❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Traverse the Backrooms

V2123598 Burst Fighter

BUILD 13875644 SHINORUBI

GAME MỚI Venatrix

BUILD 12926217 CosmoDreamer

BUILD 13418687 CounterAttack: Uprising

BUILD 11136729 Furious Angels

GAME MỚI Pine Hearts

BUILD 14494087 INFRA

GAME MỚI Witch’s Doll

Tải phần mềm TinyTask - miễn phí mới nhất

TinyTask

Chi tiết phần mềm TinyTask

 • Tên: TinyTask
 • Ngày update: 16-09-2022
 • Thể loại: Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: TinyTask
 • Tác giả: KEY DIX
"

TinyTask là gì ?

TinyTask 1

TinyTask là một chương trình đơn giản để ghi lại hoạt động của bạn trên máy tính cá nhân và sau những thao tác này, bạn có thể lặp lại, tự ngồi và xem hiệu suất của các thao tác đơn giản mà trước đây bạn đã tốn thời gian và công sức. Phần mềm là một giải pháp phần mềm dễ dàng, sau đó bạn có thể ghi lại các hành động trên màn hình và phát chúng sau này vào lúc bạn cần. Giao diện giống như một cửa sổ nổi, nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bài đăng của bạn.

Có các phím đặc biệt để bắt đầu và dừng ghi, cũng như một phím tắt để mở màn hình cài đặt, nơi bạn có thể điều chỉnh một số thông số. Các bản ghi có thể được lưu riêng trong một định dạng REC đặc biệt và sau khi chúng có thể được nhập bất cứ lúc nào bằng một chức năng riêng biệt.

Các phím nóng đã được tạo theo mặc định, nhưng trong menu cấu hình, bạn có thể chuyển sang tổ hợp phím khác để bắt đầu và dừng ghi. Chương trình TinyTask hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu năng hệ thống, nó có thể được thu nhỏ vào khay. Một cửa sổ nhỏ có thể được di chuyển bất cứ nơi nào trên màn hình máy tính để bàn. Ngoài ra, TinyTask hoạt động hoàn hảo, bất kể phiên bản Windows của bạn.

TinyTask được sử dụng để tự động điều khiển các thao tác chuột và bàn phím, giúp người dùng tiết kiệm được kha khá thời gian cho các thao tác, hoạt động lặp đi lặp lại. Đặc biệt công cụ còn hỗ trợ biên dịch các macro đã quay thành các file thực thi.

Tính năng chính của TinyTask

 • Phần mềm miễn phí, nhẹ 
Một trong những điểm nổi bật của TinyTask là phần mềm quay macro miễn phí và cực kỳ nhẹ, kích thước công cụ chỉ nặng khoảng 33KB, không tác động đến hiệu suất máy tính. Tuy là phần mềm nhẹ nhưng TinyTask được trang bị đầy đủ các tính năng mà một phần mềm macro cần có.
 • Giao diện người dùng đơn giản 
Giao diện người dùng TinyTask khá đơn giản, bao gồm 6 nút: mở và lưu các bản ghi macro, quay và phát, biên dịch macro thành file thực thi độc lập, các tùy chọn để thay đổi tốc độ phát lại, lặp lại và thay đổi phím tắt.
 • Có sẵn dưới dạng portable
Đặc biệt, TinyTask có sẵn dưới dạng ứng dụng portable, vì vậy bạn không cần phải thao tác cài đặt, chỉ cần tải về và chạy ứng dụng trực tiếp
TinyTask 3

Ưu, nhược điểm của TinyTask

Ưu điểm:

 • Giao diện rất đơn giản
 • Kích thước tải xuống và kích thước bản ghi nhỏ

Nhược điểm:

 • Trình bày và ngoại hình không rườm rà
 • Một số đường cong học tập ban đầu

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm TinyTask

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Chia sẻ key bản quyền TinyTask

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active TinyTask Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt TinyTask

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Kích hoạt TinyTask

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng TinyTask

 • TinyTask có phải là virus?
TinyTask không phải là virus và cũng không được đính kèm virus hay bất kỳ phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, trojan, … nào cả.
 • TinyTask có phải là macro?
TinyTask cho phép ghi và lặp lại các chuyển động của chuột và các mục nhập trên bàn phím. Các macro có thể được lưu và sử dụng sau, thậm chí là được biên dịch thành các EXE độc lập.
 • Có thể thay đổi phím tắt trên TinyTask không? 
Mặc định phím tắt TinyTask là Ctrl + Shift + Alt + R. Tuy nhiên trong trường hợp nếu cảm thấy phím tắt này quá dài, khó nhớ hoặc vì lý do nào đó, bạn có thể thay đổi và sử dụng phím tắt khác trên TinyTask bằng cách click chọn nút biểu tượng ghi âm trên cửa sổ chương trình.
 •  Các nền tảng, thiết bị hỗ trợ
TinyTask hỗ trợ và hoạt động trên các phiên bản Windows 98 / Me / NT / 2000 / XP / 2003 / Vista / 7.
Đáng tiếc là phần mềm không hỗ trợ các nền tảng macOS và Linux.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm TinyTask. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "TinyTask - Bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm TinyTask full mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận