❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V4384482 10,000,000

GAME MỚI JustAxe

BUILD 14402566 Dünnes Eis – Das Spiel zum Song

V73500 The Detroit After

BUILD 14494087 INFRA

GAME MỚI Relaxing Simulator

V6790139 Wicce

V2435056 Barrage Musical – A Fantasy of Tempest

V1.0.2 Rack and Slay

GAME MỚI Pine Hearts

Tải phần mềm Topaz Studio - miễn phí mới nhất

Topaz Studio

Chi tiết phần mềm Topaz Studio

 • Tên: Topaz Studio
 • Ngày update: 30-11-2023
 • Thể loại: Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Topaz Labs
 • Tác giả: KEY DIX
"

Topaz Studio là gì ?

Tải phần mềm Topaz Studio mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Topaz Studio Full Active PC

❤️ BÀI VIẾT LIÊN QUAN CÙNG CHỦ ĐỀ BẠN ĐANG XEM ❤️

Topaz Mask AI

Topaz Studio 9

Topaz Studio là trình chỉnh sửa bạn sử dụng khi cần hình ảnh chức năng và đừng ngại dành thời gian để lấy chúng. Chính việc tạo ra những tác phẩm phá vỡ giới hạn trong tầm nhìn nghệ thuật của bạn; bạn biết rằng rất ít người nhiều năm sau nhìn lại đây là những tác phẩm hay nhất của bạn. Đây là lý do tại sao bạn không thể tìm thấy quản lý thư viện, công cụ thiết kế, chỉnh sửa hàng loạt hoặc các công cụ “chỉnh sửa hình ảnh” phổ biến khác trong Studio. Có nhiều trình chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn quản lý quy trình làm việc và thực hiện các điều chỉnh độ tương phản nhỏ. Topaz Studio không thích hợp cho việc này. Nếu nó không đóng góp vào tầm nhìn tạo ra những hình ảnh độc đáo và đẹp mắt thông qua xử lý hậu kỳ, chúng tôi sẽ không đưa nó vào.

Topaz Studio full có thể được sử dụng làm plugin trong phần mềm Photoshop. Topaz Studio crack được thiết kế để thuận tiện cho người dùng. Vì vậy, bạn sẽ có thể áp dụng kết cấu của bạn cho các dự án đồ họa của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột. Các kết cấu trong phần mềm này rất đơn giản để sử dụng và có thể được sử dụng bởi bất cứ ai. Sự kết hợp của kết cấu trong phần mềm này với các loại hình ảnh khác nhau sẽ tạo ra hình ảnh tuyệt vời trong một phần nhỏ thời gian.

Các công cụ làm sắc nét thông thường thường làm tăng độ tương phản cạnh, nó chỉ mang lại vẻ ngoài sắc nét mà còn thêm các tạo tác và halos. Topaz Chi tiết tăng cường chi tiết tự nhiên đã tồn tại trong hình ảnh. Công nghệ độc đáo này giúp bạn tự nhiên làm cho các bức ảnh của bạn trông có vẻ hơn ba chiều và thêm cảm giác sắc nét đẹp tự nhiên cho hình ảnh của bạn.

Biến những bức ảnh của bạn thành những hình ảnh đơn sắc tinh tế sẽ làm xúc động người xem của bạn. Bộ lọc Đen và Trắng sử dụng công cụ chuyển đổi BW độc đáo, nhấn mạnh tông màu và kết cấu để giúp bạn có được hình ảnh BW bật.

Tính năng chính của Topaz Studio 2.3.2

Bộ lọc tiên tiến và độc đáo.

Bạn sẽ thấy rằng đây không phải là các bộ lọc chỉnh sửa hình ảnh hàng ngày của bạn ngay khi bạn thử. Topaz Labs thực sự bắt đầu tạo bộ lọc Photoshop. Chúng tôi đã cô đọng một thập kỷ kinh nghiệm xử lý hậu kỳ chuyên biệt của chúng tôi vào một bộ các bộ lọc hữu ích nhất chỉ dành cho Studio 2. Dưới đây là một số bộ lọc phổ biến nhất mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

AI Clear

Công cụ hỗ trợ AI này thực sự có thể làm sắc nét chi tiết trong khi loại bỏ nhiễu. Hãy thử hình ảnh của chính bạn để xem tại sao một số nhiếp ảnh gia nói rằng AI Clear là thứ tốt nhất chúng tôi từng phát triển.

Chi tiết chính xác

Các công cụ làm sắc nét thông thường thường làm tăng độ tương phản cạnh, vừa mang lại vẻ sắc nét nhưng cũng có thêm các tạo tác và halos. Topaz Chi tiết tăng cường chi tiết tự nhiên đã tồn tại trong hình ảnh. Công nghệ độc đáo này giúp bạn tự nhiên làm cho ảnh của bạn trông “ba chiều” hơn và thêm cảm giác sắc nét đẹp tự nhiên cho ảnh của bạn.

Topaz Studio 11

Đen và Trắng

Biến các bức ảnh của bạn thành các hình ảnh đơn sắc tinh tế sẽ gây xúc động cho người xem của bạn. Bộ lọc Đen và Trắng sử dụng công cụ chuyển đổi BW độc đáo, nhấn mạnh tông màu và kết cấu để giúp bạn có được hình ảnh BW bật.

Khám phá và tạo ra Trông để biến đổi hình ảnh của bạn.

Các bộ lọc của Topaz Studio hoạt động tốt, nhưng phép thuật thực sự xảy ra khi chúng được kết hợp với nhau. Topaz Studio 2 bao gồm hơn 200 “Trông” (các nhóm bộ lọc được xây dựng sẵn) giúp bạn khám phá các hiệu ứng đẹp mắt khác nhau cho hình ảnh của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kết cấu

Khám phá hàng trăm hiệu ứng kết cấu và tông màu đẹp mắt, được làm thủ công bởi một số nhiếp ảnh gia giỏi nhất trên thế giới. Với hơn 200 hiệu ứng chỉ với một cú nhấp chuột, mỗi hiệu ứng có khả năng hòa trộn với nhau theo nhiều cách khác nhau, giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn.

Ấn tượng

Chụp bản chất của ảnh mà không bị hạn chế bởi chi tiết cứng nhắc. Ấn tượng Topaz giúp bạn biến những bức ảnh thành những bức tranh như một họa sĩ thực thụ: bằng cách áp dụng thông minh các nét vẽ thực sự vào khung vẽ.

Phát sáng

Tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp trong ảnh để tiết lộ cuộc sống ẩn giấu trong từng khoảnh khắc bạn chụp. Áp dụng một loạt các hình thức từ một khuếch tán tinh tế dễ chịu đến các hiệu ứng điện và neon ngoạn mục.

Được xây dựng với người dùng thực sự,

Topaz Studio không làm mọi thứ, nhưng nó thực sự tốt với những gì nó làm. Nếu bạn thấy mình cần thêm “thứ gì đó” trong ảnh, vui lòng thử lại. Bạn sẽ ngạc nhiên!

Topaz Studio 13

Mạnh mẽ điều chỉnh chọn lọc và mặt nạ.

Có một sự khác biệt lớn giữa mặt nạ để tổng hợp so với điều chỉnh chọn lọc. Topaz Studio tập trung hoàn toàn vào các điều chỉnh có chọn lọc và chúng tôi nghĩ rằng đây là một tính năng trung tâm của sản phẩm thay vì một tiện ích bổ sung. Như bạn sẽ thấy, điều này dẫn đến nhiều quyết định thiết kế nhằm rút ngắn thời gian bạn dành cho việc tinh chỉnh mặt nạ của mình, như bao gồm nhận thức cạnh trong mỗi công cụ mặt nạ trong Studio.

Công cụ Brush

Chọn các phần khác nhau của hình ảnh của bạn bằng cách vẽ trực tiếp lên nó. Theo mặc định, bàn chải của Topaz Studio là nhận biết cạnh. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng tô màu cho lựa chọn của mình mà không phải lo lắng quá nhiều về việc ở giữa các dòng. Đây là cách nhanh nhất và trực tiếp nhất để áp dụng có chọn lọc một hiệu ứng cho hình ảnh của bạn.

Các phiên bản mới nhất của Topaz Studio 2.3.2

 • Topaz Studio 2
 • Topaz Studio 2.3.2

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Topaz Studio 2.3.2

 • Hệ điều hành: Windows 7, 8, 10 (64-bit only)
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần 600 MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Dual Core trở lên.
 • Màn hình: 800 x 600
 • OpenGL 3.3

Hướng dẫn Cài đặt Topaz Studio Full Active

 • Giải nén và cài đặt phần mềm
 • Thoát sau khi cài đặt xong
 • Kích đúp File “Topaz Studio2.reg” -> Yes -> Ok
 • Nên vô hiệu cập nhật tự động và chặn phần mềm bằng Firewall
 • Hoàn thành.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Topaz Studio mà daominhha muốn gửi đến các bạn, chúc các bạn thành công!

Bài viết "Topaz Studio - Bạn đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game Topaz Studio

Topaz Studio v2.3.2
30/11/2023

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận