❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI TFC: The Fertile Crescent

GAME MỚI The Snare

GAME MỚI Call of Myth

GAME MỚI Don’t Shout Together

GAME MỚI Secrets of the Heartbeat Việt Hóa

V1.2 Rodland of Pipes

V6868391 Darkness Under My Bed

BUILD 14544697 Wantless : Solace at World’s End

V0.9.6 ENTROPOLY

GAME MỚI Tipsy Woods

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT
"

Trí tưởng tượng là một điều quan trọng mà cha mẹ cần phát triển cho con ngay từ khi còn nhỏ. Ngay từ khi còn nhỏ, bố mẹ thường đọc truyện cổ tích hoặc mua cho con những món đồ chơi siêu nhân, búp bê để con tự sáng tạo nên những câu chuyện của riêng mình. Vậy với những đứa trẻ lớn hơn hay thậm chí là người lớn, chúng ta sẽ sử dụng những phương pháp nào để nuôi dưỡng và duy trì khả năng sáng tạo của mình?

Có một giải pháp rất hiệu quả đó là chơi game Minecraft, trò chơi này sẽ giúp bạn vừa có những giây phút thư giãn vui vẻ vừa rèn luyện được những kỹ năng hữu ích. Giờ hãy cùng Daominhha tìm hiểu Minecraft là như thế nào nhé!

Game Minecraft là gì?

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 1

Minecraft là một trò chơi điện tử thuộc thể loại game sandbox, 1 nhánh của thế giới mở. Markus “Notch” Persson – một lập trình viên người Thụy Điển đã khai sinh ra nó và phát hành phiên bản đầu tiên trên TIGSource vào ngày 17/5/2009. Về sau game tiếp tục được phát triển và phát hành bởi Mojang vào năm 2011. Đến năm 2014 Minecraft được Microsoft mua lại bản quyền. Hiện tại game được phát hành bởi Xbox Game Studios.

Minecraft cho phép người chơi sáng tạo và xây dựng các công trình tuyệt đẹp chỉ bằng cách sắp xếp các khối lập phương lại với nhau. Ngoài ra, game còn cho bạn nhiều hoạt động để xây dựng công trình bao gồm tìm kiếm, thu thập tài nguyên, chế tạo và chiến đấu.

Bên canh đó, Minecraft còn có nhiều chế độ chơi có sẵn, gồm chế độ sinh tồn, chế độ siêu khó, chế độ sáng tạo, chế độ phiêu lưu, chế độ khán giả, nhiều người chơi. Trò chơi còn nổi danh với các bản mod của bên thứ ba, cho phép người chơi sở hữu thêm công cụ mới, nhân vật đa dạng và nhiệm vụ cụ thể để người chơi thực hiện.

Các chế độ chơi

Chế độ sinh tồn (Survival mode)

Đây là chế độ mà người chơi phải tìm tài nguyên thiên nhiên như gỗ, đá để tạo các khối vật liệu dùng để xây dựng những công trình. Ở chế độ này, người chơi phải cố gắng duy trì thanh sức khỏe. Nếu không, bạn có thể bị đói nếu thiếu thức ăn và mất máu nếu bị quái vật tấn công, bị ngã vào dung nham, ngạt thở, chết đói hoặc bị rơi,…Người chơi Minecraft có thể tạo ra những vật phẩm bình thường bằng cách ghép tài nguyên như vũ khí, đồ mặc và các vật dụng. Người chơi trao đổi hàng hóa với dân làng như lúa mì, cà rốt, than, sắt, thịt, vàng, da thú…

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 3

Trong chế độ này người chơi chỉ được mang số lượng vật phẩm nhất định. Người chơi sẽ dùng những vũ khí có được để đánh quái vật và thu thập vũ khí mạnh hơn, hoặc những vật phẩm có giá trị trao đổi. Nếu bị quái vật đánh chết hoặc thanh sức khỏe cạn kiệt, vật phẩm mà người chơi đã có được sẽ rơi ra ngay ở nơi mà người chơi “chết”. Và bạn sẽ phải trở lại lúc bắt đầu vào game. Nếu “may mắn” thua khi đã xây được căn nhà và cái giường ngủ của mình, bạn sẽ được hồi sinh ngay tại chính cái giường đó và sẽ không cần phải cố sức xây lại nhà, tiếp tục cuộc chơi. Mục tiêu cao nhất của chế độ chơi này là đánh thắng Ender Dragon (rồng Ender) rồi sau đó là Wither. Sau khi đánh xong rồng Ender bạn sẽ được tiếp tục chơi như bình thường.

Chế độ siêu khó (Hardcore mode)

Chế độ siêu khó (hardcore) là chế độ cho người chơi trải nghiệm như Survival (sinh tồn). Nhưng như ngoài đời thật, bạn chỉ có 1 mạng. Nếu không may người chơi chết thì Game Over, thế giới của người chơi tạo ra sẽ bị xóa, cách để tiếp tục trò chơi là tạo ra thế giới khác. Nhiệm vụ vẫn là đánh Boss Ender Dragon.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 5

Chế độ này mang đến cho người chơi một trải nghiệm hồi hộp, sợ hãi như đời thật vì bất cứ thứ gì, bất cứ khi nào người chơi cũng sẽ bị đặt vào tình huống nguy hiểm và người chơi sẽ chết bất cứ lúc nào.

Chế độ sáng tạo (Creative)

Đây là nơi người chơi có tài nguyên không giới hạn để xây dựng và có khả năng bay, không bị tấn công hay chết vì bất kì nguyên nhân nào. Người chơi sẽ được thỏa sức sáng tạo trong việc xây dựng các công trình mới, tạo ra một thế giới của riêng người chơi.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 7

Một trong những điểm đặc biệt ở chế độ này đó là người chơi có thể bay lượn, không bị tấn công bởi quái vật hay bất kì ai. Hơn nữa, họ còn được cung cấp đầy đủ dũng khí, dụng cụ, vật liệu và các vật phẩm trong quá trình chơi game.

Chế độ phiêu lưu (Adventure)

Chế độ phiêu lưu đã được thêm vào Minecraft để tạo ra sự tò mò khám phá, chế độ cho phép người chơi có thể trải nghiệm sử dụng các bản đồ được tạo ra tùy chỉnh và đi phiêu lưu đến mọi ngóc ngách trong bản đồ.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 9

Minecraft là gì

Cách chơi tương tự như chế độ sinh tồn nhưng hạn chế về cách sắp xếp và phá những khối vật liệu. Điểm đặc biệt là bạn sẽ chơi ngay trên chính bản đồ do người chơi khác tạo nên. Điều này tạo nên sức hấp dẫn vô cùng cho người chơi bởi bạn sẽ chẳng đoán được điều gì đang đợi mình phía trước.

Chế độ khán giả (Spectator)

Ở chế độ này, người chơi đóng vai trò người xem, có thể bay qua khối, nhưng không thể tương tác với các khối. Thay vì người chơi chiến đấu để tồn tại hay tìm kìm vũ khí mạnh mẽ hơn, xây dựng, sáng tạo hay thực hiện nhiệm vụ thì người chơi sẽ ngắm nhìn thế giới đã được người chơi khác tạo ra thông qua những góc nhìn khác nhau. Từ đó bạn có thể chiêm ngưỡng, hoặc tham khảo thêm ý tưởng để xây dựng một thế giới của riêng mình.

Nhiều người chơi (Multiplayer)

Chế độ này cho phép người chơi có thể kết nối với các người chơi khác để cùng xây dựng các công trình trong một thế giới duy nhất.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 11

Tùy chọn (Customization)

Người chơi có thể tải những thế giới cho Minecraft do người chơi khác (bao gồm người hâm mộ, người dùng và các lập trình viên bên thứ ba tạo ra) – những thế giới này được gọi là modding. Các mod có thể tăng thêm nhiều thay đổi về lối chơi, từ các khối mới, vật phẩm mới, các khối vật liệu mới cho đến toàn bộ các cách chế tạo.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 13

Các bản mod từ những bản mod nâng cao lối chơi (chẳng hạn như bản đồ nhỏ, điểm tham chiếu và cơ chế thay đổi năng lượng) cho đến những bản mod bổ sung vào các yếu tố trò chơi từ các trò chơi điện tử và phương tiện khác; đều được cung cấp hợp pháp cho người chơi.

Các phiên bản Minecraft

Minecraft: Java Edition

Phiên bản Minecraft Java Edition/Computer Edition là phiên bản gốc của Minecraft được thiết kế bởi Mojang để người chơi trải nghiệm bằng PC chạy hệ điều hành Windows, MacOS, hay Linux. Hiện tại phiên bản mới nhất của Java Edition là 1.19

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 15

Minecraft: Legacy Console Edition

Legacy Consle Edition là phiên bản chung dành cho các thiết bị chơi game cầm tay khác nhau do 4J Studios phát hành. Bao gồm:

 • Minecraft: Xbox 360 Edition
 • Minecraft: Xbox One Edition
 • Minecraft: PlayStation 3 Edition
 • Minecraft: PlayStation 4 Edition
 • Minecraft: PlayStation Vita Edition
 • Minecraft: Wii U Edition
 • Minecraft: Nintendo Switch Edition

Phiên bản này có những tính năng mới như hệ thống chế tạo đơn giản hơn, bảng hướng dẫn trong trò chơi,… và giới hạn 16 người chơi trong cùng một Server.

Minecraft: New Nintendo Switch 3DS Edition

Phiên bản này được phát triển dành riêng cho các hệ máy New nintendo 3Ds, New nintendo 3Ds XL và New nintendo 2Ds XL. Lối chơi của phiên bản này được giữ nguyên gần như hoàn toàn so với các phiên bản được phát hành trên các hệ máy khác.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 17

Minecraft: Bedrock Edition

Phiên bản Minecraft được phát hành dành riêng cho từng nền tảng, được hỗ trợ chơi trực tuyến đa nền tảng (cross-platform multiplayer). bao gồm các phiên bản:

 •  Minecraft: Pocket Edition
 • Minecraft: Console Edition
 • Minecraft: VR Edition
 • Minecraft: Windows 10 Edition
 • Minecraft: Fire TV Edition
 • Minecraft: Fire OS Edition
 • Minecraft: Apple TV Edition
 • Minecraft: NintendoDS Edition

Minecraft: Education Edition

Đây là phiên bản Minecraft được thiết kế đặc biệt dành cho giáo dục. Phiên bản này được phát triển mới bởi Mojang và Xbox Studio, chứa các nội dung đặc biệt giúp hỗ trợ giáo viên giảng dạy cũng như việc tiếp thu kiến thức của học sinh. Nhiều nước ứng dụng phiên bản này như môn học bắt buộc. Phiên bản giúp học sinh phát huy khả năng sáng tạo, làm việc nhóm. Trong phiên bản này, chế độ PVP đã bị loại bỏ và thêm vào các items, block và mob mới, các tính năng liên quan đến lập trình, đặc biệt là áp dụng với môn Hoá học.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 19

Minecraft: Raspberry Pi Edition

Đây là phiên bản Minecraft được Mojang phát triển dành riêng cho Raspberry Pi dựa trên phiên bản Pocket Edition Alpha nhưng đã bị cắt giảm một chút cùng với bộ tính năng được sửa đổi. Phiên bản này hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau, người chơi có thể sửa đổi thế giới của mình thông qua các dòng lệnh, thậm chí là thay đổi mã nguồn của game. Phiên bản này được xem là công cụ giáo dục dành riêng cho các lập trình viên cơ bản.

Minecraft: Chinese Edition

Đây là phiên bản Minecraft dành riêng cho thị trường Trung Quốc, được phát hành bởi Mojang AB, NetEase và Microsoft Studio. Phiên bản này chứa đầy đủ các tính năng của phiên bản gốc, và được phát triển thêm để phù hợp với văn hóa người Trung Quốc.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 21

Minecraft Earth

Minecraft Earth là phiên bản được phát triển dành cho phiên bản điện thoại. Phiên bản này đã được lượt bớt một số tính năng, vật phẩm để đảm bảo được máy chủ hoạt động ổn định khi lượng người chơi đông. Phiên bản này được đầu tư tỉ mỉ phát triển từng công trình, đồ vật, thế giới được mở rộng cũng như góc nhìn người chơi được thay đổi.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 23

Minecraft Dungeons

Phiên bản Minecraft Dungeons là trò chơi phiêu lưu thế giới mở. Đây là thể loại game nhập vai chiến đấu, người chơi có thể chiến đậu, luyện nhân vật, nâng cấp kĩ năng. Game mang trong mình đồ họa bắt mắt cùng với hiệu ứng âm thanh sống động. Cốt truyện của game là là thứ cuốn hút người chơi luyện nhân vật và khám phá thế giới trong Minecraft Dung geons.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 25

Âm nhạc ấn tượng

Âm nhạc và các hiệu ứng âm thanh trong Minecraft xây dựng và thiết kế bởi Daniel “C418” Rosenfeld. Rosenfeld đã phát hành album Minecraft – Volume Alpha vào năm 2011. Nó là tập hợp các âm thanh đặc trưng nhất trong Minecraft khiến bạn cảm thấy hứng thú cũng như gợi nhớ về trò chơi. Năm 2013 Rosenfeld phát hành album chính thức thứ hai mang tên Minecraft – Volume Beta, trong đó bao gồm các bản nhạc được thêm vào trong phiên bản mới của trò chơi.

Âm nhạc trong Minecraft mang trong mình những đặc trưng trong từng thời điểm của trò chơi. Minecraft là tựa game tiếp cận với hầu hết các lứa tuổi, nên âm nhạc trong game được thiết kế rất chỉn chu, mang lại những cảm xúc rất tốt cho người chơi. Thậm chí bạn có thể xem nó là món ăn tinh thần lúc mệt mỏi.

Giải thưởng

Trong suốt hành trình phát triển 10 năm của mình thì tựa game Minecraft đã giành cho mình được khá nhiều giải thưởng vô cùng danh giá:

 • Năm 2011 đạt Giải thưởng VGX cho Game độc lập hay nhất.
 • Năm 2012 đạt Giải thưởng Video Game của Viện Hàn lâm Anh quốc – Giải Đặc biệt.
 • Năm 2015 đã giành Giải thưởng Video Game của Viện Hàn lâm Anh quốc cho Game Gia đình và Xã hội.
 • Năm 2015 và 2020 giành được  cho Trò chơi điện tử được yêu thích nhất.

Yếu tố tạo nên sự thành công cho Minecraft?

Khai Thác Và Chế Tạo Là Nền Tảng Của Minecraft

Thế giới của Minecraft chỉ xoay quanh các nhiệm vụ đơn giản là khai thác tài nguyên và chế tạo các đồ vật mới. Trong đó người chơi sẽ phải làm các nhiệm vụ như thu thập gỗ, chế tạo rìu và từ từ xây dựng kho áo giáp, vũ khí, đồ đạc, công cụ, khoáng sản quý giá và xây dựng các nơi trú ẩn trên đường đi.

Vòng lặp các nhiệm vụ khám phá, xây dựng lặp đi lặp lại tạo ra gameplay, lối chơi cực kỳ gây nghiện và chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của người chơi. Ngay cả khi không thuộc tuýp người sáng tạo, vẫn có rất nhiều điều thú vị đang chờ đón người chơi khi tham gia vào các cuộc phiêu lưu nguy hiểm trong Nether, một thế giới được ví như địa ngục nhưng chứa đầy những kho báu và những con quái vật nguy hiểm đang rình rập.

Yếu Tố Phức Tạp Đan Xen Lẫn Đơn Giản

Thế giới trong Minecraft được tạo ra từ những khối lập phương lạ mắt. Thêm vào đó game còn cung cấp gần 400 vật phẩm độc đáo cho người chơi khám phá, mở khóa và thỏa sức tưởng tượng sáng tạo thế giới riêng của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào. Đây cũng chính là điểm tạo nên sự khác biệt cho Minecraft so với các tựa game cùng thể loại khác trên thị trường.

Chơi Game Theo Cách Riêng

Điểm thú vị của Minecraft là không bao giờ khiến người chơi cảm thấy như thể họ đang chơi sai cách. Với những người không muốn xây dựng các công trình phức tạp hay các tòa nhà, … vẫn có thể tìm kiếm nhiều thử thách để hoàn thành trong các chế độ chơi khác.

Thỏa sức săn tìm kim cương, khám phá hệ thống hang động rộng lớn, xây dựng trang trại, chăn nuôi gia súc hoặc xây dựng ngôi nhà đơn giản chỉ dành cho người mới bắt đầu. Bên cạnh đó người chơi cũng có thể hợp sức cùng bạn bè hoặc người chơi khác để xây dựng các công trình, tham gia các cuộc phiêu lưu và thực hiện các thí nghiệm lập dị.

Hỗ trợ nhiều thiết bị

Minecraft hiện có sẵn 2 phiên bản: Minecraft Java và Minecraft Bedrock. Trong đó phiên bản Java hỗ trợ PC và phiên bản còn lại, Minecraft Bedrock, hỗ trợ đầy đủ các thiết bị và nền tảng như Android, iOS và console. Ngoài ra người chơi cũng có thể chạy ứng dụng khách Bedrock để chơi game trên máy tính của mình.

Hướng dẫn các cách tải Minecraft miễn phí

Hướng dẫn tải Minecraft miễn phí bằng trình duyệt Web

Cách tải game Minecraft trên trình duyệt Web điện thoại

 • Android:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link tải Minecraft PE và nhấn Download.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 27

Bước 2: Tiếp theo, sau khi tải thành công bạn bấm vào Mở.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 29

Bước 3: Sau đó, bạn chọn Cài đặt khi thông báo kế tiếp hiện lên.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 31Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 33

Hình ảnh trò chơi đang quá trình thiết lập.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 35

Bước 4: Kế đó, bạn ấn vào Sign In For Free để đăng nhập tài khoản game.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 37

Bước 5: Tiếp tục, khi giao diện mới hiện ra bạn click chọn Continue.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 39

Bước 6: Kế đến, bạn bấm vào Play Beta.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 41

Bước 7: Cuối cùng, bạn nhấn chọn Create New để tiếp tục.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 43

Và đây là thành quả sau khi hoàn thành các bước.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 45

 • Iphone:

Bước 1: Đầu tiên, để tải và cài đặt Minecraft miễn phí trên điện thoại iOS, bạn hãy vào trình duyệt Safari. Ghi địa chỉ app.ignition.fun vào để truy cập.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng tìm kiếm -> Nhập từ khóa Minecraft -> Nhấn chọn Minecraft Unknown như ở dưới hình.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 47

Bước 3: Tiếp theo, bạn bấm vào Get để lấy game. Khi đó, nếu thấy giao diện web chuyển sang Installing Minecraft là thành công.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 49

Bước 4: Kế đến, bạn sẽ thấy thông báo ignition.fun muốn cài đặt Minecraft, ấn vào Cài đặt để bắt đầu tải và cài đặt Minecraft miễn phí. Và khi bạn cài đặt xong  sẽ thấy biểu tượng game như ở dưới hình.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 51

Tuy nhiên, trước đó, bạn phải vào Cài đặt chung -> Kéo xuống dưới chọn Quản lý thiết bị -> Nhấn chọn HeNan Mobile Games.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 53

Bước 5: Sau đó, bạn bấm vào Tin cậy HeNan Mobile Games Software và click chọn Tin cậy ở bảng thông báo bên dưới. Sau đó, bạn sẽ thoát ra ngoài và bật Minecraft lên chơi là xong.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 55

Lưu ý: Lúc ban đầu khi vào game bạn sẽ nhận được yêu cầu nhập email để xóa quảng cáo trong apps, với mức phí cho mỗi tháng là 5$. Trường hợp, nếu bạn không muốn hãy bấm I’m not a patron.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 57

Bên cạnh đó, khi vào game bạn hãy chọn thay đổi nhân vật bằng biểu tượng móc quần áo dưới chân nhân vật rồi bấm Play để tạo game chơi.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 59

Khi đó, giao diện game không khác nhiều so với bản Minecraft trên Store.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 61

Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng 3 chấm ở thanh công cụ, túi đồ của bạn sẽ hiện ra. Giờ thì hãy xây những công trình của riêng mình trong chế độ này nhé.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 63

Cách tải game Minecraft trên máy tính

Bước 1: Trước tiên, bạn nhấn vào minefc.com/tai-game/ để mở trang tải Minecraft -> Tiếp theo, bạn vào mục “Tải game Full bấm vào đây”.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 65

Bước 2: Sau đó, bạn nhấn chọn phiên bản Minecraft bạn muốn -> Ấn Tải về máy. Lưu ý, bạn nên ưu tiên bạn chọn phiên bản Minecraft Windows.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 67

Bước 3: Tiếp theo, sau khi tải về, bạn tiến hành giải nén thư mục game -> Nhấn mở ứng dụng Minecraft.exe.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 69

Bước 4: Cuối cùng, ở phía dưới màn hình, bạn nhập tên người dùng vào khung Username và tick chọn ô Account -> Tiếp tục, lựa chọn phiên bản “release 1.8” và nhấn chọn Force update -> Bấm vào INSTALL để gói cài đặt của game được tự động tải về là hoàn tất.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 71

Hướng dẫn chi tiết tải Minecraft miễn phí bằng bản demo

Bước 1: Mở website Minecraft

Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link https://www.minecraft.net/  bằng trình duyệt web.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 73

Bước 2: Nhấn vào nút ☰ MENU ở góc trên bên phải trang

Tiếp theo, bạn nhấn vào nút ☰ MENU để hiện ra 1 trình đơn.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 75

Bước 3: Bấm vào TRIAL & DOWNLOAD (Tải xuống & dùng thử)

Sau đó, bạn tiến hành nhấn vào tùy chọn TRIAL & DOWNLOAD nằm gần góc dưới bên phải trình đơn. Lưu ý, Minecraft chỉ chạy trên Macbook và PC

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 77

Bước 4: Nhấp vào DOWNLOAD (Tải xuống)

Kế đó, bạn nhấn vào nút DOWNLOAD màu xanh lá này nằm bên phải trang.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 79

Bước 5: Cài đặt Minecraft

Tiếp đến, bạn nháy đúp vào tập tin thiết lập Minecraft rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình. Song song đó, trên máy tính Mac, bạn xác nhận quá trình tải xuống trước khi tiếp tục cài đặt.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 81

Bước 6: Mở Minecraft

Sau khi hoàn thành cài đặt, một ứng dụng có biểu tượng khối đất với cỏ mọc phía trên sẽ hiện ra.

Sau đó, bạn tiến hành mở ứng dụng -> Tiến hành nhập thông tin tài khoản Minecraft. Khi đó, bạn sẽ có 100 phút để chơi bản demo. Tuy nhiên, nếu không có tài khoản Minecraft, bạn hãy taọ trước khi tiếp tục.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 83

Tải bản Bedrock Edition trên Windows

Bước 1: Bạn cần chắc chắn rằng mình có bản sao của Minecraft

Bạn có thể hoàn toàn tải Minecraft Bedrock Edition miễn phí nếu như bạn có bản sao của Minecraft cổ điển.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 85

Bước 2: Mở website Mojang​​​​​​

Sau đó, bạn tiến hành truy cập vào đường link: https://account.mojang.com/login bằng trình duyệt web.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 87

Bước 3: Đăng nhập tài khoản Mojang

Để tiến hành đăng nhập vào Mojang, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email và mật khẩu Minecraft -> Bấm Log in (Đăng nhập). Khi đó, tài khoản Mojang mà bạn đã sử dụng để mua Minecraft sẽ được đăng nhập.

Lưu ý: Bạn phải chắc chắn rằng đang đăng nhập tài khoản đã được sử dụng để mua phiên bản ban đầu của Minecraft.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 89

Bước 4: Tìm phần “Minecraft for Windows 10” (Minecraft dành cho Windows 10)

Kế đó, bạn cần tìm và bấm vào phần Minecraft for Windows 10 nằm ở giữa trang.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 91

Bước 5: Nhấp vào Claim your free copy (Nhận bản sao miễn phí)

Tiếp tục, bạn nhấp vào nút “Minecraft for Windows 10” nằm bên phải tiêu đề -> Sau đó, bạn sẽ được đến trang cửa hàng Microsoft Stor

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 93

Bước 6: Nhấp vào nút Redeem (Mua lại) nằm bên phải biểu tượng Minecraft

Tiếp theo, bạn sẽ phải bấm vào nút Redeem (Mua lại) trước. Tuy nhiên, một số trường hợp sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Microsoft trước rồi mới nhập địa chỉ email và mật khẩu vào để tiếp tục.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 95

Bước 7: Chờ Minecraft tải xuống

Cuối cùng, sau khi bản Bedrock Edition của Minecraft tải xong, bạn có thể tìm chương trình trong trình đơn Start là hoàn thành rồi.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 97

Tải Bedrock Edition trên Xbox One

Bước 1: Bạn cần chắc chắn rằng mình có bản sao của Minecraft

Đầu tiên, để có thể tải phiên bản Bedrock Edition miễn phí nếu như máy chơi game Xbox One của bạn đã cài bản sao của Minecraft cổ điển.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 99

Bước 2: Chọn thẻ Store (Cửa hàng)

Tiếp theo, bạn hãy cuộn sang phải đến thẻ Store ở đầu màn hình -> Bấm nút A trên tay cầm chơi game.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 101

Bước 3: Chọn Search (Tìm kiếm) và nhấn nút A

Sau đó, bạn tiến hành ấn chọn Search (Tìm kiếm) và nhấn nút A nằm giữa màn hình Store.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 103

Bước 4: Nhập Minecraft

Kế đó, bạn cần sử dụng bàn phím trên màn hình để nhập Minecraft.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 105

Bước 5: Nhấn vào nút có hình ☰

Tiếp đến, bạn nhấn nút có hình ☰  ở phía dưới trên tay cầm chơi game Xbox One và nằm bên phải nút “Guide” (Hướng dẫn). Game Minecraft sẽ được tìm và khi đó bạn không còn có thể mua bản Minecraft Xbox One từ Store.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 107

Bước 6: Chọn Minecraft và nhấn nút A

Game sẽ hiện ra đầu kết quả tìm kiếm trên Store, khi đó bạn chỉ cần nhấn chọn Minecraft và nhấn nút A là trang Minecraft sẽ mở ra.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 109

Bước 7: Chọn Get (Nhận) và nhấn vào nút A

Tùy chọn Get nằm bên phải biểu tượng Minecraft nên điều cần làm lúc này chỉ là bạn bấm vào nút A.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 111

Bước 8: Chờ Minecraft cài đặt xong

Cuối cùng, sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể tìm trò chơi trong trình đơn My games and apps (Ứng dụng và game của tôi) là xong.

Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT 113

Lời Kết

Trên đây là cách tải Game Minecraft miễn phí mà đội ngũ Daominhha chúng tôi đã tổng hợp được. Mong rằng thông qua bài viết này các bạn hoàn toàn có thể biết cách tải Game Minecraft miễn phí dễ dàng. Nếu có gì thắc mắc bạn cũng có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn. Chúc các bạn thành công.

Bài viết "Cách tải Minecraft miễn phí trên mọi nền tảng MỚI NHẤT - Các bạn đang xem danh mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ webiste bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 game trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận