❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Psychopath Massacre

GAME MỚI Shotengai 10

V0.1.2.0614 Return From Core

GAME MỚI E.E.R.I.E2

V4370575 DEFCON

GAME MỚI TY the Tasmanian Tiger 4

GAME SẮP RA MẮT Megacopter: Blades of the Goddess

BUILD 14486153 Lootun

BUILD 13941733 Pilots Of Darsalon

V9775541 JoJo Siwa: Worldwide Party

Tải phần mềm Visual Studio 2020 - miễn phí mới nhất

Visual Studio 2020

Chi tiết phần mềm Visual Studio 2020

 • Tên: Visual Studio 2020
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Lập trình
 • Tác giả: KEY DIX
"

Visual Studio 2020 là gì ?

Visual Studio 2020 1

Visual Studio 2020 mang đến nhiều tính năng hấp dẫn để cải thiện giao diện hiển thị. Cũng như mang lại sự thuận tiện hơn cho các lập trình viên. Ở Visual Studio 2020 Full Active. Microsoft đã tích hợp một trợ lý AI để có thể tự động cải thiện mã, nó được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy, nó còn được tích hợp và nâng cấp rất nhiều tính năng khác nữa.

Visual Studio 2020 Full Active có một trợ lý AI tích hợp tự động hoàn thành các dòng mã, được gọi là Visual Studio IntelliCode. Không chỉ vậy. Visual Studio Live Share cũng đã chính thức ra mắt. Cho phép mọi người trong một nhóm đóng góp mã cho cùng một dự án trong thời gian thực (real-time).

Với Visual Studio 2017. Microsoft đã phát hành riêng lẻ vào tháng 3 năm 2017 cho Windows và tháng 5 năm 2017 cho MacOS. Đây cũng là bộ Visual Studio được sử dụng phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Với phiên bản Visual Studio 2020 ,Microsoft cũng đã nhanh chóng cung cấp cho nhiều hệ điều hành để người dùng có thể sử dụng dễ dàng nhất.

Nhìn chung. Visual Studio 2020 giống như một sự thay đổi hoàn hảo với những cải tiến toàn diện về cả giao diện hoạt động và hiệu suất. Giao diện Start cũng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Để các lập trình viên làm việc nhanh hơn (đặc biệt là khi bạn muốn sao chép một repos từ Git hoặc mở một dự án / thư mục hiện có). Màn hình để chọn mã mẫu cũng được cải thiện. Vùng soạn thảo, biên tập code có không gian nhiều hơn. Trải nghiệm tìm kiếm mới. Trình gỡ lỗi thông minh hơn.
Hơn nữa. Tất cả các tính năng này có thể hoạt động với các dự án hiện có hoặc dự án mới. Từ ứng dụng C ++ đa nền tảng, đến ứng dụng .NET cho Android và iOS sử dụng Xamarin hoặc Ứng dụng sử dụng nền tảng đám mây với dịch vụ Azure.

Tính năng chính của Visual Studio 2020

 • Cửa sổ khởi động đã được thiết kế lại để giúp mở một “Dự án gần đây” hiệu quả hơn. Đơn giản hơn với sao chép một nhánh dự án trên GitHub hoặc Azure hoặc mở một dự án từ máy.
 • Cả UI và UX đã được cải tiến thêm. Chẳng hạn như các biểu tượng mới, chủ đề thân thiện và thanh menu nhỏ hơn.
 • Thanh tìm kiếm Quick Launch cũng cung cấp trải nghiệm tốt hơn nơi các lập trình viên có thể tìm kiếm mọi thứ: đoạn mã, cài đặt, thậm chí từ sai chính tả.
 • Các khả năng tái cấu trúc mới giúp duy trì và đảm bảo tính nhất quán của mã. Ví dụ: chuyển đổi một vòng lặp for thành các truy vấn LINQ và chuyển đổi toàn bộ tập hợp thành một cấu trúc được đặt tên (tương tự như một phương thức).
 • Cải thiện hiệu suất gỡ lỗi
 • Các cải tiến đối với Trình gỡ lỗi chụp nhanh để nhắm mục tiêu Dịch vụ Azure Kubernetes (AKS) và Bộ quy mô máy ảo (VMSS).
 • IntelliCode: Sử dụng AI để đưa ra các đề xuất thông minh giúp cải thiện chất lượng mã và năng suất. IntelliSense cũng được phát hành để các nhà phát triển có thể tùy chỉnh và cá nhân hóa dựa trên các thư viện hiện có và hàng ngàn chi nhánh nguồn mở khác.
 • Chia sẻ trực tiếp (Live Share): Tính năng này được cài đặt theo mặc định trong Visual Studio 2020 Full Active. Cho phép các thành viên trong nhóm thao tác trong thời gian thực. Bao gồm chia sẻ ứng dụng trên máy tính để bàn, kiểm soát thay đổi mã nguồn và mã nhận xét. Tính năng Live Code này khá hữu ích trong các trường hợp lập trình cặp, đánh giá mã, bài giảng, thuyết trình cho sinh viên và đồng nghiệp và thậm chí lập trình nhóm trong các cuộc thi hackathon.

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Visual Studio 2020

Yêu cầu hệ thống Visual Studio 2020 

 • Hệ điều hành được hỗ trợ: Visual Studio 2020  sẽ cài đặt và chạy trên các hệ điều hành sau (khuyến nghị 64 bit): Phiên bản Windows 10 1703 trở lên: Gia đình, Chuyên nghiệp, Giáo dục và Doanh nghiệp (LTSC và S không được hỗ trợ)
 • Windows Server 2016: Tiêu chuẩn và Trung tâm dữ liệu
 • Windows 8.1 (với Bản cập nhật 2919355 ): Core, Professional và Enterprise
 • Windows Server 2012 R2 (với Bản cập nhật 2919355 ): Essentials, Standard, Datacenter
 • Windows 7 SP1 (với các bản cập nhật Windows mới nhất): Home Premium, Professional, Enterprise, Ultimate

Yêu cầu Phần cứng Visual Studio 2020 

 • Bộ xử lý 1,8 GHz hoặc nhanh hơn. Đề nghị lõi tứ hoặc tốt hơn
 • RAM 2 GB; Khuyến nghị RAM 8 GB (tối thiểu 2,5 GB nếu chạy trên máy ảo)
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 800 MB đến 210 GB dung lượng trống, tùy thuộc vào các tính năng được cài đặt; cài đặt thông thường cần 20-50 GB dung lượng trống.
 • Tốc độ ổ cứng: để cải thiện hiệu suất, hãy cài đặt Windows và Visual Studio trên ổ đĩa trạng thái rắn (SSD).
 • Thẻ video hỗ trợ độ phân giải màn hình tối thiểu 720p (1280 x 720); Visual Studio sẽ hoạt động tốt nhất ở độ phân giải WXGA (1366 x 768) trở lên.

Chia sẻ key bản quyền Visual Studio 2020

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active Visual Studio 2020 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2020

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Kích hoạt Visual Studio 2020

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Visual Studio 2020. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Visual Studio 2020 - Bạn đọc đang xem bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận