❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME SẮP RA MẮT Deathless

GAME MỚI Pokémon Sword and Shield

GAME MỚI THE ORIGIN: Blind Maid l DEFINITIVE EDITION

BUILD 14607502 Novivors

GAME SẮP RA MẮT Still Wakes the Deep

GAME MỚI Messy Up

V1.2 Rodland of Pipes

GAME MỚI Eternal

GAME MỚI The Way of Cooking

GAME MỚI Withering Way

Tải phần mềm Windows 8.1 - miễn phí mới nhất

Windows 8.1

Chi tiết phần mềm Windows 8.1

 • Tên: Windows 8.1
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Windows
 • Tác giả: KEY DIX
"

Windows 8.1 là gì ?

Windows 8.1 1

Windows 8.1 là bản nâng cấp đầu tiên dành cho hệ điều hành Windows 8 để hoàn thiện hơn những tính năng mà người dùng đã có sự phản hồi lại sau khi sử dụng windows 8. Ở phiên bản Windows 8.1 nâng cấp này, người dùng sẽ được thấy sự trở lại của nút bấm Start ở giao diện Desktop hỗ trợ truy cập nhanh vào giao diện khởi động của màn hình. Ngoài ra, còn nhiều thay đổi, bổ sung về cả chức năng lẫn giao diện của phiên bản này đang chờ bạn khám phá. Hiện nay, phiên bản hệ điều hành mới nhất Windows 10, người dùng đã có thể tải Win 10 ISO để cài đặt cho máy tính của mình, Win 10 được cho là hệ điều hành an toàn và nhiều tính năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của người dùng hiện nay cũng chính vì lợi thế đi sau của mình. Trên Windows 10 được phát triển nhiều ứng dụng có tính áp dụng cao vào công việc cũng như cuộc sống, học tập.

Tính năng chính của Windows 8.1

 • Tối ưu hóa tìm kiếm

Công cụ tìm kiếm giờ đây đem lại nhiều kết quả từ PC, ứng dụng của bạn, và trang web. Bạn có thể xem những kết quả đó trong trình xem đồ họa rõ ràng để thao tác nhanh chóng và khởi chạy các ứng dụng. Hãy tìm kiếm bài hát và bắt đầu phát nó, hoặc tìm kiếm video và xem nó ngay.

 • Nhiều ứng dụng để trải nghiệm

Bạn sẽ nhận thấy rằng Windows Store có giao diện mới giúp người sử dụng khám phá và download các ứng dụng mới dễ dàng hơn. Và những ứng dụng đó được tích hợp với Windows 8.1 Preview để cho phép bạn thực hiện nhiều điều thú vị. Chẳng hạn, với Reading List, bạn có thể lưu các bài báo và câu chuyện qua ứng dụng và thiết bị, và ứng dụng Photo được cập nhật cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa nhanh chóng và hấp dẫn.

 • Biến nó thành của bạn

Xây dựng trình chiếu slide trên màn hình khóa của bạn bằng cách lựa chọn những hình ảnh ưa thích. Sắp xếp các mục trên màn hình Start theo cách mong muốn. Lựa chọn từ nhiều kích cỡ, màu sắc, và background hơn – bao gồm cả background hình ảnh động.

 • Tích hợp lưu trữ đám mây

SkyDrive giờ đây là địa điểm mặc định để lưu trữ các tài liệu. Vì vậy, bạn sẽ luôn truy cập được tập tin của mình ở bất cứ nơi đâu, thậm chí khi offline. Và với ứng dụng SkyDrive tích hợp, bạn có thể quản lý cả tập tin cục bộ và SkyDrive trong một địa điểm.

 • Duyệt tìm nhanh chóng, toàn màn hình

Khi có Windows 8.1 Preview, bạn cũng cần kiểm tra Internet Explorer mới. Internet Explorer 11 Preview được xây dựng cho cảm ứng với thời gian tải nhanh hơn đồng thời cung cấp trải nghiệm toàn màn hình để giúp bạn duyệt tìm các trang ưa thích cùng với thông tin thời gian thực được truyền tải trên màn hình Start.

 • Hỗ trợ màn hình độ phân giải cao

Các màn hình độ phân giải cao từ Full HD trở lên thường hiển thị icon trong giao diện Metro của Windows 8 khá nhỏ và không thể điều chỉnh. Ngoài ra, một số phần mềm cũng bị mất chi tiết. Tuy nhiên bản nâng cấp Windows 8.1 đã khắc phục được nhược điểm này. Chúng tôi đã thử cài đặt trên mẫu Aspire S7 với màn hình WQHD nhưng máy vẫn hiển thị các ô ứng dụng lớn đẹp mắt như trên các màn hình độ phân giải phổ thông 1.366 x 768 pixel.

 • Phím Start

Sự trở lại của nút Start chưa thể mang đến sự vui mừng cho người sử dụng. Không giống như trên các phiên bản Windows cũ hơn, một cú nhấp chuột vào phím này chỉ giúp đưa lên màn hình Start Screen thay vì hiện ra một trình đơn với nhiều tùy chọn. Nút Start mới cũng không thể vô hiệu hóa.

 • Xbox Music

Xbox Music được thiết kế lại hoàn toàn và sẵn sàng cho một phiên bản hoạt động tốt trên nền web vào tuần tới cho các thiết bị không phải của Microsoft. Giao diện mới được thiết kế tối gian nhưng tinh tế và dễ sử dụng hơn. Các thành viên không đăng ký cũng có thể thấy những bài hát được đề xuất.

 • Ứng dụng báo thức, máy tính và máy ghi âm

Các ứng dụng mới sử dụng giao diện cảm ứng thân thiện đơn giản nhưng rất dễ sử dụng. Đây sẽ là nâng cấp quan trọng cho những người dùng máy tính bảng hoặc máy tính truyền thống có hỗ trợ cảm ứng.

 • Photosynth

Giống như các ứng dụng chụp ảnh trên nhiều nền tảng di động khác, Photosynth cung cấp nhiều tùy chọn chụp, hiệu ứng cũng như kiểu chụp phong phú. Ngoài ra, mỗi bức ảnh cũng được gán vị trí trực quan trên Bing Maps.

Một trình biên tập ảnh đơn giản cũng có sẵn cho Photosynth để người dùng có thể sửa và tải lên các mạng xã hội.

 • Liệt kê ứng dụng App List

Đưa ngon tay vuốt từ dưới cùng màn hình lên phía trên, hệ thống Windows 8.1 sẽ đưa ra danh sách một cách đầy đủ các ứng dụng. Trước đó, để truy cập vào danh sách này, người dùng phải qua nhiều bước nhấn nút và thao tác khác nhau. Cách liệt kê ứng dụng hiện tại cũng phong phú và dễ sử dụng hơn.

 • Ứng dụng Facebook và Flipboard tích hợp

Các nhóm phát triển tại Facebook và Flipboard đã giữ kín thông tin trong nhiều tuần nhưng phiên bản cuối cùng của ứng dụng đã xuất hiện cùng với bản xem trước của Windows 8.1.

Ứng dụng văn phòng nổi tiếng của Microsoft sẽ đi những bước đầu tiên qua kỷ nguyên cảm ứng trên phiên bản Windows 8.1 Preview. Tuy chưa thay đổi toàn bộ nhưng có thể thấy các nút bấm đã trở nên lớn hơn và thân thiện hơn với người dùng thao tác bằng cách chạm tay.

 • Hỗ trợ in ấn 3D

Windows 8.1 sẽ đưa vào hỗ trợ in ấn 3D thông qua ứng dụng bản địa API. Các nhà phát triển có thể thêm hỗ trợ in ấn 3D với mã trực tiếp từ Microsoft cũng như sử dụng giao diện cảm ứng thân thiện từ chính nhà sản xuất. Tuy nhiên, người dùng cần có một máy in 3D dể thực hiện được tính năng mới này.

Windows 8.1 3

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Windows 8.1

Cấu hình tối thiếu

 • CPU: ít nhất 1 Ghz hổ trợ PAE, NX, and SSE2.
 • RAM: trên 1GB Ram và nhỏ hơn 3.5GB. (2GB với Windows 8/8.1 64bit).
 • Card màn hình: Hổ trợ độ phân giải 1024×768 hổ trợ WDDM driver và DirectX 9, DirectX 10, hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng (Hard Drive): Có dung lượng trống ít nhất 16GB (20GB với Windows 8/8.1 64bit).

Cấu hình chuẩn

 • CPU: ít nhất 1.8 Ghz hổ trợ PAE, NX, and SSE2.
 • RAM: trên 2GB Ram và nhỏ hơn 3.5GB (2GB với Windows 8/8.1 64bit).
 • Card màn hình: Hổ trợ độ phân giải 1024×768 hổ trợ WDDM driver và DirectX 9, DirectX 10, hoặc cao hơn.
 • Ổ cứng (Hard Drive): Có dung lượng trống ít nhất 20GB (40GB với Windows 8/8.1 64bit).

Chia sẻ key bản quyền Windows 8.1

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active Windows 8.1 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Windows 8.1

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Kích hoạt Windows 8.1

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Windows 8.1. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Windows 8.1 - Bạn đọc đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận