Tải TDTC game bài tặng 88k miễn phí nạp rút
Search
Generic filters
2

Tải Game Skullgirls 2nd Encore - PC Download Full

ẢNH GAME Skullgirls 2nd Encore

Update v3.3.8 + OnLine

Chi tiết game Skullgirls 2nd Encore

 • Kích thước RAM: 2GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
 • Seri game: Skullgirls 2nd Encore
"

Giới thiệu Game SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE

Tải game SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE full

Skullgirls 2nd Encore 1

Skullgirls 2nd Encore sẽ giới thiệu chiến binh mới Annie of the Stars vào danh sách của mình vào tháng 3 này, nhà phát triển Hidden Variable đã xác nhận và ba nhân vật DLC bổ sung sẽ theo sau.

Khi DLC của Annie ra mắt vào tháng 3, nó sẽ ở dạng bản phát hành truy cập sớm trên Steam, mà hãng phim sẽ tiếp tục cân bằng cho đến khi hài lòng, nhân vật đã sẵn sàng ra rạp. Phiên bản truy cập sớm này sẽ bao gồm Annie (người ban đầu được thiết kế cho Skullgirls Mobile), cũng như sân khấu của cô ấy, Sound Stage 17. Bản phát hành DLC đầy đủ và cuối cùng – hiện đang được dự đoán sẽ có mặt trên Steam và PlayStation vào tháng 5 – cũng sẽ có Chế độ câu chuyện của cô ấy.

Hidden Variable nói rằng “do có những phức tạp về mặt Kỹ thuật và độc đáo” nên Annie sẽ không có sẵn ngay lập tức trên hệ máy Switch. Tuy nhiên, họ sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết khi có có thêm thông tin mới trong thời gian tới.

Skullgirls 2nd Encore 3

Như đã xác nhận trong một bài đăng mới của nhà phát triển trên Steam, sự xuất hiện của Annie sẽ không đánh dấu sự kết thúc của kế hoạch DLC của Skullgirls 2nd Encore. Hidden Variable cũng đã tiết lộ rằng ba nhân vật bổ sung (tất cả vẫn được che giấu trong bí mật) đang được thực hiện và tất cả những nhân vật này sẽ có sẵn như một phần của Season 1 Pass mới được công bố của trò chơi.

Có giá $ 34,99 USD (khoảng £ 25), điều này tối thiểu sẽ cấp quyền truy cập cho tất cả bốn nhân vật mới – mỗi nhân vật có sân khấu, âm nhạc, bảng màu và chế độ câu chuyện đầy đủ của riêng họ – cũng như Gói Pallette độc ​​quyền, một kỹ thuật số nhạc nền cho các nhân vật mới, cùng với phiên bản cập nhật của Skullgirls Digital Art Compendium. “Tùy thuộc vào việc Annie DLC và Season Pass hoạt động tốt như thế nào”, Hidden Variable cho biết, “chúng tôi hy vọng sẽ thêm nhiều thứ MIỄN PHÍ hơn nữa vào danh sách Season Pass, lên đến và bao gồm một Nhân vật hoàn toàn mới của FIFTH!”.

Skullgirls 2nd Encore 5

Sự xuất hiện quyền truy cập sớm của Annie sẽ đi kèm với bản cập nhật miễn phí có sửa lỗi, thay đổi chất lượng cuộc sống và điều chỉnh số dư – và đợt giảm giá trong ngày ra mắt sẽ mang đến trò chơi cơ bản mới có giá của Skullgirls 2nd Encore (sẽ được đóng gói lại để bao gồm tất cả các DLC đã có từ trước ) giảm từ $ 24,99 USD xuống còn $ 9,99. Cũng sẽ có một khoản giảm giá đối với Thẻ mùa 1, có giá 29,99 đô la.

Có một núi thông tin bổ sung tuyệt đối trên bài đăng mới nhất của Hidden Variable, điều này sẽ giúp bạn trả lời bất kỳ câu hỏi kéo dài nào khác mà người hâm mộ có thể có.

Bài viết "Skullgirls 2nd Encore" thuộc chuyên mục Game Đối Kháng, Game, Game Hành Động - Cảm ơn bạn đã theo dõi Daominhha.com trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể ỦNG HỘ chúng tôi bằng cách NẠP VIP hoặc DONATE hoặc LIÊN HỆ QUẢNG CÁO. Chúc bạn chơi GAME vui vẻ!

MINIMUM:

  • OS: Windows 7
  • Processor: Dual-core CPU
  • Memory: 2 GB RAM
  • Graphics: Intel HD3000
  • DirectX: Version 9.0c
  • Network: Broadband Internet connection
  • Storage: 15 GB available space

LINK TẢI GAME SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE FULL

MUA "1 GAME" CHỈ VỚI "1K" hoặc "10 ĐIỂM THƯỞNG" ( KHÔNG GIỚI HẠN SỐ PART )

SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE v3.3.8
24/11/2021
SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE v3.3.8
24/11/2021

Update game SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE

SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE Active Fix
24/11/2021
SKULLGIRLS 2ND ENCORE ANNIE Active Fix
24/11/2021

Đánh giá game Skullgirls 2nd Encore (23 đánh giá)

85 Hay Đấy
Cốt Truyện
84 điểm
Gameplay
85 điểm
Đồ Họa
86 điểm
Âm Thanh
85 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
85 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.

BÌNH LUẬN

0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận