NẠP VIP tải game tốc độ cao chỉ với 1k/1game
4

Nhóm Facebook Daominhha cũ đã bị report ae truy cập vào link mới để tham gia nhóm Daominhha - Hỗ trợ cài đặt game => https://www.facebook.com/groups/2824840684339999

GAME MỚI Racing the Gods – Beyond Horizons

GAME MỚI Midnight Heist

GAME MỚI The Exit 8

GAME MỚI Noctuary

GAME MỚI Cross Blitz

GAME MỚI Chaperone

GAME MỚI REAVER

GAME MỚI Drive Up

GAME MỚI BIKEOUT

GAME MỚI Ten Trials of Babel: The Doppelganger Maze

ẢNH GAME Stardew Valley

UPDATE v1.5.6 Hotfix 3 + OnLine
Stardew Valley 1

Chi tiết game Stardew Valley

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Stardew Valley
"

Giới thiệu game Stardew Valley

Tải game Stardew Valley Việt Hóa miễn phí link Google Drive | Free download Stardew Valley Việt Hóa full

Stardew Valley 3

Game độc lập (Indie game) nổi lên từ nhiều năm trở lại đây với những thế mạnh về mặt ý tưởng, lối chơi mang đến những trải nghiệm có một không hai – điều mà một số tựa game “khủng” hiện nay tỏ ra yếu thế khi mà các nhà phát triển lớn chỉ chú trọng đến việc nâng cao đồ họa tới mức tối đa mà đánh mất đi bản sắc mà một tựa game cần có: Yếu tố giải trí.

Điển hình trong những game indie được ra mắt trong năm 2016 này, có thể kể đến Stardew Valley – một tựa game lấy cảm hứng từ Harvest Moon đến từ nhà phát triển độc lập một thành viên Eric Barone. Không quảng cáo ầm ĩ, không cốt truyện phức tạp, không đồ họa hoành tráng, Stardew Valley vẫn có một sức hút mãnh liệt khiến người chơi quên ăn, quên ngủ, đắm chìm vào thế giới của game để rồi khi dứt ra vẫn còn cảm giác luyến tiếc.

Bạn được thừa hưởng một mảnh đất rộng lớn ở Pelican Town nằm trong Stardew Valley để trồng trọt, chăn nuôi. Vì quá chán nản với công việc ở thành phố, bạn quyết định từ bỏ nơi đang sống và “về quê cày ruộng”. Cuộc sống ở quê có vui hơn ở thành thị? Quyết định ban đầu của bạn khi từ bỏ công việc ở thành phố là đúng hay sai? Câu trả lời nằm ở bạn.

Bắt đầu game với ngày đầu tiên của tháng thứ nhất, bạn tỉnh dậy trong căn nhà nhỏ và cũ kỹ với một chút “vốn” khởi nghiệp: 15 hạt giống củ cải. Còn chần chừ gì nữa? Bắt tay vào công việc thôi! Khu vườn của bạn lúc này là một đống hỗn độn với cỏ mọc um tùm, cây cối ngổn ngang cùng những hòn đá chất đống bừa bộn. Lúc này, bạn phải chặt cây, nhổ cỏ, đập đá, cuốc đất để tạo chỗ trống mà gieo mầm. Sau khi hạt giống được gieo xuống đất, việc tiếp theo của bạn là tưới nước mỗi ngày đợi chúng nảy mầm để có sản phẩm thu hoạch. Tới đây, hẳn bạn sẽ nghĩ rằng suốt game chỉ có những công việc lập đi lập lại nhàm chán: Ngủ dậy, kiểm tra thời tiết, cuốc đất, đốn củi, tưới cây, gieo mầm, thu hoạch. Bạn đừng lo, còn vô số công việc ngoài kia đang đợi bạn giải quyết.

Trong bất kỳ một tựa game mô phỏng (Simulation) nào, tiền là đơn vị quan trọng để bạn có thể nâng cấp nhà ở, mua sắm vật dụng làm cho các công việc trong game trở dễ dàng và hiệu quả hơn. Vậy làm sao để kiếm tiền? Rất may rằng, việc mua bán ở Pelican Town tương đối ‘sung túc” khi mà hầu hết mọi sản phẩm từ nhiều công việc khác nhau đều có thể “hái” ra tiền. Bạn có thể trồng trọt, bán những sản phẩm của mình hoặc câu cá. Bạn chê câu cá chán và tốn thời gian? Bạn có thể đi vòng quanh và lụơm hoa quả dại. Bạn cho rằng việc lụơm hoa quả dại như vậy không thử thách? Bạn có thể đi xuống các hầm mỏ sâu dưới lồng đất để đào mỏ, tiêu diệt quái vật và nhặt đồ ve chai…. Tóm lại, có vô vàn cách để bạn xây dựng cuộc sống ở Stardew Valley mà bạn có quyền lựa chọn phương pháp nào là tốt nhất và hiệu quả nhất, hoặc kết hợp mọi hoạt động với nhau để trò chơi trở nên thú vị.

Một năm ở Stardew Valley được chia làm 4 mùa với 28 ngày cho mỗi mùa. Ở các mùa khác nhau, điều kiện khí hậu và thời tiết cũng sẽ khác nhau. Vì thế, môi trường sẽ bị ảnh hưởng dẫn đến sản phẩm thu hoạch ở mỗi mùa cũng thay đổi. Ví dụ: Trong mùa hè có thể trồng các loại quả và trái với giá trị bán ra cao. Tuy nhiên, đến mùa đông thì việc trồng trọt trở nên khó khăn, lúc này nguồn thu chính của bạn có thể đến từ việc câu cá.

Một điểm thú vị nữa là ở mỗi mùa sẽ có hai lễ hội được tổ chức với nội dung khác nhau. Tại các lễ hội, những vật phẩm đặc biệt cũng sẽ được bày bán, người chơi nên để dành một ít tiền để có thể mua đồ vào các dịp đặc biệt này.

Đừng nghĩ cuộc sống ở nông thôn chỉ tóm gọn vào câu “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, bởi ngoài việc làm lụng vất vả để kiếm sống thì việc mở rộng quan hệ, làm quen với mọi người cũng rất cần thiết. Trong quá trình chơi, bạn sẽ tương tác, kết bạn với khoảng 30 người dân sống tại Pelican Town với những sở thích, tính cách khác nhau. Dựa vào đó, nếu bạn tặng quà hợp lý, mức độ thân thiết của bạn và các nhân vật sẽ tăng lên, từ đó các nhân vật sẽ đối xử với bạn khác hơn, nói nhiều chuyện với bạn hơn và còn tặng quà cho bạn nữa.

Thậm chí, đến một mức độ thân thiết nào đó, bạn có thể… cưới luôn nhân vật ấy, miễn là anh ta (cô ta) còn độc thân và dĩ nhiên bạn có thể kết hôn đồng giới nếu bạn thích. Việc tìm từng nhân vật trong Stardew Valley cũng tương đối khó khăn, bởi vì một nhân vật không đứng một chỗ mà đợi bạn tới bắt chuyện, họ cũng có cuộc sống của họ, có thời khóa biểu riêng và công việc riêng. Vì vậy, để kiếm được một nhân vật khi cần thiết, không cách nào khác là bạn phải nắm bắt thời khóa biểu cũng như thói quen của họ, Đôi khi, bạn sẽ có cảm giác như đang sống và tương tác với người thật trong Stardew Valley, chứ không chỉ đơn giản là những NPC (nhân vật do máy điều khiển) vô hồn.

Thời lượng của Stardew Valley có thể xem như là vô hạn, bạn có quyền lựa chọn làm tiếp nhiệm vụ cốt truyện chính hay gác mọi thứ sang một bên và tiếp tục làm việc, gầy dựng cơ ngơi. Sẽ không có bất kỳ giới hạn về thời gian nào cho bạn.

Chế tạo (craft) là phần luôn được yêu thích nhất ở mọi tựa game, và Stardew Valley cũng không phải ngoại lệ. Mỗi khi nhân vật lên cấp (level), bạn sẽ được mở khóa vài món đồ có thể chế tạo và số lượng công thức cũng rất đa dạng. Tuy yêu cầu để chế tạo vật phẩm là khá cao, nhưng sau mỗi lần chế tạo thành công, cuộc sống của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều, hiệu quả công việc cũng tăng đáng kể. Ngoài việc chế tạo vật dụng hỗ trợ lao động, bạn còn có thể chế đồ dùng nội thất như giấy gián tường, sàn gỗ, bàn, ghế… để trang trí cho căn nhà trở nên lộng lẫy hơn.

Giống như các game nhập vai khác, ở Stardew Valley, cày cuốc là chuyện khó tránh. Tuy nhiên, với hệ thống nâng cấp đồ sộ và cực kỳ hữu dụng, việc bỏ công sức cày cuốc để có sẽ khiến bạn cảm thấy xứng đáng.

Thật khó để hình dung, làm sao một người có làm hết mọi vai trò để tạo ra tựa game Stardew Valley này, từ việc thiết kế đồ họa, lập trình, xây dựng lối chơi và thậm chí kể cả phần âm thanh cũng do chính Eric Barone soạn. Tuy những hình ảnh của Stardew Valley chỉ là các khối Pixel đơn giản nhưng vẫn tạo được cái hồn cho tựa game.

Stardew Valley cung cấp cho bạn quá nhiều thứ để làm, quá nhiều mục tiêu để để đạt, đôi lúc sẽ khiến bạn cảm thấy khó mà quyết định việc gì làm trước, việc gì làm sau. Có những lúc, người chơi sẽ muốn chơi lại từ đầu vì những lựa chọn sai lầm. Tuy nhiên, chính vì không có giới hạn về mặt thời gian để chơi hết game, bạn có thể từ từ sửa sai và bắt kịp tiến độ của trò chơi.

Nguồn: vietgame.asia

17/03/2022 Update phiên bản Stardew Valley v1.5.6 Việt Hóa + 40 mods

Stardew Valley v1.5.6 Việt Hóa + 40 mods do chính Châu Lê (Admin WEB daominhha.com và GROUP https://www.facebook.com/groups/558374361208287 ) thực hiện và kiểm tra do thấy ACE trong GROUP yêu cầu nhiều. Mods Bao gồm:

 • Mở thêm map
 • Thêm động vật
 • Hệ sinh thái
 • Cheats
 • Lời thoại
 • Và những cái mặc định giúp nâng trải nghiệm game lên.

Bản dịch 1.5.4 được K làm tiếp và hoàn thiện dựa trên bản dịch version 1.4 của Luxanna Crownguard. Mod hỗ trợ cho SMAPI và Content Patcher bởi K.

Link mods VH trong WEB Nexus https://www.nexusmods.com/stardewvalley/mods/8409

 • Sau khi tải về chơi ae có thể bấm “P” để mở khung cheats và “I” để crack cheats lấy vật phẩm, bấm “F1” vào đồ vật hoặc NPC để mở bảng xem tương tác thông tin ( vd xem món yêu thích-ghét của NPC đó để biết mà tặng quà, vài thông tin riêng về NPC đó, có thể xem luôn cả vật phẩm và động vật nơi xuất hiện,cách bắt, thời gian, địa điểm ..vv )
 • Do bản game mình làm bật cheats để test game mà quên tắt ae sau khi tải về có thể tắt thủ công giúp mình để trải nghiệm toàn vẹn hơn nha ! 

Ảnh game

Stardew Valley 5
Stardew Valley 6
Stardew Valley 7
Stardew Valley 8

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GAME Stardew Valley

Hướng dẫn cài đặt v1.5.6 VH + 40 mods

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải Game về và giải nén
 3. Chạy game bằng File “StardewModdingAPI.exe”
 4. Play Game

Chi tiết về bản việt hóa các bạn có thể xem tại: click here

Hướng dẫn cài đặt v1.5.6 Hotfix 3 + OnLine

 1. Tắt trình diệt Virus
 2. Tải Game về và giải nén.
 3. Tải Radmin về https://www.radmin-vpn.com/
 4. Vào chung phòng với bạn bè.
 5. Chạy File “Stardew Valley.exe” để chơi.
 6. Vào game:
  • Tạo Host: Co-op -> Create a game  -> Create a new farm  -> Chờ bạn bè vào rồi chơi.
  • Chơi Co.op: Co-op -> Enter the LAN game -> nhập IP của Host và bấm OK.
 7. Play Game.
Code điểm thưởng sẽ được xuất hiện sau 5 giây . Mọi người chờ xíu nhé !

YouTube video
TỐI THIỂU:
  • HĐH: Windows Vista or greater
  • Bộ xử lý: 2 Ghz
  • Bộ nhớ: 2 GB RAM
  • Đồ họa: 256 mb video memory, shader model 3.0+
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 500 MB chỗ trống khả dụng

Link tải game Stardew Valley

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

Stardew Valley v1.5.6 VH + 40 mods
27/09/2023
STARDEW VALLEY - v1.5.6 Hotfix 3 + OnLine
30/10/2023

Đánh giá game Stardew Valley (172 đánh giá)

92 ProVip
Cốt Truyện
93 điểm
Gameplay
93 điểm
Đồ Họa
91 điểm
Âm Thanh
92 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
92 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.