❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

V0.9.6 ENTROPOLY

GAME MỚI Ardency: Heart of the Rebellion

GAME MỚI STELLATUM

GAME MỚI Shin Megami Tensei V: Vengeance

GAME MỚI Withering Way

GAME MỚI Forgotten Seas

GAME MỚI Monster Hunter Stories

GAME MỚI THE ORIGIN: Blind Maid l DEFINITIVE EDITION

GAME MỚI Pokémon Sword and Shield

GAME SẮP RA MẮT Still Wakes the Deep

Tải phần mềm Teamviewer - miễn phí mới nhất

Teamviewer

Chi tiết phần mềm Teamviewer

 • Tên: Teamviewer
 • Ngày update: 12-06-2023
 • Thể loại: Marketing, Xử lý âm thanh
 • Seri phần mềm: Teamviewer
 • Tác giả: KEY DIX
"

Teamviewer là gì ?

Tải phần mềm Teamviewer mới nhất link Google Drive tốc độ cao | Free download Teamviewer Full Active PC

Teamviewer 1

TeamViewer là một giải pháp ổn định nhất tạo điều kiện cho người dùng truy cập từ xa vào máy tính và mạng với tốc độ cao. Bạn muốn thực hiện một cuộc họp suôn sẻ nhưng bạn đang ở rất xa mọi người, TeamViewer 15 chính là giải pháp cho bạn làm điều này an toàn và nhanh nhất. Với việc xây dựng nhiều tính năng cho truy cập từ xa và kết hợp dịch vụ dựa trên đám mây, các hướng dẫn cơ bản, người dùng sẽ được làm việc trong một môi trường thông suốt, khoa học.

Tính năng điều khiển thiết bị từ xa đã được tôn vinh nhiều lần đối với TeamViewer, như thể bạn đang ở gần, rất gần thiết bị vậy. Không chỉ kết nối với mỗi PC, công cụ này còn rất mạnh mẽ trên nền tảng di động, có nghĩa là bạn có thể thoải mái kết nối giữa các nền tảng này với nhau. TeamViewer 15 sẽ được sử dụng với những nền tảng hệ điều hành Windows, Mac và Linux và nếu như bạn là một người thường xuyên đi công tác, đi chơi xa thì này nhé, phần mềm có phiên bản di động nên rất tiện lợi.

Bởi tính linh hoạt mà TeamViewer được sử dụng phổ biến. Chưa hết đâu, nó còn bảo mật cấp doanh nghiệp hiệu quả, bạn không cần quan tâm đến chi phí của VPN nữa. Nó còn hữu ích trong truy cập không cần người giám sát, sử dụng thiết bị di động dễ dàng nhằm cung cấp sự hỗ trợ cho các kết nối với máy tính.

Phần mềm này còn có một nền tảng cơ bản, đó là dựa trên đám mây, chính tính chất này khiến cho việc truy cập từ xa đạt được hiệu quả như vậy. Bạn sẽ được tận hưởng quá trình quản lý dịch vụ mà trước đó, công việc này rất hạn chế, bạn cũng sẽ được tự động hóa các tác vụ tiết kiệm thời gian.

Tính năng chính của phần mềm Teamviewer 15.18.5

 • Hỗ trợ chế độ nhiều cửa sổ

Phiên bản mới nhất của Team Viewer đã hỗ trợ tính năng đa cửa sổ để bạn có thể kết nối và giúp một số người hoặc muốn truy cập vào một máy tính thứ 2 trong khi đang truy cập vào một máy tính khác.

Để làm được điều này, bạn hãy nhấn vào dấu “+” ở góc bên trái của cửa sổ kết nối hiện tại và thực hiện thao tác cấu hình kết nối như bình thường.

 • Ghi lại những thao tác trên cửa sổ kết nối

Đôi khi bạn muốn xem lại các thao tác làm việc trên cửa sổ kết nối để rút ra được những kinh nghiệm làm việc hay tham chiếu về thao tác để giúp đỡ ai đó về mặt kĩ thuật. Và tính năng này đã được Team Viewer hỗ trợ sẳn.

Để crack, bạn hãy truy cập vào Extras > Record trên thanh tác vụ của cửa sổ kết nối đang mở. Ở đây bạn sẽ có 3 lựa chọn bao gồm Start (bắt đầu), Pause (tạm dừng) và Stop (kết thúc). Và khi đang thực hiện việc ghi hình, biểu tượng REC sẽ xuất hiện bên góc trên bên phải của cửa sổ kết nối. Khi quá trình ghi kết thúc, cửa sổ thiết lập tên của tệp tin ghi sẽ xuất hiện và bạn có thể chuyển đổi sang định dạng video nào đó nếu muốn.

 • Chuyển dữ liệu

Mặc dù không có gì lạ về tính năng này nhưng đây là cách khá tiện dụng và nhanh chóng để chuyển một gói dữ liệu nào đó trên máy tính của bạn sang một máy tính nào đó từ xa đang kết nối.

Để làm được điều này, bạn hãy nhấn vào tùy chọn File Transfer trên thanh tác vụ của cửa sổ kết nối đang mở. Ở đây bạn sẽ có 2 tùy chọn bao gồm File Transfer (chuyển nhanh) và File Box (chuyển tập tin theo cách kéo-thả)

Bên cạnh đó, nếu bạn chỉ muốn gửi tập tin mà không muốn mở cửa sổ kết nối với máy tính nhận dữ liệu, bạn có thể thực hiện bằng cách đánh dấu vào tùy chọn File Transfer trong cửa sổ nhập ID và Pass của máy kết nối và nhấn vào tùy chọn Connect to partner.

Thêm một cách khác nữa là bạn hãy nhấn phải chuột vào biểu tượng của người nhận trong danh sách Computers & Contacts và nhấn vào biểu tượng hình chiếc kẹp tài liệu.

 • Trò chuyện trực tuyến với máy kết nối bằng văn bản, cuộc gọi hay video chat

Không cần đến một ứng dụng của bên thứ 3, bạn có thể trò chuyện trao đổi với máy kết nối bằng văn bản hay cuộc gọi hoặc video chat ngay trong cửa sổ kết nối bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên nhỏ và thực hiện trò chuyện trong cửa sổ hiện ra.

 • Truy cập từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính bảng

Đôi khi bạn cần phải kết nối với một máy tính từ xa nhưng hiện tại lại không có laptop hay chiếc máy tính để bàn nào xung quanh ngoại trừ chiếc smartphone hoặc máy tính bảng, vậy làm thế nào?

Teamviewer 3

Các phiên bản của phần mềm Teamviewer 15.18.5

 • Teamviewer 15.18.5
 • Teamviewer 15
 • Teamviewer 14

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Teamviewer 15.18.5

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Chia sẻ key bản quyền Teamviewer 15.18.5

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn Cài đặt & Active Teamviewer 15.18.5 Full Active

Lưu ý : Tắt TOÀN BỘ phần mềm diệt virus.

Hướng dẫn cài đặt Teamviewer 15.18.5

Chạy Teamviewer không cần cài đặt

 • Kích đúp vào file TeamViewer_Setup_vi.exe vừa mới tải về
 • Khi mở file Temviewer vừa tải về nên, ở mục How do you want to proceed? bạn chọn Run only (one this use), ở mục How do you want to use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commerial use. Sau đó bạn nhấp chọn Accept-run.

Teamviewer 5

Ưu điểm: tiện dụng, không làm nặng máy khi không dùng đến. Phù hợp với người có máy tính yếu, nhu cầu dùng ít.

Nhược điểm: mỗi lần muốn chạy đều phải tùy chọn, chậm hơn so với cách cài đặt trực tiếp khoảng 15 giây.

Cài Teamviewer trên máy tính

 • Khi mở file Temviewer vừa tải về nên, ở mục How do you want to proceed? bạn chọn Basic installation, ở mục How do you want to use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commerial use. Sau đó bạn nhấp chọn Accept-finish.

Teamviewer 7

Ưu điểm: mỗi lần dùng nhanh, tiện lợi. Phù hợp với người dùng có máy tính trung bình trở lên (mình cài trực tiếp ^^)

Nhược điểm: phải cài vào máy nên cũng có tác động phần nào tới tốc độ máy tính, nhưng đối với máy tính có cấu hình trung bình trở lên thì tác động này không đáng kể.

Hướng dẫn Kích hoạt Teamviewer 15.18.5

 • Chúng mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Teamviewer

Khi bạn mở Teamviewer lên, bạn sẽ thấy phần Your ID và Password. Đây là thông tin dùng để 2 máy tính ở xa kết nối với nhau.

Teamviewer 9

Nếu bạn để máy người khác điều khiển thì bạn hãy gửi 2 thông số này cho họ, sau đó chỉ cần đợi người đó thao kết nối và điều khiển máy tính bạn.

Nếu bạn điều khiển máy tính người khác thì bạn cần kêu họ khởi động phần mềm Teamviewer và gửi cho bạn 2 thông số này, sau khi có 2 thông số đó bạn điền Your ID vào phần Partner ID, chọn Remote Control và nhấp vào Connect to partner. Sau đó có 1 cửa sổ yêu cầu nhập Password, bạn hãy điền vào và nhấp Log on

Teamviewer 11

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Teamviewer 15.18.5

 • TeamViewer có an toàn? Có nên sử dụng?

Về cơ bản TeamViewer là phần mềm hợp pháp, an toàn và không gây nguy hiểm cho hệ thống, máy tính người dùng.

 • Làm thế nào để biết ai đó đang sử dụng TeamViewer truy cập máy tính của tôi từ xa?

Khi có người kết nối và truy cập máy tính của bạn từ xa thông qua TeamView, trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ phần mềm nằm góc dưới cùng bên phải màn hình. Trên Mac, cửa sổ này nằm góc trên cùng bên phải màn hình.

 •  Có cách nào để truy cập máy tính từ xa bằng TeamViewer mà người khác không biết?

Trong trường hợp này bạn phải biết hoặc thiết lập mật khẩu đăng nhập trên máy tính mà bạn muốn truy cập từ xa. Tiếp theo mở Teamviewer, sau đó click chọn Menu => Options. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ, tại đây tìm và click chọn “Securtiy”.

 •  Làm cách nào để tự động kết nối với TeamViewer?

Chọn chế độ kết nối mà bạn muốn: điều khiển từ xa, thuyết trình, truyền file hoặc VPN. Sau khi cài đặt xong, mở TeamViewer và click chọn tab Connection nằm góc trên cùng cửa sổ, chọn “Setup unattended access …”.

Lời kết

Vậy là mình đã hướng dẫn đầy đủ các bước download, cài đặt và kích hoạt phần mềm Teamviewer. Bây giờ bạn chỉ việc làm theo và hưởng thành quả thôi. Chúc các bạn thành công!

Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

Bài viết "Teamviewer - Bạn đang coi bài viết mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Teamviewer Full Active Mới nhất

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận