Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game TerraTech - PC Download Full

ẢNH GAME TerraTech

UPDATE v1.4.8 + OnLine

Chi tiết game TerraTech

 • Kích thước RAM: 4GB
 • Số người chơi: Nhiều người chơi
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: TerraTech
"

Giới thiệu game TerraTech

Tải game TerraTech miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download TerraTech full

TerraTech 1

TerraTech là một trò chơi phiêu lưu hộp cát thế giới mở kết hợp chế tạo, chiến đấu và khám phá để thiết kế và tạo ra những tác phẩm của riêng bạn. Thiết kế ô tô, xe tăng và máy bay từ thư viện hình vuông khổng lồ. Thu thập, xây dựng và mua các thành phần mới để tồn tại và trở thành thợ mỏ cuối cùng trên hành tinh.

Người chơi đơn

TerraTech 3

Bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là một nhà khai thác giữa các thiên hà để tìm kiếm lợi nhuận và vinh quang trong Chiến dịch, xây dựng nội dung phù hợp với trái tim của bạn trong chế độ Sáng tạo hoặc thử thách Công nghệ của bạn với đồng hồ trong Thử thách Gauntlet.

Nhiều người chơi

Hợp tác với những khách hàng tiềm năng gan dạ khác trong Chiến dịch Co-op, cùng nhau xây dựng và sáng tạo trong Co-op Creative, đối đầu để giành vinh quang trong Deathmatch Arena hoặc chiến đấu giành quyền tối cao trong môn Sumo.

Sự thi công

Sử dụng các khối xây dựng, súng, bánh xe và cánh từ một số Tập đoàn khai thác, bạn có thể chế tạo các Công nghệ khác nhau phù hợp với mọi mục đích. Có thể là phương tiện chiến đấu bọc thép mạnh mẽ, cỗ máy thu thập tài nguyên không thể ngăn cản, căn cứ xử lý tài nguyên rộng lớn hoặc kết hợp của cả ba – sự sáng tạo là chìa khóa để bạn thành công ngoài hành tinh.

Thăm dò

TerraTech 5

Các thế giới trong TerraTech được tạo ra theo thủ tục và vô hạn, vì vậy luôn có những vùng đất mới để khám phá và nhiều tài nguyên hơn để tìm kiếm. Những dãy núi hiểm trở, những đồng cỏ tươi tốt và những sa mạc rộng lớn là một trong những quần xã sinh vật mà bạn sẽ bắt gặp. Nhiều hơn nữa sẽ được thêm vào khi quá trình phát triển tiến triển.

Chiến đấu

Ngành công nghiệp khai thác giữa các thiên hà là một ngành có lợi nhuận, nhưng bạn không phải là người khai thác duy nhất tìm kiếm các thế giới mới để khai thác. Bảo vệ bản thân khỏi những kẻ khai thác đối thủ sẽ tốn thời gian, tài nguyên và kỹ năng, dẫn đến thành công dẫn đến lãnh thổ mới và vùng đất mới. Tất cả các khối và vật phẩm có thể trang bị đều có thể bị hư hỏng hoặc phá hủy, vì vậy việc đảm bảo bạn được trang bị đủ vũ khí và sẵn sàng chiến đấu là yếu tố then chốt của cả sự tồn tại và thịnh vượng trong TerraTech. Ra khỏi đó và cho họ thấy ai là ông chủ!

Chế tạo

Bằng cách thu thập và xử lý tài nguyên thiên nhiên, người chơi có thể xây dựng các cơ sở lưu trữ, tinh chế và xây dựng để tạo ra các khối mới trong trò chơi. Giống như vẻ ngoài của Súng trường liên doanh mưa đá chỉ xé nát chiếc xe của bạn? Hãy tìm kiếm các nguồn tài nguyên cần thiết và chế tạo một vài chiếc cho chính bạn trong công cụ chế tạo Venture mới sáng bóng mà bạn vừa tìm hiểu, bằng cách đánh bại thử thách thử thời gian của họ ở những ngọn núi gần đó.

Tập đoàn

Tất cả các nhà thám hiểm ngoài hành tinh đều mua các bộ phận từ các Tập đoàn khai thác đã thành lập, nơi mỗi công ty có thương hiệu công nghệ khai thác cụ thể của riêng mình. Hoàn thành công việc với GSO, khai thác tối đa với GeoCorp hạng nặng, phóng to xung quanh với các chuyên gia trinh sát hiệu suất cao Venture, hoạt động với hiệu quả quân sự bằng cách sử dụng Hawkeye tập trung tàng hình hoặc đạt được ưu thế công nghệ với Enviro-Giant Better Future. Các tập đoàn mới mà chúng tôi đang nhắm đến để thêm vào trò chơi bao gồm các nhà khoa học thực nghiệm loạn trí Reticule Research và nhóm AI có đầu óc tổ ong của LEGION. Hoàn thành các nhiệm vụ và khám phá các khối cho mỗi Corp sẽ cải thiện vị thế của bạn với họ và có quyền truy cập vào các thành phần được tìm kiếm nhiều hơn trong kho vũ khí của họ.

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt Game TERRATECH

Hướng dẫn chơi Online

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén.
 3. Chạy Steam và vào Profile của mình.
 4. Chạy file “TerraTechWin64.exe” để chơi.
 5. Vào Game chơi qua đoạn Hướng dẫn, sau đó:
  • Tạo Host : Multiplayer -> Create a game -> Chọn mode -> Mời bạn bè và vào chơi.
  • Chơi Online: Multiplayer -> Chấp nhận lời mời từ Host hoặc Tìm Server để Chơi.
 6. Play Game

LƯU Ý: THAM KHẢO PHẦN LƯU Ý: CỦA PHẦN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT GAME A – Z ĐỂ BIẾT CÁCH CÀI SPACEWAR CHO STEAM NHÉ

5/5 - (874 bình chọn)

Bài viết "TerraTech" thuộc chuyên mục Game Online + Co-op + Multiplayer, Game, Game Chiến Thuật, Game Hành Động, Game Thế Giới Mở - Cảm ơn bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:
 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core2 Duo T7600 @ 2.33GHz or AMD Athlon 64 FX-60 Dual Core
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce 520M or Intel HD 4000
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 1 GB available space
RECOMMENDED:
 • OS: Windows 7 64-bit or newer
 • Processor: Intel Core i5 750 @ 2.67GHz or AMD Phenom II X4 945
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: nVidia GeForce GTX 260 or ATI Radeon HD 5670
 • DirectX: Version 11
 • Storage: 2 GB available space

Link tải game TerraTech full mới nhất

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

TerraTech - v1.4.8 + OnLine
03/02/2023
TerraTech - v1.4.22
23/11/2022

Đánh giá game TerraTech (9 đánh giá)

97 ProVip
Cốt Truyện
97 điểm
Gameplay
98 điểm
Đồ Họa
96 điểm
Âm Thanh
98 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
98 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận