❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Bichito Clicker

GAME MỚI I dont Fall

GAME MỚI JustAxe

GAME MỚI Avaricity: New Shadows

V2480983 Mushihimesama

BUILD 14402566 Dünnes Eis – Das Spiel zum Song

BUILD 14374098 Park Studio

V231167 Syder Arcade

BUILD 13827431 Operation STEEL

GAME MỚI Three Goblin Wobblin’

Tải phần mềm Windows XP - miễn phí mới nhất

Windows XP

Chi tiết phần mềm Windows XP

 • Tên: Windows XP
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Windows
 • Tác giả: KEY DIX
"

Windows XP là gì ?

Windows XP 1

Windows XP là dòng hệ điều hành do Microsoft phát hành sử dụng cho cả loại máy tính để bàn và máy tính xách tay với ưu điểm là gọn nhẹ và ít xảy ra các lỗi như trên các hệ điều hành phiên bản sau này. Windows XP  đã quá quen thuộc với người dùng trên toàn thế giới, ngày nay với sự ra đời của nhiều dòng máy tính có các cấu hình khác nhau thì Windows XP luôn đáp ứng được tất cả các dòng máy với dung lượng và hiệu suất ổn định của mình. Hiện nay đã có Windows 8.1, tuy nhiên vẫn nhiều người tin dùng Windows XP cho nhiều mục đích khác nhau.

Trước khi ra mắt Windows 7, hệ điều hành Windows XP của Microsoft luôn là sự lựa chọn số 1 với người dùng máy tính, Windows XP có những cải tiến nổi bật so với các phiên bản Windows 2000 hay Windows 98 trở về trước, hỗ trợ con người những tính năng áp dụng vào công việc, cuộc sống nhiều hơn. Và hiện nay, Windows XP vẫn đang được sử dụng rộng rãi với một số bộ phận người dùng.

Tính năng chính của Windows XP

 • Theme

Chủ đề (theme) không hẳn là một cái gì đó quá mới mẻ trên Windows XP, tuy nhiên, chính hệ điều hành năm 2001 này đã giúp nâng theme lên một tầm cao mới.

Tùy chỉnh giao diện máy tính không phải là một khái niệm phổ biến thời bấy giờ, tuy nhiên với tính năng hỗ trợ chỉnh sửa theme nâng cao trên Windows XP đã mở đường cho một thứ mà ngày nay trở thành một tùy chọn không thể thiếu trên tất cả hệ điều hành: cho phép người dùng tùy biến giao diện theo sở thích và nhu cầu sử dụng của cá nhân. Ngoài ra, với sự giúp sức của WindowBlinds, khả năng tùy biến được mở rộng hơn với nhiều thay đổi hơn, trong khi các theme từ bên thứ ba cho phép tùy chỉnh âm thanh và hình dạng con trỏ chuột chỉ với một gói cài đặt.

 • Rollback driver

Vào những thời điểm khi sự ổn định của hệ thống là một vấn đề, thì tùy chọn phục hồi rollback driver đã trở thành một vũ khí cực kỳ lợi hại được tích hợp trên Windows XP. Với công cụ này, người dùng có thể chỉ cần gỡ cài đặt/ update các driver của bất kỳ thiết bị nào đang kết nối với máy tính của họ, góp phần giải quyết thành công đa số các trường hợp mất ổn định với Win XP mà người dùng thường gặp phải.

Tất nhiên, với số lượng máy tính được kết nối internet nhỏ hơn nhiều so với hiện nay, thì Roll back driver lúc bấy giờ ít nhiều chỉ là một tính năng nửa vời, bởi không phải ai cũng có khả năng tìm kiếm trực tuyến các driver mới để giải quyết những lỗi mà họ gặp phải.

 • Điều khiển và hỗ trợ máy tính từ xa

Window XP là phiên bản hệ điều hành Window đầu tiên có khả năng điều khiển máy tính người khác từ xa mà không cần phải ngồi trước màn hình thiết bị.

Remote Desktop với Remote Assistant được tích hợp cho phép thiết bị của người dùng kết nối với các máy tính khác từ xa – rất hữu ích không chỉ cho các doanh nghiệp với nhiều phòng ban và hệ thống máy tính lớn, mà còn với các khách hàng cá nhân khi thiết bị của họ gặp lỗi và nhờ người khác giúp đỡ từ xa. Vào thời điểm đó, nhu cầu quản trị từ xa chủ yếu được giải quyết bằng các phần mềm từ bên thứ ba, tuy nhiên dù sao đi nữa, một giải pháp được tích hợp ở cấp hệ thống rõ ràng hữu ích hơn rất nhiều.

Windows XP đóng vai trò chính trong sự thành công và phát triển của Microsoft nói chung và Windows nói riêng, tính đến thời điểm hiện tại. Các tính năng được đề cập trên đây đã trở thành xu hướng và được phát triển thành các công cụ ngày một tiên tiến hơn, giúp nâng cao trải nghiệm người dùng, hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc mọi lúc, mọi nơi.

Windows XP 3

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Windows XP

 • CPU: 233 Mhz.
 • RAM: 64 MB.
 • Card màn hình (video card): Super-VGA với độ phân giải tối thiểu 800 x 600.
 • Ổ đĩa cứng (Hard drive): Trống ít nhất 1,5 GB (chưa sử dụng).

Chia sẻ key bản quyền Windows XP

 • Bản *.ISO – 32 Bit: B2745261 – BD52E09E – 0931F413 – E79E3414

Hướng dẫn Cài đặt & Active Windows XP Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Windows XP

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Kích hoạt Windows XP

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Windows XP. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Windows XP - Các bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận