❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

BUILD 14494087 INFRA

GAME MỚI I dont Fall

V4384482 10,000,000

GAME MỚI Bichito Clicker

GAME MỚI Pine Hearts

GAME MỚI Avaricity: New Shadows

V6356324 EXZEAL

BUILD 14500076 Archaeogem

BUILD 14429944 Voidborn

GAME MỚI Relaxing Simulator

Tải phần mềm Typer Shark Deluxe - miễn phí mới nhất

Typer Shark Deluxe

Chi tiết phần mềm Typer Shark Deluxe

 • Tên: Typer Shark Deluxe
 • Ngày update: 20-09-2022
 • Thể loại: Văn phòng - Học tập, Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: Typer Shark Deluxe
 • Tác giả: KEY DIX
"

Typer Shark Deluxe là gì ?

Typer Shark Deluxe 1

Tải phần mềm Typer Shark Deluxe mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Typer Shark Deluxe Full Active PC

Phần mềm Typer Shark Deluxe là một ứng dụng game khá đặc biệt, bạn vừa có thể học mà vừa có thể chơi. Tại trong game này, bạn sẽ được đóng vai là một người thợ để đi săn lùng các kho báu. Để tìm được kho báu thì bạn phải lặn rất sâu xuống dưới nước nhằm tìm các của cải hay tìm kiếm những con tàu bị đắm ở dưới đó. Điều đó sẽ tạo nên cho bạn rất nhiều những mối nguy hiểm khi xuất hiện bất chợt những đàn cá mập bao vây giết chết bạn.

Tính năng chính của phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02

Typer Shark Deluxe 3

 • Tính năng giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Phần mềm Typer Shark  thiết kế giao diện không quá cầu kỳ, đem lại cho người dùng một không gian làm việc rất thoải mái, dễ sử dụng. Tại giao diện màn hình, bên trái sẽ thiết kế nhân vật thợ lăn, và bên phải là những đàn cá. Đặc biệt, mỗi con cá sẽ được thiết lập một từ vựng khác nhau bằng tiếng Anh, và người chơi sẽ có nhiệm vụ gõ các từ này thật nhanh để giành chiến thắng. Qua đó, giúp người chơi luyện tập, thực hành kỹ năng đánh máy thông qua gõ các từ tiếng Anh trên mình các con cá mập.

 • Tính năng Typing Tutor

Với tính năng này, người chơi có thể luyện tập các thao tác về gõ phím, đánh máy tính sao cho khoa học nhất, hiệu quả nhất bởi phần mềm có hỗ trợ chế độ Typing Tutor. Hơn nữa, người chơi còn có thể nâng cao, trang bị cho mình những kỹ năng cần thiết nhất – đó là gõ bàn phím bằng cả mười đầu ngón tay thông qua game.

 • Hai chế độ chơi hấp dẫn

Phần mềm sẽ hỗ trợ người chơi chế độ Advanced và Abyss nhằm giúp người chơi tiến hành điều khiển để cho nhân vật trong trò chơi có thể lặn sâu xuống đáy biển để tìm các công cụ giúp hoàn thành nhiệm vụ đồng thời luyện tập gõ nhanh phím máy tính. Để chuyển qua được chế độ Advanced thì bạn phải thực hiện xong hết tất cả các nhiệm vụ trên.

Với chế độ Advanced, người chơi có thể điều khiển nhân vật thợ lặn hay các thao tác phải sử dụng thành thạo các phím tắt thật nhanh đồng thời các con cá mập cũng sẽ chuyển động nhanh hơn và bạn phải thực hiện thành thạo các phím tắt để tránh bẫy của nó. Qua đó chế độ Advanced có độ khó hơn nhiều so với chế độ Abyss.

 • Đồ họa đẹp mắt

Phần mềm Typer Shark được thiết kế sáng tạo thông minh với các họa tiết, đồ họa trang trí đẹp mắt, đồng thời đảm bảo sự sắc nét mượt mà khi game chạy trên các hệ thống máy tính. Đây cũng là một trong những ưu điểm thu hút người chơi.

 • Tăng khả năng nhớ các từ tiếng Anh

Bên cạnh các yếu tố tăng tốc độ thành thạo sử dụng các phím gõ máy tính và tính giải trí cao, thông qua ứng dụng Typer Shark Deluxe bạn có thể học thêm được rất nhiều các từ vựng tiếng Anh, trau dồi cải thiện các kiến thức từ vựng tiếng anh của mình hơn rất nhiều. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng game để giải trí đồng thời có thể học tiếng anh ngay tại ứng dụng này thì ứng dụng Typer Shark là một trong những ứng dụng rất lý tưởng đấy. Các từ tiếng anh được đính trên thân của mỗi con cá mập, mỗi con cá là một từ khác nhau, vì thế bạn có thể tạo cho mình được một kho kiến thức tiếng anh tại ứng dụng này rồi.

 • Kết hợp truy tìm kho báu

Đây là một game giải trí rất hay, bạn khổng chỉ làm mỗi nhiệm vụ tiêu diệt cá mập mà bạn còn phải thực hiện đi tìm các kho báu, hay các tàu ngầm,..Đồng  thời bạn có thể xem các cảnh đẹp thông qua hình ảnh từ đó càng làm tăng tính hấp dẫn. Hơn nữa bạn có thể học đánh máy, gõ các phím trên máy tính của mình thông qua trò chơi.

 • Cung cấp 3 chế độ khó.

Với tính năng này, người chơi có thể lựa chọn các cấp độ như: Dễ, bình thường, khó. Bạn nên chơi theo cấp độ từ dễ đến khó để tập làm quen và biết các mẹo để tránh chướng ngại vật dễ hơn. Thông qua mỗi level thì người chơi sẽ biết được độ nhanh chậm, tốc độ bơi của bầy cá. Chính vì thế giúp nó sẽ giúp bạn luyện tập các kỹ năng đánh máy tốt hơn.

Typer Shark Deluxe 5

 Các phiên bản mới của Typer Shark Deluxe 1.02

 • Typer Shark Deluxe 1.0
 • Typer Shark Deluxe 1.2

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02

 • Hệ điều hành : Windows 98 / ME / 2000 / XP, 128 MB RAM, 500MHz hoặc nhanh hơn, DirectX: 7.0

Chia sẻ key bản quyền Typer Shark Deluxe 1.02

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active phần mềm Typer Shark Deluxe 1.02 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Typer Shark Deluxe 1.02

 • Nhấn vào thư mục chứa file setup của Typer shark mà bạn vừa tải về và click chuột vào đó.
 • Tiếp theo, khi bạn thấy trình cài đặt xuất hiện, nếu bạn muốn thay đổi thư mục cài đặt bạn hãy nhấn vào “Change Settings” như hình dưới đây để thay đổi.
 • Tiếp theo, các bạn hãy nhấn vào “Browse”, sau đó bạn tiến hành thực hiện thay đổi đường dẫn theo ý bạn. Sau khi thực hiện xong bạn hãy nhấn “Next” để tiếp tục:
 •  Khi bạn đã thực hiện xong các thao tác trên, bạn hãy nhấn vào “I Agree” như hình dưới đây.
 • Sau khi bạn đã hoàn thành xong các bước trên, bạn hãy nhấn vào Done để kết thúc cài đặt trên máy tính

Hướng dẫn Kích hoạt Typer Shark Deluxe 1.02

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

GAME TYPER SHARK DELUXE MANG BA CHẾ ĐỘ CHƠI CHÍNH

 • Tutor Mode: Chế độ này sẽ dạy bạn cách đặt bàn tay lên bàn phím và làm quen mang các phím, cách thức gõ 1 bí quyết khoa học nhất, rồi sau ấy luyện kỹ năng gõ phím bằng 10 ngón tay với các đoạn văn bản.
 • ABYSS: Chế độ luyện kỹ năng gõ phím duyệt trò chơi mua kho báu và tiêu diệt cá mập.
 • Advanced: Giống trong chế độ ABYSS nhưng ở mức độ cao hơn.

Typer Shark Deluxe thực thụ có ích cho những người muốn nâng cao tốc độ đánh máy của mình hoặc tăng vốn từ vị tiếng Anh.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Typer Shark Deluxe. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Bài viết "Typer Shark Deluxe - Các bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ chúng tôi bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận