NẠP VIP tải game tốc độ cao chỉ với 1k/1game
3

ẢNH GAME Pokemon Scarlet and Violet

GAME MỚI

Chi tiết game Pokemon Scarlet and Violet

 • Kích thước RAM: 8GB
 • Số người chơi: Chơi đơn
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Hệ điều hành: Windows
 • Chơi bằng: Bàn phím / Chuột
"

Giới thiệu game Pokemon Scarlet and Violet

Tải game Pokemon Scarlet and Violet miễn phí link Google Drive tốc độ cao tại Daominhha.com | Free download Pokemon Scarlet and Violet full PC

Pokemon Scarlet and Violet 1

Pokémon Scarlet và Pokémon Violet là các trò chơi điện tử nhập vai năm 2022 do Game Freak phát triển và được Nintendo và The Pokémon Company phát hành cho Nintendo Switch. Chúng là phần đầu tiên trong thế hệ thứ chín của loạt trò chơi điện tử Pokémon và được phát hành vào ngày 18 tháng 11 năm 2022. Các trò chơi đã bán được hơn 10 triệu bản trong ba ngày đầu tiên, trở thành lần ra mắt lớn nhất mọi thời đại của Nintendo.

Lối chơi

Pokémon Scarlet và Violet phần lớn tuân theo cùng một cấu trúc lối chơi cơ bản của các trò chơi Pokémon trước đó, trong đó người chơi có được các sinh vật được gọi là Pokémon, chủ yếu thông qua việc bắt và giao dịch, đồng thời sử dụng chúng để khám phá thế giới và chiến đấu với những người huấn luyện Pokémon khác.

Scarlet và Violet có thế giới mở, bao gồm cả khu vực đô thị và vùng hoang dã rộng mở không có ranh giới giữa hai bên, không giống như các phần trước trong sê-ri Pokémon. Ngoài ra, tiến trình trong các trò chơi tùy thuộc vào người chơi, với ba tuyến đường có sẵn để lựa chọn: Con đường huyền thoại, Con đường chiến thắng và Con đường sa ngã. Mỗi tuyến đường bao gồm một cốt truyện khác nhau.

Trò chơi giới thiệu ba Pokémon khởi đầu mới: Sprigatito, Fuecoco và Quaxly; và hai Pokémon huyền thoại mới: Koraidon và Miraidon. Để hỗ trợ việc di chuyển, Koraidon, Miraidon và Pokémon, Cyclizar, có thể được sử dụng để di chuyển trong môi trường. Một cơ chế gọi là “Let’s Go” sẽ cho phép người chơi cử một Pokémon đi lang thang khắp thế giới và tự động chiến đấu với Pokémon hoang dã. Ngoài ra, tính năng chơi co-op với tối đa ba người chơi khác cũng được bao gồm.

Scarlet và Violet giới thiệu hiện tượng Terastal, mang đến cho Pokémon vẻ ngoài kết tinh, cũng như thay đổi loại Pokémon để phù hợp với “Loại Tera” của Pokémon đó, cũng như mở khóa các chiêu thức đặc biệt như Tera Blast, khi được sử dụng bởi Pokémon Terastallized. , trở thành một nước đi cùng loại với Loại Tera của Pokémon.

Cốt truyện

Pokémon Scarlet và Violet lấy bối cảnh ở vùng Paldea của vũ trụ Pokémon, dường như dựa trên Bán đảo Iberia. Người chơi đến thăm Học viện Naranja (trong Scarlet) hoặc Uva (trong Violet) trong thời gian diễn ra. Cuộc truy tìm kho báu hàng năm, nơi nhân vật đối thủ, Nemona, khuyến khích người chơi khám phá Paldea và tìm kho báu của riêng họ. Từ đó, ba câu chuyện mở ra cho người chơi trải nghiệm. Starfall Street cho người chơi đối đầu với một nhóm học sinh nổi loạn có tên là Team Star, cốt truyện Con đường huyền thoại cho người chơi hợp tác với Arven để khám phá vùng Paldea để chiến đấu với Pokémon khổng lồ và lấy Herba Mystica, và Victory Road nối tiếp chuỗi truyền thống chiến đấu với tám Gym Leader của khu vực để đối mặt với Nhà vô địch và trở thành Nhà huấn luyện Pokémon giỏi nhất. Không giống như các tựa game trước trong các trò chơi chính tuyến, không có thứ tự cố định nào để người chơi đối mặt với các Gym Leaders.

Con đường huyền thoại

Trong Con đường huyền thoại, người chơi đặt mục tiêu đánh bại năm Pokémon khổng lồ và mạnh mẽ được gọi là “Pokémon Titan” nằm rải rác khắp Paldea. Tại mỗi lần chạm trán với Pokémon Titan, Titan sẽ tiêu thụ Herba Mystery mà người chơi muốn thu thập. Người chơi làm việc với một cậu bé tên là Arven, con trai của Giáo sư Sada (trong Scarlet) hoặc Giáo sư Turo (trong Violet), để thu thập tất cả năm Herba Mystica. Arven sử dụng Herba Mystica với hy vọng rằng nó sẽ phục hồi sức khỏe cho thú cưng Mabosstiff của anh, nó đã bị thương trong một hoàn cảnh bí ẩn trong miệng núi lửa ở trung tâm vùng Paldea.

Thành phố Sao Băng

Trong Starfall Street (cách điệu là ☆Starfall Street☆), người chơi đặt mục tiêu đánh bại Team Star, một nhóm tội phạm đã gây ra sự bắt nạt tại Học viện Naranja/Uva. Họ được gia nhập bởi Cassiopeia, người sau này được tiết lộ là người sáng lập Team Star, tham gia “Chiến dịch Starfall”, và được giao nhiệm vụ đánh bại trùm của từng đội trong số năm đội của Team Star. Họ được hỗ trợ bởi Clavell, giám đốc của Học viện, cải trang thành một sinh viên tên là Clive. Người chơi biết rằng Team Star được thành lập để chống lại nạn bắt nạt và đã đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt của họ khoảng hai năm trước khi Scarlet và Violet diễn ra. Sau khi Team Star đứng lên chống lại những kẻ bắt nạt, những kẻ bắt nạt đã bỏ học và một số nhân viên, bao gồm cả giám đốc trước đó, đã từ chức.

Ảnh Game

Pokemon Scarlet and Violet 3 Pokemon Scarlet and Violet 5 Pokemon Scarlet and Violet 7 Pokemon Scarlet and Violet 9 Pokemon Scarlet and Violet 11

Quy trình cài đặt Game từ A-Z

ĐÂY LÀ QUY TRÌNH BẮT BUỘC PHẢI LÀM THEO NẾU CÁC BẠN KHÔNG MUỐN BỊ LỖI ISDONE.DLL và CÁC LỖI VẶT KHÁC. (CÁC BẠN NHẤP TRỰC TIẾP VÀO CÁC HÀNG ĐỂ XEM)

 1. ƯU TIÊN KIỂM TRA CẤU HÌNH TRƯỚC KHI TẢI GAME.
 2. Tắt Windows Defender bằng phần mềm hoặc bất kỳ antivirus nào khác.
 3. Cài cài đặt bổ sung các phần mềm bổ trợ chơi Game.
 4. HƯỚNG DẪN Tải, Giải nén và Setup GAME.

LƯU Ý:

 • Đường dẫn, thư mục và ổ đĩa không dùng kí tự có dấu hoặc Tiếng việt.
 • Không dùng Windows Tiếng Việt, nếu không muốn gặp phải lỗi khi chơi Việt Hoá; các lỗi về chạm, trùng phím.
 • Khi tải Game, File có bao nhiu PART vui lòng tải đầy đủ, bỏ chung vào 1 thư mục. Chuột phải vào 1 File chọn Extract Here, Winrar sẽ auto giải nén hết các Part.
 • Một số File chỉ cần Giải nén ra là chơi, nên không cần tiềm File setup.exe để cài đặt hoặc kiếm thư mục CR4CK để chép CR4CK nhe.
 • Nếu Game có chơi Online thì bắt buộc phải cài SPACEWAR: Mở Steam, mở RUN lên (Windows +R) gõ “steam://install/480” để cài.

Hướng dẫn cài đặt Game PokEmon Scarlet and Violet

 1. Phiên bản Game PokEmon Scarlet and Violet đã được giả lập sẵn, chỉ cần các bạn:
 2. Tắt trình diệt Virus
 3. Tải Game về và giải nén
 4. Chạy File Setup để cài đặt
 5. Chạy giả lập qua Shortcut được tạo mặt định ngoài Desktop (Chạy với quyền Administrator)
 6. Vào chọn 1 trong 2 bản Game nhấp đúp vào là chơi
 7. Play Game

Lưu ý:

 • Một số card AMD tuỳ dòng có khả năng gặp lỗi không tương thích với giả lập nhe.
 • Để tăng giới hạn FPS là 30 thì vào Game các bạn bấm Ctrl + U để Unlock FPS nhe

LINK TẢI GAME PokEmon Scarlet and Violet

Vui lòng Đọc Hướng dẫn trong Bài viết - DÙNG LINK VIP ĐỂ TẢI GAME KHÔNG QUẢNG CÁO

PokEmon Scarlet and Violet - v1.0.1 + Ryujinx Switch
25/11/2022

Đánh giá game Pokemon Scarlet and Violet (27 đánh giá)

81 Hay Đấy
Cốt Truyện
82 điểm
Gameplay
79 điểm
Đồ Họa
81 điểm
Âm Thanh
79 điểm
Đánh Giá Tổng Thể
82 điểm
Đăng nhập để đánh giá game nhé.