❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V231167 Syder Arcade

BUILD 13503832 BlastZone 2

BUILD 12926217 CosmoDreamer

GAME MỚI Pine Hearts

GAME MỚI Cats of the Tang Dynasty

GAME MỚI The Specter’s Desire

V1.3 FAR: Lone Sails

GAME MỚI Bichito Clicker

V2123598 Burst Fighter

GAME MỚI Glitch Daddy

Tải phần mềm Windows 11 - miễn phí mới nhất

Windows 11

Phần mềm cùng seri

Chi tiết phần mềm Windows 11

 • Tên: Windows 11
 • Ngày update: 22-10-2023
 • Thể loại: Windows
 • Seri phần mềm: Windows
 • Tác giả: KEY DIX
"

Windows 11 là gì ?

Tải phần mềm Windows 11 mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Windows 11 Full Active PC

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

WinToHDD

Windows 11 9

Sau khi ra mắt Windows 10 thì Microsoft đã tuyên bố “Không có Windows 11“, thế nhưng thời gian trôi đi, theo sự phát triển của công nghệ và dường như Microsoft cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Hãng đã nhá hàng vài lần về một phiên bản Windows thế hệ mới và sau nhiều đồn đoán, cái tên Win 11 đã được xác nhận. Windows 11 là một bản cập nhật lớn và Microsoft đã gọi là bản cập nhật lớn nhất trong một thập kỷ, mang đến những thay đổi đầy ấn tượng về UI, cũng như bổ sung các tính năng đáng mong đợi.

Windows 11 là phiên bản hệ điều hành Windows đã được ra mắt bản chính thức và ngày 5 tháng 10 năm 2021. Tại phiên bản này, bạn sẽ thấy những tính năng, giao diện tương tự như Windows 10 nhưng dự kiến sẽ được trùng tu lại toàn bộ hình ảnh và giao diện người dùng.

Đồng thời, Windows 11 cũng được sở hữu thiết kế của Windows 10X nhằm tăng khả năng cạnh tranh với hệ điều hành Chrome OS. Chúng có những điểm nổi trội bao gồm menu Start mới, các biểu tượng hệ thống mới, nâng cấp bàn phím ảo, cải thiện tính năng nhập liệu bằng giọng nói, giao diện Microsoft Store mới,..

Tính năng mới của Windows 11

Start Menu hoàn toàn mới

Trong tất cả các thay đổi mới của Windows 11, Start Menu được xem là phần đặc biệt nhất của hệ điều hành thế hệ tiếp theo của Microsoft. Không giống như Start Menu truyền thống, Start Menu mới đã được Microsoft đặt ở ngay giữa thanh tác vụ (Taskbar).

Windows 11 11

Theo trải nghiệm của mình thì việc thay đổi vị trí của Start Menu cũng như các biểu tượng có thể Pin ngay ở giữa thanh Taskbar giúp việc di chuyển con trỏ để thao tác với Menu, Desktop ảo, Widget cũng như các biểu tượng đã được Pin vào Taskbar thuận tiện và linh hoạt hơn khá nhiều.

Ngoài ra, bạn có thể di chuột qua biểu tượng Tìm kiếm và nó sẽ cung cấp cho bạn một số ứng dụng được đề xuất dựa trên các tìm kiếm trước đây của bạn. Nhìn chung, Start Menu mới này hoạt động ổn và nhanh, giải quyết các truy vấn của bạn một cách thông minh và mang lại kết quả tốt nhất.

Action Center (Trung tâm hành động)

Action Center được cải tiến khá nhiều và nó tuân theo một ngôn ngữ thiết kế mà chúng ta đã quá quen thuộc trên các thiết bị di động là iOS hoặc Android. Giờ đây, chỉ cần vài thao tác đơn giản là chúng ta có thể thực hiện được việc kết nối Wifi, Âm lượng, Bluetooth,… một cách nhanh chóng.

Windows 11 13

Nhìn chung là mình khá hài lòng về thiết kế cũng như sự thay đổi rất tinh tế này của Microsoft dành cho Action Center, một tải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời so với người anh Windows 10.

Universal Media Control (Kiểm soát đa phương tiện)

Giờ đây, chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát việc phát nhạc và video trực tiếp ở Action Center trên Windows 11. Không cần biết bạn đang sử dụng Youtube, Spotify, Netflix,… chúng ta hoàn toàn có thể thao tác nhanh bằng việc tăng giảm âm tượng, tạm dừng hoặc phát tiếp, hoặc cũng có thể chuyển qua bài hát kế hoặc trước đó một cách dễ dàng.

Windows 11 15

File Explorer hiện đại

File Explorer trên Windows 11 cũng đã có sư lột xác hoàn toàn về giao diện, cụ thể là các biểu tượng cũng như các công cụ Ribbon ở phía trên. Những biểu tượng phổ biến như Desktop, Document, Video, Picture,… cũng như các tập tin, thư mục đều được thay đổi hoàn toàn.

Windows 11 17

Ban đầu, mình hơi khó khăn khi muốn sao chép, tạo thư mục mới,… nhưng trong 1 ngày sử dụng thì mình đã quen dần và rất thích sự thay đổi này của Microsoft dành cho File Explorer. Nó được thiết kế đơn giản và tin gọn hơn, các góc của File Explorer cũng được bo tròn tạo cảm giác sử dụng tốt hơn theo trải nghiệm của cá nhân mình.

Menu chuột phải trên File Explorer cũng được tin gọn và đơn giản hơn, cụ thể nếu như trước đây khi chúng ta muốn sao chép (copy), dán (paste) tập tin hay thư mục thì sẽ phải nhấn vào dòng Paste ở menu chuột phải, thường chúng ta sẽ tốn thời gian để tìm ra vị trí của nó.

Windows 11 19

Với sự thay đổi tối ưu hơn trên Windows 11 thì giờ đây bạn sẽ thấy ngay các biểu tượng Copy, Cut, Paste và cả Delete ở phía trên của Menu, rất thuận tiện.

Microsoft Store mới

Microsoft Store được thiết kế hoàn toàn mới trên Windows 11. Nó được xây dựng lại toàn bộ và hiện hỗ trợ Win32, .NET, UWP, Xamarin, Electron, React Native, Java và thậm chí cả Ứng dụng web. Bạn cũng có thể tìm thấy các chủ đề và tiện ích mở rộng cho Microsoft Edge trên Microsoft Store mới.

Windows 11 21

So với Microsoft Store khá nhàm chán ở Windows 10 thì Microsoft Store trên Windows 11 có thể tạo ra “làn gió” mới dành cho người dùng trên toàn thế giới. Một trong những điểm đáng chú ý là chúng ta hoàn toàn có thể cài đặt các ứng dụng Android trên Windows 11 thông Microsoft Store.

Thiết kế lại Settings

Sự thay đổi về Settings trên Windows 11 cũng là một điểm đáng chú ý, nó được xây dựng lại hoàn toàn và hướng thiết kế hướng đến các thiết bị di động, máy tính bảng. Settings đã được Microsoft thu gọn với các Menu chính và phụ được phân chia thành nhiều mục khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cài đặt cần thiết qua nút Search.

 

Windows 11 23

Cá nhân mình cũng khá thích sự thay đổi này dành cho Settings trên Windows 11, nếu như bạn tự hỏi liệu có Control Panel như xưa hay không thì tin vui cho bạn là có. Hãy tìm kiếm ở nút Search trên thanh Taskbar.

Windows Update nhanh hơn

Trước đây, nếu như có bản cập nhật Windows 10 nào xuất hiện thì mình khá ngại để nâng cấp do thời gian quá lâu, chỉ nâng cấp khi ở thời gian rỗi mà thôi. Ở Windows 11, Microsoft công bố các bản cập nhật sẽ nhỏ 40% điều này đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ không phải chờ quá lâu nếu có một bản cập nhật mới dành cho Windows 11.

 

Windows 11 25

Snap Layout

Tính năng này vốn đã khá tốt trên Windows 10, tuy nhiên ở Windows 11 thì nó lại được đưa lên ở tầm cao mới. Giờ đây, mỗi khi chúng đưa con trỏ chuột vào ô vuông phóng to/nhỏ cửa sổ, Snap Layout sẽ xuất hiện và hiển thị ở nhiều bố cục làm việc khác nhau. Nếu đang làm việc ở màn hình máy tính lớn thì tính năng này sẽ giúp tối đa hóa năng xuất làm việc của bạn.

Windows 11 27

Desktop ảo

Mặc dù ở Windows 10 đã có Desktop ảo, tuy nhiên theo trải nghiệm của cá nhân mình thì nó khá “tệ” dành cho trải nghiệm người dùng, khi thao tác sử dụng Desktop ảo ở Windows 10 mình gặp khá nhiều khó khăn và gần như không muốn sử dụng tính năng này nữa. Trong khi đó, macOS thì Apple đã hổ trợ cho mình rất nhiều mỗi khi muốn sử dụng 2, 3, 4 Desktop ảo mỗi khi làm việc.

Windows 11 29

Việc trải nghiệm Desktop ảo ở Windows 11 là rất tuyệt vời, thêm một điểm cộng nữa dành cho Windows 11. Điểm mình thích nhất của Desktop ảo trên Windows 11, đó là khi tạo một Desktop ảo mới thì những chương trình hoặc ứng dụng đã mở trước đây sẽ bị tách ra riêng biệt.

Windows 11 Widget

Widget trên Windows 11 cũng là tính năng khá mới mẻ được trên bị trên hệ điều hành này, tại đây chúng ta có thể xem nhanh được khá nhiều loại thông tin như Chứng khoán, Ảnh chụp, OneDrive, Microsoft To-do, Lịch…

Windows 11 31

Ngoài ra, bạn cũng có thể cập nhật nhanh được các tin tức ở các tờ báo nổi tiếng trên thế giới thông qua Widget này. Điều mình ấn tượng là nó được thiết kế khá trực quan và khá dễ sử dụng, có thể so sánh ngang hàng Widget, một thứ đã xuất hiện khá lâu trên macOS.

Context Menu hoàn toàn mới

Context Menu (khi click chuột phải ở Desktop) trên Windows 11 đã có sự thay đổi toàn bộ, nó được thiết kế với kích thước to hơn và đồng thời các góc đều được bo tròn. Ban đầu tùy chọn Refresh đã bị loại bỏ, tuy nhiên ở bản cập nhật mới nhất thì nó đã được thêm vào. Việc mang nút Refresh trở lại Menu là một quyết định đúng đắn của Microsoft khi đó đã gắn liền với người dùng Windows trong một khoảng thời gian rất dài, hơn một thập kỉ.

Windows 11 33

Theme & Wallpapers

Theme & Wallpapers là một trong những sự thay đổi mà mình thích nhất trên Windows 11. Đến với Windows 11, chúng ta có thể tùy biến và thay đổi được nhiều chủ đề (theme) cũng như các hình nền (wallpaper) khác nhau, mặc dù ở các phiên bản Windows khác điều cung cấp tuy nhiên ở Windows 11 lại là một sự trải nghiệm hoàn toàn khác hẳn.

Windows 11 35

Hình nền trên Windows 11 sắc nét hơn, đẹp hơn và hơn nữa là nó đồng bộ rất tốt ở các theme khác nhau. Mình cực thích giao diện Dark Mode của Windows 11, mọi thứ được đồng bộ rất tốt với giao diện Dark Mode vì vậy mà nó tạo cảm giác rất tốt mỗi khi làm việc, đặc biệt là vào ban đêm.

Snip & Sketch sử dụng thoải mái hơn

Nếu như bạn là một blogger thường chia sẻ các thủ thuật hoặc hướng dẫn ở những lĩnh vực liên quan đến máy tính, công cụ chụp ảnh màn hình Snip & Sketch này trên Windows 11 chắc chắn là trở thủ đắc lực dành cho bạn. Theo trải nghiệm của mình thì công cụ hoạt động rất hoàn hảo và có thể giúp nhanh việc chụp ảnh màn hình, chỉnh sửa cũng như lưu lại.

Windows 11 37

Để sử dụng công cụ này, bạn có thể tìm kiếm với từ khóa “Snip”, khi công cụ mở ra bạn có thể nhấn vào nút New để sử dụng, chúng ta có thể chụp ảnh theo kiểu tùy chỉnh kích thước, toàn màn hình và cửa sổ đang mở.

Windows 11 39

Để chụp các Menu (chỉ hiển thị khi click chuột), chúng ta có thể hẹn giờ 3s để chụp lại.

Windows 11 41

Windows 11 có gì khác biệt với Windows 10?

Thiết kế và giao diện

Windows 11 đem đến một giao diện hoàn toàn mới theo phong cách Mac. Đó là một thiết kế sáng sủa, gọn gàng, bo tròn ở góc và màu xám mờ. Thanh Start Menu nổi tiếng nằm ở góc trái nay đã được chuyển ra giữa màn hình cùng với thanh Taskbar. Tất nhiên người dùng có thể chuyển về vị trí cũ như trong Windows 10.

Tích hợp ứng dụng Android

Nhiều năm đóng kín, giờ đây Microsoft đang rất háo hức mở toang Windows 11 cho các ứng dụng bên thứ ba. Người dùng giờ đây có thể cài trực tiếp các ứng dụng Android (mà không cần giả lập) từ cửa hàng Amazon Appstore bên trong Microsoft Store.

Hỗ trợ ảo hóa tốt hơn

Windows 11 sẽ để người dùng thiết lập màn hình ảo hóa tương tự như máy Mac với khả năng chuyển đổi qua lại giữa các màn hình desktop cho công việc, riêng tư, học tập hoặc giải trí. Tất nhiên Windows 10 cũng có thể làm được điều này nhưng cần người sử dụng có một chút kiến thức về máy tính.

Dễ dàng chuyển màn hình

Windows 11 sẽ bổ sung tính năng mới gọi là Snap Groups và Snap Layouts, một tập hợp các ứng dụng người dùng quen sử dụng, mà có thể thu nhỏ hoặc phóng to cùng lúc để thuận tiện cho việc chuyển qua lại giữa các cửa sổ. Tính năng này còn cho phép cắm rút màn hình một cách dễ dàng mà không mất đi cửa sổ vừa mở.

Thêm Microsoft Team

Với sự nổi lên của các phần mềm họp trực tuyến, không khó hiểu khi Microsoft đã tích hợp thẳng phần mềm của mình vào thanh Taskbar quan trọng nhất trên màn hình desktop. Ngoài ra, người dùng có thể họp Teams với máy Mac, Android và iOS.

Widgets

Các tiện ích thu gọn là thứ được Microsoft thử nghiệm rất nhiều sao cho tiện lợi mà không chiếm quá nhiều diện tích màn hình. Ở Windows 11 lần này, người dùng có thể truy cập trực tiếp widgets từ Taskbar và tùy chỉnh theo sở thích cá nhân.

Hỗ trợ giọng nói, bút và cảm biến

Với máy tính bảng, Microsoft muốn cải thiện trải nghiệm cảm ứng bằng việc sắp xếp lại các biểu tượng (icon) cho hợp lý và tăng mức độ cảm biến. Windows 11 cũng thêm tính năng dùng bút với khả năng rung và tính năng ra lệnh bằng giọng nói.

Chơi game Xbox 

Không cần phải mua một máy chơi game Xbox, người dùng Windows 11 có thể tìm thấy một số tính năng nhất định của chiếc máy console này như Auto HDR (dải ánh sáng động tự động) và DirectStorage (tải game nhanh hơn) khi chơi game PC. Đây là một bước tiến rất đáng kể của Microsoft trong việc dung hợp giữa Windows và Xbox.

Windows 11 có bao nhiêu phiên bản?

 • Windows 11 Home
 • Windows 11 Home N
 • Windows 11 Home Single Language
 • Windows 11 Education
 • Windows 11 Education N
 • Windows 11 Pro
 • Windows 11 Pro N
 • Windows 11 Pro Education
 • Windows 11 Pro Education N
 • Windows 11 Pro for Workstations
 • Windows 11 Pro N for Workstations

Windows 11 có giá bao nhiêu?

Windows 11 có thể được ra mắt dưới dạng bản cập nhật miễn phí cho toàn bộ người dùng Windows 10. Bạn có thể nên có kết nối mạng để tải về, thiết lập và crack phiên bản Home, và bạn cũng sẽ cần có tài khoản Microsoft để thiết lập Windows 11 hoặc cải thiện PC hay máy tính bảng của mình.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm

Bộ xử lý (CPU) Có tốc độ xử lý 1 GHz hoặc tốc độ cao hơn nhờ 2 lõi trở lên trên bộ xử lý 64 bit tương thích hoặc Hệ thống trên Chip (SoC), chip AMD, Intel, Qualcomm (Nhấn vào từng loại chip để xem chi tiết yêu cầu nâng cấp)
RAM 4 GB
Dung lượng lưu trữ Thiết bị dung lượng lưu trữ 64 GB trở lên
Vi chương trình hệ thống UEFI, hỗ trợ Khởi động an toàn
TPM (một vi mạch hay chip, được thiết kế cung cấp những chức năng liên quan tới an ninh cơ bản trên máy tính) Mô-đun nền tảng tin cậy (TPM) phiên bản 2.0
Card đồ họa Tương thích với DirectX 12 trở lên có trình điều khiển WDDM 2.0
Màn hình hiển thị Màn hình độ phân giải cao (720p) lớn hơn 9” theo đường chéo, 8 bit mỗi kênh màu
Tài khoản Microsoft và kết nối Internet Phiên bản Windows 11 Home yêu cầu kết nối Internet và tài khoản Microsoft để hoàn tất quy trình thiết lập thiết bị vào lần sử dụng đầu tiên. Việc chuyển thiết bị ra khỏi Windows

Cách kiểm tra máy tính có cài được Windows 11 không?

Bước 1: Bạn hãy tải và cài đặt công cụ Windows PC Health Check

Windows 11 43

Bước 2: Tại giao diện chính,nhấn vào nút Kiểm tra ngay có nền màu xanh.

Windows 11 45

Bước 3: Sau đó, nếu màn hình hiện ra kết quả như hình dưới đây có nghĩa máy tính của bạn đạt điều kiện cài Windows 11.

Windows 11 47

Hướng dẫn Cài đặt Windows 11

Hướng dẫn cài đặt Windows 11 bằng USB

 • Tạo USB Cài Windows 11 Nhanh Nhất

Bước 1Click chuột phải vào Rufus chọn Run as Administrator

Windows 11 49

Bước 2Tại giao diện Rufus chọn USB tạo bộ cài Windows 11 tại Device

Lưu ý: Nhớ cắm USB vào mày tính để phần mềm nhận ổ cài

Windows 11 51

Bước 3Nhấn Select tìm tới vị trí chứa bộ cài Windows 11 => chọn file ISO Windows 11 và nhấn Open.

Windows 11 53

Windows 11 55

Bước 4Tiếp theo bạn chọn như hình bên dưới

Partition scheme: Chọn MBR
Target system: Chọn BIOS (or UEFI-CMS) => cho phép bạn cài đặt win trên cả 2 định dạng của ổ cứng máy tính, laptop

Windows 11 57

Bước 5Đặt tên USB cài Windows 11 của bạn tại Volume Lable.
Gợi ý: Bạn nên đặt tên sao cho ý nghĩa nhất

Windows 11 59

Bước 6Tại thẻ File System chọn NTFS => nhấn Start.

Windows 11 61

Bước 7Nhấn OK để bắt đầu quá trình tạo USB cài Win 11 nhé.
Lưu ý: Sau khi nhấn OK mọi dữ liệu có sẵn trong USB đều bị xóa hoàn toàn, bạn nên copy dữ liệu để tránh tình trạng bị mất, không thể lấy lại được.

Windows 11 63

Quá trình tạo USB cài Windows 11 hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo READ màu xanh giống như hình minh họa bên dưới.

Windows 11 65

 • Hướng dẫn cài đặt Windows 11 từ USB
Bước 1: Chọn Boot từ USB

Khởi động máy tính, nhấn F2 hoặc F12 (tùy máy tính) để truy cập vào Boot Option Setup
Vào mục Boot > Removeable Devices (hoặc USB Storage Device hoặc External Drive tùy máy), nhấn Enter để chọn load hệ điều hành từ USB

Bước 2: Cài Windows 11

Sau khi chọn Boot bằng USB, hệ thống sẽ chạy USB boot và ra màn hình chọn thời gian, ngôn ngữ và bàn phím. Khi chọn xong, bạn nhấn Next để tiếp tục.

Windows 11 67

Bước 3: Nhấn nút Install now để bắt đầu cài đặt

Windows 11 69

Bước 4: Ở giao diện nhập product key ta chọ I don’t have a product key

Windows 11 71

Bước 5: Chọn lựa phiên bản Windows 11 mà mình muốn cài đặt rồi nhấn Next

Windows 11 73

Bước 6: Chọn Custom: Install Windows only (advanced). Lựa chọn này có thể làm mất dữ liệu trong ổ mà ta dự tính sẽ cài đặt Win 11.

Windows 11 75

Bước 7: Lựa chọn ổ bạn sẽ cài Windows 11. Tại đây, bạn có thể dùng các ổ (phân vùng có sẵn) hoặc tạo ổ mới để cài Windows 11

Windows 11 77

Bước 9: Sau khi cài xong bước 8, máy sẽ khởi động lại và màn hình chào mừng với các thiết lập cơ bản đầy mới mẻ của Windows 11 sẽ xuất hiện. Windows 11 sẽ hỏi bạn đây có đúng là quốc gia hoặc vùng lãnh thổ của bạn không? Bạn có thể thiết lập lại nếu cần.
Bước 10: Tiếp theo là thiết lập bàn phím. Khi bạn chọn xong bàn phím chính, Windows 11 sẽ hỏi bạn có muốn cài thêm bàn phím phụ hay không, bạn nhấn Add layout để thêm hoặc Skip để bỏ qua tùy theo nhu cầu.
Windows 11 79
Bước 11: Bạn phải chờ Windows 11 kiểm tra xem có bản cập nhật nào không.
Bước 12: Windows 11 yêu cầu bạn lựa chọn mục đích sử dụng của thiết bị. Có hai tùy chọn: Dùng cho mục đích cá nhân và Dùng cho công việc hoặc học tập, bạn lựa chọn theo nhu cầu của mình.
Bước 13: Ở bước này, bạn cần thiết lập tài khoản đăng nhập vào thiết bị. Microsoft hiển thị mặc định phương thức đăng nhập bằng tài khoản Microsoft. Tuy nhiên bạn cũng có thể thay đổi bằng cách nhấp vào Sign-in options
Windows 11 81
Bước 14: Trong Sign-in options, bạn có ba tùy chọn là đăng nhập bằng khóa bảo mật (dạng USB), thiết lập tài khoản offline hoặc dùng chức năng quên tên người dùng.
Windows 11 83
Nếu tạo tài khoản offline cho thiết bị bạn sẽ phải thiết lập tên người dùng và mật khẩu đăng nhập
Windows 11 85
Bước 15: Thiết lập mã PIN để đăng nhập nhanh vào máy tính Windows 11
Windows 11 87
Bước 16: Chọn thiết lập quyền riêng tư cho máy tính

Windows 11 89

Bước 17: Tùy chỉnh trải nghiệm
Bước 18: Lựa chọn lưu trữ. Ở đây, Microsoft sẽ hỏi bạn có muốn sao lưu dữ liệu lên OneDrive hay chỉ muốn lưu dữ liệu trên máy
Sau bước này máy tính của bạn sẽ cần một vài phút thiết lập và bạn sẽ được chào đón bởi giao diện mới của Windows 11.
Windows 11 91

Hướng dẫn cài đặt Windows 11 bằng WintoHDD

Bước 1. Tải về file bộ cài Portable của ứng dụng WintoHDD phiên bản Technician mở full toàn bộ tính năng sử dụng

Bước 2. Mở ứng dụng WintoHDD lên. Sẽ có các lựa chọn bạn có thể tham khảo qua như sau:

 • Reinstall Windows: Cài đặt mới lại Windows. (Trong bài viết này chúng ta chỉ sử dụng tới tính năng này để cài lại Win)
 • New Installation: Cài mới Windows trên một phân vùng khác.
 • System Clone: Tạo một bản sao của phân vùng hệ thống, sử dụng khi bạn muốn di chuyển hệ điều hành từ ổ cứng này sang ổ cứng khác.
 • Multi-Installation USB: Tạo USB cài đặt nhiều hệ điều hành

Bước 3. Mở ứng dụng (chuột phải vào ứng dụng chạy dưới quyền Admin Run as Administrator). Tại giao diện chính của ứng dụng > chọn Reinstall Windows.

Windows 11 93

Bước 4. Tìm chọn file bộ cài Win 11 (định dạng .ISO) mà bạn đã tải về theo link mình đưa ở trên. Sau đó chọn phiên bản Windows 11 mà bạn muốn cài đặt > nhấn Next.

Windows 11 95

Bước 5. Tại bước này bạn không cần phải làm gì cả. Ứng dụng đã tự động nhận dạng và lựa chọn ổ mặc định là ổ đang chứa Win cũ của bạn (thường là ổ C) để cài rồi. Bạn chỉ việc Next thôi.

Windows 11 97

Bước 6. Chọn Yes để tool tiến hành tạo WinPE để cài Win.

Windows 11 99

Bước 7. Tới đây bạn nhấn Yes để xác nhận cài Win.

LƯU Ý: Bạn cần phải sao lưu lại các dữ liệu cần thiết trước khi thực hiện bước này vì khi khởi động lại, WinToHDD sẽ tiến hành làm việc và giao diện cài đặt Windows sẽ xuất hiện.

Windows 11 101

Sau khi nhấn Yes để xác nhận, máy tính sẽ tự động khởi động lại và lúc này tool sẽ tự động làm việc. Sẽ chạy từ 0% tới 100% và tự động khởi động lại máy tính một lần nữa là sẽ vào Win mới của bạn thành công. Chỉ đơn giản vậy thôi.

Sau khi cài xong bạn có thể sử dụng key bản quyền để crack Win 11 của mình.

Lời Kết

Trên đây daominhha đã hướng dẫn bạn cài đặt Windows 11 bản chính thức chỉ vừa ra mắt vào sáng hôm nay tức là ngày 5 tháng 10 năm 2021, Windows 11 chắc hẳn là những phiên bản đầy sự trải nghiệm của Microsoft muốn gửi đến cho những người dùng đã đồng hành cùng họ suốt những thời gian qua, hi vọng bài viết này sẽ đưa các bạn đến với những sự trải nghiệm này cùng Microsoft.

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Windows 11 - Các bạn đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Windows 11

Windows 11 Pro 22H2 v22621.2361 NoTPM Multilingual Preactivated
22/10/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận