❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
8

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Withering Way

GAME MỚI Ardency: Heart of the Rebellion

V6671170 Bouncing Traveler

GAME MỚI TFC: The Fertile Crescent

V4861311 Tower of God

GAME MỚI Eternal

GAME MỚI The Last Tiger

GAME SẮP RA MẮT Still Wakes the Deep

GAME MỚI THE DARK FOREST

BUILD 11614846 To the Moon

Tải phần mềm Rhinoceros - miễn phí mới nhất

Rhinoceros

Chi tiết phần mềm Rhinoceros

 • Tên: Rhinoceros
 • Ngày update: 21-06-2023
 • Thể loại: Thiết kế đồ họa, Vẽ 3D, Xử lý ảnh
 • Seri phần mềm: Rhino
 • Tác giả: KEY DIX
"

Nếu bạn là một designer chuyên thiết kế hình ảnh 3D thì không thể bỏ qua phần mềm Rhinoceros. Rhinoceros là phần mềm thế nào mà lại thu hút đông đảo người dùng đến vậy? Hãy cùng daominhha.com tìm hiểu nhé.

Rhinoceros là gì ?

Tải phần mềm Rhinoceros miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download Rhinoceros full

Rhinoceros 1

Rhino (tên đầy đủ: Rhinoceros hay Rhino3D) là một công cụ vẽ mô hình 3D. Với nhiều tính năng nhưng cực kỳ mạnh mẽ với yêu cầu cấu hình phần cứng không cao. Đừng loại bỏ nó, bởi vì nó chứa tất cả các hàm mô hình hóa NURBS ( Không đồng nhất B-Spline ). Vì thực tế, nhiều người dùng thường sử dụng nó để thực hiện mô hình hóa, sau đó xuất các mô hình có độ chính xác cao cho các phần mềm 3D khác để sử dụng.

Rhino hỗ trợ xuất ra OBJ, DXF, IGES, STL, 3DM và các định dạng khác nhau áp dụng cho hầu hết mọi phần mềm 3D. Đặc biệt, nó có tác dụng đáng kể để tăng năng suất mô hình của toàn bộ nhóm làm việc 3D. Do đó, đối với các nhà thiết kế đang sử dụng 3ds MAX, AutoCAD, Maya, Softimage , Houdini , LightWave hoặc các công cụ thiết kế 3D khác, trong hầu hết các trường hợp, Rhino là công cụ bạn phải học để sử dụng.

Sử dụng phần mềm Rhinoceros

Rhino 3D sử dụng mô hình hóa bằng kỹ thuật đường cong (NURBS). Với kỹ thuật này, bạn làm việc với các đường cong khi lập mô hình thay vì liên kết các đa giác. Do đó, bạn tạo bề mặt ba chiều của mình bằng cách thao tác các đường cong. Kiểu mô hình này sử dụng lưới thích ứng, cho phép bạn tối ưu hóa số lượng khuôn mặt tạo thành bề mặt của đối tượng. Kỹ thuật mô hình này là chính xác nhất có. Để tìm hiểu thêm, bạn có thể tham khảo trang của chúng tôi về mô hình 3D .

Định dạng 3D

Định dạng file Rhino 3D sử dụng phần mở rộng (.3DM). Bạn có thể xuất mô hình Rhino 3D của mình thành nhiều định dạng được chấp nhận trên trang web Sculpteo (chèn liên kết vào menu Tài nguyên và danh sách các định dạng có thể chấp nhận). Khi hoàn thành mô hình hóa của bạn, sau đó bạn có thể xuất tệp thành các định dạng như 3DS ​​(3D studio), DXF (AutoCAD), SKP (Sketchup) và IGES. Trước khi làm như vậy, hãy chắc chắn rằng định dạng mục tiêu của bạn hỗ trợ màu sắc và kết cấu.

Tính năng chính của Rhinoceros

Rhinoceros 3D không ngừng cải tiến và phát triển theo từng năm đem đến nhiều tính năng ưu việt thông minh cho người dùng. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của Rhinoceros 3D.

1. Độ chính xác 

Rhinoceros 3D được người dùng đánh giá cao với tính năng đảm bảo độ chính xác cao từ phân tích, thiết kế, nguyên mẫu, sản xuất,… thì độ chính xác đến từng chi tiết, kích thước, độ dài, độ cao đem lại cảm giác tin tưởng từ người dùng.

Rhinoceros 3

2. Khả năng tương thích 

Đây là tính năng giúp tương thích, kết nối với các phần mềm khác, phác họa, CAM, kỹ thuật, phân tích, kết xuất đồ họa, hoạt hình, và minh họa. Việc kết nối linh hoạt tạo ra độ hiệu quả cao trong công việc.

3. Khả năng truy cập 

Với Rhinoceros 3D, bạn có thể truy cập một cách trực diện qua phần mềm mà không cần phải qua bất cứ phần mềm hay công cụ nào tạo nên độ tập trung cao mà không bị gián đoạn bởi các yếu tố ảnh hưởng từ các công cụ khác.

4. Không bị cấm 

Với mô hình 3D, bạn tự tin sử dụng phần mềm mà không bị cấm bởi phiên bản nào hết, nó không giới hạn chỉ những sản phẩm bạn có thể nhìn thấy mà còn có khả năng xem được nhiều hơn thế nữa cao gấp nhiều lần. Nó có thể sáng tạo nhiều hình dạng theo tưởng tượng của người dùng.

5. Các tính năng khác 

Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng đọc và chỉnh sửa những tập tin phức tạp, sử dụng trên nhiều thiết bị mà không lo rắc rối, và giá cả phải chăng, bản quyền chính hãng hỗ trợ người dùng giải đáp mọi vướng mắc trong thiết kế của mình.

Rhinoceros 5

Danh sách các nhóm công cụ hiệu chỉnh mô hình trên 3D Rhino:

 • Công cụ chung: xóa, xóa các bản sao, nối, ghép, cắt, bỏ cắt, mở rộng, bo tròn, chamfer, thuộc tính đối tượng, lịch sử.

 • Công cụ chuyển đổi: cắt, sao chép, dán, di chuyển, xoay, nhân bản, tỉ lệ, căng, sắp xếp, mảng, xoắn, uốn cong, tạo côn, shear, offset, định hướng, bo dọc theo đường cong, kéo, chiếu, boxedit, smash, squish.

 • Các điểm và đường cong: điểm kiểm soát, chỉnh sửa điểm, đường dẫn, làm mịn, công bằng, thay đổi độ, thêm/gỡ bỏ các nút, thêm khung, xây dựng lại, refit, khớp, đơn giản hóa, thay đổi trọng lượng, làm định kỳ, điều chỉnh cuối phình, điều chỉnh đường may, định hướng Cạnh, chuyển đổi sang cung, đường thẳng hoặc các đoạn thẳng.

 • Các bề mặt: các điểm kiểm soát, đường kiểm soát, độ thay đổi, thêm/gỡ bỏ các nút, khớp, mở rộng, hợp nhất, nối, untrim, chia bề mặt bằng isoparm, xây dựng lại, co lại, tạo khoảng trống, Boolean (union, difference, intersection) Mảng dọc theo đường cong trên bề mặt.

 • Solids: cạnh mép, xuất từ bề mặt c, tạo vỏ, Booleans (union, difference, intersection).

 • Lưới:  phá vỡ liên kết, nối, hàn, thống nhất, áp dụng cho bề mặt, giảm đa giác.

Rhinoceros 7

Yêu cầu cấu hình cài đặt phần mềm Rhinoceros

Để cài đặt thành công Rhinoceros 3D về máy, người dùng cần lưu ý về các yêu cầu đối với cấu hình cài đặt:

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 hoặc Windows 10
 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 8GB RAM.
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 600MB dung lượng trống.
 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 trở lên.
 • Card đồ họa tương thích OpenGL 4.1.

Hướng dẫn Cài đặt & Active Rhinoceros Full

Hướng dẫn cài đặt Rhinoceros

 • Sau khi tải về bạn vào phần mềm, nháy chuột phải vào Rhinoceros rồi chọn “Run as administrator
 • Sau đó nó sẽ hiện lên như dưới hình, bạn chọn “I have read and agree to the terms and conditions and privacy policy” và chọn “Install now

Đây là phiên bản đã active sẵn nên chỉ cần tải về giải nén và sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về 3D Rhino được daominhha.com tổng hợp nhằm mang đến những kiến thức về phần mềm thiết kế 3D tới các bạn độc giả.

Bài viết "Rhinoceros - Bạn đọc đang xem chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Bạn đọc có thể donate ủng hộ web bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Bạn đọc 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải phần mềm Rhinoceros

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận