❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Traverse the Backrooms

GAME MỚI Joyride : Lowpoly World

GAME MỚI Grapple League

GAME MỚI Center Station Simulator

V6790139 Wicce

BUILD 14374098 Park Studio

V8316844 Ultionus: A Tale of Petty Revenge

GAME MỚI Venatrix

V2480983 Mushihimesama

BUILD 12857430 TouHou Makuka Sai – Fantastic Danmaku Festival Part II

Tải phần mềm VLC Media Player 2022 - miễn phí mới nhất

VLC Media Player 2022

Chi tiết phần mềm VLC Media Player 2022

 • Tên: VLC Media Player 2022
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Windows, Xem phim
 • Seri phần mềm: VLC Media Player
 • Tác giả: KEY DIX
"

Tải phần mềm VLC Media Player 2022 miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download VLC Media Player 2022 full

Mặc dù hiện nay có rất nhiều phần mềm nghe nhạc miễn phí nhưng VLC Media Player vẫn là phần mềm nghe nhạc và xem phim nhẹ, linh hoạt và ổn định nhất. Trong khi các trình phát video khác có thể chỉ phát các định dạng khác sau khi tải xuống codec hoặc đơn giản là từ chối phát, VLC vẫn có thể xử lý rất nhiều định dạng, từ tệp MPEG đến FLV và RMBV. Để hiểu rõ hơn về VLC Media Player 2022 mời các bạn cùng xem bài viết dưới đây cùng Daominhha.com nhé!

VLC Media Player 2022 là gì?

VLC Media Player 2022 1

VLC Media Player không chỉ là ứng dụng cho phép xem phim và thưởng thức âm nhạc ở nhiều định dạng khác nhau mà còn tích hợp rất nhiều tính năng thú vị như chuyển đổi định dạng media, Stream video qua internet, quay phim màn hình Desktop, xem video trên Youtube, có thể điều khiển từ xa, nghe radio trực tuyến, nghe Podcast, thêm hiệu ứng video và audio, đặt video làm hình nền máy tính

VLC Media Player là phần mềm xem phim nghe nhạc có tuổi đời khá cao trên nền tảng máy tính, được nhiều người yêu thích nhờ khả năng hỗ trợ định dạng tốt, đồng thời có thể xem phim trực tuyến chất lượng cao. VLC Media Player cho đến nay cũng đã hoạt động trên nhiều nền tảng, liên tục cải tiến về chức năng và giao diện đáp ứng nhu cầu người dùng.

VLC Media Player (gọi tắt là VLC) là phần mềm giải trí với chức năng xem phim, nghe nhạc chất lượng cao hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến trên thị trường. Ngoài chức năng chính thì VLC Media Player còn giúp chuyển đổi định dạng video, tải video Youtube, xoay video bị xoay ngược trở về đúng góc độ chuẩn, thậm chí cả cắt video được VLC hỗ trợ.

VLC  là phần mềm xem phim nghe nhạc đã có mặt từ rất lâu trên nền tảng PC và hiện cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động, cung cấp một trải nghiệm xem phim nghe nhạc vô cùng tuyệt vời cho bạn. VLC hỗ trợ xem video trên PC và video trực tuyến, nghe nhạc với âm thanh sắc nét, có thể tùy biến linh hoạt với các phụ đề phim, xem phim ở chế độ 3D cùng rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

VLC 32bit cũng là phần mềm xem phim được đánh giá cao bởi giao diện đẹp, hỗ trợ đa dạng, dễ dùng dễ cá nhân hóa và nó được yêu thích bởi nhà phát triển liên tục có những cập nhật mới thích hợp hợp cho người dùng cũng như có nhiều phiên bản hỗ trợ các hệ điều hành khác nhau, các nền tảng di động khác nhau.

Ưu, nhược điểm của VLC Media Player 2022

Ưu điểm

 • Hỗ trợ nhiều định dạng file
 • Không có phần mềm gián điệp hoặc theo dõi
 • Hoàn toàn tùy biến
 • Sử dụng miễn phí

Nhược điểm

 • Không hỗ trợ đám mây

Tính năng chính của VLC Media Player 2022

Trình nghe nhạc, xem video chất lượng cao miễn phí

Với VLC Media Player, bạn có thể tìm và xem video, nghe nhạc một cách miễn phí và cực kì tiện lợi. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ bạn tìm và xem video trên YouTube một cách dễ dàng.

VLC Media Player 2022 3

Hỗ trợ xem video chất lượng cao

VLC Media Player (VLC) hỗ trợ chất lượng hình ảnh cực cao lên đến 4K nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm xem phim và video tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, VLC còn cung cấp cho bạn nhiều chức năng nhằm nâng cao chất lượng hình ảnh như: 10bits video, ành ảnh đạt chất lượng HDR, hệ thống âm thanh 3D,…

VLC Media Player 2022 5

Hỗ trợ đa dạng các loại tệp đa phương tiện

Bên cạnh chất lượng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời, VLC Media Player còn hỗ trợ đa dạng các loại định dạng tệp cho bạn sử dụng bao gồm các định dạng video như AVI, FLV, MP4, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, WMV, MOV, ASF, SWF,… Hỗ trợ các loại tệp âm thanh như: AC3, DTS, AAC, WMA 7, 8, OGG, MP3, MP2, WMA, FLAC, M4A,…

VLC Media Player 2022 7

Xem tivi, YouTube trực tuyến

Với VLC Media Player (VLC) bạn có thể xem tivi một cách dễ dàng với nhiều kênh khác nhau từ nhiều quốc gia. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm và xem các nội dung trên YouTube một cách dễ dàng hơn bao giờ hết

VLC Media Player 2022 9

Các phiên bản mới nhất của VLC Media Player 2022

 • VLC Media Player 3.0.17.4 32bit
 • VLC Media Player 3.0.17.4 64bit
 • VLC Media Player 3.0.17.3 64bit
 • VLC Media Player 3.0.17.3 32bit
 • VLC Media Player 3.0.17 32bit
 • VLC Media Player 3.0.17 64bit
 • VLC Media Player 2022
 • VLC Media Player 2021

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm VLC Media Player 2022

Phiên bản Thông tin
VLC Media Player for Windows 64bit
 • Dung lượng tải về: 40 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11
VLC Media Player for Windows ARM 64
 • Dung lượng tải về: 40 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11
VLC Media Player for MacOS
 • Dung lượng tải về: 49,9 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11
VLC Media Player for MacOS ARM
 • Dung lượng tải về: 44,4 MB
 • Bản quyền: Miễn phí
 • Giao diện: Không hỗ trợ Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10/11

Chia sẻ key bản quyền VLC Media Player 2022

 • Chúng mình sẽ cập nhật sau.

Hướng dẫn Cài đặt & Active VLC Media Player 2022 Full Active

Hướng dẫn cài đặt VLC Media Player 2022

Bước 1: Click chuột phải vào file vừa tải > chọn Open

VLC Media Player 2022 11

Bước 2: Tiếp theo, bạn ấn chọn Next để tiếp tục, sau đó bạn ấn Next thêm 2 lần nữa

VLC Media Player 2022 13

Bước 3: Sau đó, chọn Install để cài đặt phần mềm VLC Media Player

VLC Media Player 2022 15

Bước 4: Cuối cùng, bạn chọn Finish để hoàn tất

VLC Media Player 2022 17

 

Hướng dẫn Kích hoạt VLC Media Player 2022

 • Chúng mình sẽ cập nhật sau.

Cách quay video màn hình bằng VLC Media Player

Bước 1: Mở phần mềm VLC trên máy tính, click vào Media và chọn Convert / Save

VLC Media Player 2022 19

Bước 2: Tại bảng hiện ra chọn mục Capture Device, chọn vào biểu tượng mũi tên của mục Capture mode và chọn tiếp Desktop.

VLC Media Player 2022 21

Bước 3: Thiết lập tốc độ (số hình/giây) cho video của mình ở Desired frame rate. Tốc độ này càng cao thì chất lượng hình ảnh càng mượt mà, nhưng đồng thời dung lượng file cũng sẽ lớn hơn và ngược lại. Nếu chỉ muốn ghi ở mức bình thường thì có thể chọn tốc độ mặc định là 15FPS. Thiết lập xong, nhấn vào Convert/Save để tiếp tục.

VLC Media Player 2022 23

Bước 4: Chọn biểu tượng mũi tên trong mục Profile và chọn định dạng cho video của bạn.

Nếu muốn thay đổi, điều chỉnh độ phân giải và mã hóa video, bạn hãy nhấp vào biểu tượng sửa chữa (Edit selected profile) ở bên cạnh và tiến hành điều chỉnh.

VLC Media Player 2022 25

Bước 5: Ở mục Destination file chọn Browse và chọn vị trí lưu video sau khi quay xong và chọn Save.

VLC Media Player 2022 27

Bước 6: Nhấn Start để bắt đầu quá trình quay màn hình.

VLC Media Player 2022 29

Bước 7: Khi quay, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị cửa sổ này, bạn có thể tùy chỉnh âm lượng, tạm dừng hoặc dừng hẳn khi đã quay xong. Khi chọn dừng hẳn, video sẽ tự động được lưu lại ở vị trí khi nãy bạn chọn.

VLC Media Player 2022 31

Những câu hỏi thông dụng về VLC Media Player 2022

Chất lượng video với VLC như thế nào?

Đôi khi, video trông bị pixel, thỉnh thoảng tạm dừng hoặc phát quá chậm. Ngay cả khi file video cung cấp chất lượng tuyệt vời, hình ảnh vẫn trông xấu trong một số trình phát đa phương tiện. Tuy nhiên, VLC giải quyết vấn đề này bằng việc cung cấp các tính năng tuyệt vời.

Ví dụ, nhiều tùy chọn codec và tỷ lệ màn hình có sẵn để giải quyết các vấn đề VLC, như một file WMV hoặc 3GP nhỏ xuất hiện bị pixel hóa hoặc mất nét trên màn hình PC. Tương tự, các vấn đề khác mà VLC có thể giải quyết là khi file WMH không hoạt động bình thường trong máy Mac, do mục đích thiết kế của chúng cho Windows Media.

Khi nói đến các file MP4, bạn sẽ trải nghiệm chất lượng tuyệt vời với VLC Media Player. Các file này được thiết kế đặc biệt cho điện thoại thông minh và PC. Tương tự, MPEG-4, định dạng tiêu chuẩn cho Blu-ray và DVD, cũng có thể phát dễ dàng trên VLC Player. Khả năng hỗ trợ màn hình FullHD và âm thanh vòm của chương trình tác động đến toàn bộ trải nghiệm xem tốt hơn.

Cuối cùng, định dạng file MPEG-4 cung cấp chất lượng video vượt trội trên VLC Media Player, đến mức bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao phần màu sắc nét, độ tương phản tuyệt vời và chất lượng đồ họa tuyệt vời. Hơn nữa, với các tính năng giải mã phần cứng, VLC sẽ tận dụng tốc độ xử lý của máy tính để phát video và phim mà không bị chậm hoặc treo.

VLC Media Player 2022 33

VLC Media Player có an toàn không?

Nhiều người dùng có thể đặt câu hỏi liệu VLC Media Player có an toàn để sử dụng hay không. Để đảm bảo an toàn 100%, trình phát VLC chỉ nên được tải xuống từ một trang web đáng tin cậy. Điều này sẽ đảm bảo phiên bản được sử dụng không có virus, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm độc hại.

Mặc dù VLC Media Player nói chung là an toàn khi sử dụng, nhưng đã có báo cáo về các lỗ hổng bảo mật. Người dùng nên bảo vệ phần cứng và quyền riêng tư của mình bằng cách chỉ sử dụng VLC để mở các file đáng tin cậy và cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất.

Các lựa chọn thay thế VLC Media Player

VLC Media Player có mọi thứ bạn cần trong một trình phát đa phương tiện cho mọi định dạng. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể muốn so sánh các trình phát khác trước khi lựa chọn trình phát này cho máy tính để bàn hoặc laptop Windows của mình.

Ví dụ, Winamp là một lựa chọn cổ điển cho các thiết bị Windows. Đây là một trình phát đa phương tiện có thể tùy chỉnh, đã có từ nhiều thế hệ. Thật không may, việc thiếu các bản cập nhật là khá rõ ràng khi nhìn vào giao diện lỗi thời. Tuy nhiên, Winamp vẫn có sẵn cho điện thoại thông minh Android và máy tính Mac, đồng thời cung cấp tính năng đồng bộ đa nền tảng.

Một lựa chọn tốt khác là Kodi, lý tưởng cho podcast và phát trực tuyến video trên các thiết bị Windows, Android và Mac. Nó thậm chí còn có một công cụ ghi video cá nhân để truyền hình trực tiếp. Kodi cho phép bạn kết nối với trình duyệt Internet và điều khiển từ xa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể xem xét GOM Player. Nếu bạn có một máy tính Windows cũ, đây sẽ là sự lựa chọn tốt hơn nhiều. Chương trình không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống và load file video nhanh hơn các ứng dụng cạnh tranh. Ngoài ra, nó cho phép bạn chụp ảnh màn hình và hỗ trợ phụ đề.

VLC Media Player là một sự lựa chọn tốt hơn nhiều so với các lựa chọn khác

Phiên bản mới nhất của VLC Media Player là một nền tảng đa năng cho các hệ điều hành và thiết bị khác nhau. Bạn có thể sử dụng chương trình để phát video và những file âm thanh một cách thuận tiện. Ở cấp độ cơ bản nhất, VLC Media Player là một trình phát media đa định dạng mạnh mẽ, sẽ xử lý được ngay cả những file bất thường hoặc cứng đầu nhất mà các trình phát khác không giải quyết được. Hơn nữa, nó có thể tái tạo các file đa phương tiện và hỗ trợ nhiều codec khác nhau. Vì phần mềm đi kèm với giao diện đơn giản và sạch sẽ, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi sử dụng.

KMP – đối thủ của VLC

VLC Media Player 2022 35

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn một phần mềm xem phim, chẳng hạn giữa vlc và kmp không biết ứng dụng nào phù hợp với mình, vậy tại sao bạn không tự so sánh vlc và kmp để xem phần mềm nafosuwr dụng tốt hơn, Taimienphi cũng đã có bài thủ thuật để so sánh VLC và KMP, nếu bạn quan tâm hãy ghé qua tham khảo nhé.

Tải VLC Media Player hiện nay là một trong những phần mềm hỗ trợ xem phim nghe nhạc tốt nhất bên cạnh các phần mềm khác như KMPlayer, K Lite Codec Pack Full. Tuy nhiên, cái khác của VLC Media Player đó là hỗ trợ người dùng xem tivi trưc tuyến ngay trên phần mềm. Được tích hợp đầy đủ các công cụ chuyên nghiệp, người dùng có thể xem video flash FLV ngay trên các trình duyệt web. VLC là phần mềm tốt nhưng không vì thế mà mà những phần mềm khác bị xem nhẹ, các bạn hãy tải KMP để có thể thưởng thức nhiều định dạng video với chất lượng hình ảnh, âm thanh khá tốt. Có thể khó so sánh việc người dùng KMP hay VLC thì phần mềm nào có lượng người dùng nhiều hơn, chất lượng thì tùy thuộc vào sự nhận xét của mội người

Bên cạnh đó Media player cũng là một trong những đối thủ đáng gờm. Trải nghiệm chương trình bằng cách cài Media player để thực hiện trình chiếu nhiều bộ phim hấp dẫn trên máy tính, Laptop của bạn. Để dùng Windows Media Player, bạn không cần tải vì nó đã được tích hợp sẵn trong windows, bạn chỉ cần cài là có thể thưởng thức được các video của mình.

Nếu bạn là tín đồ của các bộ phim bom tấn với dung lượng lên tới vài chục GB, sau khi download về chiếc máy tính của mình thì vlc sẽ là trợ thủ đắc lực để phát các video HD đó.

Để xem phim, nghe nhạc và quản lý các tập tin đa phương tiện trên iOS qua máy tính thì iTunes chính là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, iTunes còn giúp sao lưu và đồng bộ dữ liệu iOS, tạo nhạc chuông cho iPhone, xem bảng xếp hạng âm nhạc và video. iTunes được người dùng iPhone sử dụng nhiều so với cac phần mềm có cùng chức năng khác như iTools hay 3uTools.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm VLC Media Player 2022. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "VLC Media Player 2022 - Các bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần VLC Media Player 2022 full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận