky’s Big Adventure

BUILD 14085699 Jacob’s Quest

Tải phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe - miễn phí mới nhất

WinX HD Video Converter Deluxe

Chi tiết phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe

"

WinX HD Video Converter Deluxe là gì ?

Tải phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download WinX HD Video Converter Deluxe Full Active PC

WinX HD Video Converter Deluxe 1

WinX HD Video Converter Deluxe Active là một phần mềm tuyệt vời cũng như một thiết bị rất hiệu quả có thể được tạo ra cho các bài hát âm thanh phim luôn bật các tab, chẳng hạn như codec, giá mẫu, số lượng đường dẫn và tốc độ bit. WinX HD Video Converter Deluxe full có thể là phần mềm máy tính video chất lượng cao nhất đi kèm với nhiều tài nguyên hữu ích. Nó có thể biến đổi Phim chất lượng siêu HD. Có thể thiết lập luồng thông tin hình ảnh và bài hát, codec được sử dụng, cũng như một số chi tiết chất lượng kết quả hoàn thiện khác. Sẽ rất hữu ích để lưu thêm âm thanh, giữ các tab cũng như hình ảnh thông qua bộ phim huấn luyện. Hãy tận hưởng cảm giác chuyển đổi video chất lượng HD ổn định, nhanh chóng và nhanh chóng có một không hai. Có thể tải xuống bất kỳ loại phim nào từ Vimeo, Vevo và MTV và tạo một bản tóm tắt tuyệt vời. Trong số các tính năng tuyệt vời của WinX HD Video Converter 2021 full là khả năng cá nhân hóa sửa đổi phù hợp với mong muốn của người dùng

WinX HD Video Converter Deluxe hỗ trợ mọi độ phân giải từ các tệp video SD, HD sang 4K. Chương trình có hàng trăm cấu hình cài sẵn và hỗ trợ cho tất cả các định dạng video phổ biến, bao gồm: MKV, HEVC, M2TS, AVCHD, MOD, MP4, AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, v.v. cũng hỗ trợ tăng tốc phần cứng CPU và GPU, do đó bạn có thể tận dụng nhiều lõi CPU, QSV, MMX-SSE, Nvidia CUDA / NVENC, Hyper-threading và AMD 3DNow để mã hóa và giải mã video.

Tính năng chính của phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4

 • Chuyển đổi video WinX HD Deluxe Keygen Chuyển đổi video 4K HD & SD tại One Go: Với hơn 36 bộ giải mã video và âm thanh tích hợp, cho phép bạn yên tâm rằng tất cả các loại video tiêu chuẩn và HD và UHD có thể được chuyển đổi hoặc nén hoàn hảo để phù hợp với trình phát phương tiện của bạn một cách dễ dàng, ví dụ: MKV sang AVI / MP4, MTS / M2TS sang MOV / MPEG, MP4 sang AVI, WMV sang H264 và trích xuất nhạc từ video sang MP3, chỉ để đặt tên cho một số.
 • Trình chuyển đổi video Winx HD sang trọng crack tải xuống Thế giới số 1 Tốc độ nhanh, nhanh hơn 5 lần so với những người khác: Bằng cách hỗ trợ Intel QSV, MMX-SSE, Nvidia CUDA / NVENC, siêu phân luồng và AMD 3DNow tiên tiến nhất thế giới! công nghệ, WinX HD Video Converter Deluxe tăng tốc đáng kể tốc độ chuyển đổi, biến nó thành trình chuyển đổi video CUDA nhanh nhất để chuyển đổi video 4K / 1080p và tải xuống video trực tuyến. Theo đó, PC của bạn được crack để chơi game, duyệt web mà không phải chịu gánh nặng trong quá trình chuyển đổi.
 • Hơn 410 hồ sơ cài sẵn cho các thiết bị Android của Apple: Hầu hết mọi người có suy nghĩ chơi video trong hành trình, nhưng không có điện thoại di động nào có thể phát tất cả các video HD như M2TS và MKV. Với trình chuyển đổi video HD này cho Windows (10), bạn có thể tạo bất kỳ video nào tương thích với bảng điều khiển / trình phát di động để thưởng thức chúng trên iPhone, iPad, Xbox, Windows Phone, tab Android, điện thoại, v.v.

WinX HD Video Converter Deluxe 3

 • Trình chuyển đổi video Winx HD khóa crack cao cấp Trình tải xuống trực tuyến và Trình chuyển đổi video: Với Công cụ tải xuống video trực tuyến nâng cao, nó cho phép bạn tải xuống các video 2160p / 4K sắc nét và các tệp video / âm thanh nhạc pop từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, v.v. trên 300 trang web video trong 30 giây và chuyển đổi chúng sang AVI, MPEG, WMV, MOV, vv để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo DVD.
 • Chỉnh sửa / Cắt / Hợp nhất / Video phụ đề dễ dàng: Đây là trình chỉnh sửa video cho phép bạn tạo các video clip và cắt các cạnh màu đen bằng cách cắt xén và cắt xén, hoặc hợp nhất nhiều video để tạo một video mới. Đặc biệt hơn, bên cạnh việc bật các phụ đề bên trong, trình chỉnh sửa phim dễ sử dụng cho phép bạn thêm các tệp phụ đề SRT bên ngoài đã được tải xuống từ internet vào video trước khi chuyển đổi.
 • Tạo và chuyển đổi hình ảnh Video trình chiếu: Trình chuyển đổi video này cũng có một tính năng thưởng để tạo trình chiếu từ hình ảnh ảnh JPG / PNG / BMP của bạn trong nháy mắt. Với trình tạo ảnh, bạn có thể chia sẻ trình chiếu di chuyển với bạn bè qua Email hoặc đưa nó lên internet. Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu hình ảnh với nhạc nền và chuyển đổi nó thành AVI, MP4, MKV, FLV, v.v.
 • Bộ chuyển đổi video Winx HD mã cấp phép cao cấp 2020 Video đầu ra với chất lượng cao nhất có thể: Công cụ chất lượng cao nhúng và khung đôi xen kẽ Yadif có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Trên hết, tất cả các tham số bitrate và độ phân giải đều có thể điều chỉnh để cân bằng chất lượng video và kích thước tệp.
 • Hỗ trợ cạnh tranh cho các video HD nhiều bản nhạc: Trình chuyển đổi video HD đánh bại nhiều đối thủ bằng công nghệ độc đáo để hỗ trợ các video HD đa track BDAV, M2TS, MKV, AVCHD, HDTV và MPEG-TS. Đặc biệt, bạn có thể chọn (các) ngôn ngữ mong muốn từ nhiều bản âm thanh trước khi chuyển đổi. Nó tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định.

WinX HD Video Converter Deluxe 5

Các phiên bản mới của WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4

 • WinX HD Video Converter Deluxe 15.2
 • WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.2.332
 • WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4

 • Hệ điều hành: Windows 7/8 / 8.1 / 10
 • CPU: 1 GHz
 • Bộ nhớ (RAM): 256 MB
 • Dung lượng đĩa cứng: 100 MB

Chia sẻ key bản quyền WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4

 • QAZ2W-3DERT-DC5RF-V6TGB-7YHNU
 • 8BGYV-FGHYR-XSEAZ-Q2W3X-SEDC5
 • RTFVB-LKTRD-BYGTF-V6DRC-5SXWZ
 • AZW3S-BGHDT-V6BGY-78NHU-NHUBG
 • YTFVD-SEYUI-AZWSE-XDCTF-VYBHU
 • NBYGT-CDGFH-EAWZE-4SXD5-TFVGY

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4

 • Sau khi tải xuống Giải nén tệp zip bằng WinRAR hoặc WinZip
 • Sau khi giải nén, cài đặt chương trình như bình thường.
 • Sau khi cài đặt xong, đừng chạy phần mềm.

Hướng dẫn Kích hoạt WinX HD Video Converter Deluxe 5.16.4

 • Chạy file Readme.
 • Sao chép file từ Thư mục Active và Dán vào thư mục cài đặt.
 • Sau khi cài đặt, chạy phần mềm.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm WinX HD Video Converter Deluxe. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "WinX HD Video Converter Deluxe - Các bạn đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận