❤️DONATE tải tốc độ cao chỉ 1.000 donate/1game
7

Hiện chúng mình chỉ có 2 website DIXGAMES.COM ❤️ DAOMINHHA.NET Không liên quan đến bất kỳ website nào khác

GAME MỚI Dig or Die

GAME MỚI Elegy of fate

GAME MỚI Joyride : Lowpoly World

GAME MỚI Serum

BUILD 13418687 CounterAttack: Uprising

GAME MỚI Exploración: Casa Barroso

V1.3 FAR: Lone Sails

BUILD 12926217 CosmoDreamer

BUILD 14402566 Dünnes Eis – Das Spiel zum Song

BUILD 14324228 The Void Rains Upon Her Heart

Tải phần mềm reWASD - miễn phí mới nhất

reWASD

Chi tiết phần mềm reWASD

  • Tên: reWASD
  • Ngày update: 05-04-2024
  • Thể loại: Hỗ trợ chơi game
  • Tác giả: DIXGAMES
"

reWASD – Trình sửa đổi gamepad thực sự mạnh mẽ cho phép bạn thay đổi lại bộ điều khiển sang bàn phím và chuột, gán lại bằng các phím Xbox Elite và biến cần điều khiển thông thường của bạn thành bộ điều khiển Turbo & Macro

reWASD là gì ?

Tải phần mềm reWASD miễn phí link Google Drive tốc độ cao | Free download reWASD full

reWASD là một trình sửa đổi cho phép bạn thay đổi bộ điều khiển Xbox One, Elite và Xbox360 để phù hợp với bàn phím và chuột. Vấn đề chính của nó là về các phím Xbox Elite: reWASD mới cho phép làm việc với chúng dưới dạng các nút riêng biệt. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép các sơ đồ điều khiển Xbox tới bàn phím, nút chuột, điều hướng và con lăn; và làm cho bộ điều khiển Xbox hoạt động trở lại.

reWASD 1

reWASD bao gồm một số cài đặt plugin để điều chỉnh Ghi, kích hoạt; thay đổi vào các khu vực kiểm soát tương thích và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể tạo cấu hình lên tới 4 cấu hình Shift: cùng số lượng ánh xạ như trong cấu hình chính nhưng được trình chỉnh sửa bật.

Chọn remap xbox one, dualshock hoặc bộ điều khiển nintendo

Cảm nhận sức mạnh. Sắp xếp lại bộ điều khiển Xbox từ nút này sang nút kích hoạt, từ bàn phím đến cần điều khiển, từ gamepad đến bàn phím theo ý muốn của bạn. Bạn muốn sử dụng Switch Pro hoặc DualShock trên PC? Điều đó cũng dễ dàng với reWASD.

reWASD cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các bộ điều khiển Xbox, DualShock và Nintendo của bạn.

Kết hợp nhiều cài đặt khác nhau, bạn có thể gán một số nút gamepad cho bàn phím, di chuyển chuột để tìm chỉ đường và nhấp để kích hoạt sang trái hoặc phải.

Bạn có thêm ý tưởng về cách sắp xếp lại bộ điều khiển Xbox One hoặc thay đổi cách hoạt động của DualShock không? Biến chúng thành hồ sơ hoàn hảo của bạn!

Giải pháp mạnh mẽ của xbox elite

Bạn không có đủ tự do với ứng dụng Phụ kiện Xbox gốc khi sử dụng Xbox Elite trên PC? Đây là lúc bạn nên ánh xạ lại bộ điều khiển Xbox của mình bằng reWASD. Trình ánh xạ gamepad của chúng tôi không chỉ hoán đổi các phím và nút mà còn có thể ánh xạ các mái chèo Xbox Elite vào bàn phím.

Bốn mái chèo Xbox Elite giúp bạn kiểm soát nhiều hơn khi chơi. Với reWASD, bạn có thể chỉ định bất kỳ hành động nào cho chúng và tận dụng bộ điều khiển Elite ngay cả trong các trò chơi không có hỗ trợ Xbox gốc.

reWASD 3

Thử bản đồ trò chơi để biến bộ điều khiển của bạn thực sự mạnh mẽ

reWASD được thiết kế để ánh xạ lại các bộ điều khiển như Xbox One và các bộ điều khiển khác. Chúng tôi đã thiết kế ứng dụng này có lưu ý đến bộ điều khiển Xbox Elite Wireless, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người sử dụng Xbox Elite trên PC muốn tối đa hóa các mái chèo của nó.

Đối với người dùng sử dụng Dualshock 4 hoặc DualSense trên PC thì còn một điều thú vị khác. reWASD cho phép bạn phân vùng bàn di chuột thành các vùng và gán tối đa bốn ánh xạ khác nhau cho nó. Ngoài ra, hỗ trợ bộ điều khiển Nintendo Switch Pro đã được giới thiệu trong reWASD 4.0, cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng của reWASD với gamepad này.

Hướng dẫn cài đặt reWASD

  • Tắt toàn bộ diệt virus
  • Tải toàn bộ file về máy và  giải nén.
  • Chạy file “reWASD700-8447.exe” và cài vào máy.
  • Sau khi cài đặt xong tắt ra màn hình chính và không khởi động phần mềm.(Tắt toàn bộ ứng dụng reWASD trong phần Task Manager)
  • Copy file “reWASDCommon.dll” trong folder “Crack” vào folder reWASD bạn vừa cài và reset máy.
  • Sau khi reset máy chạy file “reWASD.exe” ngoài desktop là xong.

Hướng dẫn Configure reWASD for a keyboard and mouse/ controller

Ae có thể lên youtube để xem chi tiết hơn : https://www.youtube.com/@reWASD

YouTube video

Bài viết "reWASD - Bạn đang coi chuyên mục mới nhất tại website Daominhha.net & Dixgames.com trong suốt thời gian qua. Các AE có thể donate ủng hộ Dixgames bằng cáchNẠP VIP để tải link tốc độ chỉ với 1000 donate / 1 link trong thời hạn 3 tháng. Chúc Các AE 1 ngày vui vẻ! Nếu cần hỗ trợ gì các bạn có thể truy cập nhóm của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất hoặc comment bên dưới bài viết chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn .

Link tải game reWASD

reWASD v7.0 (ID: 0399843161)
04/04/2024

BÌNH LUẬN

Subscribe
Notify of
5 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận