❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI ASZG Project Director’s Cut

V6671170 Bouncing Traveler

BUILD 14544697 Wantless : Solace at World’s End

V0.9.6 ENTROPOLY

GAME MỚI Withering Way

GAME MỚI The Last Tiger

GAME MỚI ZomGoBo

GAME SẮP RA MẮT Deathless

V1.0.4 Pinball M

GAME MỚI The Snare

Hướng dẫn cách tạo Gmail không cần số điện thoại thành công 100%

tạo gmail không cần số điện thoại daominhha.net
"

Thường khi đăng ký Gmail, hệ thống yêu cầu chúng ta cung cấp số điện thoại để xác minh bảo mật. Tuy nhiên, có những trường hợp mà nhiều người không muốn phải cung cấp số điện thoại. Nếu bạn đang gặp vấn đề này và muốn tạo gmail không cần số điện thoại thì hãy theo dõi bài viết bên dưới của daominhha.net.

Tạo Gmail không cần số điện thoại là gì ?

Tạo Gmail không cần sử dụng số điện thoại là quá trình đăng ký tài khoản Gmail mà không yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại để xác minh. Việc này phổ biến trong trường hợp bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư hoặc không muốn tiết lộ thông tin cá nhân của mình.
Tạo Gmail không cần số điện thoại là gì

Cách tạo gmail không cần số điện thoại trên điện thoại

Cả điện thoại iPhone và các dòng máy Android đều cho phép người dùng tạo Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại. Dưới đây là các bước để thực hiện việc này:

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. Sau đó, nhấp vào biểu tượng Gmail.

Bước 2: Chọn “Thêm tài khoản”.

Bước 3: Chọn “Google”.

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào “Cho bản thân tôi”.

Ở đây, bạn sẽ điền vào các thông tin cá nhân cơ bản như Họ, Tên theo các ô tương ứng. Hãy đảm bảo rằng bạn nhập vào một năm sinh mà tuổi của bạn nhỏ hơn 18. Sau đó, điền vào tên email trong phần “Tạo một địa chỉ Email khác”.

Bước 5: Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu cho tài khoản Gmail của bạn. Hãy điền đúng email xác minh để đăng ký, sau đó nhập lại mật khẩu một lần nữa để xác nhận.

Cách tạo gmail không cần số điện thoại trên điện thoại

Cách tạo gmail không cần số điện thoại trên máy tính

Dưới đây là cách tạo tài khoản Gmail không cần sử dụng số điện thoại trên máy tính. Bạn có thể lựa chọn một trong ba phương pháp sau đây:

Sử dụng cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + N để mở cửa sổ ẩn danh.

Bước 2: Truy cập vào Gmail để đến trang đăng ký tài khoản mới.

Sử dụng cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt

Bước 3: Nhập các thông tin yêu cầu như Họ, Tên, địa chỉ Email và Mật khẩu cho tài khoản. Sau đó, nhấp vào nút Tiếp theo.

Sử dụng cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt

Bước 4: Trang đăng ký sẽ hiển thị phần nhập email hoặc số điện thoại để khôi phục tài khoản, tuy nhiên, phần này là không bắt buộc. Bạn có thể bỏ qua và chỉ cần điền Ngày tháng năm sinh và Giới tính của bạn. Sau đó, nhấp vào Tiếp theo.

Bước 5: Cuối cùng, chọn Tôi đồng ý để hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý: Nếu bạn không thành công khi thực hiện các bước trên để tạo Gmail không cần số điện thoại, bạn có thể thử đổi địa chỉ IP của máy tính. Tuy nhiên, phương pháp này không đảm bảo 100% thành công, vì vậy nếu vẫn gặp khó khăn, bạn có thể thử trên một máy tính khác.

Sử dụng cửa sổ ẩn danh trên trình duyệt

Sử dụng chế độ khách trên trình duyệt

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome và nhấp vào biểu tượng người dùng (User) ở góc phải trên cùng. Sau đó, chọn “Khách” để mở cửa sổ trình duyệt ở chế độ khách.

Sử dụng chế độ khách trên trình duyệt

Bước 2: Trong cửa sổ khách, truy cập vào đường dẫn. Nhập thông tin cá nhân cơ bản theo yêu cầu từ hệ thống, tương tự như cách tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại trên cửa sổ ẩn danh. Sau đó, nhấp vào “Tiếp tục”.

Sử dụng chế độ khách trên trình duyệt

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc nhập thông tin, sẽ hiển thị một thông báo về Quyền riêng tư và Điều khoản. Để tránh ghi nhận là spam, hãy để máy tính treo trong khoảng 1 phút.

Sử dụng chế độ khách trên trình duyệt

Bước 4: Chọn ô “Tôi đồng ý” để hoàn thành quá trình tạo tài khoản Gmail không cần số điện thoại bằng cách sử dụng chế độ khách trên trình duyệt Chrome.

Sử dụng chế độ khách trên trình duyệt

Sử dụng user mới

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên máy tính. Nhấn tổ hợp phím Ctrl + H hoặc nhấp vào biểu tượng ba chấm dọc ở góc phải trên cùng của màn hình. Sau đó, chọn “Lịch sử” và nhấn vào “Lịch sử” để xem thông tin lịch sử truy cập trang web của người dùng trước đó.

Sử dụng user mới

Bước 2: Nhấn vào “Xóa lịch sử trình duyệt” và chọn “Từ trước đến nay” trong phạm vi thời gian. Sau đó, nhấp vào “Xóa dữ liệu”.

Sử dụng user mới

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng người dùng xuất hiện ở góc phải trên cùng và chọn “Quản lý mọi người”.

Sử dụng user mới

Bước 4: Trong giao diện này, nhấn vào “Thêm” để tạo tài khoản mới cho bạn.

Sử dụng user mới

Bước 5: Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng người dùng ở góc phải trên cùng màn hình và chọn “Bật tính năng đồng bộ hóa”.

Sử dụng user mới

Bước 6: Nhấn vào “Tạo tài khoản” và điền thông tin vào các ô tương ứng theo yêu cầu của hệ thống.

Sử dụng user mới

Bước 7: Sau khi điền đầy đủ thông tin và đồng ý với các điều khoản sử dụng, bạn đã thành công trong việc tạo tài khoản Gmail không cần sử dụng số điện thoại.

Sử dụng user mới

Có nên đăng ký Gmail không cần số điện thoại hay không?

Dưới đây là phiên bản dễ hiểu của nội dung bạn đã cung cấp:

Như chúng ta đã thấy, có cách để tạo tài khoản Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại. Tuy nhiên, khi tạo tài khoản Gmail, chúng ta cần nhớ rằng tài khoản này thường được liên kết với nhiều ứng dụng khác nhau như Instagram, YouTube, CH Play, Facebook và nhiều ứng dụng khác.

Tài khoản Gmail không chỉ giúp chúng ta truy cập vào các dịch vụ và tiện ích của Google mà còn giúp bảo vệ tính bảo mật cho các tài khoản mạng xã hội và ứng dụng khác.

Vì vậy, tôi khuyên bạn không nên tạo tài khoản Gmail mà không sử dụng số điện thoại nếu không cần thiết. Dưới đây là các lý do của tôi:

  • Bảo mật tài khoản giảm đi vì không có thông tin liên hệ để chứng minh quyền sở hữu. Nếu tài khoản Gmail không an toàn, điều này cũng ảnh hưởng đến tính bảo mật của các tài khoản khác mà nó liên kết đến.
  • Nếu tài khoản Gmail gặp sự cố hoặc vấn đề gì, việc khôi phục lại tài khoản sẽ trở nên khó khăn. Phương pháp phổ biến nhất và đơn giản nhất để xác nhận tài khoản là sử dụng số điện thoại.

Vì vậy, hãy cân nhắc trước khi quyết định tạo tài khoản Gmail mà không sử dụng số điện thoại, và hãy đảm bảo rằng tính bảo mật của tài khoản là ưu tiên hàng đầu.

Có nên đăng ký Gmail không cần số điện thoại hay không

Lí do tạo Gmail không cần số điện thoại không thành công

Nếu bạn không thành công trong việc tạo Gmail mà không cần số điện thoại, dưới đây là một số nguyên nhân có thể gây ra vấn đề:

  • Thiếu bước hoặc không thực hiện đầy đủ các bước: Một bước nhỏ hoặc bỏ qua một phần trong quá trình tạo tài khoản có thể làm cho quá trình không thành công. Hãy đảm bảo bạn đã thực hiện đầy đủ và chính xác các bước như hướng dẫn.
  • Thực hiện quá nhanh: Nếu bạn thực hiện các thao tác quá nhanh, hệ thống có thể nghi ngờ rằng bạn đang thực hiện hành vi spam và sẽ không cho phép bạn đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại. Hãy làm theo tốc độ và thời gian mà hệ thống yêu cầu.
  • Thử phương pháp khác trên máy tính: Nếu bạn không thành công với hai phương pháp trên máy tính, bạn có thể thử phương pháp thứ ba. Mặc dù phức tạp hơn, nhưng phương pháp này có tỷ lệ thành công cao hơn.
  • Có các nguyên nhân khác: Ngoài hai nguyên nhân trên, cũng có thể có các nguyên nhân khác gây ra vấn đề. Điều quan trọng là kiên nhẫn và cẩn thận trong quá trình thử nghiệm và tìm hiểu để tìm ra giải pháp phù hợp.

Lí do tạo Gmail không cần số điện thoại không thành công

Có thể tạo nhiều tài khoản Gmail không cần số điện thoại không?

Có, bạn có thể tạo nhiều tài khoản Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng việc tạo quá nhiều tài khoản Gmail có thể vi phạm chính sách của Google về việc sử dụng và tạo tài khoản. Google có thể áp dụng các biện pháp để ngăn chặn việc tạo tài khoản không tuân thủ các quy định này.

Khi tạo nhiều tài khoản Gmail, hãy đảm bảo rằng bạn tuân thủ các quy định và điều khoản của Google. Điều này bao gồm việc không sử dụng tài khoản để thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật, gửi thư rác hoặc lạm dụng dịch vụ. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc xóa bởi Google.

Có thể tạo nhiều tài khoản Gmail không cần số điện thoại không daominhha.net

Một vài câu hỏi thường gặp liên quan tạo Gmail không cần số điện thoại

Tạo Gmail không cần số điện thoại mất bao nhiêu thời gian?

Việc tạo Gmail không cần số điện thoại không mất quá nhiều thời gian. Nếu bạn nắm được cách thực hiện kỹ càng thì chúng ta chỉ tốn nhiều nhất là 5 phút. Khi đã tạo xong Gmail mới, bạn đã có thể dùng nó được ngay mà không cần thông qua 1 bước nào khác.

Các công cụ tiện ích Google dành cho tài khoản Gmail là gì?

Bên cạnh tính năng chính là trao đổi thông tin, liên lạc với nhau, Google còn mang đến nhiều dịch vụ hấp dẫn khác cho người dùng Gmail là: Form, Sheet, SlidesS, Docs, Calendars,… Ngoài ra, bạn có thể dùng Gmail của mình để đăng nhập vào CH Play hoặc YouTube để giải trí cũng rất ổn.

Lời kết

Chúng tôi hy vọng rằng bài hướng dẫn chi tiết từ daominhha.net sẽ giúp bạn dễ dàng đăng ký Gmail mà không cần sử dụng số điện thoại và có thể tạo nhiều tài khoản Gmail cùng một lúc. Chúc bạn thành công trong quá trình thực hiện!

Bài viết "Hướng dẫn cách tạo Gmail không cần số điện thoại thành công 100% - Các bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể donate ủng hộ Dixgames.com bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các bạn 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận