NẠP VIP tải game tốc độ cao chỉ với 1k/1game
Search
Generic filters
2

Tải Game Stellaris - PC Download Full

ẢNH GAME Stellaris

Update v3.8.3.1

Chi tiết game Stellaris

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Stellaris
"

Giới thiệu game Stellaris

Tải game Stellaris miễn phí link Google Drive | Free download Stellaris full

Stellaris 1

“Romance” (lãng mạn) là một từ có 7 chữ cái, tương tự với “conquer” (chinh phục). Stellaris là một áng thư hùng lãng mạn của điệp khúc du hành trong không gian, và mục tiêu cuối cùng của bạn không gì khác chính là chinh phục cõi vĩnh hằng của thiên hà vô tận này.

Trước khi chinh phục những hành tinh xa xăm và kết giao với những chủng tộc vũ trụ đầy bí ẩn, trước hết bạn cần phải hiểu rõ cách thức hoạt động của những hệ hành tinh mà mình sẽ đặt chân đến, bởi vì không có ai mò mẫm trong bóng đêm mà không có một ngọn đuốc trên tay mình cả. Stellaris khiến cho người chơi bận rộn ngay ở những giây phút đầu tiên, khi mà con tàu Science Ship dò tìm những hệ hành tinh xung quanh xem có những mỏ khoáng thạch hay năng lượng nào để bạn khai thác hay không, thì bạn còn phải cải thiện các cơ sở hạ tầng tại thủ phủ của mình để cân bằng việc chi tiêu tài nguyên và xây dựng lực lượng của mình. Đó chính là bạn ở giai đoạn đầu game: Bạn chỉ là một ngôi sao nhỏ bé trong số 800 hệ hành tinh của vũ trụ kỳ vĩ này.

Rồi điều gì đến cũng phải đến. Bạn gặp gỡ những chủng tộc xa lạ nằm ngoài những gì mà mình biết được qua những trang giấy. Đối với người viết – công đoàn của chủng tộc bò sát Othathi đề cao sức mạnh tri thức lẫn tiềm lực quân đội, song không ngần ngại kết giao cùng vương quốc Tezekian của chủng tộc Avian vốn yêu chuộng hòa bình và là những nhà tiến sỹ đại tài, cùng với hợp chủng quốc Avtyrran của loài Arthropoid kỳ dị nhưng lại tập những kỹ sư nhạy bén với bộ óc trí lược. Phía bên kia chiến tuyến là ba liên bang hợp nhất của loài người coi Othethi là những kẻ “cuồng tín” và chà đạp lên quan niệm rằng mọi thực thể sống trong vũ trụ đều có quyền tự do.

200 năm của người viết trong lần chơi hoàn chỉnh đầu tiên của Stellaris diễn ra như vậy, và thật điên rồ khi biết rằng vẫn còn đến 16 chủng tộc nữa đang “chơi vơi” ngoài vũ trụ mà mình chưa biết đến sự tồn tại của họ. Giờ đây, Stellaris có cảm giác trở thành một cuộc ganh đua đúng nghĩa, khi bạn nhận ra rằng mình đang bị đối thủ bỏ quá xa, họ sở hữu gấp đôi số hành tinh so với mình, họ đã trở thành một cường quốc công nghiệp và đang nhăm nhe tạo nên một cuộc chiến tranh hạt nhân. Cuộc đua trong Stellaris buộc bạn phải xác định đâu là kẻ thù, và đâu là những người mà mình có thể bắt tay (và dĩ nhiên là không đâm sau lưng mình nữa).Stellaris – Đánh Giá GameGóp phần khiến cho cuộc chơi trong Stellaris trở nên đa dạng hơn là số lượng tùy biến khủng khiếp mà bạn có thể lựa chọn và kết hợp, tạo nên những chủng tộc với đầy đủ muôn hình vạn trạng. Một số đặc điểm (trait) và chuẩn mực đạo đức (ethos) được gán cho từng chủng tộc giới hạn kiểu cai trị của chính quyền, cũng như bổ sung một vài lợi ích cho chính chủng tộc đó. Ví dụ như Materialist (theo thuyết di vật) giúp tăng 5% cho mỗi nhánh nghiên cứu (research), còn Spiritualist (theo thuyết di tâm) tăng 5% mức độ “yêu đời” của người dân trong toàn bộ lãnh thổ. Hệ thống trait thì lại phức tạp hơn nhiều khi buộc bạn phải cân bằng giữa đặc điểm mang tính tích cực lẫn tiêu cực, khiến người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi gán bất kỳ đặc điểm nào cho chủng tộc của mình.

Kiểu chính quyền (government type) ảnh hướng rất lớn đến hướng đi của toàn bộ chủng tộc của bạn và được gói gọn trong một cụm từ duy nhất. Trong số 3 hình thức chính quyền chính còn được mở rộng ra thành nhiều kiểu mới, và điểm hay ho nhất là bạn có thể chuyển đổi hình thức này sau một khoảng thời gian quyết định, qua mỗi nhiệm kỳ của từng người lãnh đạo vương quốc. Bạn cho rằng chế độ giác ngộ quân chủ (Enlightened Monarchery) đã quá lỗi thời bởi chỉ có những kẻ yếu mềm mới luôn hướng đến hòa bình? Sẽ không ai dám ho he khi chứng kiến bạn luân chuyển vương quốc của mình hướng đến con đường độc tài tiềm lực quân sự (Millitarist Dictatorship) đâu.

Stellaris cũng không thiếu các chủng tộc không tham gia trực tiếp vào “trò chơi vương quyền”, hoạt động tương tự như các Faction trong Endless Legend. Bạn có thể “nô dịch” chúng để biến chúng trở thành tay sai của mình, đuổi cổ chúng đi và lấy quê nhà của chúng làm chỗ gác chân của bạn, hay ban phát một vài công nghệ để giúp chúng tiến tới nền văn minh thế kỷ 21 và đáp lại là sự tôn thờ khó có thể hài hước hơn: “NHỮNG VỊ THẦN ĐÃ ĐÁP TRẢ NIỀM TIN CỦA CHÚNG TA” cho đến khi bạn ra lệnh thảm sát chúng vì tội phân biệt chủng tộc.

Đế chế vũ trụ của bạn còn mở rộng ra bên ngoài những dấu ấn và đặc điểm của chính chủng tộc. Không những sở hữu những mô hình phi thuyền được thiết kế rất chắc tay, Stellaris cho phép người chơi thoải mái tùy chỉnh module để gắn thêm vũ khí, giáp trụ và bộ cấp năng lượng. Để gia tăng hiệu quả trong chiến đấu, dò tìm các hệ hành tinh, nghiên cứu công nghệ và cai trị đế chế, nhân lực vẫn là điều thiết yếu và buộc bạn phải cân nhắc dùng người kỹ lưỡng (do giới hạn số lượng người được tuyển chọn) cho từng vai trò, dựa vào độ tuổi, đặc điểm riêng và dĩ nhiên là kinh nghiệm có sẵn hoặc gặt hái được trong quá trình làm việc nữa.
Các nghiên cứu khoa học (scientific research) cũng có một sự thay đổi nhỏ. Thay vì là một cây Tech Tree được định sẵn thì giờ đây người chơi có 3 nhánh: Biology, Physics và Engineering mang lại 3 phương thức nghiên cứu cho từng loại công nghệ đặc thù. Vẫn có một cây Tech Tree cho từng nhánh nhưng nó không “hiện hình” sẵn để người chơi bỏ vào hàng và tự động nghiên cứu khi tới lượt, thay vì vậy, các công nghệ hoàn toàn xuất hiện ngẫu nhiên và không theo một trình tự cụ thể nào cả. Có lúc bạn nâng cấp được mẫu vũ khí tên lửa (Missile) mới, thì bỗng dưng game lại cho bạn lựa chọn nghiên cứu trí thông minh nhân tạo, mở đường tạo nên Synthetics và bắt đầu công cuộc lặp lại lịch sử vũ trụ Mass Effect! Đó là một hệ thống khiến người chơi phải tùy cơ ứng biến và buộc người chơi phải thay đổi lối mòn phát triển, nếu xui xẻo thì bạn sẽ dậm chân tại chỗ hoặc tệ hơn nữa là “ngửi khói” kẻ địch, nếu may mắn thì những công nghệ hiếm (hoặc nguy hiểm) sẽ khiến bạn chẳng khác gì một đế chế Leviathan có thể xóa sổ thực thể sống chỉ bằng một cái vẩy tay trong vòng vài năm.

Và dĩ nhiên, một áng sử thi lãng màn đầy lời ngợi ca của vũ trụ trong Stellaris luôn sở hữu những cực điểm. Một khi bạn đã mang trong mình danh hiệu kẻ nắm giữ quyền lực tối cao (“Sovereign”) cũng là lúc mà vũ trụ Stellaris bắt đầu “nổ tung” với những sự biến động mới. Cuộc nổi dậy của AI bắt nguồn từ nghiên cứu Sentient AI khởi đầu chỉ bằng một thông điệp nho nhỏ: “Mọi sự sống đều phải bị diệt trừ”, cho đến việc giành lấy quê nhà của chính chúng, và đó mới chỉ là bước đầu trong công cuộc lật đổ những người đã tạo ra chúng. Điều tồi tệ nhất? Bạn cũng nằm trong số mục tiêu đó, bất kể thái độ của chúng ra sao.

Nguồn: vietgame.asia

Ảnh game

Stellaris 3
Stellaris 4
Stellaris 5
Stellaris 6

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Phiên bản Game đã bao gồm các DLCs sau:

 • Stellaris: First Contact Story Pack
 • Stellaris: Toxoids Species Pack
 • Stellaris: Overlord
 • Stellaris: Aquatics Species Pack
 • Stellaris: Nemesis
 • Stellaris: Necroids Species Pack
 • Stellaris: Federations
 • Stellaris: Lithoids Species Pack
 • Stellaris: Ancient Relics Story Pack
 • Stellaris: MegaCorp
 • Stellaris: Apocalypse
 • Stellaris: Utopia
 • Stellaris: Distant Stars Story Pack
 • Stellaris: Synthetic Dawn Story Pack
 • Stellaris: Leviathans Story Pack
 • Stellaris: Humanoids Species Pack
 • Stellaris: Plantoids Species Pack
 • Stellaris: Complete Soundtrack
 • Stellaris: Infinite Frontiers (eBook)
 • Stellaris: Anniversary Portraits
 • Stellaris: Galaxy Edition Upgrade Pack

Hướng dẫn cài đặt game STELLARIS

Hướng dẫn cài đặt Galaxy Edition v3.8.3.1

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén.
 3. Chạy file “setup_stellaris_3.8.3.1_(64928).exe” để cài đặt basegame.
 4. Vào thư mục DLC, cài toàn bộ các DLCs trong thư mục (Các Icon màu vàng).
 5. Play Game.

Hướng dẫn chơi Online Galactic Paragons v3.8.1

 1. Tắt trình diệt Virus.
 2. Tải tất cả các Part về và giải nén.
 3. Tải CRACK FIX ONLINE về và giải nén.
 4. Copy toàn bộ File dán đè vào thư mục chứa Game
 5. Mở Steam và Profile của mình.
 6. Chạy file “stellaris.exe” để chơi.
 7. Vào Game:
  • Tạo Host : Multiplayer -> Start a new game -> Become a server -> Chờ người khác vào rồi chơi.
  • Chơi Online: Multiplayer -> Vào server của bạn đã tạo rồi chơi.
 8. Play Game

LƯU Ý: THAM KHẢO PHẦN LƯU Ý: CỦA PHẦN QUY TRÌNH CÀI ĐẶT GAME A – Z ĐỂ BIẾT CÁCH CÀI SPACEWAR CHO STEAM NHÉ

Bài viết "Stellaris" thuộc chuyên mục Game, Game Chiến Thuật, Game Mô Phỏng - Cảm ơn AE Gamer đã ủng hộ Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thểNẠP VIP để tải link tốc độ hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc AE Gamer chơi GAME vui vẻ!

TỐI THIỂU:

  • HĐH: Windows® 7 SP1 64 Bit
  • Bộ xử lý: Intel® iCore™ i3-530 or AMD® FX-6350
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia® GeForce™ GTX 460 or AMD® ATI Radeon™ HD 5870 (1GB VRAM), or AMD® Radeon™ RX Vega 11 or Intel® HD Graphics 4600
  • DirectX: Phiên bản 9.0c
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: Direct X 9.0c- compatible sound card
  • Ghi chú thêm: Controller support: 3-button mouse, keyboard and speakers. Special multiplayer requirements: Internet Connection

KHUYẾN NGHỊ:

  • HĐH: Windows® 10 Home 64 Bit
  • Bộ xử lý: Intel® iCore™ i5-3570K or AMD® Ryzen™ 5 2400G
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia® GeForce™ GTX 560 Ti (1GB VRAM) or AMD® Radeon™ R7 370 (2 GB VRAM)
  • DirectX: Phiên bản 12
  • Kết nối: Cáp mạng Internet
  • Lưu trữ: 10 GB chỗ trống khả dụng
  • Card âm thanh: DirectX 9.0c-compatible sound card
  • Ghi chú thêm: Controller support: 3-button mouse, keyboard and speakers. Special multiplayer requirements: Internet Connection
Link tải game Stellaris

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Link tải MODs STELLARIS

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Đánh giá game Stellaris (3 đánh giá)

98 ProVip
Cốt Truyện
100 điểm
Gameplay
100 điểm
Đồ Họa
93 điểm
Âm Thanh
100 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
97 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

7 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận
XichLun4
Admin
XichLun4
22 ngày trước

BẠN NÀO LỖI HAY GẶP VẤN ĐỀ VỀ GAME THÌ CÁC BẠN CÓ THỂ VÀO 2 NỀN TẢNG SAU ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ NHÉ:
– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/558374361208287
– Discord: https://discord.gg/e5TyfP6kr4

drzom
drzom
1 năm trước

up việt hóa đc ko ad

XichLun4
Admin
XichLun4
8 tháng trước
Trả lời đến  drzom

Game không có VH nhe bạn

thiên kim
thiên kim
1 năm trước

Không có link tải @@

Mama
Admin
Mama
1 năm trước
Trả lời đến  thiên kim

Đã cập nhật bản mới nhất rồi bạn nhé

Bảo Long
Bảo Long
1 năm trước

ad oi game chua duoc cap nhat

Mama
Admin
Mama
1 năm trước
Trả lời đến  Bảo Long

Đã cập nhật bản mới nhất rồi bạn nhé